รีวิว เสริมจมูกทรง TearDrop  จมูกหยดน้ำสไตล์สาวไทย
  1. รีวิว เสริมจมูกทรง TearDrop จมูกหยดน้ำสไตล์สาวไทย

รีวิว เสริมจมูกทรง TearDrop จมูกหยดน้ำสไตล์สาวไทย

วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปหาคำตอบกันว่าจมูกทรง TearDrop คืออะไร และทำไมถึงเหมาะกับสาวไทยมากที่สุด จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
writerProfile
27 ก.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย EMMA Clinic แพรกษา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2321102284878054


จมูกเป็นศัลยกรรมอันดับต้น ๆ เลยนะคะ ที่สาว ๆ คิดอยากจะทำกัน และจมูกทรงแบบไหนจะเหมาะกับสาวไทยอย่างเรามากที่สุด วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูเคสเสริมจมูกของน้องพิมพ์ มิสแกรนด์สมุทรปราการค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องพิมพ์ค่อนข้างที่จะมีจมูกทื่อ ไม่ค่อยมีมิติ ถ่ายรูปออกมาไม่คมสวย เราไปดูกันเลยค่ะว่า น้องพิมพ์เสริมจมูกทรงอะไร ทำที่คลินิกไหน ถึงออกมาสวยปัง ไปดูกันค่ะ   

#วงในบอกมา

- จมูกทรง TearDrop ทำแล้ว หน้าดูมีมิติขึ้น
- เหมาะกับสไตล์สาวไทย
- ทรงจมูกเข้ารูปเร็ว บวมช้ำน้อย

ว
Before
x
After

ซึ่งน้องพิมพ์บอกว่าปกติแล้วเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้ว แต่ค่อนข้างที่จะดูไม่รับกับใบหน้า ต้องอาศัยการเฉดดิ้งที่จมูกเยอะเลยค่ะ บางครั้งก็ดูโป๊ะไปหน่อย ทำให้เราเองรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจด้วยค่ะ เพื่อน ๆ ที่รู้จักกันก็แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Emma Clinic สาขาบางปู ค่ะ​ ซึ่งก่อนเข้ามาเราก็หาข้อมูล ดูรีวิวจากหลาย ๆ คน ซึ่งแต่ละเคสทำออกมาสวยมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณหมอต้องทำจมูกเราออกมาสวยปังแน่ ๆ  

้ว

จากที่ดูรีวิวและหาข้อมูลมาบ้างพอสมควรแล้ว พอได้คุยกับคุณหมอทำให้เรารู้ลึกเกี่ยวกับเรื่องเสริมจมูกอีกเยอะเลยค่ะ บอกได้เลยว่าคุณหมอน้ำน่ารักมาก ๆ คุยกันเพลินเลยค่ะ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้เลยว่า คุณหมอจะต้องปรับแต่งจมูกของเราให้ออกมาสวยได้อย่างแน่นอน ซึ่งคุณหมอน้ำบอกว่า ตอนนี้ทรงจมูกที่ค่อนข้างจะเหมาะกับสาวไทยก็คือทรง TearDrop ปลายจมูกจะดูเป็นหยดน้ำ หน้าจะดูละมุนสุด ๆ ค่ะ 

ด
คุณหมอน้ำ แพทย์หญิงณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ศัลยแพทย์ประจำ Emma Clinic 
คุณหมอน้ำน่ารัก พูดคุยอย่างเป็นกันเองมากค่ะ
คุณหมอน้ำน่ารัก พูดคุยอย่างเป็นกันเองมากค่ะ

เสริมจมูกทรง TearDrop 

คุณหมอน้ำบอกว่า การเสริมจมูกทรงTearDrop เป็นการเสริมจมูกโดยปรับโครงสร้างจมูกใหม่ จะพิจารณาโครงสร้างพื้นฐานจมูกเดิม และ ทำการออกแบบซิลิโคนด้วยเทคนิคพิเศษ ให้ปลายพุ่ง เน้นการออกแบบปลายหยดน้ำ มองมุมไหนก็จะดูสวยเป็นมิติ ทำออกมาแล้วเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเป็นทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าของสาวไทยมาก ๆ เลยค่ะ 

แ
แ

ความรู้สึกหลังทำ : บอกได้เลยค่ะว่าหลังทำจมูกแล้ว เกิดอาการบวมน้อยมาก ๆ เลยค่ะ จมูกเข้าที่ไวมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ไปทำอะไรมา ทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ และที่ปลื้มที่สุดเลยคือ ไม่ว่ามองจากมุมไหน ก็ดูสวยปังมาก เป็นทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าเราสุด ๆ  ไม่ผิดหวังเลยที่เข้ามาเสริมจมูกกับคุณหมอน้ำ ที่ Emma Clinicค่ะ 

l

Before / After 

c
Before
k
After

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

ปัจจุบัน8เดือนแล้วค้าบ มุมไหนก็สวย จะหน้าสดหรือแต่งหน้าคือรอด เลือกไม่ผิดที่ทำที
998/110-111 ตลาดสดเจเอสพี ถนน แพรกษา,เมืองสมุทรปราการ