ปาร์ตี้นี้สนุกล้ำกว่าใคร! เค้กแซลมอน ที่แรกในไทย @ “SALMONKUN”

ปาร์ตี้นี้สนุกล้ำกว่าใคร! เค้กแซลมอน ที่แรกในไทย @ “SALMONKUN”

สุดยอดไอเดียล้ำ ที่จะทำให้ปาร์ตี้นี้ฟินยิ่งกว่าใคร กับเค้กแซลมอน ของร้าน “SALMONKUN” จะกี่ปอนด์กี่หน้า ร้านจัดให้ได้ทุกแบบ!
[Ad] • 20 ก.ค. 2017 · โดย

เมนูแซลมอนซาชิมิมัน OUT ไปแล้วค่า! ต้องเค้กแซลมอนที่มีเลเยอร์ชวนน้ำลายสอ สอดไส้วัตถุดิบคุณภาพของร้าน SALMONKUN (แซลมอนคุง) ร้านดังในโลกออนไลน์ นาทีนี้สายฟู้ดดี้ต่างก็รู้จักร้านนี้แทบทุกคน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่ออฟฟิศจัดงานวันเกิดให้หัวหน้าค่ะ น้องหลุมดำและเพื่อน ๆ เลยตัดสินใจว่าจะมีปาร์ตี้แซลมอนกัน >_< สั่งไม่ยั้งเลยค่า งบไม่อั้น!!!

เมนู แซลมอน ของร้าน SALMONKUN
จากการสอบถามในไลน์และดูรีวิวจากเพื่อน ๆ อีกเพียบ น้องหลุมดำเลยทราบมาว่า SALMONKUN เป็นเค้กแซลมอนเจ้าแรกในไทย โดดเด่น แตกต่าง ไม่เหมือนร้านอื่น ๆ ด้วยรูปร่างที่เป็นเค้ก ใครเห็นก็ว้าวว ตอบโจทย์วัยรุ่นอย่างเราที่ชอบอะไรแปลกใหม่เป็นที่สุด โดยเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพเกรดเอ คัดเนื้อปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ ใช้ส่วนท็อปลอยน์ ส่วนที่ดีที่สุดสำหรับทำซาชิมิ สด สะอาด ไม่ใช้แบบแช่แข็งค่ะ

เมื่อทางร้าน SALMONKUN มาส่งอาหารถึงออฟฟิศ โอโหหห ต้องบอกว่าประทับใจมากกก เรื่องคุณภาพความสดไว้ใจได้เลยค่ะ กล่องแรกที่เปิดมาคือ “ซาชิมิแซลมอน” (500 กรัม 780 บาท) แซลมอนชิ้นหนาสะใจ สดลายสวย ไม่มีกลิ่นคาว เรียงมาสวยงามโดนใจมาก ๆ เห็นแล้วก็น้ำลายไหลแบบห้ามไม่อยู่

เมนู  “ซาชิมิแซลมอน” ของร้าน SALMONKUN
“ซาชิมิแซลมอน”
เมนู  “ซาชิมิแซลมอน” ของร้าน SALMONKUN
“ซาชิมิแซลมอน”
เมนู “ซาชิมิแซลมอน” ของร้าน SALMONKUN
“ซาชิมิแซลมอน”

ต่อด้วยไฮไลต์ของงานนี้เลย “เค้กแซลมอน” (เริ่มต้น 1 ปอนด์ 750 บาท) ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องยืนสตั้นในความอลังของมัน ใจหนึ่งก็ไม่กล้ากิน ใจหนึ่งก็อยากตัดเค้กใจจะขาด ฮือออ เป็นเค้กที่อลังการที่สุด เห็นรูปก็ปลื้มแล้ว แต่พอได้กินยิ่งมีความสุข 

เมนู  “เค้กแซลมอน” ของร้าน SALMONKUN
“เค้กแซลมอน”

ตัวเค้กไม่ใช่ข้าวเปล่า ๆ นะคะ ด้านบนเป็นแซลมอนซาชิมิที่ประดับเป็นกุหลาบ โรยด้วยไข่กุ้งกรุบ ๆ และไข่ปลาแซลมอนส่วนตัวเค้กอัดแน่นไปด้วยหลากหลายวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งอะโวคาโดนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ยำสาหร่าย และปูอัดนำเข้าจากญี่ปุ่น คลุกเคล้าด้วยไข่และเซอร์ไพรซ์สุด ๆ ด้วยซอสสไปซีสูตรเด็ดของร้าน SALMONKUN เผ็ดเล็ก ๆ เสริมรสชาติให้กลมกล่อมขึ้น วางสลับชั้นด้วยข้าวซูชิญี่ปุ่นสวยงาม เรียกได้ว่าในหนึ่งคำจัดเต็มได้ครบทุกรสชาติ พิเศษเสิร์ฟพร้อมซอสโชยุและวาซาบิ ที่สำคัญมีเทียนวันเกิดพร้อม ไม่ต้องเสียเวลาไปหาเทียนเลยค่ะ

เมนู ของร้าน SALMONKUN
“เค้กแซลมอน”

นอกจากเค้กแซลมอนที่เป็นทรงเค้กแบบปกติแล้ว ยังมีเค้กดีไซน์พิเศษรูปหัวใจ กุ๊กกิ๊กน่ารัก เหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะทานกันเองแค่ 2 คน ก็ขนาดกำลังดี “เค้กแซลมอนหัวใจ” (650 บาท) โดยรวมคือเหมือนเค้กแซลมอนหมดเลย เพิ่มเติมคือรูปทรงสุดมุ้งมิ้งเป็นรูปหัวใจ กับขนาดที่เล็กลงเล็กน้อย พร้อมกับพันแซลมอนรอบเค้กด้วย โอ้ย ๆ ดาเมจรุนแรงมาก ส่วนเรื่องรสชาติของเค้กทั้งสองรูปแบบก็คะแนนเต็มจ้ะ สด ใหม่ ครบทุกรสชาติ ถูกปากคนไทยแน่นอน

เมนู “เค้กแซลมอนหัวใจ” ของร้าน SALMONKUN
“เค้กแซลมอนหัวใจ”

แต่ความพิเศษยังไม่จบเท่านั้น เมื่อน้องคนหนึ่งอยากกินแบบพรีเมียม จัดไปเล้ยยย “เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ” (1 ปอนด์ 1,965 บาท) ตัวเค้กเหมือนเค้กแซลมอน แต่ท็อปปิงด้านบนอัดแน่นสุดอลัง นอกจากแซลมอนแล้ว ยังมีปลาทูน่า และปลาอิซูมิได (ปลานิลทะเล) ด้วย แถมเพิ่มความพิเศษด้วยโฮตาเตะ (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) พูน ๆ และดอกกุหลาบซาชิมิ 3 ดอก เลิศมาก made to order ได้ตามใจจริง ๆ (ในส่วนนี้เราสามารถเพิ่มท็อปปิงได้หลากหลายค่ะ สามารถดูทางเฟซบุ๊กเพจ Salmonkun ได้) ส่วนรสชาติ ไม่อยากพูด ให้ภาพมันเล่าเรื่องเนอะ >_<

เมนู  “เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ” ของร้าน SALMONKUN
“เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ”
เมนู  “เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ” ของร้าน SALMONKUN
“เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ”

นอกจากเค้กแล้ว SALMONKUN ยังไอเดียเก๋ครีเอตซูชิมาในรูปของโดนัทด้วยจ้าาา “โดนัทปลาดิบทรีโอ” (295 บาท) ซูชิหน้าตาโดนัทสอดไส้ปูอัดผสมซอส ห่อรอบโดนัทด้วยปลาแซลมอน ทูน่า อิซูมิได อะโวคาโด โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน และไข่ปลาบิน แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบอะโวคาโด เลยขอทางร้านเปลี่ยนเป็นยำสาหร่ายแทน ทางร้านก็จัดให้ น้องหลุมดำว่าการที่ร้านปรับเปลี่ยนให้ได้ตามใจชอบ เป็นจุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็ประทับใจค่ะ

เมนู “โดนัทปลาดิบทรีโอ” ของร้าน SALMONKUN
“โดนัทปลาดิบทรีโอ”
เมนู “โดนัทปลาดิบทรีโอ” ของร้าน SALMONKUN
“โดนัทปลาดิบทรีโอ”

อ่านมาถึงจุดนี้ ถ้าใครที่สนใจสั่งมาฉลองในวันเกิด หรือวันสำคัญต่าง ๆ จะทานกันเองสังสรรค์ในครอบครัว กับเพื่อนฝูง หรือที่ทำงานเหมือนที่น้องหลุมดำสั่ง ลุยเลยค่า ง่ายๆ แค่แจ้งทางร้าน SALMONKUN ระบุวันเวลาที่ต้องการ อยากจะทานเมื่อไร หรือเซอร์ไพรส์ใครกี่โมง บอกมาได้ ทางร้านผลิตสดใหม่ สามารถส่งได้ตั้งแต่ 11.00 - 20.00น. ทุกวัน

ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง 

สอบถามเพิ่มเติม/สั่งอาหารได้ที่

LINE: @salmonkun มีเครื่องหมาย @ ด้วย

โทร : 092-254-2252 092-254-5414

เมนูห้ามพลาด

เค้กแซลมอน, ซาชิมิแซลมอน, โดนัทปลาดิบทรีโอ
OWNER'S MESSAGE
คุณกี๋, คุณไห้ และคุณคิด
เจ้าของร้าน
แซลมอนคุงตั้งใจทำอาหารญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์ คุณภาพดี อร่อย และที่สำคัญในราคาที่เหมาะสม วันนี้นอกจากเรื่องธุรกิจแล้วเราดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญและเป็นตัวแทนส่งมอบความรักและความสุขของลูกค้า และการได้เห็นรอยยิ้มและคำขอบคุณจากลูกค้าเป็นกำลังใจสำคัญให้พวกเราตั้งใจรักษามาตรฐานและพัฒนาแซลมอนคุงให้เติบโตในอนาคต

แผนที่

ชั้น 2 หน้าร้านชื่อ นาเมะ (na me)

การติดต่อ

แซลมอนคุง
Phone number : 025708485,0922545414,0922542252
Line : @salmonkun
Instagram : salmonkundelivery
ชั้น 2 The Jas วันหิน ถนน ลาดพร้าววังหินเดอะแจส วังหิน (The Jas @ลาดพร้าววังหิน),ลาดพร้าว