ไอศกรีม Sali ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม สัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้
  1. ไอศกรีม Sali ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม สัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้

ไอศกรีม Sali ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม สัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้

Authentic Fruit Ice Cream เผยถึงรสแท้ธรรมชาติ เริ่มต้นจากขนมหวานไทย สู่ไอศกรีมผลไม้ที่คุณแม่สาลีเป็นผู้คิดค้นสูตร คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลไม้ดีที่สุด
writerProfile
19 มี.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ ซอย รามคำแหง 203
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ไอศกรีม Sali (สาลี) ไอศกรีมผลไม้ รสแท้ธรรมชาติ เริ่มต้นจากขนมหวานไทย สู่ไอศกรีมผลไม้ที่คุณแม่สาลีเป็นผู้คิดค้นสูตร ใส่ใจในการคัดสรรผลไม้แต่ละชนิดอย่างพิถีพิถันจากแหล่งผลไม้ที่ดีมีคุณภาพเพื่อนำมาผลิตเป็นไอศกรีมทั้ง 4 รสชาติคือ รสทุเรียน มะม่วง เสาวรส และกะทิรวมมิตร ด้วยสูตรลับเฉพาะที่คงรสชาติหอมหวานและเนื้อสัมผัสไอศกรีมที่เนียนนุ่ม พร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมแบบ “ของจริง” ให้กับคนรักผลไม้

ไอศกรีม Sali
ไอศกรีมผลไม้ รสแท้ธรรมชาติ

ไอศกรีมผลไม้ รสแท้ธรรมชาติ บรรจงผลิตไอศกรีมให้ได้รสชาติที่ เป็นธรรมชาติแท้ ๆ ของผลไม้ ใส่ใจในการคัดสรรผลไม้แต่ละชนิดอย่างพิถีพิถันจากแหล่งผลไม้ที่ดีมีคุณภาพเพื่อนำมาผลิตเป็นไอศกรีม และความพิเศษมากกว่านั้นคือไอศกรีมสาลีให้สัดส่วนของผลไม้ที่เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไอศกรีมได้ ดังนั้นจึงเป็นไอศกรีมที่จะได้รสชาติผลไม้จริง ๆ

ไอศกรีม Sali
มีทั้งหมด 4 รสชาติ คือรสทุเรียน มะม่วง เสาวรส และกะทิรวมมิตร

ไอศกรีมผลไม้ (มะม่วง 40% เสาวรส 20% ทุเรียนหมอนทอง 30% กะทิ 20%) มีทั้งหมด 4 รสชาติ คือรสทุเรียน มะม่วง เสาวรส และกะทิรวมมิตร พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียวัตถุดิบด้วยงานฝีมือ ทั้งการแยกเมล็ด กะเทาะมะพร้าวเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ระดับพรีเมียม ไอศกรีมเนื้อสัมผัสพิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยความเนียนนุ่มระดับพรีเมียม

ไอศกรีม Sali
เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ระดับพรีเมียม
ไอศกรีม Sali
ไอศกรีมรสกะทิรวมมิตรและรสทุเรียน

เริ่มต้นด้วยไอศกรีมรสกะทิรวมมิตรและรสทุเรียน ที่เปรียบเสมือนผลไม้สัญลักษณ์ของเมืองไทย “ไอศกรีมรสทุเรียน” (ราคา 59 บาท) ราชาผลไม้ ทำจากทุเรียนหมอนทองแท้ที่คัดสรรมาอย่างดี มีสัดส่วนมากถึง 30% ผสมกับกะทิ ให้รสชาติที่นัว กลมกล่อม กินง่าย แม้คนที่ไม่กินทุเรียนก็สามารถเอนจอยได้ เนื้อไอศกรีมเนียนนุ่มที่ผสมออกมาให้รสชาติทุเรียนหอมหวานกำลังพอดี

ไอศกรีม Sali
ทำจากทุเรียนหมอนทองแท้ มีสัดส่วนมากถึง 30% ผสมกับกะทิ
ไอศกรีม Sali
รสชาติทุเรียนหอมหวานกำลังพอดี

“ไอศกรีมรสกะทิรวมมิตร” (ราคา 59 บาท) ด้วยส่วนผสมของมะพร้าวกะทิ ที่เปรียบเสมือนผลไม้สัญลักษณ์ของเมืองไทย สมกับรสชาติของกะทิ รวมถึงในไอศกรีมผสมลอดช่อง ข้าวโพดหวาน และเนื้อขนุนลงไปด้วย ช่วยให้กลมกล่อมและเคี้ยวสนุกมากขึ้น

ไอศกรีม Sali
ผสมลอดช่อง ข้าวโพดหวาน และเนื้อขนุนลงไปด้วย ช่วยให้กลมกล่อมและเคี้ยวสนุกมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรสมะม่วงและเสาวรสให้ได้ลิ้มลอง “ไอศกรีมรสมะม่วง” (ราคา 59 บาท) ซึ่งใช้วัตถุดิบมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดเอ มีจุดเด่นเนื้อนุ่มเนียน และเวลากินไอศกรีมเสมือนกำลังกินผลไม้สดจริง ๆ รสมะม่วงเป็นรสชาติที่มี Low calorie เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักสุขภาพ ต่อด้วย “ไอศกรีมรสเสาวรส” (ราคา 59 บาท) ได้เสาวรสจากเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งถือเป็นแหล่งเสาวรสชั้นดีในเมืองไทย ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ คือแกะเมล็ดออกด้วยมือ จากนั้นนำไปทำเป็นไอศกรีม ให้รสเปรี้ยวหวานกำลังพอดี กินแล้วรู้สึกสดชื่น คลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว

ไอศกรีม Sali
นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรสมะม่วงและเสาวรสให้ได้ลิ้มลอง
ไอศกรีม Sali
เสาวรสจากเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ แหล่งเสาวรสชั้นดีในเมืองไทย
ไอศกรีม Sali
ไอศกรีมรสมะม่วง
ไอศกรีม Sali
มะม่วงน้ำดอกไม้เกรดเอ เสมือนกำลังกินผลไม้สดจริง ๆ

ไอศกรีมสาลีทั้งหมด 4 รสชาติ ทุเรียน มะม่วง เสาวรส และกะทิรวมมิตร ด้วยสูตรลับเฉพาะที่คงรสชาติหอมหวานและเนื้อสัมผัสไอศกรีมที่เนียนนุ่มระดับพรีเมียม ที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงผลไม้

ไอศกรีม Sali
เริ่มต้นจากขนมหวานไทย สู่ไอศกรีมผลไม้ที่คุณแม่สาลีเป็นผู้คิดค้นสูตร

ไอศกรีม Sali (สาลี) ไอศกรีมผลไม้ เป็น Authentic Fruit Ice Cream เผยถึงรสแท้ธรรมชาติ เริ่มต้นจากขนมหวานไทย สู่ไอศกรีมผลไม้ที่คุณแม่สาลีเป็นผู้คิดค้นสูตร คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลไม้ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยสูตรลับเฉพาะที่คงรสชาติหอมหวานและเนื้อสัมผัสไอศกรีมที่เนียนนุ่ม มีทั้งหมด 4 รสชาติคือ #รสทุเรียน #มะม่วง #เสาวรส และ #กะทิรวมมิตร พร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมแบบ “ของจริง” ให้กับคนรักผลไม้ไทย

เมนูห้ามพลาด

ไอศกรีมรสทุเรียน, ไอศกรีมรสกะทิรวมมิตร, ไอศกรีมรสมะม่วง

แผนที่

ชั้น UG Siam Takashimaya

การติดต่อ

image
Phone number : 0968904162
Line : @sali
14 ซ.รามคำแหง 203 แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กทม. 10510,มีนบุรี
ประเภท