Seasoning ปรุงด้วยรัก ร้านอาหารภูเก็ต ที่ใส่ใจในทุกเมนู!
  1. Seasoning ปรุงด้วยรัก ร้านอาหารภูเก็ต ที่ใส่ใจในทุกเมนู!

Seasoning ปรุงด้วยรัก ร้านอาหารภูเก็ต ที่ใส่ใจในทุกเมนู!

ร้านอาหารภูเก็ตบรรยากาศอบอุ่นบนพื้นที่สีเขียว “Seasoning ปรุงด้วยรัก” เชิงทะเล ภูเก็ต ใส่ใจไปแบบไม่ยั้งก่อนเสิร์ฟทุกเมนู ใครไม่อยากพลาดให้รีบตามมาเช็กอิน!
writerProfile
11 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Seasoning ปรุงด้วยรัก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/647090262387120/

#วงในบอกมา

  • เซฟร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต มีประสบการณ์จากครัวในโรงแรม 5 ดาว มากกว่า 6 ปี
  • เมนูห้ามพลาด “สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด” ครีมซอสรสชาติสุดนัว ไม่เลี่ยน ตัดรสชาติด้วยไข่กุ้ง
  • มี Special menu ใหม่ทุกเดือน ใครเป็นสาย Fusion Food ไม่ควรพลาด

หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายเติมความสุขกับร้านอาหารที่มาในคอนเซปต์ “ปรุงด้วยรัก เสิร์ฟด้วยใจ” ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาทุกคนมารู้จักกับร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต บ้านหลังเล็กที่รายรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียว รู้สึกได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าร้าน จนอยากจะควงคนรู้ใจมีกินอาหารมื้อนี้ด้วยกันเลยละค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต 

ร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต เน้นความฟิลชั่นในทุก ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านที่มาในสไตล์ลอฟท์ผสมอินดัสเทรียล และเมนูอาหารที่ทางร้านอยากให้ทุกคนได้กินอาหารที่มีความพิเศษกว่าเดิมในราคาที่จับต้องได้ เมนูอาหารของร้านจะเป็นอาหารฟิลชั่นที่กินง่ายไม่ยุ่งยาก อาหารจานใหญ่ ที่สามารถแชร์กันกินได้แบบสบาย เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่อยากจะใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน

บรรยากาศหน้าร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต
จะเลือกนั่งในมุมสวนหน้าร้านก็ดีไปอีกแบบ
บรรยากาศในร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต 

Menu

เรียกน้ำย่อยให้เริ่มทำงานกับเมนู “สลัดผลไม้รวม” (ราคา 199 บาท) เป็นเมนูที่หน้าตาดีมาก สารพัดผลไม้ที่นำขบวนมาด้วยแคนตาลูป, เมลอน, แก้วมังกร, มะม่วงสุก, แอปเปิล คลุกเคล้ามากับน้ำสลัดสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตแบบโฮมเมด ที่เสิร์ฟมาในลูกเมลอนผ่าซีก โรยด้วยอัลมอนด์สไลซ์, ทับทิม และลูกเกดดำ รสชาติผลไม้หวานฉ่ำสดชื่นทุกคำ ต้องบอกว่าใครเป็นสายเฮลตี้ต้องห้ามพลาด

เมนู “สลัดผลไม้รวม” ของร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต
เมนู “สลัดผลไม้รวม” ของร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต 

มาถึงเมนูอาหารกันบ้างค่ะ บอกก่อนเลยว่าวันนี้เมนูต่าง ๆ ที่เราสั่งมาลิ้มลองต่างเป็นเมนูแนะนำที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเด็ดทุกเมนู อย่างเมนู “ฟูซิลี่หอยเชลล์ผัดพริกกระเทียม” (ราคา 210 บาท) หนึ่งในเมนูที่ควรค่าแก่การลิ้มลองเป็นที่สุด เชฟของร้านทำกันแบบจานต่อจานทำให้ความสดใหม่ในทุก ๆ จานก่อนเสิร์ฟ พระเอกของเมนูก็คือหอยเชลล์ตัวโต ๆ หวานฉ่ำ สุกกำลังดี ใช้เส้น al dente fusilli ต้มแบบไม่สุกมาก ใส่พริกสดเพิ่มความจัดจ้านให้ถูกปากคนไทย

เมนู ฟูซิลี่หอยเชลล์ผัดพริกกระเทียม  ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
เมนู ฟูซิลี่หอยเชลล์ผัดพริกกระเทียม” ของร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต 

ตามมาแบบติด ๆ ด้วยเมนู “สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด” (ราคา 195 บาท) ครีมซอสรสชาติสุดนัว แต่ไม่เลี่ยน ซูดเส้นกันได้แบบเพลิน ๆ ไม่มีสะดุด ตัดรสชาติด้วยไข่กุ้งสีส้มสวย On Top ด้วยปูนิ่มตัวโตทอดกรอบนอกแต่นุ่มใน รสชาติเข้ากับเส้นสปาเกตตีที่ต้มจนได้ความสุกแบบกำลังไม่นุ่มจนเกินไป เรียกว่าหยุดกินไม่ได้จริง ๆ กับเมนูนี้

เมนู สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด
เมนู สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
ปูนิ่มตัวโตทอดกรอบนอกแต่นุ่มใน 

ใครไม่ถนัดกับเส้นพาสต้าทางร้านก็มีเมนูข้าวให้ได้ลิ้มลองกันนะคะ อย่างเมนู “ข้าวไข่ม้วนต้มยำซีฟู้ด” (ราคา 179 บาท) สูตรเด็ดในการผัดทำเครื่องต้มยำแบบน้ำข้น ที่เห็นเทกซ์เจอร์ของเครื่องต้มยำกันแบบเน้น ๆ จานนี้เน้นการใช้วัตถุดิบสด ๆ จากทะเล ไม่ว่าจะเป็นกุ้งขาวไซส์ใหญ่, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึก และเห็ดชิเมจิ มาคู่กับไข่ออมเล็ตเนื้อเนียน ละมุนทุกคำเลยจ้า

เมนู ข้าวไข่ม้วนต้มยำซีฟู้ด ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
ข้าวไข่ม้วนต้มยำซีฟู้ด
เมนู ข้าวไข่ม้วนต้มยำซีฟู้ด ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
วัตถุดิบสด ๆ จากทะเล 

ขอเอาใจสายแข็งด้วยเมนู “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” (ราคา 270 บาท) ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มได้ความเปื่อยแบบกำลังดี มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศอ่อน ๆ ในสไตล์ซีซันนิ่งที่ไม่เหมือนที่อื่น On Top ด้วยชีสมอสซาเรลลา จนอยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองด้วยตัวเอง ซี่โครงหมูชิ้นโตมาพร้อมเครื่องเคียงที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งมันบด, มันอบ, เฟรนช์ฟรายส์ ส่วนผักสลัดก็จัดมาได้สีสันน่ากินสุด ๆ แถมยังมีดอกพวงชมพูสวย ๆ วางมาในจานอีกด้วย

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ของร้าน Seasoning ปรุงด้วยรัก ภูเก็ต
เนื้อนุ่มได้ความเปลือยแบบกำลังดี

ปิดท้ายด้วยเมนู “Seasoning Pancake” (ราคา 169 บาท) แพนเค้กโฮมเมดทำสดชิ้นต่อชิ้น และบราวนีแบบโฮมเมดอีกเช่นกัน มาพร้อมผลไม้ตระกูลเบอร์รี, กล้วย, กีวี On Top ด้วยไอศกรีมที่สามาถเลือกรสชาติเองได้ ว่าอยากจะฟินกับไอศกรีมวานิลลา หรือช็อกโกแลตชิปส์ ได้ใจสายหวานไปแบบเต็ม ๆ

เมนู “Seasoning Pancake”
เมนู Seasoning Pancake”ของร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต 

ตลบอบอวลไปด้วยความรักสมกับชื่อร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต เลยใช่ไหมคะ? เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะมาเติมเต็มความสุขกับมื้ออาหารดี ๆ ของที่นี่ก็สามารถมากันได้ตั้งแต่เวลา 11:00 - 21:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-520-8666 หรือติดตามความเคลื่อนไว้ต่าง ๆ พร้อมอัปเดตเมนูอาหารใหม่ ๆ ได้ที่ Facebook : Seasoning ปรุงด้วยรัก เลยค่ะ ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่าาา ~

การเดินทาง

ร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีขับรถตรงไปทางตำบลเชิงทะเล ขับเลยสามแยกสถานีตำรวจเชิงทะเลมาประมาณ 50 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเชิงทะเล 3 ไม่เกิน 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย

เมนูห้ามพลาด

สปาเกตตีครีมไข่กุ้งปูนิ่มทอด, ฟูซิลี่หอยเชลล์ผัดพริกกระเทียม, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
แพง&เอิ้น
OWNER'S MESSAGE
แพง&เอิ้น
ร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” เชิงทะเล ภูเก็ต
เราสองคนปรุงทุกเมนูด้วยความรัก และเสิร์ฟทุกเมนูด้วยใจ อยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารของร้านทั้งสองคน ที่ร้าน “Seasoning ปรุงด้วยรัก” ภูเก็ต กันครับ/ค่ะ

แผนที่

เชิงทะเลซอย3 ข้างศาลเจ้าเชิงทะเล

การติดต่อ

image
Phone number : 0805208666,0879269002
Instagram : Seasoning.phuket
4025, 2/1 ซอยเชิงทะเล3 ตำบลเชิงทะเล, อ.ถลาง, จ.ภูเก็ต, 83110, ประเทศไทย,ถลาง