“Seafresh Riverside Buffet” พรีเมียมบุฟเฟต์แบบฟินทุกเมนู คุ้มทุกบาท
  1. “Seafresh Riverside Buffet” พรีเมียมบุฟเฟต์แบบฟินทุกเมนู คุ้มทุกบาท

“Seafresh Riverside Buffet” พรีเมียมบุฟเฟต์แบบฟินทุกเมนู คุ้มทุกบาท

คุมงบจบที่เดียว! กับอาหารทะเลและอาหารนานาชาติพรีเมียมกว่า 100 เมนูจุก ๆ ที่ “Seafresh Riverside Buffet” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สายคุ้มตัวจริงห้ามพลาด!
writerProfile
8 มี.ค. 2024 · โดย

หากใครที่ชื่นชอบบุฟเฟต์อาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ นี่คืออีกหนึ่งร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาด! กับ “Seafresh Riverside Buffet” ที่ยกมาทั้งอาหารทะเล อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติสไตล์พรีเมียมกว่า 100 เมนู ละลานตาแบบสุด ๆ เมนูไฮไลต์ คือ ซูชิฟัวกราส์ และซาชิมิแบบไม่อั้น ซึ่งเราทีมงาน Wongnai โชคดีที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณอาร์ต ชัยยศ ก่อเกียรตินารา เจ้าของร้าน “Seafresh Riverside Buffet” มาดูกันว่าร้านนี้มีไฮไลต์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

Seafresh Riverside Buffet
Seafresh Riverside Buffet
Seafresh Riverside Buffet

จุดเริ่มต้นของร้าน “Seafresh Riverside Buffet”

ครอบครัวประกอบธุรกิจร้านอาหารซีฟู้ดและบุฟเฟต์มายาวนาน ค่อนข้างสันทัดเรื่องนี้ ทำให้พอมีความรู้ ความเข้าใจ บวกกับคุณลุงนั้นมีพื้นที่ติดริมน้ำ เลยตัดสินใจทำเป็นร้านพรีเมียมซีฟู้ดบุฟเฟต์นานาชาติ ด้วยความที่ร้านเป็นบุฟเฟต์ริมน้ำ มีที่จอดรถมากกว่า 100 คัน รองรับลูกค้าได้ถึง 250 ที่ ลูกค้าก็ติดใจ บางคนก็รู้จักจากที่มางานเลี้ยงที่จัดที่ร้านเรา เพราะว่าร้านเราก็รับจัดเลี้ยงด้วย พอเขาถูกใจรสชาติอาหารเลยกลายมาเป็นลูกค้าประจำ

Seafresh Riverside Buffet
Seafresh Riverside Buffet

ลูกค้าแน่นทั้งขาประจำและขาจร ขยับขยายเพื่อเอาใจลูกค้า

พอเราเริ่มเป็นที่รู้จักเลยอยากรีโนเวทร้าน ด้วยรสชาติของอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ และการบริการที่ประทับใจจนลูกค้าบอกต่อกัน ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น ฉะนั้นการสั่งวัตถุดิบ หรือการเพิ่มจำนวนโต๊ะในร้านต้องเพิ่มขึ้นไปด้วย เราจึงมีโอกาสได้ใช้บริการ "สินเชื่อธุรกิจรายย่อย" จาก ธนาคารออมสิน เพื่อช่วยเติมทุนค้าขายของร้าน ทำให้ร้านของเราสามารถขยายธุรกิจได้อย่างราบรื่น และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงินทุนที่เพิ่มขึ้น โดยวงเงินอนุมัติสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนสูงสุดนาน 10 ปี

Seafresh Riverside Buffet

ธนาคารออมสิน กับ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” ถูกใจผู้ประกอบการ

อยากแนะนำสำหรับร้านอาหารหรือเจ้าของกิจการที่ต้องการเสริมสภาพคล่อง และต้องการเงินลงทุน ธนาคารออมสิน มี "สินเชื่อธุรกิจรายย่อย" เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างเรา ๆ ก็ไปปรึกษากับ ธนาคารออมสิน ดูได้ครับ เราก็อยากให้กำลังใจผู้ประกอบการทุกคนที่กำลังมองหาธุรกิจทำเพิ่ม หรือคนที่กำลังเผชิญปัญหาการทำธุรกิจที่กำลังท้อ ว่าอยากให้สู้ อย่าท้อถอย และต้องผ่านไปได้แน่นอน และที่ ธนาคารออมสิน ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านเงินลงทุนอย่างเต็มที่

Seafresh Riverside Buffet

จุดเด่นของร้าน “Seafresh Riverside Buffet”

ด้วยความที่ร้านมีสูตรเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากรุ่นคุณยายและคุณแม่ บรรยากาศริมน้ำสวยน่านั่ง ใช้แต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ไม่มีการค้างคืน เพราะเราขายความเป็นพรีเมียม เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี อีกอย่างคือ ความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่มีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนู ลูกค้าติดใจเพราะมาที่นี่ได้ครบทุกความต้องการ เมนูเด่น คือ กุ้งเผา หอยนางรมตัวใหญ่ ซูชิเนื้อวากิว อย่างเมนู “ปูนิ่มผัดพริกเกลือ” ก็จะรสชาติไม่จัดมาก “กระเพาะปลา” ก็รสชาติกลมกล่อม 

Seafresh Riverside Buffet

ส่วนใหญ่ที่ร้านจะเน้นซีฟู้ด อาหารไทย - จีน และอาหารญี่ปุ่น ตอนนี้มีโปรโมชันซูชิฟัวกราส์ และโปรโมชันสำหรับเดือนเกิด ถ้าสนใจสามารถโทรมาสอบถามที่ร้านได้เลย ใครมาก็ประทับใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่เป็น “ซาชิมิดองเกาหลี” ฮามาจิ หอยเชลล์โฮตาเตะ ทูน่าดองซีอิ๊วเกาหลี ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่ว่าจะมากันกี่คนก็ถูกใจ ถูกปากทุกคนแน่นอน เพราะมีหลากหลายประเภท และเรามั่นใจในรสชาติและวัตถุดิบของเรา

Seafresh Riverside Buffet
Seafresh Riverside Buffet
Seafresh Riverside Buffet

วัตถุดิบสดใหม่ ถูกใจลูกค้า เราพร้อมพัฒนาเสมอ

ลูกค้าของเราส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานออฟฟิศและกลุ่มครอบครัว เวลามากินเขาก็จะชมว่าคุณภาพดีไม่เปลี่ยน อาหารทะเลไม่มีกลิ่น สด การบริการดี มีที่จอดรถและที่นั่งเพียงพอ และที่สำคัญคือลูกค้าติชมอะไร เรารับฟังฟีดแบ็คลูกค้าและคอยปรับปรุงอยู่เสมอ ทางร้านมี Standard Buffet ราคา 799+ บาท (879 NET) และ Premium Buffet ราคา 1,099+ บาท (1,209 NET)

Seafresh Riverside Buffet

ใครสนใจบุฟเฟต์ซีฟู้ดปัง ๆ สามารถมาเช็กอินที่ร้าน “Seafresh Riverside Buffet” ได้เลย ร้านตั้งอยู่พระราม 3 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนถึงเชิงสะพานข้ามแยกท่าน้ำสาธุฯ ฝั่งติดแม่น้ำ เปิดทุกวัน เวลา 12.00 - 22.00 น.