ถ่ายรูปมุมใหม่เก๋ๆ ด้วยสมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่กล้องหน้า-หลังตัวเดียวกัน
  1. ถ่ายรูปมุมใหม่เก๋ๆ ด้วยสมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่กล้องหน้า-หลังตัวเดียวกัน

ถ่ายรูปมุมใหม่เก๋ๆ ด้วยสมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่กล้องหน้า-หลังตัวเดียวกัน

สาวคนไหนกำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่กล้องสวย ถ่ายรูปรอด Galaxy A80 คืออะไรที่ตอบโจทย์สุด ๆ
15 ก.ย. 2019 · โดย

เดี๋ยวนี้จะสอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ซักเครื่อง สาว ๆ ลิสต์ว่าต้องตอบโจทย์อะไรบ้าง เราว่าอันดับแรก ๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องกล้องที่ถ่ายรูปสวยใช่ไหมล่าา ถ้าใช่เราคือเพื่อนกันจ้าา อะ! อย่าว่างั้นงี้เลย วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำโทรศัพท์กล้องสวย Galaxy A80 Rotating camera ช่วยให้การถ่ายภาพดูมีอะไรมากกว่าที่เคย อยากรู้ล่ะสิว่าเป็นยังไง พร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

1. ถ่ายเซลฟี่ เก็บภาพกว้างกว่าที่เคย

Galaxy A80
นอกจากหน้าแล้วยังได้บรรยากาศห้องอีกต่างหาก
Galaxy A80
เก็บภาพอวดโมเมนต์สวีทไม่พอ ยังเก็บวิวสวย ๆ ได้ด้วย
Ultrawide Selfie
หมดคำว่า IG ใครคนนั้นรอด เพราะเก็บครบ หมดยกแก๊ง ไม่มีขาดใคร

เมื่อก่อนตอนถ่ายเซลฟีเราจะชินกับใบหน้าใหญ่ ๆ เต็มจอมองไม่เห็นวิวเลยใช่ไหมคะ อยากบอกว่าตอนนี้หมดยุคเซลฟีเต็มจอแบบเดิม ๆ แล้วจ้าา เพราะไม่ว่าจะเซลฟีเดี่ยว ๆ หรือเซลฟีกับเพื่อน เราสามารถเก็บได้ครบทั้งคนบวกบรรยากาศเลยค่ะ เห้ยยย! มันเก๋มากแม่ ทีนี้เวลาไปเที่ยวก็ไม่ต้องพกไม้เซลฟีไปให้เกะกะแล้วละสิ สาว ๆ ที่อยากถ่ายรูปเซลฟีให้สวยโดนใจแบบนี้กดเข้าโหมด Ultra Wide Selfie ได้เลยค่ะ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาโดนใจจนอยากอัป IG ทันทีแน่นอนนน

2. ถ่ายรูปแบบมั่นใจ ถ่ายยังไงก็สูงยาวเข่าดี

ถ่ายรูปแบบมั่นใจ ไม่ต้องกลัวภาพตัน
Galaxy A80

ใครที่ไม่มั่นใจเวลาถ่ายรูปกลัวว่าถ่ายออกมาจะดูตัน ต้องคอยหามุมให้ตัวเองตลอด ให้ลองใช้โหมด Ultra Wide ดูค่ะ โหมดนี้ช่วยให้หุ่นของเราดูเพรียวขึ้น แถมเวลาถ่ายเห็นบรรยากาศกว้าง ๆ จะทำให้เราดูผอมลง ภาพที่ออกมาไม่ดูตัน คะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ้าา แล้วถ้าอยากถ่ายรูปให้สวยสูงเป็นนางแบบ ก็แสนจะง่าย แค่ปรับองศาการถ่ายให้เป็นมุมเสยหน่อยๆ ก็ได้ละ 

3. ภาพชัดถึง 48 MP ไม่ว่าจะกล้องหน้าหรือหลัง

ภาพชัดถึง 48 MP เซลฟี่ไม่ต้องกลัวภาพแตก
ภาพชัดถึง 48 MP เซลฟี่ไม่ต้องกลัวภาพแตก

นี่คือกล้องในฝันของสาว ๆ ที่อยากให้กล้องหน้าถ่ายได้สวยเหมือนกล้องหลัง ต้องบอกว่าโหมดนี้ทำให้เราหมดปัญหาเรื่องภาพเบลอ ภาพวุ้น รูปไม่ชัดกันไปเลย เพราะกล้องหน้า 48 MP ถ่ายรูปคมชัด แถมสีสวย บวกเก็บรายละเอียดได้ครบ ก็เพราะว่าเขาใช้กล้องหน้าและกล้องหลังตัวเดียวกัน ถึงได้สวยคมชัดแบบที่เห็นค่าาา

4. เติมความแปลกใหม่ให้กับภาพ ด้วยโหมดหน้าชัดหลังละลาย

Live Focus selfie
เพิ่มความสนุกให้ภาพมากขึ้น ด้วยเอฟเฟกต์เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร (โหมด Live Focus selfie) 
Live Focus - Color Point
 ดูดสีให้เด่นแบบชิค ๆ คือดี (โหมด Live Focus - Color Point)
Live Focus - Zoom
กล้องหน้าสามารถปรับพื้นหลังพุ่งดึงดูดให้น่าค้นหา
(โหมด  Live Focus - Zoom) 
Live Focus - Spin
 พื้นหลังแบบหมุนเป็นวง เก๋ไม่เหมือนใคร
(โหมด Live Focus - Spin)

ไหนใครเบื่อการถ่ายรูปแบบเดิม ๆ เขยิบตัวมารวมกันตรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะนี่คือโหมดเพิ่มลูกเล่นให้การถ่ายรูปของเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ว่าจะหน้าชัดหลังละลาย กล้องหน้าปรับพื้นหลังแบบพุ่ง หรือจะทำพื้นหลังแบบหมุนเป็นวงก็ยังได้ บอกเลยโหมดนี้ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน ไม่เชื่อดูรูปเลยยย

อยากได้รูปชิค ๆ แบบนี้จิ้มเข้าโหมด Live Focus เลยยย โหมดนี้มีลูกเล่นให้เลือกเยอะแยะไม่ว่าจะแบบ Zoom, Spin,  Color Point คือดีทุกแบบเลยค่ะ ซึ่งโหมดนี้ใช้ได้กับทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลยนะ

Galaxy A80

นอกจากโทรศัพท์ที่เราอยากได้จะต้องกล้องดี มีสีให้เลือก ดีไซน์ของเครื่องก็ต้องเหมาะกับผู้หญิงแบบเรา ๆ ด้วย บอกเลยว่า Samsung Galaxy A80 เค้าครบจบในเครื่องเดียวมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งดีไซน์ที่สวยหรู บวกกล้องดี คือไม่มีไม่ได้แล้วจริง ๆ ช่วงนี้เค้ามีโปรดีราคาพิเศษอยู่จาก 21,990 บาท เพลือเพียง 19,990 บาท งานดีขนาดนี้รีบไปลองกันได้ที่ Samsung Experience Store ทุกสาขาได้เลยจ้าาา

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2ZzVzCU