“ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารไทยริมน้ำนครปฐม ฟินทั้งบรรยากาศและอาหาร!
  1. “ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารไทยริมน้ำนครปฐม ฟินทั้งบรรยากาศและอาหาร!

“ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารไทยริมน้ำนครปฐม ฟินทั้งบรรยากาศและอาหาร!

อิ่มท้องกับอาหารไทยราคาคุ้มค่าในบรรยากาศริมน้ำที่ “ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารไทยริมน้ำนครปฐม ราคาไม่แรง รสชาติถูกใจ!
writerProfile
1 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ครัวรสแซ็บ- นครปฐม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/415080462487730/

#วงในบอกมา

  • “ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารนครปฐมที่เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติจัดจ้านกว่าร้อยเมนู วัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุง
  • เสิร์ฟอาหารจานใหญ่สะใจ ราคาไม่แพง แต่รสชาติเกินร้อย!
  • นึกถึง “ครัวรสแซ๊ป” ในทุกโอกาส เพราะมีทั้งห้องจัดเลี้ยงและโซนริมน้ำ จะมากินข้าวกับที่บ้านหรือมาจัดงานเลี้ยงก็เหมาะ
ครัวรสแซ๊ป
อาหารน่ากินทุกอย่างเลย!

อยากเปลี่ยนบรรยากาศมากินอาหารนอกบ้านบ้าง ก็ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ก็ลองแวะมาที่ร้าน “ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารไทยนครปฐมกันได้ เพราะที่นี่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว จะมากินข้าวเย็นหรือจะมาจัดงานเลี้ยง ทางร้านก็มีสถานที่ไว้รองรับอย่างแน่นอน

เริ่มด้วยเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คนอย่าง “ทอดมันกุ้ง” (150 บาท) เนื้อกุ้งที่แทรกในทอดมันให้มาเป็นชิ้น ๆ ให้พอเคี้ยวกันแบบเพลิน ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ มาพร้อมกับน้ำจิ้มบ๊วยรสหวานกำลังดี กินคู่กันแล้วลงตัวสุด ๆ บอกเลยว่าจานนี้ต้องเป็นที่ชื่นชอบของทุกวัยอย่างแน่นอน!

ทอดมันกุ้ง ครัวรสแซ๊ป
ทอดมันกุ้งจานใหญ่ ๆ มาแล้ว!
ทอดมันกุ้ง ครัวรสแซ๊ป
จิ้มน้ำจิ้มหน่อยก็ฟินสุด ๆ

ใครที่ชอบปูจะต้องถูกใจเมนูนี้ เพราะนี่คือ “เนื้อปูหลน” (200 บาท) ที่นอกจากจะมีหลนปูเต็มถ้วยแล้ว ยังมีเหล่าผักเคียงต่าง ๆ ยกขบวนกันมาอย่างเต็มที่ จะกินหลนปูคู่กับผักเคียง หรือจะกินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ก็ฟินไม่แพ้กัน เนื้อปูชิ้นใหญ่และสด รสชาติดีจนหยุดกินไม่ได้

หลนปู ครัวรสแซ๊ป
เนื้อปูหลนชุดนี้บอกเลยว่าปูเน้น ๆ

อีกหนึ่งจานสำหรับคนชอบปู “ปูนิ่มผัดพริกเกลือ” (260 บาท) ที่ใช้ปูนิ่มทั้งตัวมาผัดกับพริก กระเทียม และเกลือ ทำให้ได้เนื้อปูนิ่มที่มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเครื่องเทศเต็ม ๆ คำ เผ็ดร้อนกำลังดี กัดตรงไหนก็เจอปู!

ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ครัวรสแซ๊ป
เนื้อปูนิ่มจุก ๆ
ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ครัวรสแซ๊ป
ตักตรงไหนก็เจอปู!

ตัดความเผ็ดร้อนกันด้วย “กุ้งซอสมะขาม” (250 บาท) ที่ใช้กุ้งสด ๆ ขนาดกำลังพอดีคำทอดกรอบ ก่อนจะนำมาผัดกับซอสมะขามรสหวานอมเปรี้ยว เนื้อกุ้งหวาน ๆ ตัดกับซอสมะขามรสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย เพิ่มความกรุบกรอบให้จานนี้มากยิ่งขึ้นด้วยหอมเจียวและกระเทียมเจียวที่โรยมาให้แบบไม่หวง เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ขาว กินคู่กันแล้วลงตัวที่สุด

กุ้งซอสมะขาม ครัวรสแซ๊ป
กุ้งแน่น ๆ เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่

ต่อกันที่อีกหนึ่งจานสุดคุ้มอย่าง “กะพงทอดซีอิ๊ว” (370 บาท) ปลากะพงสด ๆ ตัวใหญ่ทั้งตัว นำมาทอดกรอบแล้วราดด้วยน้ำซีอิ๊วรสหวานเค็มลงตัว เมื่อกัดเข้าไปจึงได้รสชาติทั้งความหวานและความฉ่ำของเนื้อปลาที่ตัดกับความเค็มของน้ำราด ทำให้จานนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ครัวรสแซ๊ป
ปลากะพงเนื้อแน่น สด ๆ เต็ม ๆ จาน

“เมี่ยงหมูหย็อง” (150 บาท) อีกหนึ่งเมนูสำหรับคนรักสุขภาพที่อยากลองอะไรใหม่ ๆ โดยทางร้าน “ครัวรสแซ๊ป” ใช้หมูหย็องชั้นดี ผัดกับเครื่องจนได้รสหวานที่พอเหมาะ ความหวานของหมูหย็องและรสชาติของเครื่องต่าง ๆ เข้ากันได้ดีสุด ๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเมี่ยงต่าง ๆ ให้ได้หยิบกันอย่างจุใจ 

ครัวรสแซ๊ป เมี่ยงหมูหย็องเมี่ยงหมูหย็อง
เมี่ยงหมูหย็อง เมนูน่ากินที่ห้ามพลาด

ปิดท้ายกันที่เมนูรสจัดจ้านถูกปากคออาหารไทย “ปลาช่อนทอดผัดพริกขี้หนูสด” (330 บาท) ที่ทางร้าน “ครัวรสแซ๊ป” คัดแต่ปลาช่อนตัวใหญ่ที่สดใหม่เท่านั้น นำมาหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ แล้วนำมาทอดให้กรอบ ก่อนจะนำไปผัดกับพริกสด ทีเด็ดอยู่ที่ทางร้านใส่เครื่องเทศมาแบบไม่อั้น บอกเลยว่าจานนี้รับประกันความแซ่บเต็มอิ่มกันทั้งเนื้อปลา รสชาติ และปริมาณที่คุ้มค่าสุด ๆ

ครัวรสแซ๊ป ปลาช่อนผักพริกแกง
จานนี้บอกเลยว่าครบรส!

อาหารที่นี่ทุกจานทำจากวัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้ได้อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ถึงใจ พร้อมเสิร์ฟในราคาที่ไม่แพง นอกจากเรื่องอาหารแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าสถานที่ก็บรรยากาศดี เพราะมีทั้งห้องจัดเลี้ยงและโซนริมน้ำสุดชิลแล้ว ก็ยังมีเรื่องอาหารที่เป็นหนึ่งไม่รองใคร เหมาะกับทุกโอกาสจริง ๆ

บรรยากาศร้าน ครัวรสแซ๊ป
มุมริมน้ำสุดฮิต

“ครัวรสแซ๊ป” ร้านอาหารริมน้ำนครปฐมมีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง แถมยังรับจัดงานเลี้ยงอีกด้วย ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารรสเลิศ และราคาไม่แพงล่ะก็ “ครัวรสแซ๊ป” เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจเลยล่ะ!

บรรยากาศร้าน ครัวรสแซ๊ป
บรรยากาศภายในห้องจัดเลี้ยง

การเดินทาง

สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ขับรถตามแผนที่ได้เลย ร้านครัวรสแซ๊ป” อยู่ในอำเภอเมือง ตำบลสวนตะไคร้ ร้านอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร นครปฐม ฝั่งถนนรถไฟตะวันตก ชุมชนเสน่หา ข้ามทางรถไฟและตรงเข้ามาทางสวนตะไคร้ จะเห็นร้าน "ครัวรสแซ๊ป" ฝั่งขวามือ

Facebook : ร้านอาหารครัวรสแซ๊ป นครปฐม

โทร : 034-243-624

เมนูห้ามพลาด

หลนปู, กุ้งซอสมะขาม, ปลาช่อนทอดผัดพริกขี้หนูสด

แผนที่

static-map

การติดต่อ

PROFILE_125442mK_1584882011
Phone number : 0816585813
Line : @613kmytd
134/1, ถ.สวนตะไคร้ นครปฐม เมืองนครปฐม นครปฐม,เมืองนครปฐม