“สวนอาหารริมน้ำ” ร้านอาหารนราธิวาส วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ
  1. “สวนอาหารริมน้ำ” ร้านอาหารนราธิวาส วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ

“สวนอาหารริมน้ำ” ร้านอาหารนราธิวาส วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ

ร้านริมน้ำบรรยากาศดีได้ฟีลธรรมชาติ มากับอาหารถูกปาก รสชาติถูกใจ ราคาเป็นมิตร วัตถุดิบสดใหม่ เสิร์ฟร้อนเสิร์ฟไว บริการประทับใจ “สวนอาหารริมน้ำ” จ.นราธิวาส
Ad ·
สนับสนุนโดย ริมน้ำ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/703212076879367/
  • ร้านตั้งอยู่ริมน้ำที่มีลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศดี ตกเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า สุดโรแมนติก
  • โซนที่นั่งเพียบ จะมาเป็นครอบครัว, แก๊งเพื่อน หรือจัดสัมมนาก็สะดวกสบาย
  • ห้ามพลาด! “ปลากุเลาเค็มทอด” เมนูท็อปฮิต มาเที่ยวนราธิวาส ต้องกินปลากุเลา
เมนูอาหาร ร้านสวนอาหารริมน้ำ ร้านอาหารนราธิวาส
“แต่ละเมนูของร้านสวนอาหารริมน้ำ น่ากินทั้งนั้นเลย”

วางแพลนเดินทางไกลมาถึงปลายด้ามขวาน มาเที่ยวนราธิวาสทั้งที ในแพลนมีลิสต์ที่กินข้าวในนราธิวาสกันหรือยังเอ่ย… ใครที่ยังไม่ได้ทำการบ้านเรื่องร้านอาหารแล้วละก็ หมดกังวลได้เลยจ้า เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปนั่งกินอาหารชิล ๆ ในบรรยากาศสวนสวยริมน้ำ ฟังเพลงเพราะ ๆ สูดกลิ่นไอธรรมชาติให้เต็มปอดที่ร้าน “สวนอาหารริมน้ำ” ร้านอาหารนราธิวาสเก่าแก่ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยจ้า ʕ·ᴥ·ʔ

บริเวณหน้าร้าน ร้านสวนอาหารริมน้ำ ร้านอาหารนราธิวาส
“ทางเข้าร้านสวนอาหารริมน้ำ

เข้ามาในร้านปุ๊บก็จะเห็นว่าร้านกว้างมาก ๆ มีโซนให้เลือกนั่งหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนไพรเวต, โซนสวน, โซนในอาคาร และแพริมน้ำ ใครอยากนั่งตรงไหนก็เลือกได้เลย บรรยากาศบริเวณร้านสบาย ๆ สามารถกินไป นั่งชิลไป มองวิว มองน้ำ โอ้โห ฟีลกู๊ดมาก ๆ เลยค่า ><!

บรรยากาศภายในร้าน ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“ที่นั่งริมน้ำลมพัดเย็นสบายมาก ๆ”

ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส เป็นร้านเก่าแก่ของจังหวัดที่เปิดมายาวนานกว่า 30 ปี โดยเริ่มต้นจากร้านอาหารเล็ก ๆ ในตัวเมืองนราธิวาส แล้วจึงขยับขยายออกมานอกเมืองเพื่อให้สามารถรองรับลูกค้า และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น ถึงแม้จะเปลี่ยนโลเคชั่นแต่รสชาติ และคุณภาพยังเหมือนเดิม ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องแวะมาเช็กอิน ชิมอาหารที่นี่

บรรยากาศภายในร้าน ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“กินไปมองวิวไป เพลินจังเลย”

MENU

เปิดกันด้วยเมนูเด็ดดวงทะลวงน้ำย่อยอย่าง “กุ้งแม่น้ำเผา” (ราคา 1,300 - 1,800 บาท) กุ้งของทางร้านเป็นกุ้งแม่น้ำอย่างดี คัดเกรดพรีเมียมส่งตรงมาจากแม่น้ำใหญ่ในภาคกลาง ตัวกุ้งมีความสด ไม่ยุ่ย มันกุ้งเยิ้ม และเนื้อนุ่มเด้งฉ่ำ รสชาติหวาน มันกุ้งเยิ้ม ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ คือฟินมาก! ทางร้านกระซิบบอกว่า ใครอยากกินกุ้งแม่น้ำสด ๆ มันกุ้งเยิ้ม เนื้อแน่น ต้องร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส เท่านั้น!

เมนูกุ้งแม่น้ำเผา ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อเด้ง มันกุ้งไหลเยิ้ม”
กุ้งแม่น้ำ ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มาก”
เมนูกุ้งแม่น้ำเผา ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“มันกุ้งน่ากินมาก”

เฮลตีกันสักหน่อยกับเมนู “สลัดกุ้งกรอบ” (ราคา 150 บาท) เลเยอร์ล่างสุดเป็นผักสลัดสีเขียวสด รายล้อมด้วยมะเขือเทศสีแดงฉ่ำ ท็อปด้วยกุ้งที่ทอดจนเหลืองกรอบ ราดน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้านรสชาติกลมกล่อม เพิ่มเทกซ์เจอร์ความกรุบกรอบด้วยงาดำ และงาขาว กินคู่กันคือดี ไม่เลี่ยน กินเพลิน ให้สามผ่านจ้า

เมนูสลัดกุ้งกรอบ ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“สลัดกุ้งกรอบ ๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า”

ต่อกันด้วยเมนูเผ็ด ๆ ร้อน ๆ อย่าง “แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว” (ราคา 120 - 250 บาท) ความพิเศษของเมนูนี้คือเครื่องแกงซึ่งเป็นสูตรที่ทางร้านทำเอง รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรสตามต้นฉบับแกงส้มปักษ์ใต้ ใส่เนื้อปลากะพงสด ๆ เนื้อหวานมัน ผสมยอดมะพร้าวอ่อน ๆ ที่มีความกรุบ ๆ ใครลองก็ติดใจ มาทุกครั้งก็ต้องสั่งจ้า

เมนูแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว”
เมนูสลัดกุ้งกรอบ ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
 “สลัดกุ้งกรอบ”

“ไก่มะนาว” (ราคา 150 บาท) เนื้อไก่ล้วนทอดจนเหลืองกรอบ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ราดด้วยน้ำสลัดรสชาติเปรี้ยว หวาน กินเข้าไปจะได้เทกซ์เจอร์กรอบ ๆ กรุบ ๆ ในปาก กินเพลิน เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ เหมือนเป็นเมนูครอบครัว กินได้ทุกวัยตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดงไปจนถึงรุ่นคุณตาคุณยายกันเลยทีเดียว

เมนูอาหาร ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“รับไก่มะนาว หรือเป็ดอบยอดผักคะน้าดีเอ่ย”

“เป็ดอบยอดผักคะน้า” (ราคา 180 บาท) หนังเป็ดบางกรอบ ส่วนเนื้อก็นุ่มละมุน ราดด้วยน้ำซอสสีแดงสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวานนำ กินคู่กับตัวเป็ดแล้วกลมกล่อม เข้ากันมาก ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับยอดคะน้าอ่อน เคี้ยวแล้วสัมผัสได้ถึงความกรึบที่อยู่ใกล้ ๆ กับความกรอบ งงไหมคะ เป็นสัมผัสที่ต้องมาลองเองค่า….

เมนูไก่มะนาว ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“ไก่มะนาว”
เมนูเป็ดอบยอดผักคะน้า ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
 “เป็ดอบยอดผักคะน้า”

ปิดท้ายด้วยเมนูหากินยาก และเป็นซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดอย่าง “ปลากุเลาเค็มทอด” (ราคา 120 บาท) ปลากุเลาเป็นปลาเค็มของขึ้นชื่อของจังหวัดนราธิวาส รสชาติของปลากำลังดี ไม่เค็มเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงอย่างพริกสด หอมแดง และมะนาว สามารถเพิ่มความจี๊ดจ๊าดได้ตามความชอบเลยค่า ʕ→ᴥ←ʔ

เมนูปลากุเลาเค็มทอด ร้านสวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
“ปลากุเลาเค็มทอด”

ร้านบรรยากาศดีนั่งสบาย อาหารรสเด็ด เมนูหลากหลาย ทั้งสไตล์ไทย จีน อีสาน หรืออาหารทะเลก็จัดเต็มทุกเมนู ใครมาเที่ยวนราธิวาสต้องติดดาวเก็บร้าน “สวนอาหารริมน้ำ” ไว้เป็นร้านโปรดห้ามพลาดแล้วละ ><! และอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวหาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียงต่อได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่บน ถ.นราธิวาส-ตากใบ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส

ร้าน สวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 073-511-559
FB : สวนอาหารริมน้ำ นราธิวาส

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำเผา, ไก่มะนาว, ปลากุเลาเค็มทอด
สวนอาหารริมน้ำ
$OWNER'S MESSAGE
สวนอาหารริมน้ำ
จังหวัดนราธิวาส
ร้านสวนอาหารริมริมน้ำ เป็นร้านที่ถือว่าเป็นร้านของดีประจำจังหวัด แขกไปใครมา นึกถึงร้านรับแขก ร้านนั่งสบายก็จะแวะมาที่ร้านของเรา เป็นเสมือนเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับแขกในจังหวัดนราธิวาส และทุกครั้งที่แขกมาเยี่ยมเรา ก็จะได้กินอาหารที่รสชาติดี กลับไปพูดปากต่อปาก แนะนำให้มากินที่ร้านริมน้ำทุกครั้งที่มาจังหวัดนราธิวาส

แผนที่

static-map

การติดต่อ

ยำสามกรอบ
Phone number : 073511559
Thanon Chaturong Rassami, Bang Nak, Narathiwat, 96000, Thailand,เมืองนราธิวาส