น้ำหอมหรือน้ำมนต์? รวมน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นยั่ว ๆ บด ๆ ให้แฟนรักแฟนหลง
  1. น้ำหอมหรือน้ำมนต์? รวมน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นยั่ว ๆ บด ๆ ให้แฟนรักแฟนหลง

น้ำหอมหรือน้ำมนต์? รวมน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นยั่ว ๆ บด ๆ ให้แฟนรักแฟนหลง

วาเลนไทน์ปีนี้สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาน้ำหอมเซ็กซี่ขยี้ใจแฟนต้องมาทางนี้เลย! บทความนี้เราขอมาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นยั่ว ๆ บด ๆ มีพลังดั่งน้ำมนต์!
writerProfile
8 ก.พ. 2022 · โดย

เพราะน้ำหอมผู้หญิงถือเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมเสน่ห์ปัง ๆ ให้สาว ๆ เป็นอย่างมาก การที่ผู้หญิงอย่างเรามีกลิ่นตัวหอม ๆ ก็ทำให้คนรอบข้างรวมถึงคุณผู้ชายทั้งหลายอยากเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ เหมือนอาบน้ำมนต์มายังไงยังงั้น เพราะฉะนั้นการเลือกกลิ่นน้ำหอมนั้นสำคัญมากค่ะ! สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากให้แฟนรักแฟนหลงก็ต้องลองหันมาฉีดน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ๆ กันบ้าง เพราะลิสต์น้ำหอมที่เราหยิบมาเพื่อน ๆ ล้วนเป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่มีความยั่ว ๆ บด ๆ และเป็นที่เลื่องชื่อกันมานานว่าปังจริงอะไรจริง ลองไปพิสูจน์พร้อม ๆ กันเลยยยย!

รวมน้ำหอมผู้หญิง

1.Gucci Rush EDT

ขอเริ่มที่น้ำหอมสุดเซ็กซี่ที่จะทำให้สาว ๆ ตกอยู่ในอันตราย! ทาง Gucci เค้าได้เกริ่นมาแล้วกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงขวดนี้ผลิตออกมาเพื่อดึงดูดใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ อื้ออหืออ! ด้วยส่วนผสมของกลิ่น Patchouli หรือกลิ่นน้ำมันหอมระเหยพิมเสนที่ถูกแอดลงไปเป็นส่วนผสมหลักนี้ เป็นกลิ่นที่จะเข้าไปยั่วยวนอารมณ์ของหนุ่ม ๆ ให้รู้สึกว่าถูกดึงดูด รวม ๆ แล้วน้ำหอมขวดนี้จะเป็นกลิ่นโทน Fruity-Floral มีความเซ็กซี่ขี้เล่น เย้ายวน เป็นผู้หญิงมั่นใจ ทันสมัย ปังปังปัง ไปเลยจ้าาา

ราคา : 5,800 บาท

ปริมาณ : 75 ml

พิกัด : King Power

2.Chanel Coco Mademoiselle EDP Intense

ขวดนี้ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่มีความผู้ดี ๆ หอมแบบแพง ๆ คือไม่ต้องเซ็กซี่แบบตะโกน แต่ว่าผู้ชายคนไหนที่มาอยู่ใกล้ ๆ จะต้องตกอยู่ในภวังค์แบบเนียน ๆ งง ๆ น้ำหอม Coco Mademoiselle ขวดนี้ถือเป็นกลิ่นที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเสน่ห์ในตัวผู้หญิง มีความเย้ายวนและแฝงไปด้วยความขี้เล่น ตัวกลิ่นเองจะมีความ Floral ด้วยดอกกุหลาบและจัสมิน, Ambery วานิลลา, Oriental, Woody ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้มีความหวานอบอุ่น ๆ ล้ำลึกผสมผสานอยู่ด้วย

ราคา : 7,500 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : Chanel

3.GIORGIO ARMANI SÌ PASSIONE EDP

ต่อกันที่น้ำหอมขวดแดงรุ่นฮิตที่สุดจาก GIORGIO ARMANI คอลเลกชัน Sì เป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่มาในโทน Fruity Floral คือมีส่วนผสมของกลิ่นวานิลลาและกุหลาบ ทางแบรนด์ให้คำจำกัดความของน้ำหอมขวดนี้ว่า เป็นกลิ่นที่ให้ความสว่างใสและเปี่ยมไปด้วยความเย้ายวน ช่วยให้สาว ๆ ได้เปิดเผยความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูด และความแข็งแกร่งให้กับผู้หญิง คือเรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่มีความเย้ายวน เพิ่มราศีระยะ 10 เมตร ฉีดแล้วผู้ชายต้องอยากมาอยู่ใกล้ ๆ แน่นอนจ้าาา~

ราคา : 4,800 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : King Power

4.Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540

น้ำหอมในตำนานการันตีความยั่วด้วยกระบวนการผลิตที่ผ่านการทดลองจากนักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญมาเป็นเวลานาน กลิ่นแรกจาก Top Note ของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นจัสมิน กรานดิฟลอรัมจากประเทศอียิปต์ที่มีความอ่อนละมุน ต่อด้วยกลิ่นหอม ๆ อันร้อนแรงของบิทเทอร์ อัลมอนด์ จากโมร็อกโกที่ถูกนำมาสกัดเป็น Essential Oil ด้วยวิธีการในยุคโบราณ ปิดท้ายด้วยกลิ่นอำพันจากวาฬประสานกับกลิ่นวูดดี้ มัสก์ ที่มีความนุ่มลึกเย้ายวนที่สุด เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่แบบแพง ๆ สมราคา แถมติดทนข้ามวันไปเลยค่ะ

ราคา : 13,900 บาท

ปริมาณ : 200 ml

พิกัด : Maison Francis

5.Byredo Mixed Emotions

น้ำหอมกลิ่นเย้ายวนที่มีความลึกลับและความหมายแฝงสุดล้ำลึก Mixed Emotions สะท้อนความสับสนวุ่นวายของธรรมชาติในปัจจุบันด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย เล่าเรื่องราวผ่านกลิ่นที่มีความแตกต่างแต่ลงตัวเกิดเป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึก “It’s okay not to be okay” เป็นการผสมผสานของกลิ่นมาชาเต้ที่ให้ความผ่อนคลาย, แคซิสที่แสดงออกถึงความอ่อนหวาน ต่อด้วยกลิ่นแมกไม้ ชาดำ และใบไวโอเลตสังเคราะห์ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมน่าดึงดูด มีเสน่ห์น่าค้นหา ลึกลับซับซ้อนสุด ๆ

ราคา : 8,499 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : Byredo

6.NINA RICCI L'Extase EDP

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่เต็มไปด้วยความอ่อนละมุนและความร้อนระอุ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็น Presque Rose กลิ่นของกลีบดอกไม้ขาว ดอกกุหลาบธรรมชาติและพริกไทยสีชมพู เป็นกลิ่นดอกไม้สุดละมุนอ่อนนุ่มเหมือนได้ลูบไล้ผ้าซาตินเซ็กซี่ ต่อด้วยกลิ่น l’Ombre Musquée ที่ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้มมึนเมาด้วยกำยานและต้นสนเวอร์จิเนีย บวกกับอำพันและกลิ่นชะมด เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยความเร่าร้อนและอ่อนโยน

ราคา : 4,700 บาท

ปริมาณ : 80 ml

พิกัด : Beautrium

7.TOM FORD Lost Cherry EDP

น้ำหอมกลิ่นลูกกวาดที่มีความเซ็กซี่เย้ายวนจากเชอร์รี่สีดำผสมผสานกับเหล้า, อัลมอนด์, ดอกกุหลาบตุรกีและจัสมินแซมบัค ทำให้กลิ่นน้ำหอมมีความแปลกใหม่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ คือกลิ่นเหมือนจะเริ่มต้นด้วยความหอมหวาน ๆ สไตล์ผู้หญิงขี้เล่นซุกซน แต่จบลงที่ความเซ็กซี่เย้ายวนลึกลับ ตราตรึงใจคนที่ได้กลิ่น คือบอกเลยค่ะว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นที่มีเสน่ห์และให้ความรู้สึกหรูหรามาก ๆ จนลืมไม่ลงเลยแหละ

ราคา : 12,750 บาท

ปริมาณ : 50 ml

พิกัด : TOM FORD

8.YSL LIBRE EDP

น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นเซ็กซี่จัดอยู่ในตระกูล Floral คือเป็นกลิ่นดอกไม้ที่ให้ทั้งความเท่และเซ็กซี่ในขวดเดียว จากกลิ่นลาเวนเดอร์หอมเย็น ๆ บวกกับน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดารินฉ่ำ ๆ ที่ให้ความสดชื่น เพิ่มความร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกาและกลิ่นหอมลึกลับจากอำพัน น้ำหอมให้กลิ่นหอมแบบ Unisex ที่เข้าถึงได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีความเท่ ๆ มั่นใจในแบบ Masculine และความอ่อนโยนอ่อนหวานแบบ Feminine จึงไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะหลงใหลไปกับน้ำหอมเซ็กซี่กลิ่นนี้

ราคา : 6,000 บาท

ปริมาณ : 90 ml

พิกัด : YSL

สาว ๆ คนไหนอ่านจบแล้วคงจะมีเลือกน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ในดวงใจที่คาดว่าจะเหมาะกับเราแล้วบ้างแหละเนอะ บอกเลยว่าน้ำหอมผู้หญิงที่เราแนะนำไปทั้งหมดต่างก็มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ล้วนเต็มไปด้วยความเย้ายวน มีเสน่ห์ น่าค้นหา หรือขอสรุปสั้น ๆ ว่าเป็นน้ำหอมที่มีความยั่ว ๆ บด ๆ เอาจริงบางกลิ่นไม่ได้ดึงดูดได้แค่ผู้ชายนะ แต่ผู้หญิงก็ต้องเหลียวหลังไปตาม ๆ กันเลยค่ะ ใครอยากลองพิสูจน์ความเซ็กซี่นี้ วาเลนไทน์นี้อย่าลืมไปจัดมาใช้สักขวดนะค้าา