รีวิว แก้จมูก เปลี่ยนหน้าดุให้ดูหวาน ที่ Dmor Clinic
  1. รีวิว แก้จมูก เปลี่ยนหน้าดุให้ดูหวาน ที่ Dmor Clinic

รีวิว แก้จมูก เปลี่ยนหน้าดุให้ดูหวาน ที่ Dmor Clinic

สาว ๆ คนไหนที่อยากแก้จมูก วันนี้ Wongnai Beauty มีอีกทางเลือกมาแนะนำสาว ๆ ค่ะ บอกได้เลยว่าทำออกมาแล้ว ดูสวยปัง เป็นธรรมชาติสุด ๆ จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน
writerProfile
23 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dmor Clinic รัชดาภิเษก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/297838017792088


สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูดุจัง อยู่เฉย ๆ ก็โดนหาว่าเป็นคนหยิ่ง ทั้ง ๆ ที่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลย วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปแก้หน้าดุ โดยการปรับแก้จมูก กันที่ Dmor Clinic บอกได้เลยค่ะว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดมาก ๆ ว่าแต่ทำไมจมูกถึงทำให้ใบหน้าดูดุ หาคำตอบไปพร้อมกันเราเลยค่ะ ไปดูกันเลย 

แก้จมูก

ที่ Dmor Clinic โดดเด่นเรื่องการศัลยกรรมมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ทำปากกระจับ ทำตาสองชั้น และอีกหลายต่อหลายบริการ เรียกได้ว่าครบครันเรื่องศัลยกรรมและการดูแลความสวยความงามกันเลยก็ว่าได้ แต่อีกหนึ่งบริการที่เป็นที่โดดเด่นมากเลยคือ การแก้จมูกค่ะ  ดูได้จากรีวิวของ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เข้ามาทำกัน ทั้งเป็นธรรมชาติ และรับกับใบหน้าแต่ละคนสุด ๆ วันนี้เลยจะพาสาว ๆ Wongnai Beauty ไปหาคุณหมอกันแบบเอกซ์คลูซีฟสุด ๆ เลยค่ะ 

แก้จมูก
Dmor Clinic 
แก้จมูก
บรรยากาศ ภายใน Dmor Clinic 

ซึ่งวันนี้คนที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแก้จมูกก็คือ พญ.ปาลิดา นาคีศิริ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกและแก้จมูก คุณหมอน่ารักมาก ๆ ค่ะ พูดคุยอย่างเป็นกันเองสุด ๆ เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ จะต้องรู้สึกปลื้มแบบเราเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่า ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่มาแก้จมูกก็คือ จมูกบี้ยว เอียง หรือบาง จนจะทะลุ หรือแม้กระทั่งซิลิโคนไม่ติด ซิลิโคนลอย เห็นเป็นแท่ง จนโยกได้ค่ะ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าเราดูแปลก ๆ แข็งทื่อ อาจจะทำให้เราเป็นคนหน้าดุได้

แก้จมูก
พญ.ปาลิดา นาคีศิริ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกและแก้จมูก

จุดเด่นของการแก้จมูกที่ Dmor Clinic 

จุดเด่นที่หลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจมาแก้จมูกที่ Dmor Clinic คุณหมอบอกว่า ที่นี่จะเน้นแก้จมูกที่แข็งทื่อ ให้ดูหวานเป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้ดูไม่ออกเลยค่ะว่าทำศัลยกรรมมา และที่สำคัญเลยที่นี่รับประกัน 3 ปี ตามเงื่อนไขของทางคลินิกค่ะ ส่วนเรื่องซิลิโคนที่ทางคลินิกใช้ ก็ใช้ซิลิโคนอเมริกา Implant Grade เป็นเกรดที่ใช้ในการผ่าตัดทางการแพทย์เลยค่ะ 

แก้จมูก
ซิลิโคนอเมริกา Implant Grade
แก้จมูก
คุณหมอพิถีพิถันมาก ๆ ค่ะ

นอกจากคุณหมอจะใช้ซิลิโคนเกรดที่ใช้ในการผ่าตัดทางการแพทย์แล้ว คุณหมอไม่ใช้ซิลิโคนแบบสำเร็จรูปเลยค่ะ จะเหลาเคสต่อเคสให้รับกับใบหน้าของสาว ๆ มากที่สุดค่ะ และเทคนิคที่สำคัญเลยคือ คุณหมอจะใช้เทคนิคการวางซิลิโคน โดยวางใต้เยื่อหุ้มกระดูก เพื่อลดการเคลื่อนของซิลิโคน ทำให้จมูกที่ได้ออกมาเนียนสวยมาก ๆ 

แก้จมูก
เหลาซิลิโคนเคสต่อเคส
แก้จมูก
เทคนิคการวางซิลิโคน โดยวางใต้เยื่อหุ้มกระดูก

สาว ๆ คนไหนที่สนใจมาแก้จมูกที่ Dmor Clinic บอกได้เลยค่ะว่าจะไม่ผิดหวัง นอกจากคุณหมอจะใส่ใจในทุกเคสแล้ว ยังใช้ของที่มีคุณภาพอีกด้วยค่ะ 

ภาพเคสแก้จมูกเพิ่มเติมที่ Dmor Clinic 

แก้จมูก
g

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/DmorClinic/
Tel
091-912-5000

แผนที่

(ซอยเสือใหญ่อุทิศ)

การติดต่อ