[รีวิว] Santa Fe' Steak ร้านสเต๊ก กับหมูคูโรบูตะนุ่มชุ่มฉ่ำ คัดคุณภาพ
  1. [รีวิว] Santa Fe' Steak ร้านสเต๊ก กับหมูคูโรบูตะนุ่มชุ่มฉ่ำ คัดคุณภาพ

[รีวิว] Santa Fe' Steak ร้านสเต๊ก กับหมูคูโรบูตะนุ่มชุ่มฉ่ำ คัดคุณภาพ

จัดเต็มจุใจกับ 5 เมนูสเต๊กสุดพิเศษจากเนื้อหมูคุณภาพ รับประกันความนุ่ม ชุ่มฉ่ำทุกคำที่กัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 27 สิงหาคม 2561 ที่ร้าน “Santa Fe' Steak” ทุกสาขา
[Ad] • 26 ส.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1805478049570870

#วงในบอกมา

  • เคล็ดลับแห่งรสชาติของเมนูสเต๊กร้าน Santa Fe' Steak อยู่ที่ความพิถีพิถันใน 3 เรื่อง ได้แก่ การคัดสรรเนื้อคุณภาพ การหมักด้วยสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และการควบคุมอุณหภูมิการย่างให้พอเหมาะ
  • มี 5 เมนูพิเศษจาก “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” เนื้อนุ่มหอมฉ่ำ ที่สายสเต๊กต้องไม่พลาด มากินได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 27 สิงหาคม 2561
  • ทางร้านแนะนำเมนู “หมูคูโรบูตะ สูตรหมักพริกไทยดำ กระทะร้อน” หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่ใช้เนื้อหมูคูโรบูตะคัดคุณภาพเต็ม ๆ ชิ้น หมักพิเศษจนเนื้อนุ่มหอมฉ่ำ รสชาติเข้มข้น
Santa Fe Steak
5 เมนูพิเศษจาก “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ"

เมื่อวันก่อนนัดเจอเพื่อนเก่าที่ Central World ด้วยความที่เพื่อนอยากกินสเต๊กมาก เพราะไม่ได้กินมานาน ประกอบกับเราเองก็ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยตั้งแต่เช้าเลยจูงมือพากันไปที่ “Santa Fe' Steak” (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 ตรงโซน ZEN แบบไม่รอช้า

Santa Fe Steak
หน้าร้าน

มาถึงร้านก็เจอกับบรรยากาศที่ทำให้ต้องคิดถึงวันวานสมัยวัยรุ่นกับเพื่อน ไม่ว่าโทนสีของร้านที่เป็นแนวอบอุ่น โซฟาที่นั่งสบาย และรูปรถไฟที่เป็นภาพจำและเอกลักษณ์ของร้าน “Santa Fe' Steak"

Santa Fe Steak
บรรยากาศร้าน

ยังไม่ทันได้นั่งเก้าอี้ เพื่อนสุดเลิฟของเราก็เรียกพนักงานประจำร้านมารับออร์เดอร์ทันที ซึ่งรอบนี้พิเศษกว่าทุก ๆ ครั้ง เพราะอยู่ในช่วงที่ทางร้านมี 5 เมนูพิเศษที่ใช้ “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” ที่ทางร้านแนะนำว่าเป็นสุดยอดเนื้อหมูเกรดพรีเมียม อันเลื่องชื่อที่ให้รสชาติ และเนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากเนื้อหมูทั่ว ๆ ไป โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อ ได้ยินแบบนี้จึงไม่รีรอที่จะสั่งมาลอง

เริ่มต้นสั่งเมนูแรกของร้าน Santa Fe' Steak อย่าง “หมูคูโรบูตะ สูตรหมักพริกไทยดำ กระทะร้อน” ที่ใช้เนื้อหมูคูโรบูตะเต็ม ๆ ชิ้นผ่านการหมักพิเศษ เสิร์ฟพร้อมมันบด และผักโขมผัดข้าวโพดหวาน บนกระทะร้อน

Santa Fe Steak
สเต๊กหมูคูโรบูตะ สูตรหมักพริกไทยดำ กระทะร้อน

หมูคูโรบูตะไม่ได้ทำสเต๊กเพียงอย่างเดียว ยังนำมาทำเป็นไส้กรอกได้อีกด้วย อย่างเมนู “สปาเก็ตตี้ขี้เมา ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ” และ “สเต๊กไก่ซอสแจ่ว ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ” ที่พวกเราสั่งตามมาติด ๆ 

Santa Fe Steak
  สปาเก็ตตี้ขี้เมา ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ 
Santa Fe Steak
สเต๊กไก่ซอสแจ่ว ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ  

ยังไม่หมดแค่นั้น! เสิร์ฟกันต่อกับเมนู “คูโรบูตะพอร์คช้อป” ที่ใช้เนื้อหมูคูโรบูตะพอร์คช้อป เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม ผักสด และซอสเข้มข้น เนื้อหมูหมักกำลังดีรสชาติเข้าถึงความหวานฉ่ำและนุ่มของหมูคูโรบูตะ เป็นอีกเมนูสเต๊กหมูคูโรบูตะที่เรากับเพื่อนชอบ

Santa Fe Steak
หมูคูโรบูตะพอร์คช้อป

เมนูสุดท้ายที่สั่งก่อนเช็กบิล “ทีโบนหมูซานตาเฟ่ ซอสเปปเปอร์ กระทะร้อน” เนื้อนุ่มกำลังดีหวานหอมกลมกล่อม หมักพริกไทยดำ ราดซอสเปปเปอร์สูตรพิเศษพริกไทยอ่อน เสิร์ฟคู่มันฝรั่งบดสุดกลมกล่อม และผักโขมซอสครีมขาว มาบนกระทะร้อน ๆ ฟินไม่แพ้เมนูอื่น ๆ เช่นกัน

Santa Fe Steak
ทีโบนหมูซานตาเฟ่ ซอสเปปเปอร์ กระทะร้อน

ทุกเมนูที่ลองวันนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินจริง นุ่มจริง ใครที่ชอบกินสเต๊กและอยากสัมผัสความนุ่มของเนื้อหมูคูโรบูตะห้ามพลาดเลย มาลองได้ที่ร้านสเต๊ก “Santa Fe' Steak” ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน ZEN ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 27 สิงหาคม 2561 เท่านั้นจ้า! ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ทาง ได้ที่ Website : https://www.santafesteak.com/home.html และ Facebook : https://www.facebook.com/santafesteak.th/ 

Santa Fe Steak
เอ้า! กิน!

การเดินทาง

ร้าน “Santa Fe' Steak” สาขา ศูนย์การค้า CentralWorld ตั้งอยู่บนชั้น 6 โซน ZEN เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีชิดลมจ้า ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารในห้างอิ่ม คุ้ม ฟิน แบบนี้ไม่ควรพลาดเลย

เมนูห้ามพลาด

หมูคูโรบูตะ สูตรหมักพริกไทยดำ กระทะร้อน, สปาเก็ตตี้ขี้เมา ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ, สเต๊กไก่ซอสแจ่ว ไส้กรอกหมูคูโรบูตะ

แผนที่

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ติดกับทางเข้า ZEN
map

การติดต่อ