Sankyu 39 ร้านกินดื่มศรีราชาสไตล์ญี่ปุ่น เลิกงานวันนี้ต้องมา!
  1. Sankyu 39 ร้านกินดื่มศรีราชาสไตล์ญี่ปุ่น เลิกงานวันนี้ต้องมา!

Sankyu 39 ร้านกินดื่มศรีราชาสไตล์ญี่ปุ่น เลิกงานวันนี้ต้องมา!

ใครพลาดถือว่าเอาต์! ร้านกินดื่มศรีราชา เอาใจคนรักเสียงเพลงกับ “Sankyu 39 Bar & Bistro” มีครบจบในที่เดียวทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และเครื่องดื่มหลากหลาย
writerProfile
5 ก.พ. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sankyu39 Bar&Bistro
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1240603129424857/


#วงในบอกมา

  • ร้าน Sankyu มาจากเสียงคล้ายๆ การพูดคำว่า Thank you ของสำเนียงคนญี่ปุ่น และเป็นความหมายตรงตัวของเลข San(3) kyu(9)
  • เป็นร้านกินดื่มกึ่ง Pub & Restaurant ที่มีอาหารญี่ปุ่น อาหารไทยหลากหลาย ทางร้านมีห้องซูชิด้านหน้าร้าน สำหรับคนที่ไม่ชอบเสียงดังด้วยค่ะ
  • มีดนตรีสดขึ้น 21.30 - 23.30 น. และ 23.30 - 01.00 น.

เลิกงานมาเหนื่อย ๆ แบบนี้มาผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงพร้อมพวกเราชาว Wongnai ชลบุรีกันดีกว่ากับร้านSankyu 39 Bar & Bistro ร้านกินดื่มสุดชิลล์ ที่มีทั้งโซนที่เต็มไปด้วยแสงสี และโซนห้องซูชิสไตล์ญี่ปุ่น หรือใครอยากกินไปฟังเพลงดูดนตรีสดไปก็สามารถสั่งอาหารเข้ามานั่งกินเพลิน ๆ ได้ งานนี้บอกเลยค่ะว่ามันส์แน่นอน มาเปิดวาร์ปร้านกินดื่มศรีราชาเอาใจสายตี้ไปพร้อม ๆ กับเรากันเล้ย!

Sankyu 39 Bar & Bistro
Sankyu 39 Bar & Bistro

ร้าน Sankyu 39 Bar & Bistro เป็นร้านกินดื่มกึ่ง Pub & Restaurant ที่มีอาหารญี่ปุ่นเกรดเอ และอาหารไทยหลากหลาย ซึ่งจะต่างจากร้านกินดื่มทั่ว ๆ ไปที่อาจจะมีเมนูอาหารน้อย ที่สำคัญทางร้านมีห้องซูชิด้านหน้าร้านสำหรับคนที่ไม่ชอบเสียงดังด้วยค่ะ แต่ถ้าใครอยากปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงก็มาฟังดนตรีสดมันส์ ๆ จากทางร้านได้เลยในเวลา 21.30 - 23.30 น. และ 23.30 - 24.00 น. หรือใครต้องการจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีมีห้องจัดเลี้ยง 1 ห้อง รองรับได้ประมาณ 20 คน แต่ถ้าคนเยอะ อยากเหมาเลี้ยงทั้งชั้นก็สามารถทำได้ที่ชั้น 2 รองรับคนได้ถึง 80 คน เลยทีเดียว

Sankyu 39 Bar & Bistro
บรรยากาศภายในร้าน
มีห้องคาราโอเกะ ไว้สำหรับจัดเลี้ยง
มีห้องคาราโอเกะ ไว้สำหรับจัดเลี้ยง
ดนตรีสดก็มา
ดนตรีสดก็มา
บรรยากาศนอกร้าน
บรรยากาศนอกร้าน
ซูชิบาร์ก็มี
ซูชิบาร์ก็มี

มากันที่เมนูอาหารกันบ้าง ที่นี่มีทั้งเมนูอาหารไทย และญี่ปุ่น เริ่มด้วยเมนู “ปลาดิบรวม” (900 บาท) ซาชิมิสด ๆ ขนมาทั้งทะเล มีทั้งปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, โฮตาเตะ, กุ้งหวาน และอื่น ๆ อีกมากมาย เนื้อสัมผัสแต่ละอย่างบอกเลยว่าฟินมาก ทั้งสดทั้งหวานละลายในปากไปเล้ย!

ปลาดิบรวม
ปลาดิบรวม
ปลาดิบรวม
ซาชิมิสด ๆ

ต่อด้วย “ข้าวห่อสาหร่าย แซลมอน/อุนางิ” (280 บาท) สองจานนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ข้าวห่อสาหร่ายโรลมาแบบพอดีคำ ทั้งแซลมอนสด ๆ และอุนางิหรือปลาไหลญี่ปุ่น แต่ละคำบอกเลยว่าหวานละมุน กินง่ายให้เครื่องมาแบบแน่นจัดเต็มสุด ๆ ไปเลย และ “Set Yakitori” (350 บาท) ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น กินเพลิน ๆ ฟังเพลงบอกเลยว่าอิ่มจ้า~

ข้าวห่อสาหร่าย แซลมอน
ข้าวห่อสาหร่าย แซลมอน
ข้าวห่อสาหร่าย อุนางิ
ข้าวห่อสาหร่าย อุนางิ
Set Yakitori
Set Yakitori
ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น
ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น

มาถึงเมนูอาหารไทยกันบ้างอย่าง “ปูนิ่มผัดพริกเกลือ” (250 บาท) ปูนิ่มทอดกรอบ สามารถกินได้ทั้งตัว ผัดมากับพริกเกลือ และกระเทียมหอม ๆ และเมนู “ปลาหมึกแดดเดียว” (190 บาท) ปลาหมึกแดดเดียวทอดกรอบ รสชาติจะออกเค็มนิด ๆ กินเพลินเคี้ยวเพลินไปอี้ก~ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสุดพรีเมียมอย่าง “เนื้อทาทากิอิมพอร์ต” (750 บาท) เนื้อนุ่มแทบจะละลายในปาก เคี้ยวง่าย ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านเข้ากันอย่างดี

ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
ปลาหมึกแดดเดียว
ปลาหมึกแดดเดียว
เนื้อทาทากิอิมพอร์ต
เนื้อทาทากิอิมพอร์ต

ปิดท้ายด้วยเมนูจัดหนัก สำหรับคนยังไม่อิ่มกับ “ไส้กรอกเยอรมัน” (290 บาท) เสิร์ฟมาเป็นกระทะ พร้อมน้ำจิ้ม เฟรนช์ฟรายส์ และผักสลัด

ไส้กรอกเยอรมัน
ไส้กรอกเยอรมัน

คืนนี้บอกเลยว่ายาวไปค่ะ! กินอิ่มแล้วก็นั่งฟังดนตรีสดเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ ถ้าใครเหงา ๆ ก็รีบชวนเพื่อนออกมาแฮงก์เอาต์ กินอาหารญี่ปุ่น และอาหารไทย พร้อมจิบเครื่องดื่มหลากหลายแบบเพลิน ๆ ได้เลยที่ Sankyu 39 Bar & Bistro และถ้าใครยังจุใจไม่พอกับร้านอาหารศรีราชา หรือร้านนั่งชิลล์ศรีราชาก็ตามพวกเราไปต่อได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า~

พิกัด: ร้านอยู่ข้างโรบินสันศรีราชา ตรงข้ามที่จอดรถ 24 ชั่วโมง

โทร: 081-8429765, 095-4568303

เมนูห้ามพลาด

ปลาดิบรวม, Set Yakitori, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

แผนที่

อยู่หน้าซอย ศรีราชา 4

การติดต่อ