[รีวิว] “S&P” ร้านเบเกอรียอดนิยม เปิดตัวแคมเปญ Selected Farm Products
  1. [รีวิว] “S&P” ร้านเบเกอรียอดนิยม เปิดตัวแคมเปญ Selected Farm Products

[รีวิว] “S&P” ร้านเบเกอรียอดนิยม เปิดตัวแคมเปญ Selected Farm Products

คนรักสุขภาพต้องเลิฟ! กับแคมเปญใหม่จาก S&P “Selected Farm Products” เลือกของสดจากฟาร์มมาปรุงใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ และช่วยเหลือเกษตรกรให้มีอาชีพที่ยั่งยืน
[Ad] • 11 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/468737797216247

#วงในบอกมา

  • S&P คัดเลือกฝรั่งกิมจูและมะพร้าวออร์แกนิกจากโครงการสามพรานโมเดล
  • “เค้กทุเรียน” รสชาติหอมหวาน เพราะคัดสรรจากเกษตรกรชาวสวนอุดมทรัพย์ จ.จันทบุรี ท่ีดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเก่ียว
  • “ข้าวผัดคีนัว ปลากะพงจัมโบ้ซอสน้ำปลา” ทางร้านเลือกใช้ปลากะพงจัมโบ้เกรด A คัดสายพันธุ์จากเกษตรกร จ.ฉะเชิงเทรา อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ไขมันต่ำ และโปรตีนสูงกว่าปลาชนิดอื่น
เมนูอาหารของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
แต่ละเมนูมีที่มาน่าสนใจไม่น้อย แถมรสชาติก็ถูกปากค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในคริสตัล ปาร์คที่น่ามาโดน!

เดินผ่านร้านอาหารและเบเกอรี เจ้าดังอย่าง S&P เห็นว่าทางร้านมีแคมเปญ “Selected Farm Products” โดยทางร้านได้เลือกวัตถุดิบสดใหม่และมีคุณภาพ ส่งตรงมาจากฟาร์มของกลุ่มเกษตรกรไทย นำมาปรุงอาหาร และทำขนม สร้างสรรค์ทุกเมนูให้อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อยให้มีอาชีพที่ยั่งยืนอีกด้วยค่ะ เอาล่ะ ไม่รอช้า ตามไปดูกัน ว่ามีอะไรน่าซื้อกลับบ้าง!

หน้าร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
หน้าร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค ร้านเบเกอรีเจ้าดังที่ใคร ๆ ก็ชอบซื้อกลับบ้าน
บรรยากาศร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
บรรยากาศร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค

ภายในร้าน “S&P” คริสตัล ปาร์ค คล้าย ๆ กับสาขาอื่นค่ะ ที่เน้นความเรียบง่าย โมเดิร์น บรรยากาศเป็นกันเอง การจัดวางโต๊ะเน้นความเป็นส่วนตัว มากินข้าวคนเดียวก็ดี มาสองคนชิล ๆ กับเพื่อนสาวก็ได้ มากันทั้งครอบครัวใหญ่เพื่อกินข้าวเย็นก็เหมาะ ยิ่งช่วงนี้ทางร้านเปิดตัวแคมเปญ “Selected Farm Products” คนมาลองชิมกันพอสมควรเลย

บรรยากาศร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
บรรยากาศร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค

ก่อนที่จะซื้อขนมกลับบ้านไปฝากพ่อแม่ ไหน ๆ ก็หาข้าวเย็นแล้ว ขอแวะกินให้อิ่มท้องเลยดีกว่า เริ่มต้นด้วยเมนู “ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไข่นุ่มปลาบึกสยามต้มยำ” (155.-) ทางร้านเลือกใช้ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ที่เลือกมาจากกลุ่มเกษตรกรโครงการส่งเสริมศิลปาชีพ จ.อุบลราชธานี หน่ึงในโครงการฟาร์มตัวอย่างในองค์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 นํามาผ่านกระบวนการงอกด้วยวิธีการแช่น้ำทำให้มีสารกาบาเพิ่มข้ึน ช่วยกระตุ้นระบบประสาท ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ มะเร็งลำไส้ ลดอาการท้องผูก ยับยั้งการเกิดฝ้าและชะลอร้ิวรอย ส่วนไข่นุ่มก็นุ่มมม กินคู่กับปลาบึกสยามต้มยำร้อน ๆ ซดเข้าคอแล้วโดนใจค่ะ

เมนู “ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไข่นุ่มปลาบึกสยามต้มยำ” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
“ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไข่นุ่มปลาบึกสยามต้มยำ”

ถ้าใครชอบความอิ่มท้องได้สุขภาพนอกจากเมนูที่ว่ามาแล้วยังมีเมนู “ข้าวผัดคีนัว ปลากะพงจัมโบ้ซอสน้ำปลา” (245.-) โดดเด่นด้วยปลากะพงที่เกษตรกร จ.ฉะเชิงเทรา ได้คัดสายพันธุ์พ่อแม่ปลากะพงขาวท่ีดูแลตั้งแต่บ่ออนุบาลลูกพันธุ์ปลาบ่อปูนและกระชัง เลี้ยงในอุณหภูมิท่ีเหมาะสมและคุณภาพน้ำท่ีดีและเลี้ยงด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ เช่น ถั่วเหลือง กุ้งป่น กลายเป็นปลากะพงเกรด A ท่ีไม่มีกลิ่นโคลน อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ไขมันต่ำ และโปรตีนสูงกว่าปลาชนิดอื่น

เมนู “ข้าวผัดควินัว ปลากะพงจัมโบ้ซอสน้ำปลา”ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
ในส่วนของรสชาติ แค่ข้าวผัดคีนัวก็ชอบแล้ว ข้าวผัดหอมมีรสชาติในตัว พอรวมกับปลากะพงชิ้นโตที่ราดน้ำปลาพร้อมใส่ยำมะม่วงที่เสิร์ฟคู่กัน ใช้ได้เลยค่ะ อิ่มท้องรสชาติกลมกล่อม

ระหว่างนั้นก็เดินดูทั่วตู้ว่ามีอะไรใหม่ ๆ ของแคมเปญ “Selected Farm Products” บ้าง ก็เจอ “เอแคลร์รสมันม่วง” (45.-) ขนมอบเปลือกสีม่วง ไส้ครีมมันม่วงรสชาติหวานหอมกลมกล่อม แป้งบาง ไส้ตู้ม ๆ รสชาตินัว ๆ ยิ่งกินยิ่งถูกปาก เผลอแป๊บเดียวก็หมดกล่อง ว่าไปแล้วก็ซื้อกลับดีกว่า!

เมนู “เอแคลร์รสมันม่วง” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
“เอแคลร์รสมันม่วง”
เมนู ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
ไส้เยิ้มน่าหม่ำ!

นอกจากเอแคลร์รสมันม่วงแล้ว นึกขึ้นได้ว่าที่บ้านชอบทุเรียนมาก สายตาหันไปเห็น “เค้กทุเรียนดีไลท์” (65.-) ทาง S&P คัดสรรทุเรียนจากเกษตรกรชาวสวนอุดมทรัพย์ จ.จันทบุรี ท่ีดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเก่ียวทำให้ได้ผลผลิตท่ีมีรสชาติดีหอมหวานและเน้ือเป็นสีเหลืองทอง เค้กที่อยู่ในมือเราก็เป็นสีเหลืองทองสวยงามเช่นกัน แถมบีบครีมน่ารักเหมือนทุเรียนเลยค่ะ ส่วนรสชาติก็ทุเรี๊ยนนน ทุเรียนนน หอมมาก เค้กด้านในก็นุ่ม เลเยอร์สวยงาม ถูกใจค่ะ กล่องเดียวไม่พอ~

เมนู “เค้กทุเรียนดีไลท์” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
“เค้กทุเรียนดีไลท์” 
เมนู “เค้กทุเรียนดีไลท์” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
หอมน่ากินสุด ๆ :D

ส่วนเครื่องดื่มของน้องหลุมดำในมื้อนี้ ขอยกตำแหน่งลูกรักให้กับเมนู “น้ำมะพร้าวสดออร์แกนิกเมล็ดเชียปั่น” (98.-) ดื่มอึกแรกคือสดชื่นมาก ไม่หวานด้วย แถมอิ่มท้องได้สุขภาพด้วยเมล็ดเชีย ส่วนใครต้องการเติมเต็มวิตามินซีให้ร่างกาย จัดไปกับ “น้ำฝรั่งสดเมล็ดเชียปั่น” (90.-) ผลไม้สองชนิดนี้ S&P คัดเลือกมาจากโครงการสามพรานโมเดล โครงการเช่ือมต่อห่วงโซ่คุณค่าอาหารอินทรีย์และการพัฒนาระบบอาหารยั่งยืน ทำให้ได้ผลผลิตรสชาติดี ปลอดภัยต่อสุขภาพ

เมนู “น้ำมะพร้าวสดออร์แกนิกเมล็ดเชียปั่น” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
“น้ำมะพร้าวสดออร์แกนิกเมล็ดเชียปั่น”
เมนู “น้ำฝรั่งสดเมล็ดเชียปั่น” ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
“น้ำฝรั่งสดเมล็ดเชียปั่น”
เมนู ของร้าน S&P คริสตัล ปาร์ค
หอมสดชื่นจริง ๆ ค่ะ สั่งมาสักแก้วนี่ดีเลย :)

มื้อนี้อิ่มจุกสบายท้อง แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แถมที่มาของแต่ละเมนูก็ล้วนแต่เต็มไปด้วยความใส่ใจจากเกษตรกร สมแล้วกับสโลแกนของแคมเปญที่ว่า “Selected Farm Products” ใส่ใจเลือกของสดจากฟาร์มมาปรุงใหม่ บริโภคได้ รับประทานของดี มีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อย ให้มีอาชีพที่ยั่งยืน รวมไปถึงสโลแกนของทางร้าน "S&P ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย" ใครอยากมาลิ้มลองตามมากันได้ที่ “S&P” ได้ทุกสาขาเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 62 :) ถ้าสนใจข้อมูลเพิ่มสามารถดูได้ที่ snpfood.com

การเดินทาง

หากใครหาร้านเบเกอรีฮอต ๆ หรือร้านอาหารใน คริสตัล ปาร์ค แนะนำร้าน “S&P” เลยค่ะ คาวก็ดี หวานก็โดนจ้า ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 เดอะคริสตัลพาร์ค หรือใครที่ไม่สะดวกสาขานี้ สามารถเช็กสาขาทั้งหมดของ “S&P” ได้ที่นี่เลย 

เมนูห้ามพลาด

ข้าวผัดคีนัว ปลากะพงจัมโบ้ซอสน้ำปลา, เค้กทุเรียนดีไลท์, น้ำมะพร้าวสดออร์แกนิกเมล็ดเชียปั่น
ทีมงาน S&P
OWNER'S MESSAGE
ทีมงาน S&P
แคมเปญ “Selected Farm Products” คือการใส่ใจเลือกของสดจากฟาร์มมาปรุงใหม่ บริโภคได้ รับประทานของดี มีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยเหลือเกษตรกรรายย่อย ให้มีอาชีพที่ยั่งยืนอีกด้วย

แผนที่

ชั้น 1 เดอะคริสตัลพาร์ค บริเวณลานน้ำพุ
map