เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง
  1. เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง

หน้าเด็ก
writerProfile
26 เม.ย. 2017 · โดย

นมผึ้ง (Royal Jelly) Healthway : บำรุงผิว บำรุงสุขภาพ แถมหน้าเด็กด้วย! ♡

ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวย หน้าเด็กกันทั้งนั้นแหละเนอะ แต่จะทำยังไงในเมื่อเราก็แก่ขึ้นทุกวัน หน้าก็หมอง เป็นสิว ริ้วรอยมาง่ายกว่าเมื่อก่อน แค่ทาครีมบำรุง แต่งหน้ากลบทุกวันคงไม่พอ มันต้องบำรุงจากภายในกันบ้างอะไรบ้าง ก็แหม.. ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ยังอยากเปล่งประกายออร่าหน้าเด็กอยู่นะเออ! แต่นอกจากเรื่องความสวย ก็มีเรื่องกินนี่แหละ ที่ลำบากเหลือเกิน ก็เราถือคติอยากกินอะไรต้องได้กิน! อยู่ดีๆจะให้มาเลือกกินก็ยาก จะไปสั่งแบบดีต่อสุขภาพมากินบางทีก็แพงอีก มีอยู่อีกวิธีนึงก็คืออาหารเสริมนี่แหละ ที่ช่วยได้!

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1071650169577768/

อาหารเสริมที่ฮิตกันอยู่ช่วงนี้ก็คงเป็น นมผึ้ง (Royal Jelly) นี่แหละ จนเราเริ่มสงสัยว่ามันดีจริงรึเปล่าน้าา? ใครยังไม่รู้จักว่านมผึ้งคืออะไร ดียังไง ช่วยอะไรได้บ้าง มาเช็คด่วน ก่อนที่จะต้องมารู้สึกว่าพลาดทีหลังนะ! :D

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง


เชื่อว่าต้องมีหลายคนยังไม่รู้จัก แล้วก็สงสัยกันแน่ๆว่านมผึ้งมันคืออะไร ผึ้งมีนมด้วยเหรอ แล้วมันดียังไงล่ะ? วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวนมผึ้งให้ดูกัน นี่เลย นมผึ้ง Healthway Premium Royal Jelly

เค้าบอกว่า นมผึ้ง เป็นอาหารสำคัญสำหรับผึ้งนางพญา ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโต ให้ผึ้งนางพญามีรูปร่างใหญ่โต และสวยกว่าผึ้งตัวอื่นๆ ที่สำคัญยังช่วยให้ผึ้งนางพญา มีอายุยืนมากกว่าผึ้งงานถึง 20 เท่า! และยังช่วยให้ผึ้งนางพญาสามารถวางไข่เพื่อสืบพันธุ์ได้ประมาณ 2,500 ฟองต่อวันตลอดจนสิ้นอายุขัยด้วย เพราะฉะนั้นใครวางแผนอยากมี baby ก็ทานได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยนะคะ :)

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง


นมผึ้ง (Royal Jelly)
 คือสารที่ผลิตจากส่วนหัวของผึ้งงานที่มีอายุ 5-15 วัน มีสีครีม หรือสีเหลืองอ่อน เนื้อคล้ายนมข้นหวาน หรือโยเกิร์ต รสชาติเปรี้ยวนิดๆ และเผ็ดในลำคอหน่อยๆ ถือว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง ส่วนประกอบหลักของนมผึ้งจะมี น้ำ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน และส่วนประกอบของวิตามิน และแร่ธาตุอีกที่สำคัญ เช่น วิตามินบี1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 นอกจากนี้ยังมี เนียซิน กรดแพนโททินิก และไบโอติน กรดฟอลิกและวิตามินบี12 แคลเซียม ทองแดง เหล็ก ฟอสฟอรัส โปตัสเซียม ซิลิคอน และกำมะถันที่ให้คุณประโยชน์สำคัญต่อร่างกายและผิวด้วย นี่แหละคือส่วนที่ทำให้หน้าเราเด็กลงได้

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง
เราทานน้ำผึ้งประโยชน์ยังเยอะเลย นมผึ้งสกัดเองก็มีประโยชน์เยอะไม่แพ้กันนะ :D


นมผึ้งจะช่วยให้เราผิวดี หน้าเด็ก สดใสแข็งแรง ผิวเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ปรับฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง ที่สำคัญคือช่วยเรื่องปวดประจำเดือนได้ดีด้วย! อาจจะทำให้เราลืมพารา พอนสแตน ช่วงปวดท้องประจำเดือนไปเลยก็ได้นะ :P แถมมันยังช่วยในเรื่องสุขภาพของเราด้วย ใครที่เป็นหอบหืด ภูมิแพ้ ความดัน คลอเลสตรอลสูง โรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร เครียด หรือเชื้อราตามผิวหนัง ก็อาการดีขึ้นได้ ด้วยนมผึ้ง ที่เหมือนกับการให้ธรรมชาติบำบัด เพราะไม่ต้องพึ่งสารเคมี ที่คนสมัยก่อนใช้ทั้งทาน และทา เป็นสูตรเด็ดเคล็บลับ สาว 2000 ปี แบบคลีโอพัตราเลยค่ะ ;)

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง


นมผึ้งจะมาเป็นแคปซูลสีเหลืองอ่อนๆ แนะนำให้ทานวันละ 300-500 mg ต่อวันค่ะ ซึ่งนมผึ้งสดที่ขายใน Supermarket กล่องเล็กราคาจะประมาณพันกว่าบาท  ส่วนนมผึ้งตามท้องตลาดทั่วไป จะมีนมผึ้งสกัดประมาน 100-300 กรัมเอง แล้วก็ผสมน้ำมันเพื่อให้เต็มเม็ด ซึ่งทำให้อ้วนมากๆเลย :'(

ส่วนตัวนี้ ดูที่ซอฟท์เจล แคปซูลได้เลยค่ะ เค้าบอกว่าเป็นนมผึ้งอัดแน่น 400 mg ต่อเม็ด สดๆ ไม่ตกไข ไม่มีสารเคมี ไม่ผสมน้ำมันแน่นอน ผลิตเกรดเดียวกับยารักษาโรค รักษาเซลล์ต่างๆในร่างกาย ทำให้หน้าดูเด็กลง ทำให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานดีขึ้น ที่สำคัญใช้การสกัดในรูปแบบแห้ง ไม่มีน้ำตาลตกค้าง ทำให้ทานแล้วไม่อ้วน แถมหน้าเด็กด้วย

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง

ข้อดีของนมผึ้ง Healthway Premuim Royal Jelly

  • เป็นเม็ดซอฟท์เจล ซึ่งดีกว่าแบบแคปซูลผงทั่วไปตามท้องตลาด
  • สารสกัดนมผึ้ง 400 mg ซึ่งเป็นโดสที่สูงสุดในตลาด
  • Royal Jelly Lyophilised เป็นการสกัดสำคัญให้ประโยชน์สูงสุด ยิ่งค่าสารอาหารหลังสกัด (Lyophilised) ยิ่งสูงค่า HDA ก็จะสูงตามไปด้วย
  • Eqv. To 10-HDA เป็นสารพิเศษที่พบในนมผึ้งเท่านั้น และมีหน้าที่ในการปรับระบบการทำงานของร่างกายด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Adrenaline และทำหน้าที่ส่งผ่านการทำงานของประสาทและสมอง
  • Eqv. To Royal Jelly Fresh ค่ามวลประมาตรของนมผึ้งและสารประกอบนมผึ้งในหนึ่งเม็ด

วิธีการทานรับประทานวันละ 1-2 เม็ด ตอนเช้า และก่อนนอนทุกวัน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เพื่อผิวขาวใส ดูเด็กลง

เคล็ดลับหน้าเด็ก สวยใส สุขภาพดีด้วยนมผึ้ง


ขอบอกเลยว่าประโยชน์เค้าอัดแน่นมากๆ ถ้าใครสนใจก็ลองไปหามาทานกันได้นะคะ 

Healthway Premium Royal Jelly

ผลิตโดย : Ausway pharmaceutical Pty Ltd Australia
นำเข้าจาก : ออสเตรเลีย
เลขจดแจ้ง 10-3-23858-1-0001

ข้อมูลเพิ่มเติม
www.joliebeautyshop.com
สั่งสินค้าพร้อมโปรของแถม Line : @joliebeautyshop