ชีวิตดี๊ดี! ล่องเรือชมวิวพร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ลด 50%!
  1. ชีวิตดี๊ดี! ล่องเรือชมวิวพร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ลด 50%!

ชีวิตดี๊ดี! ล่องเรือชมวิวพร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ลด 50%!

เบื่อความจำเจแล้วใช่ไหม? วันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์นานาชาติบนเรือสำราญ "Riverside Bangkok" พร้อมชมวิวตลอดสองฝั่งแม่น้ำ ในราคาลด 50%
writerProfile
25 ต.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1318717128146209/


นั่งเล่นนอนเล่นอยู่ดีๆ เพื่อนสาวสุดซี้ก็โทรมากรี๊ดกร๊าด ชวนไปเปลี่ยนบรรยากาศล่องเรือเจ้าพระยาแบบชิลล์ๆ เพราะเธอเจอโปรโมชั่นมาค่ะคุณผู้ชม จากหัวละ 2,000 บาท ลดเหลือ 1,000 บาทเท่านั้น! ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย คิดคำนวณดูแล้ว โอ้ยมันคุ้มเวอร์! ไม่รอช้ารีบนัดวันและโทรจองบุฟเฟ่ต์ล่องเรือกับทางโรงแรม “Riverside Bangkok” เลยค่ะ ^^

เรือ Riverside Bangkok Cruise

“Riverside Bangkok” ตั้งอยู่ตรงเชิงสะพานซังฮี้ ในซอยราชวิถี 21 ค่ะ จอดรถเสร็จสรรพก็เข้าไปติดต่อกับพนักงานโรงแรม เรือจะออกประมาณ 19.30 น. พอสัก 18.30 น. ก็เตรียมขึ้นเรือกันเลยค่า ตัวเรือจะมี 2 ชั้นนะคะ ชั้นล่างก็จะเป็นห้องโถงกว้างขวางติดแอร์ ส่วนเราจะขึ้นไปยังดาดฟ้าของเรือกันค่ะ โอ้โห บอกเลยว่าลมดีมาก เย็นสบาย แล้ววิวคือแบบดีงามมาก มองวนได้รอบตัว 360 องศาเลยทีเดียว 

บรรยากาศภายในเรือ Riverside Bangkok Cruise
บรรยากาศบนเรือ Riverside Bangkok Cruise

Menu

นั่งโต๊ะเรียบร้อย มองวิวชมวิวคุยกับเพื่อนไปเรื่อยๆ ประมาณ 19.30 น. เรือก็จะเริ่มแล่นออกทางท่าค่ะ ในระหว่างที่ชมวิวสองฝั่งข้างทางไปนั้น เราก็ไม่รอช้าค่ะ พุ่งตรงไปสำรวจไลน์บุฟเฟ่ต์กันเลย! 

บรรยากาศบนเรือ Riverside Bangkok Cruise
ไลน์บุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญ Riverside Bangkok นี้จะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง สลัด และที่พลาดไม่ได้คือซีฟู้ดเผา อย่าง “กุ้งแม่น้ำเผา” และ “ปลาหมึกเผา” ซึ่งทางเชฟจะเผากันสดๆ ให้เราไปหยิบมาทานกันได้แบบไม่อั้น ขอบอกว่าสายซีฟู้ดของเราคือฟินมากกกกก คือกุ้งแม่น้ำนี่ไซส์มาแบบใช้ได้เลย เผากันสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจี๊ดจ๊าดถึงใจ บอกเลยว่าเดินวนเฉพาะสเตชันนี้ไม่ต่ำกว่า 5 รอบค่ะ 555 ปลาหมึกเผาก็ดีงามพระรามแปดมาก เนื้อเด้งสู้ฟัน สะใจมากอะพูดเลย! นอกจากเผาๆ แล้วยังมี "หอยแครงลวก" นี่ก็มีสเตชันทำให้สดๆ สั่งได้เลยว่าจะให้ลวกความสุกประมาณไหน
กุ้งเผา ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
กุ้งเผา ละลานตาสุดๆ ทั้งหมดนี้มีให้ฟินกันไม่อั้น!
กุ้งแม่น้ำเผา ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
กุ้งเผา ของเรือ Riverside Bangkok Cruise

และยังมี “ซีฟู้ดลวกจิ้ม” จะเป็นซีฟู้ดรวม คือกุ้ง หอยเชลล์ และปลาหมึกลวก ทานคู่กับผักลวก ส่วนน้ำจิ้มจะมี 2 แบบคือเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มสไตล์สุกี้ ส่วนตัวประทับใจกุ้งมาก เพราะไซส์ใหญ่มาก เนื้อหวานเด้งสู้ฟันอีกเช่นเคย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บแล้วหยุดไม่ได้ จัดมาเต็มๆ สองจานคนเดียว 555

ซีฟู้ดลวกจิ้ม ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ซีฟู้ดลวกจิ้ม
ซีฟู้ดลวกจิ้ม ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ซีฟู้ดลวกจิ้ม

นอกจากนี้ที่คอซีฟู้ดพลาดไม่ได้ก็ต้องยกให้ “หอยนางรมสด” ส่งตรงจากแหล่งอย่างสุราษฎร์ฯ ไซส์ใหญ่เต็มปากเต็มคำ พร้อมด้วยเครื่องเคียงจัดเต็มอย่างยอดกระถิน มะนาว น้ำพริกเผา หอมเจียว เรียกว่าสเตชันนี้พนักงานต้องคอยเติมเรื่อยๆ เลยทีเดียว เพราะคนมาตักทานกันแบบไม่ขาดสายเลย มันเด็ด มันสด มันใหญ่ ฟินเวอร์คุ้มเกินราคามากๆ ค่ะ!

หอยนางรมสด ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
หอยนางรมสดส่งตรงจากสุราษฎร์ฯ แค่เห็นก็เปรี้ยวปากแล้ว!

หอยนางรมสด ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ใส่หอมเจียวนิด...
หอยนางรมสด ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
บีบมะนาวหน่อย... ซี้ดดด!

มองไปอีกทาง เอ๊ะนั่นสเตชัน "ซูชิ & ซาชิมิ" นี่ รีบตรงรี่เข้าไปเลยค่ะ เขาจะมีทั้งซูชิและซาชิมินะคะ แล้วแต่เราเลือกทาง มีทั้งหน้าแซลมอน ปูอัด ไข่หวาน ยำสาหร่ายญี่ปุ่น และโรลล์มากิ เลือกฟินกันได้แบบจุใจมากๆ ^^

Sushi Bar ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
บาร์ซูชิ & ซาชิมิ

นอกจากนี้ยังมีสเตชันอาหารไทย-จีนที่ปรุงโดยพ่อครัวแม่ครัวฝีมือเก่าแก่กว่า 30 ปี ให้เลือกลิ้มลองกันอีกมากมายละลานตาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น​ “ขาหมู”, “กระเพาะปลาน้ำแดง”, “กุ้งพันปลาซอสครีม”, “ห่อหมก”, “น้ำพริกลงเรือ”, “สปาเกตตี”, “ทาโกะยากิ”, “เกี๊ยวซ่า”, “ยำทะเลรวมมิตร”, สเตชันตำส้มตำ และทอดเนื้อสเต๊ก ทานคู่กับซอสเกรวี่สไตล์ฝรั่ง และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 150 รายการ แถมยังตบท้ายด้วยของหวานทั้งไทยและเทศ รวมทั้งผลไม้สด คือเยอะมากๆ จนเลือกแทบไม่ถูกเลยทีเดียว!

น้ำพริกลงเรือ ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
น้ำพริกลงเรือ
กระเพาะปลา ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
กระเพาะปลาน้ำแดง
ขาหมู ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ขาหมู
ห่อหมก ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ห่อหมก
ขนมหวาน ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
เบเกอรี่ต่างๆ
ขนมหวาน ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ขนมไทย

เพลินพุงกับอาหารจัดเต็มแล้วก็ต้องมาเพลินตาเพลินใจกับวิวสวยๆ สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยากันด้วยค่ะ เรือของ Riverside Bangkok นี้จะเริ่มออกจากท่าเรือของโรงแรม แล่นไปเรื่อยๆ ลอดใต้สะพานพระรามแปด ผ่านวัดพระแก้ว ซึ่งเปิดไฟสวยสุดๆ ผ่านวัดอรุณฯ ที่มีเจดีย์เป็นเอกลักษณ์ และยังมีโครงการยอดพิมานริเวอร์ และท่ามหาราช ที่ก็เปิดไฟสวยงามน่าถ่ายรูป จนถึง Asiatique ซึ่งมีจุดเด่นคือชิงช้าสวรรค์ประดับไฟสวยงาม ก่อนจะวนเรือกลับที่เดิม ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ รวมๆ แล้วเราได้ลอดใต้สะพาน 9 สะพานเลยทีเดียว ซึ่งในระหว่างนี้ก็จะมีดนตรีสดสลับกับการแสดงเพิ่มความบันเทิงไปตลอดการเดินทางเลยค่ะ

บรรยากาศริมแม่น้ำตรงชิงช้าสวรรค์ Asiatique จากเรือ Riverside Bangkok Cruise
เพลิดเพลินอาหารพร้อมรับลมชิลล์ๆ เย็นๆ เผลอๆ ก็ถึง Asiatique ซะแล้ว!
ดนตรีสด ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
ดนตรีสดเสริมบรรยากาศ
การแสดงรำไทย ของเรือ Riverside Bangkok Cruise
การแสดงรำไทย

การเดินทาง

อิ่มฟินชิมบรรยากาศ จัดเต็มความเพลิดเพลินทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติและวิวแม่น้ำ 360 บนเรือสำราญ Riverside Bangkok โรงแรมตั้งอยู่ในซอยราชวิถี 21 เชิงสะพานซังฮี้ค่ะ เข้าซอยมาจะอยู่ก่อนถึงวัดภคินีนาค่ะ โรงแรมสูงๆ มีตัว R เป็นโลโก้เด่นๆ นะคะ มีที่จอดรถหน้าโรงแรมสะดวกเรียบร้อยค่ะ หรือสามารถมาจาก BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ต่อรถแท็กซี่ประมาณ 20-35 นาทีก็ได้เช่นกันค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ

- ลด 50% จากคนละ 2,000 บาท เหลือเพียงคนละ 1,000 บาทเท่านั้น (โปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2559)

- หากมา 4 คนขึ้นไป ลดเหลือคนละ 850 บาท และถ้ามา 10 คนขึ้นไป ลดเหลือเพียงคนละ 800 บาทเท่านั้นเอง! (โปรโมชั่นพิเศษของเดือนสิงหาคม 2559)

- ส่วนใครจะมาเลี้ยงวันเกิด ก็มีโปรโมชั่นวันเกิด มา 4 คนขึ้นไป รับแชมเปญ 1 ขวดฟรีไปเลย! (โปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2559)

คุ้มหลายต่อหลายเด้งกันสุดๆ! เรือให้บริการทุกวันนะคะ แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าสัก 1 - 2 สัปดาห์นะคะ สำรองที่นั่งที่ได้ที่เบอร์ 02-883-1588 และสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/riversidebangkok/?fref=ts ค่ะ :)

บรรยากาศจากเรือ Riverside Bangkok Cruise

เมนูห้ามพลาด

กุ้งเผา, ซีฟู้ดลวกจิ้ม, หอยนางรมสด

แผนที่

static-map