รีวิว เทคโนโลยีลด “เหนียง” ให้หน้าดูเรียว
  1. รีวิว เทคโนโลยีลด “เหนียง” ให้หน้าดูเรียว

รีวิว เทคโนโลยีลด “เหนียง” ให้หน้าดูเรียว

รีวิว เทคโนโลยี Ultraformer III ช่วยสลายไขมันและทำให้ผิวดูกระชับขึ้น สาว ๆ คนไหนที่มีเหนียงมากวนใจตอนนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ วันนี้จะมารีวิวเจ้าตัวนี้ให้ได้ดูกัน
[Ad] • 26 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/693531824351940/


ช่วงนี้สาว ๆ คนไหนรู้สึกว่าตัวเองมีน้ำนวลขึ้น ส่องกระจกกดหน้าลงแล้วเหนียงมาเต็ม หรือคนไหนที่พยายามลดน้ำหนักแล้ว แต่ไขมันช่วงบริเวณคอไม่หายไปสักที วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีลดเหนียง ลดไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าให้ดูกระชับขึ้น จะเป็นเทคโนโลยีอะไรและได้ผลขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ 

ll

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Jairuk Clinic คลินิกย่านสวนสยาม ก่อนหน้านี้ได้พาเพื่อนสาวมาปรึกษาคุณหมอเรื่องการฉีดสารเติมเต็ม แล้วคุณหมอให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการเช็กสารเติมเต็มว่าแท้หรือไม่แท้ ก่อนที่หน้าจะเน่า เราเองก็ได้ความรู้ไปเยอะเลยค่ะ และวันนั้นแอบเห็นคนไข้เข้ามาใช้บริการลดเหนียงกระชับผิว แล้วรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างก่อนฉีดและหลังฉีด วันนี้เลยถือโอกาสเข้ามาทำบ้างค่ะ 

สสส
Jairuk Clinic 
สส
บรรยากาศภายในคลินิก 

ระหว่างนั่งรอคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอ ก็นั่งเม้าท์มอยกับพี่ ๆ พนักงานไป พนักงานที่นี่นอกจากจะบริการดีแล้วยังเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ ไม่ยัดเยียดคอร์สด้วย น่ารักสุด ๆ ถึงคิวเข้าพบคุณหมอ คุณหมอยังน่ารักเหมือนเดิมเลยค่ะ เราบอกหมอว่าปกติแล้วตอนนี้ก็ออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก น้ำหนักก็ลดลงมาหลายกิโลกรัมแล้ว แต่ไขมันบริเวณลำคอไม่ลดลงสักที พยายามลดเท่าไหร่ก็ไม่หาย 

ส
นพ.ธนภัทร์ ธนสมบูรณ์ 
ส
คุณหมอใช้เครื่องมือในการวัดไขมันส่วนเกิน

คุณหมอบอกว่าโดยปกติแล้วการเผาผลาญไขมันแต่ละส่วนของคนเราไม่เท่ากัน บางคนน้ำหนักและไขมันลดลงทั้งตัวแต่ไขมันบางจุดอย่างเช่นไขมันบริเวณลำคอ และสะโพก เป็นจุดที่ลดยากมาก อาจจะไม่ได้รับการกระตุ้นหรือเผาผลาญ อย่างเช่นกรณีของเรา ถ้าอยากทำให้ไขมันช่วงบริเวณนี้ลดลง ต้องใช้วิธีการสลายไขมันใต้ชั้นผิว การใช้เทคโนโลยี Ultraformer III ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี 

Ultraformer III  คืออะไร

Ultraformer III หรือ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในการกระชับผิวและสลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยเจ้าเครื่องนี้จะปล่อยพลังงานที่ชื่อว่า Focused Ultrasound ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับชั้นเลยค่ะ ส่วนสาว ๆ จะกังวลว่าหลังทำจะมีรอยแผลหรือรอยฟกช้ำไหม คุณหมอบอกว่าวางใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยไม่กระทบต่อผิวหนัง และไม่มีแผลหลังการรักษา ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ 

ส
เครื่อง Ultraformer III
ส
ด้วยความที่เครื่องนี้จะปล่อยพลังงานออกมา อาจจะมีความร้อนสัมผัสที่ผิวหนัง คุณหมอจะลงเจลเย็นอยู่ตลอดเวลาค่ะ 

ระยะเวลาในการทำการรักษา

สำหรับการยกกระชับหน้า หรือบริเวณเหนียง คุณหมอจะใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ MMFU ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว เราจะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆ จิ้มลงบนผิวลึก ๆ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้คุณหมอบอกว่าจะแตกต่างกันในแต่ละคนเลยค่ะ บอกคนอาจจะรู้สึกจั๊กจี้อย่างเดียวก็ได้ค่ะ หลังการรักษา อาจจะมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่หายไปเองภายในไม่เกิน 1-2 ชั่วโมงค่ะ 

ส
รู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนังค่ะ 
ส
คุณหมอมือเบามาก ๆ 

Before / After 

l

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้ามาทำสวยที่นี่ บอกได้เลยค่ะว่านอกจากคุณหมอจะน่ารักเป็นกันเองแล้ว ยังใช้แต่ของที่มีมาตรฐานปลอดภัย ที่สำคัญทางคลินิกมีนักวิเคราะห์ออกแบบใบหน้า ที่จบด้านนี้โดยตรงจากประเทศอังกฤษคอยให้คำปรึกษาเราด้วยค่ะ มั่นใจได้เลยว่ามาใช้บริการที่ Jairuk Clinic แล้วจะต้องสวยเป๊ะแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลและติดต่อเข้าใช้บริการได้ที่

Facebook : Jairuk Clinic
Tel : 062 848 7799
Line : Jairukclinic

แผนที่

คลินิกตั้งอยู่ปากทางเข้าสวนสยาม
map

การติดต่อ

ใจรักษ์คลินิกเวชกรรม
Phone number : 062-848-7799
112/14 ถนน สวนสยาม แขวง คันนายาว เขต คันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย,คันนายาว