[รีวิว] SEIKI SUSHI BAR ร้านอาหารญี่ปุ่น พัทยา แซลมอนสดส่งตรงจากทะเล
  1. [รีวิว] SEIKI SUSHI BAR ร้านอาหารญี่ปุ่น พัทยา แซลมอนสดส่งตรงจากทะเล

[รีวิว] SEIKI SUSHI BAR ร้านอาหารญี่ปุ่น พัทยา แซลมอนสดส่งตรงจากทะเล

รู้ยัง? SEIKI SUSHI BAR เค้ามาเปิดที่พัทยาแล้วนะ! ร้านอาหารญี่ปุ่นที่จัดเต็มแซลมอนมาแบบเต็ม ๆ คำขนาดนี้ สาวกปลาดิบห้ามพลาดแล้ว!
[Ad] • 1 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/649176722193223/


#วงในบอกมา

  • ทุก ๆ 3 เดือนร้านจะเปลี่ยนเมนูพิเศษที่ไม่เหมือนใครต้องไปลอง
  • น้ำโชยุ และน้ำซอสที่ใช้ในร้านปรุงเองทั้งหมด
  • ร้าน Seikei Sushi Bar ตั้งอยู่ริมถนนเส้นทางหลัก (จอมเทียน 40)

มาเที่ยวพัทยา แต่หันไปหาไหนก็เจอแต่อาหารทะเลเดิม ๆ กุ้งเผาเอย ปลาเผาเอย กินบ่อย ๆ ไอ้เราก็เบื่อเป็นเหมือนกันนะ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามีร้านอาหารญี่ปุ่น พัทยาเปิดใหม่มานำเสนอSEIKI SUSHI BAR” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังจากระยองที่ตอนนี้เค้ามาเปิดให้บริการแล้วที่พัทยา! บอกเลยว่าซูซิที่นี่เด็ดดวงทุกคำ ถ้าอยากกินกันแล้ว ก็ตามไปกันเลยจ้า

Seiki Sushi Bar
Seiki Sushi Bar

บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยไม้ไผ่ได้ฟีลความเป็นญี่ปุ่น ภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ Outdoor นั่งชิลล์ ๆ รับลมเย็น ๆ กับเบาะนั่งสไตล์ญี่ปุ่น และ Indoor โต๊ะส่วนตัวที่มีม่านญี่ปุ่นกั้น ไพรเวทแบบสุด 

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ Outdoor
บรรยากาศ Outdoor
บรรยากาศ Indoor
บรรยากาศ Indoor

นอกจากนั้นทางร้านเค้ายังมีกิมมิคพิเศษ สามารถไปเขียนคำอวยพรบนแผ่นไม้แล้วนำไปแขวนไว้หน้าร้านได้อีกด้วย ใครอยากขออะไรก็เขียนเลยจ้า 

แขวนคำอวยพร
แขวนคำอวยพร

เมนูอาหารของที่นี่บอกเลยคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ส่งตรงสด ๆ จากทะเล แถมไม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วยเพราะแต่ละเดือนเชฟจะคิดเมนูพิเศษ Exclusive เปลี่ยนวนไปเรื่อย ๆ บอกเลยว่าไม่มีเบื่อ งั้นอย่ารอช้า เรามาเริ่มที่เมนูแนะนำกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าแต่ละเมนูที่จัดมานี้เป็นสุดยอดเมนูขายดีจากทุกสาขาเลยเชียวนะ! เมนูแรก “SEASON CHANGE SALMON” (399 บาท) เมนูสุดครีเอท ลิ้มรสปลาแซลมอนผ่านกระบวนการปรุง 3 แบบ ได้ความรู้สึกเหมือนสัมผัสอากาศของแต่ละฤดูที่แตกต่างกัน ฤดูแรกฤดูฝน ปลาแซลมอนแล่เป็นชิ้น และเสิร์ฟให้กินสด ๆ ได้ความสดชื่นเหมือนสายฝน ถัดมาใช้ส่วนท้องแซลมอนมาปรุงแทนฤดูหนาว ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุนลิ้น และสุดท้ายฤดูร้อน นำปลาแซลมอนสับหยาบ ๆ ปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษได้ความกลมกล่อม 

SEASON CHANGE SALMON
SEASON CHANGE SALMON
ฤดูร้อน
ฤดูร้อน
ฤดูฝน
ฤดูฝน

“4 SEASON SALMON CHANGE” (289 บาท) ซูชิโรลแซลมอนที่เบิร์นให้สุกกำลังดี ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ราดด้วยซอส 4 รสชาติ คือซอสฟัวกรา ซอสมายองเนส ซอสไซเกียว และซอสสไปซี ใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามชอบเลยจ้า

4 SEASON SALMON CHANGE
4 SEASON SALMON CHANGE

ฟินกันต่อเนื่องกับ “SALMON TUNA ONSEN ROLL”(299 บาท) โรลแซลมอน และโรลทูน่าราดด้วยซอสสไปซีไข่กุ้ง และโรยเทมปุระกรอบ ไฮไลต์เด็ดคือไข่ออนเซ็นตรงกลาง เวลากินให้กินคู่กับไข่จะช่วยเพิ่มรสชาติละมุนลดความเผ็ดให้กับซอสสไปซีได้เป็นอย่างดี 

SALMON TUNA ONSEN ROLL
SALMON TUNA ONSEN ROLL

สาวกทูน่าจะต้องร้องกรี๊ดกับเมนูนี้ “TUNA LOVER SUSHI SET” (289 บาท) นำทูน่ามาปรุงแบบ 6 รสชาติ ไล่ระดับความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อย ๆ เริ่มต้นแต่ทูน่ามากิ, ข้าวปั้นทูน่าสับ, ซูชิปลาทูน่า, ซูชิโรลซอสไข่ปลาเมนไท, ซูชิโรลซอสไซเกียว และสุดท้ายซูชิโรลซอสพริกเผาสูตรเด็ด 

TUNA LOVER SUSHI SET
TUNA LOVER SUSHI SET
ข้าวปั้นทูน่าสับ
ข้าวปั้นทูน่าสับ

เพิ่มระดับความจัดจ้านด้วยเมนู “SALMON TAKO SPICY YUM” (159 บาท) ยำแซลมอนกับทาโกะ สด ๆ ปรุงรสด้วยน้ำยำรสจัดจ้านถึงใจ ตัดความเลี่ยนได้กำลังดี ใครที่มองหาความแซ่บซี๊ดให้กับชีวิต แนะนำเลยจ้า

SALMON TAKO SPICY YUM
SALMON TAKO SPICY YUM

“SALMON KABUTONI” (159 บาท) หัวปลาแซลมอนเคี่ยวให้นุ่มกับเครื่องปรุงอย่างดี ทำให้ไม่มีความคาว เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงอย่างเห็ดหอม แปะก๊วย แครอท หัวไชเท้า และสาหร่ายสด โรยด้วยขิงสดเพิ่มความหอม ถือเป็นเมนูที่มีรสชาติหวานกลมกล่อม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

SALMON KABUTONI
SALMON KABUTONI

สุดท้ายกับเมนูนี้ที่คนกินเส้นห้ามพลาด! “SEIKI RAMEN” (279 บาท) ราเมงเส้นโซบะเหนียวนุ่มกำลังดี กินคู่กับหอยเชลล์ญี่ปุ่น กุ้ง หมึก เข้ากันได้ดีกับน้ำซุปสูตรพิเศษหอมหวานละมุน ซดเพลินเกินห้ามใจ

SEIKI RAMEN
SEIKI RAMEN

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ค่ะ เพราะในเดือนมีนาคม - เมษายน ปี62 นี้ทางร้านเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ! เพียงแค่กด Like Page SEIKI SUSHIBAR PATTAYA คุณก็จะสามารถซื้อ “SALMON IN LOVE” แซลมอนราดสตรอว์เบอร์รีสด และมะม่วงสดได้ในราคาพิเศษ จาก 240 บาท เหลือเพียง 98 บาทเท่านั้น

SALMON IN LOVE
SALMON IN LOVE

เด็ดทุกคำจริง ๆ ใช่ไหมคะ กับร้านอาหารญี่ปุ่น พัทยาเปิดใหม่อย่างร้าน “SEIKI SUSHI BAR” บอกแล้วว่าเค้าคัดเนื้อปลาสด ๆ ส่งมาจากทะเลจริง ๆ แถมเมนูก็สุดครีเอท ใครเป็นสาวกแซลมอนห้ามพลาดเด็ดขาด! ส่วนคนไหนที่ยังไม่อิ่มสามารถไปกดติดตาม ชลบุรีกินอะไรดี กันได้ เผื่อว่าจะเจอร้านเด็ด ๆ แบบนี้อีก!

ที่อยู่ 3 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 20250 (ซอยจอมเทียน 40)

โทร. 095-871-7891, 064-071-9855

เปิด - ปิด 11.00 - 21.00น. ทุกวัน

Facebook : SEIKI SUSHIBAR PATTAYA

เมนูห้ามพลาด

TUNA LOVER SYSHI SET, 4 SEASON SALMON CHANGE, SALMON TUNA ONSEN ROLL

แผนที่

การติดต่อ

Seiki Sushi Bar พัทยา
ซอย ฃอยนๅจอฆเทยน 40 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 20250 ประเทศไทย,สัตหีบ