Shabu De Bear ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิไม่อั้นของดีรามอินทราที่ต้องมาโดน
  1. Shabu De Bear ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิไม่อั้นของดีรามอินทราที่ต้องมาโดน

Shabu De Bear ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิไม่อั้นของดีรามอินทราที่ต้องมาโดน

คนรามอินทรามีเฮ มีฟิน มีกินซิปแตก! เพราะจะพาไปลุยร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียมและซูชิ 799 บาท ของดีรามอินทราที่ใครได้มาเป็นต้องกดไลก์รัวกับ Shabu De Bear
writerProfile
1 ส.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu De Bear The Jas Ramintra
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2176415609043019

#วงในบอกมา

  • ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียมและซูชิเปิดใหม่ย่านรามอินทรา
  • เปิดหม้อซด 4 น้ำซุปสูตรลับ! “ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์” ซุปญี่ปุ่นรสเข้มข้น, “ซุปสุกี้ยากี้” รสหวานนำ, “ซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น” แซ่บจัดจ้าน และ “ซุปใสสาหร่าย” รสกลมกล่อมซดคล่องคอ
  • จัดเต็มเนื้อวากิวคาตะโรสุใหญ่เท่าหน้า ซูชิกุ้งแม่น้ำทั้งตัว ซูชิปลาไหลเน้น ๆ และซูชิฟัวกราส์ชั้นดี!
"ชาบู" และ "ซูชิ" ของ ร้าน "Shabu De Bear"

ถึงวาฬจะไม่ใช่สายร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูตัวยง แต่คงไม่ปฏิเสธไม่ลงหากมีใครชวนกิน ก็แหม่ชาบูเลยนะคะ แค่ลองนึกถึงเนื้อแทรกไขมันสไลซ์บางจุ่มลงในน้ำซุปร้อน ๆ แค่นี้น้ำลายก็สอเต็มปากแล้ว ยิ่งวันนี้ผ่านมากับเพื่อนสาวแถวรามอินทราเห็นว่ามีร้านชาบูเปิดใหม่ Shabu De Bear (ชาบูเดอแบร์) ที่ The Jas ร้านบุฟเฟ่ต์ที่รวมชาบูและซูชิไว้ในที่เดียว นางสะกิดยิก ๆ ให้เข้าไปลอง มีหรือวาฬจะ Say No ให้เพื่อนและกระเพาะตัวเองช้ำใจ งั้นไปค่ะ ลุยเลย ~

หน้าร้าน "Shabu De Bear"
หนึ่งเดียวที่รวมเอาความพรีเมียมของชาบู ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวเกรดชั้นดีนำเข้า เนื้อแกะ เนื้อคูโรบูตะ และซูชิหลากหลายหน้าให้ได้ฟิน กินไม่อั้นที่ Shabu De Bear

เมื่อประตูความฟินเปิดออก วาฬกับเพื่อนสาวได้ก้าวเข้าร้าน Shabu De Bear ร้านใหญ่โตกว้างขวางในโทนสีขาวหินอ่อนสลับกับต้นไม้สีเขียวประดับอยู่ด้านบน บรรยากาศน่านั่งยาวกินบุฟเฟ่ต์ชาบูกันเพลิน ๆ เลยค่ะ ทางร้านเสิร์ฟเป็น All You Can Eat Premium Shabu & Sushi Buffet 1 ชั่วโมง 30 นาที มี 2 ราคา คือ 599 Net และแน่นอนว่าถ้ามากับวาฬทั้งทีก็ต้องจัดหนัก จัดเต็มเซต 799 Net ไปเลยค่า โดยเซตนี้นอกจากจะมีเนื้อวากิวเจแปน เนื้อแกะ คูโรบูตะ เบคอนหมูดำ และอาหารทะเลยังเพิ่มเติมความพรีเมียมด้วย เนื้อวัววากิวคาตะโรสุที่ใหญ่เท่าหน้าวาฬ! และเนื้อวัวแบล็กแองกัส พร้อมด้วยซูชิเนื้อวากิว กุ้งแม่น้ำ ฟัวกราส์ และเครื่องเคียงให้กระชุ่มกระชวยกระเพาะอีกเพียบ

บรรยากาศร้าน "Shabu De Bear"
"ชาบู" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
สายเนื้อเปรมมากจัดเต็มโต๊ะจนแทบล้น!

เอาล่ะมาเลือกน้ำซุปก่อนค่ะ ทางร้านมีทั้งหมด 4 น้ำซุป ได้แก่ “ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์” ซุปญี่ปุ่นได้รสเข้มข้นแบบนัว ๆ, “ซุปสุกี้ยากี้” รสหวานนำกำลังดี, “ซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น” แซ่บจัดจ้านด้วยเครื่องต้มยำสด และ “ซุปใสสาหร่าย” เค็มนิด แต่กลมกล่อมซดได้คล่องคอ และเมื่อซุปพร้อมก็จัด “เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ” ชิ้นนี้ใหญ่เท่าหน้าวาฬเลยค่ะ พอคีบแกว่งไกวเนื้อชิ้นโตในหม้อร้อน ๆ สักพักก็ขึ้นมาจุ่มไข่ สัมผัสได้เลยว่าเนื้อวัวนุ่มลิ้น รสไข่แสนละมุนเมนูนี้ประทับใจมากมาย

"ชาบู" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ จะลงหม้อแล้วน๊าาา
"ชาบู" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ใหญ่คับหม้อจริง ๆ
"ชาบู" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ชุบไข่เยิ้ม ๆ ไปเลย

ชาบูว่าเด็ดว่าแน่นแล้ว แต่ก็ยังไม่หนำใจพอ เพราะตอนนี้ขอเพิ่มพื้นที่ในกระเพาะด่วน ๆ ให้กับขบวนพาเหรด “Sushi Buffet” เริ่มตั้งแต่ “แซลมอนซาชิมิ” จานโตมากเวอร์ มีเนื้อปลาแซลมอนแทรกอยู่ทุกอณูบนจานเลยค่ะ สาวกปลาแซลมอนอย่างวาฬขอกระทืบไลก์ให้เลย จานต่อไปก็เด็ดไปแพ้กัน “ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ” คำนี้ได้เคี้ยวกุ้งแม่น้ำเนื้อหวานทั้งตัวเต็มปากเต็มสุด ๆ และ "ซูชิหอยเชล์” ก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ เนื้อหอยเชลล์นี่หวานฉ่ำมากจริง ๆ

เมนู "ซูชิ" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
Sushi Buffet
เมนู "แซลมอนซาชิมิ" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ส่วนท้องปลาแซลมอนนี่ยอมใจให้จริง ๆ เนื้อมีความกรึบลิ้นเบา ๆ กินกับไข่ปลาแซลมอนคือฟินหยุดไม่อยู่!
เมนู "ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ
เมนู "ซูชิหอยเชลล์" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ซูชิหอยเชล์

ต่อด้วยความฟิน “โรลล์ปลาไหล” เบิร์นไฟมาหอมยั่วน้ำลาย ภายในเครื่องแน่นด้วยปูอัด แตงกวาและไข่หวาน ซูชิคำต่อไปคือ “ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน” ความพีกดับเบิลมาทั้งฟัวกราส์เนื้อนุ่มได้รสครีมมี่กับไข่ปลาแซลมอนเนื้อกรุบ จากนั้น ส่วนสายเนื้อที่ยังไม่สาแก่ใจกับชาบูต้องสั่งคำนี้เลย “ซูชิวากิวเบิร์น” วากิวทั้งชิ้นเบิร์นไฟเกิดกลิ่นหอมชวนคีบเข้าปากไม่หยุดมือ 

เมนู "โรลล์ปลาไหล" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
โรลล์ปลาไหล
เมนู "ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน" ของ ร้าน "Shabu De Bear"
ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน

ยังค่ะ เท่านี้ยังไม่พอ เพราะยังมีเมนูซูชิโดน ๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น แซลมอนโรลล์ราดซอสมายองเนสพริก, ครั้นชี่วอลคาโนโรลล์, ซูชิแซลมอนเบิร์นซอสหวาน, โรลล์ไข่กุ้ง 3 สี, แซนด์วิชไข่หวาน โอยยย มีเยอะมากมายจริง ๆ ค่ะ อิ่มครบจนซิปแตกทั้งชาบูพรีเมียมและซูชิ ที่ Shabu De Bear ใครชอบชาบูก็ได้กิน ใครชอบซูชิก็ได้เปรม แบบนี้เลิศ! ทางร้านยังมีโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือนให้ไปร่วมเล่นเกมลุ้นรางวัลกินบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ร้านฟรีที่เฟซบุ๊ก Shabu De Bear The Jas ramintra รู้แบบนี้แล้วห้ามพลาดเลยค่า

การเดินทาง

ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟต์ชาบูพรีเมียมและซูชิกินได้ไม่อั้น ชนิดคุ้มค่าทั้งรสชาติและคุณภาพย่านรามอินทราก็ไม่ควรพลาดร้าน Shabu De Bear เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน The Jas Ramintra ชั้น 1 ซอยลาดปลาเค้า 89 อย่าลืมกดเซฟร้านไว้ตามรอยนะคะ :)

เมนูห้ามพลาด

เนื้อวัววากิวคาตะโรสุ, แซลมอนซาชิมิ, ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน
คุณออฟ
$OWNER'S MESSAGE
คุณออฟ
เจ้าของร้าน
ผมจะมีความสุขทุกครั้งที่กินอาหารอร่อย ๆ และผมก็อยากให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขกลับไปเมื่อได้กินชาบูที่ร้านอาหารของผม

แผนที่

โครงการ The Jas ห้อง A113