เสม็ดนางชีบูทีค พังงา อาหารทะเลสดจริง วิวสวยสุดในอ่าวพังงา!
  1. เสม็ดนางชีบูทีค พังงา อาหารทะเลสดจริง วิวสวยสุดในอ่าวพังงา!

เสม็ดนางชีบูทีค พังงา อาหารทะเลสดจริง วิวสวยสุดในอ่าวพังงา!

ความสดใหม่ที่ส่งตรงจากทะเล มาเสิร์ฟให้ฟินในทุก ๆ วัน ที่ร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา ลิ้มรสชาติเมนูเด็ดไปพร้อมวิวสวยของอ่าวพังงา จุดเช็กอินพังงาห้ามพลาด!
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เสม็ดนางชีบูทีค
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา ใช้วัตถุดิบจากทะเลสด ๆ ที่มาจากท่าเรือบ้านหินร่ม, ท่าเรืออ่าวมะขาม และท่าเรือคลองเคียน
  • เมนูห้ามพลาด “ข้าวผัดเนื้อปูไข่ข้น” เนื้อปูก้อนมาแบบเน้น ๆ จานเดียวกินได้ 1-2 คน
  • จากร้านสามารถมองเห็นวิวอ่าวพังงาได้สวยที่สุดในพังงา
เมนูอาหารทะเลต่าง ๆ ของร้าน เสม็ดนางชีบูทีค พังงา
เมนูอาหารทะเลต่าง ๆ ของร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา

กลับมาครั้งนี้ต้องปังกว่าเดิมแน่นอน! สำหรับร้านอาหารพังงาวิวสวยบรรยากาศดี อย่างร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา จุดเช็กอินที่เป็นทั้งร้านอาหารและที่เที่ยวพังงา วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอกลับมาซ้ำให้หายคิดถึง แถมยังมาอัปเดตเมนูใหม่ให้เหล่าบรรดาสาวกอาหารทะเลได้ใจละลายไปตาม ๆ กัน บรรยากาศจะดีวิวจะสวยแค่ไหน และจะมีเมนูไหนเด็ดโดนใจกันบ้างตามไปปักหมุดกันได้เลย

บรรยากาศร้าน เสม็ดนางชีบูทีค พังงา
บรรยากาศโซนด้านใน นั่งสบายในห้องแอร์
บรรยากาศร้าน เสม็ดนางชีบูทีค พังงา
กินอาหารทะเลสด ๆ ไปพร้อมวิวทะเลสวย ๆ ของเสม็ดนางชี ฟินมาก

อย่างที่รู้กันดีว่า ร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือบ้านหินร่ม, ท่าเรืออ่าวมะขาม, ท่าเรือคลองเคียน ที่นี่เลยเน้นการใช้วัตถุดิบจากประมงพื้นบ้าน ทำให้วัตถุดิบมีความสดในทุก ๆ วัน ขึ้นจากเรือปุ๊บก็มาถึงหน้าร้านปั๊บ เมนูอาหารส่วนใหญ่ของทางร้านจึงเป็นเมนูอาหารทะเล และอาหารใต้ นับว่าเป็นการกินอาหารทะเลไปพร้อมกับวิวทะเลที่เป็นอันซีนของเมืองไทยอีกด้วย

Menu

ด้วยความที่ร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา อยู่ในทำเลที่ตั้งใกล้กับท่าเรือ ทำให้มีวัตถุดิบสด ๆ จากทะเลส่งตรงมาถึงร้านในทุก ๆ วัน เมนูที่ไม่พลาดได้เลยก็ต้อง “Set Seafood” (ราคาเริ่มต้นที่ 350-700 บาท) ในจานยกทัพมาจากทะเลทั้งปูม้าและกุ้งแชบ๊วยไซส์ใหญ่ ที่นำไปนึ่งจนได้ความสุกกำลังดี มีความฉ่ำได้รสชาติกลมกล่อมจากธรรมชาติ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดจัดจ้านครบรส ทำสดใหม่ทุกวัน ใช้พริกขี้หนูสีเขียวกับน้ำมะนาวสดในการทำ เพิ่มอรรถรสให้ซี้ดยิ่งขึ้น โดยปริมาณของเมนูนี้ จะขึ้นอยู่กับขนาดของวัตถุดิบนะคะ

Set Seafood
Set Seafood
Set Seafood
ปูม้าจากทะเล
Set Seafood
กุ้งแชบ๊วยไซส์ใหญ่

ลุยกันต่อเลยกับเมนู “ปลากะพงทอดน้ำปลา” (ราคา 390 บาท) ปลากะพงขนาดตัวกำลังดี กินได้ทั้งครอบครัว แล่ปลาก่อนทอดให้ความสุกทั่วถึง ทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟคู่ซอสน้ำปลาที่ทางร้านเคี่ยวเอง เป็นสูตรเฉพาะของที่นี่ มีรสชาติหวานนำเค็มตาม กลิ่นหอมยั่วใจ กินคู่กับยำมะม่วงรสชาติเปรี้ยว ตัดกับรสชาติของซอสน้ำปลาได้อย่างลงตัว เปรี้ยวหวานมันเค็มครบรส

ปลากะพงทอดน้ำปลา
ปลากะพงทอดน้ำปลา

ยืด ๆ โดนใจสายชีสต้องเมนูนี้เลยค่ะ “กุ้งอบชีส” (ราคา 390 บาท) สำหรับเมนูนี้จะใช้กุ้งแชบ๊วย ที่สามารถเลือกไซส์ได้ ตั้งแต่ไซส์เล็ก กลาง ไปจนถึงไซส์ใหญ่ โดยเมนูนี้ทำโดยการเอากุ้งมาผ่า แล้วนำไปย่างในเวลาที่พอดี ไม่ให้สุกเกินไป จากนั้นโรยด้วย Mozzarella Cheese และเบิร์นให้ชีสมีความหนืดและยืดน่ากิน มาคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้านอีกเช่นเคย

กุ้งอบชีส
กุ้งอบชีส
กุ้งอบชีส
ชีสมีความหนืดและยืดน่ากินมาก ๆ

ขอซดน้ำซุปร้อน ๆ รสชาติแซ่บ ๆ ไปกับเมนู “โป๊ะแตกทะเลเดือด” (ราคา 450 บาท) จัดเต็มด้วยปลาหมึก, เนื้อปลากะพง, กุ้งแชบ๊วย, ปูม้า รสชาติเปรี้ยวนำด้วยเอกลักษณ์ของเมนูโป๊ะแตก เพิ่มความโดดเด่นของหน้าตาอาหาร และรสชาติ ด้วยพริกทอด, พริกสด, ใบกะเพรา และเห็ด เสิร์ฟมาในหม้อไฟให้ฟีลเผ็ดร้อนถึงใจ

โป๊ะแตกทะเลเดือด
โป๊ะแตกทะเลเดือด
โป๊ะแตกทะเลเดือด
ปูม้าเน้น ๆ 

ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดห้ามพลาด อย่างเมนู “ข้าวผัดเนื้อปูไข่ข้น” (ราคา 290 บาท) จานนี้ใช้ข้าวหอมมะลิผัดกับไข่ปรุงรสนิดหน่อย ส่วนเนื้อปูผัดแยก ปรุงรสให้รสชาติเข้าเนื้อ ก่อนที่จะนำมาคั่วกับไข่ข้นให้เข้ากัน ราดมาบนข้าวที่ผัดอีกครั้ง ได้รสชาติกลมกล่อม จานใหญ่ไซส์ยักษ์ กินได้ 1-2 คนเลยละค่ะ คุ้มค่าน่าสั่งสุด ๆ

ข้าวผัดเนื้อปูไข่ข้น
ข้าวผัดเนื้อปูไข่ข้น

อาหารก็เด็ด ยิ่งบรรยากาศไม่ต้องพูดให้เจ็บคอก็รู้กันอยู่แล้วว่าสวยเบอร์ไหน เพื่อน ๆ ที่อยากเติมความฟินให้ตัวเองก็แวะมากันได้เลยที่ร้าน “เสม็ดนางชีบูทีค” พังงา ส่วนใครที่แวะมาอัปเดตเมนูอาหารของที่นี่แล้ว ก็สามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่ Wongnai เลยค่ะ อย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา ได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ และโอกาสหน้าเราจะไปกินและรีวิวร้านเด็ดกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่ะ

  • การเดินทาง : ตำบลคลองเคียน อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 37 กิโลเมตร
  • เวลาเปิด-ปิด : 10.30-21.00 น. (เปิดทุกวัน)
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 076-670-266, 064-926-5556

แผนที่

จุดชมวิว เสม็ดนางชีบูทีค คลองเคียน

การติดต่อ

เสม็ดนางชีบูทีค
Phone number : 063-229-8855
ถนน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4144,ตะกั่วทุ่ง