ซดมัทฉะพรีเมียมจากเกียวโต ในราคาโคตรถูก! ที่ Roar Cafe เชียงใหม่
  1. ซดมัทฉะพรีเมียมจากเกียวโต ในราคาโคตรถูก! ที่ Roar Cafe เชียงใหม่

ซดมัทฉะพรีเมียมจากเกียวโต ในราคาโคตรถูก! ที่ Roar Cafe เชียงใหม่

จัดเต็มกับมัทฉะจากญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียม ในราคาเพื่อชาวเชียงใหม่ พร้อมฟินไปกับเค้กชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น หวานมันเต็มคำ ที่ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่

 

Video at https://www.facebook.com/hungryfatguy/videos/1639033336131041/

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กลับมาพบกันเมื่อไร ก็เป็นอันต้องรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่า วันนี้ผมต้องมีร้านมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันอีกแน่นอน และร้านที่ผมจะแนะนำในวันนี้นั้นมีชื่อแบบเก๋ ๆ ว่า “Roar Cafe” เชียงใหม่ครับ

หน้าร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
บรรยากาศหน้าร้าน

ร้าน Roar Cafe เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโครงการ @Cruve ในย่านช้างคลานนี่เอง แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็เติมเต็มความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี จากรอยยิ้มหวาน ๆ จากพนักงาน และ พี่ ๆ เจ้าของร้าน และเสียงต้อนรับสวัสดีที่ดังขึ้นทันทีที่เข้าร้าน 

บรรยากาศ ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศ ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
บรรยากาศร้าน

ว่าแล้วก็มาดูเรื่องเมนูกันบ้างดีกว่า ขอเริ่มต้นด้วยหนึ่งในเมนูพรีเมียมที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ นั่นก็คือ ชาเขียวมัทฉะ ซึ่งทางร้านได้เลือกใช้มัทฉะแท้จากเมืองเกียวโต เพราะอยากให้ชาวเชียงใหม่ทุกคน ได้สัมผัสถึงรสชาติอันละเอียดอ่อน กลมกล่อมละมุนละไม และกลิ่นหอมที่ฟุ้งไปทั่วทั้งลำคอในแบบต้นตำรับแท้ ๆ ในเมนูพรีเมียมมัทฉะร้อน (50 บาท) พรีเมียมมัทฉะเย็น (60 บาท) และ มัทฉะลาเต้ (60 บาท)

เมนู พรีเมียมมัทฉะ ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
พรีเมียมมัทฉะ

นอกจากชาเขียวแล้ว กาแฟที่ร้านเองก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันครับท่านผู้ชม เพราะทางร้านก็ได้คัดสรรเมล็ดกาแฟออร์แกนิกมาใช้ เพื่อให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับกลิ่นหอม และรสเข้มได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทั้งในแบบกาแฟร้อนและกาแฟเย็น

เมนู กาแฟร้อน ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
เอสเปรซโซร้อน , อเมริกาโน่ร้อน
เมนู กาแฟเย็น ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
คาปูชิโนเย็น , ไอซ์ คอฟฟี่ , ลาเต้เย็น

สำหรับคนที่รักพี่ เสียดายน้อง เลือกไม่ถูกว่าจะดื่มมัทฉะพรีเมียม หรือ กาแฟออร์แกนิกดี ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะทางร้านได้รวมทั้งสองอย่างเอาไว้ในเมนูเดียวแล้วในเมนู Roar Signature (60 บาท) กาแฟรสเข้ม ที่มีกลิ่นหอมชื่นใจของมัทฉะจากเกียวโต แค่จิบแรกร่างกายก็รู้สึกเฟรชขึ้นมาได้ในทันที!

เมนู Roar Signature ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
Roar Signature

นอกนี้ทางร้านก็ยังมีเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอื่น ๆ ให้เลือกสั่งกันตามความชื่นชอบกันอีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น นมชมพู โกโก้ (50 บาท) ชาไทย (40 บาท) รวมไปถึง Roar Coftea (60 บาท) ที่เป็นการผสมผสานรสชาติและความสดชื่น ของกาแฟเข้ากับชาไทยได้อย่างลงตัว ไม่แพ้ Roar Signature อีกด้วย

เมนู นมชมพู โกโก้ ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
นมชมพู , โกโก้เย็น
เมนู ชาไทย ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
Roar Coftea , ชาไทย

จะให้ครบเครื่องเรื่องการกิน ก็ต้องหาอะไรมากินคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่สั่งมากันดีกว่า โดยพวกเมนูเบเกอรีแนะนำของที่ร้านก็มีเยอะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเค้กต่าง ๆ อย่าง บานอฟฟี (85 บาท) นิวยอร์ก ชีสเค้ก (85 บาท) เค้กเผือก (75 บาท) ที่ไม่ว่าจะชิ้นไหนก็ใหญ่ และ ฟินมาก รวมไปถึงวาฟเฟิลอบร้อน ๆ เนื้อนุ่ม กลิ่นหอม มาเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมาถึง 17 อย่าง หรือจะสั่งเป็นชุดพรีเมียมพร้อมไอศกรีมเย็น ๆ และวิปครีมในราคา 60 บาท

เมนู เค้ก ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
วาฟเฟิล ,​บานอฟฟี , นิวยอร์ก ชีสเค้ก , เค้กเผือก

Affogato Espresso (60 บาท) เป็นหนึ่งในเมนูที่ผมชอบมากเลยครับ คือหลังจากที่เราจะราดกาแฟลงไปบนไอศกรีมแล้ว เวลากินมันก็จะได้รสชาติที่เข้มอยู่นิด ๆ หอมมันอยู่หน่อย ๆ มันเป็นอะไรที่วิเศษมากเลย แต่ถ้าอยากได้ความแปลกใหม่ที่มากขึ้นไปอีกก็สั่งมาเป็น Affogato Matcha (70 บาท) ที่เปลี่ยนจากกาแฟออร์แกนิกมาเป็นพรีเมียมมัทฉะหอม ๆ จากเมืองเกียวโต

เมนู Affogato Espresso ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
Affogato Espresso
เมนู Affogato Matcha ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
Affogato Matcha

เย็นกันต่อแบบรัว ๆ กับ ปังโอวัลติน (50 บาท) เมนูเก๋ ๆ ที่ด้านล่างเป็นน้ำปั่นเย็น ๆ ส่วนด้านบนจัดเต็มด้วย ท็อปปิ้งมากมายทั้งขนมปังกรอบ มาร์ชเมลโลว์ ก่อนปิดท้ายด้วย ช็อกโกแลตซอส หรือนมข้น ในแบบที่คุณชื่นชอบ

เมนู ปังช็อก ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
ปังโอวัลติน
เมนู ปังช็อก ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
ปังโอวัลติน

ปิดท้ายทริปวันนี้กันด้วยสารพัดของกินเล่นจากร้าน Roar Cafe ทั้ง หมูฝอย (220 บาท) คาราเมลคอร์นเฟลก (45 บาท) ปังคาราเมล (30 บาท) และ ปังไมโล (35 บาท) ให้ได้เลือกซื้อไปฝากคนที่ไม่ได้มาด้วย หรือ จะซื้อไปกินเองที่บ้านด้วยก็โอเคนะ อิอิ

เมนู หมูฝอย ร้าน Roar Cafe เชียงใหม่
หมูฝอย , คาราเมลคอร์นเฟลก , ปังคาราเมล , ปังไมโล 

สุดท้ายก่อนจากกันไปผมก็มีเรื่องจะบอกเพื่อน ๆ สักเล็กน้อย เรื่องแรกก็คือ ที่ร้านนี้เขามีบริการเดริเวอรีด้วยนะ ส่วนจะไปส่งได้ไกลถึงไหนก็ลองโทรถามทางร้านดูอีกทีก็แล้วกัน ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ทางร้าน Roar Cafe มีโปรโมชั่น ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้วแถมฟรีอีก 1 แก้ว ทุกวันพฤหัสบดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอยกเว้นเจ้า พรีเมียมมัทฉะ และ Roar Signature นะครับ

  • การเดินทาง :: ตรงไปตามถ.ช้างคลาน เลี้ยวเข้าสู่โครงการ @Cruve ร้านจะอยู่ติดกับ Watson
  • เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 07:00 - 19:00 น.
  • เบอร์โทร :: 098 801 4440 , 089 043 0534

เมนูห้ามพลาด

พรีเมียมมัทฉะ, Roar Signature, นิวยอร์ก ชีสเค้ก
พี่ฝน พี่โน้ต
OWNER'S MESSAGE
พี่ฝน พี่โน้ต
เจ้าของร้าน
ร้าน Roar Cafe ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่เราทำด้วยความตั้งใจ เราสร้างมันขึ้นมาทำด้วยความชอบและรักในสิ่งที่เราทำ เมนูทุกอย่างเราเลือกใช้ของดีแบบพรีเมียม เพราะเราอยากให้ลูกค้ากินของดีเหมือนที่เราชอบกิน พอมากินครั้งหนึ่งแล้วก็เกิดความรู้สึกอยากที่จะกลับมากินอีก

แผนที่

อยู่ใน โครงการ @Curve ถนนช้างคลาน มีจุดสังเกต คือ เป็นโครงการด้านหน้า รร.มงฟอร์ตฝั่งประถม หรืออีกฝั่ง จะอยู่ตรงข้าม รพ.เซ็นทรัลเชียงใหม่
map

การติดต่อ

Roar Cafe
Phone number : 098-801-4440, 089-043-0534
Line : roarcafe
Instagram : RoarCafe
215/2 ถนนช้างคลาน ต.ช้างคลาน โครงการ @Curve หน้า รร.มงฟอร์ตฝ่ายประถม,เมืองเชียงใหม่