“Shabu De Bear” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ อิ่ม คุ้ม ในราคา 799!
  1. “Shabu De Bear” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ อิ่ม คุ้ม ในราคา 799!

“Shabu De Bear” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ อิ่ม คุ้ม ในราคา 799!

อิ่มคุ้มในราคาเริ่มต้น 599 Net “Shabu De Bear” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิไม่อั้น กับ 9 เมนูใหม่ซูชิ ที่ต้องโดน อาทิ กุ้งเทมปุระมันม่วง, ซูชิเนื้อบูลโกกิ
writerProfile
1 ส.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu De Bear I’m Park Chula
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2349709548380290

วงในบอกมา

  • จากเมนูซูชิที่มากอยู่แล้วกว่า 30 เมนู ทางร้านขอเพิ่มเพื่อความหลากหลายและแปลกใหม่อีก 9 เมนู
  • คอนเซปต์ “เนื้อใหญ่กว่าหน้า” การันตีได้จากเนื้อของทางร้านที่สไลซ์มามีความยาวโดยประมาณ 10 นิ้ว !
  • บุฟเฟ่ต์ที่ร้านคัดเลือกเฉพาะเนื้อเกรดพรีเมียมทั้ง “เนื้อวากิวคาตะโรสุ” และ “เนื้อวัวแบล็กแองกัส” ให้กินกันได้แบบไม่มีอั้น

ได้เวลาสายกินจะต้องเตรียมเฮซ้ำ! เพราะวันนี้ร้าน “Shabu De Bear” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิไม่อั้น ได้ออกเมนูซูชิใหม่ถึง 9 เมนู! ในราคา 799 Net กินได้ 90 นาที จากแต่เดิมที่เมนูชาบูมีให้เลือกสรรแบบจุใจ และ “เนื้อใหญ่กว่าหน้า” ตอนนี้มาเพิ่มความฟินกับ 9 เมนูใหม่ทุกสาขาทั่วประเทศ ซูชิที่คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ และรสชาติจัดเต็ม ว่าแล้วเตรียมปลดซิป แล้วไปฟาดให้เรียบกันเลยจ้า!

“Shabu De Bear” สาขา I’m Park
บรรยากาศหน้าร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park 
ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
บรรยากาศร้าน “Shabu De Bear” เน้นความรู้สึกสบาย ๆ มานั่งกินกันเต็มอิ่ม พูดคุยกันชิลล์ ๆ เหมือนกินอยู่ที่บ้าน

ไหน ๆ ทางร้าน “Shabu De Bear” ก็ได้ออกเมนูซูชิใหม่มาถึง 9 เมนู เรามาเริ่มกันที่ซูชิกันก่อนเลยดีกว่า จุดเด่นซูชิของร้าน “Shabu De Bear” คือให้ข้าวน้อย เน้นไส้ และพิถีพิถันเรื่องรสชาติ ที่สำคัญทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น 

ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
ร้าน “Shabu De Bear” เพิ่มความหลากหลายและแปลกใหม่ของซูชิอีก 9 เมนู !

เริ่มต้นกันที่ “กุ้งเทมปุระมันม่วง” หน้าตาโดดเด่นด้วยสีม่วงสวยงาม และการใช้มันม่วงทอดรวมกับแป้ง จึงทำให้ได้รสชาติมันม่วงที่ผสมกันกับแป้งอย่างลงตัว ตามมาติด ๆ ด้วยเมนูกินเล่น “กุ้งซากุระ” กุ้งฝอยเกรดพรีเมียม นำไปคลุกกับแป้ง ทางร้านไม่ได้ปรุงรสชาติใด ๆ เพิ่มเติม เพราะต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงรสชาติหวานธรรมชาติจากตัวกุ้งแบบเน้น ๆ และ “ข้าวห่อสาหร่ายไส้เทมปุระมันม่วง” ทางร้านเลือกใช้กุ้งไซส์ใหญ่ที่โรยเกล็ดแป้งเข้าไป โดยเป็นข้าวห่อที่อัดแน่นไปด้วยไส้เน้น ๆ จากนั้นราดด้วยซอสหวานสูตรเฉพาะอีกที จิ้มกินกับโชยุและวาซาบิเข้ากันสุด ๆ

“กุ้งเทมปุระมันม่วง” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
“กุ้งเทมปุระมันม่วง”
“ข้าวห่อสาหร่ายไส้เทมปุระมันม่วง” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
“ข้าวห่อสาหร่ายไส้เทมปุระมันม่วง”

เมนูที่แปลกและน่าลอง “วากิวโรลล์ต้มยำกุ้ง ไส้หนังปลาเเซลมอนทอด” จุดเด่นคือเน้นรสชาติต้มยำ และเนื้อวากิวสุดฟิน กินแล้วครบรสถูกปาก เพราะได้เทกซ์เจอร์กรุบ ๆ ของหนังปลาเเซลมอนทอดด้วย อย่าเพิ่งอิ่มกันนะคะ จัดหนักกันต่อที่ “ซูชิเนื้อบูลโกกิ” ทางร้านใช้เนื้อ US มาทำ รสชาติเหมือนเบคอนที่กินแล้วเพลินดี จนอยากสั่งเพิ่มอีกสักคำ ยังไม่หมดค่ะ ตามมาติด ๆ “ซูชิกุ้งหวาน” กินแล้วจะรู้ว่ามันคือกุ้งเกรดพรีเมียม! รสชาติหวานพอดีกินเพลิน ๆ กับ “ซูชิอีกะ” ทางร้านก็เลือกใช้ปลาหมึกขาวเกรดพรีเมียมเช่นเดียวกัน โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน ทำให้เวลาเคี้ยวกรุบ ๆ ถูกปากหนักหนา~

“ซูชิเนื้อบูลโกกิ” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
“ซูชิเนื้อบูลโกกิ”
“ซูชิอีกะ” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
“ซูชิอีกะ”

สำหรับสายล่าเเซลมอน แนะนำเลยกับ “ซูชิแซลมอนสด” ทางร้านใช้เนื้อแซลมอนนอร์เวย์ แล่มาชิ้นหนา คุ้มค่าสุด! และสำหรับคนที่ไม่อยากกินแบบดิบ “ซูชิแซลมอนเบิร์นซอสกิมจิ” แซลมอนเบิร์นมาแบบพอเหมาะ ราดด้วยซอสกิมจิสูตรเฉพาะของทางร้าน ได้รสชาติหวานปนเผ็ด กลมกล่อมและแปลกใหม่ดีค่ะ

ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
สายแซลมอน เป็นต้องตาลุกวาว !

กินซูชิกันจนหนำใจกันไปแล้วก็ต้องเผื่อที่ว่างให้ซิกเนเจอร์เด็ดทางร้านคือ “ชาบู” แน่นอนค่ะว่าคอนเซปต์ “เนื้อใหญ่กว่าหน้า” ยังคงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จัดไปกับ “เนื้อวัวแบล็กแองกัส” เนื้อเกรดพรีเมียมโดยมีจุดเด่นคือเอ็นที่ผสมอยู่ เวลาเคี้ยวจะกรุบ ๆ จิ้มน้ำจิ้มพอนซึฉ่ำ ๆ บอกเลยว่าเด็ด!

ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
ทางร้านมี 5 น้ำซุปให้เลือก ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์, ซุปสุกี้ยากี้, ซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น, ซุปใส่สาหร่าย และซุปตามฤดูกาล
ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
 เนื้อแผ่นใหญ่ และแทรกมันได้สวยงาม ล่อตาล่อใจสุด ๆ

และอีกตัวที่ห้ามพลาด “เนื้อวากิวเจแปนคาตะโรสุ” เนื้อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น คีบมาแกว่ง ๆ ในน้ำซุป “หม่าล่า” เดือด ๆ ที่เป็นรสชาติออกใหม่ถูกใจสายเผ็ด ทั้งหอมพริก และเผ็ดจนลิ้นชา! จากนั้นจัดการคีบเข้าปาก บอกเลยว่าเนื้อนุ่มมาก ที่สำคัญเวลากินมันที่แทรกอยู่จะละลายในปากด้วย เลิฟเลย! 

“เนื้อวากิวเจแปนคาตะโรสุ” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
ทางร้านสไลซ์มีความยาวโดยประมาณ 10 นิ้ว ! Omg!
“เนื้อวากิวเจแปนคาตะโรสุ” ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park
ตู้หูววว! ใหญ่กว่าหน้าไปอีก

จบมื้อนี้บอกเลยค่ะว่า อิ่มจนต้องปลดซิปกางเกงเลยทีเดียว ใครอยากมาฟินกับบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิมากด้วยคุณภาพแบบนี้ มากันได้ที่ “Shabu De Bear” สาขา I’m Park และอีก 8 สาขาทั่วประเทศตามความสะดวกเลยค่ะ และพิเศษสุด ๆ หากใครติดใจจนเปิดเป็นเจ้าของเองเลยล่ะก็ ทางร้านเปิดขายแฟรนไชส์โดยสามารถติดต่อร้านได้ทาง Facebook : Shabudebearbkk และโทร 02-214-4227 เลยค่า :)

การเดินทาง

ร้าน “Shabu De Bear” สาขา I’m Park อาคาร B ชั้น 1 สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ จากนั้นต่อวินมอเตอร์ไซต์มาได้เลยค่ะ หรือหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทาง I’m Park ก็มีบริการที่จอดรถในร่มสะดวกสุด ๆ ไปเลย

เมนูห้ามพลาด

วากิวโรลล์ต้มยำกุ้ง ไส้หนังปลาเเซลมอนทอด, ซูชิเนื้อบูลโกกิ, ซูชิแซลมอนสด
คุณออฟ
$OWNER'S MESSAGE
คุณออฟ
Owner
อยากให้ลองมากินกันดู เพราะราคานี้เป็นราคาที่คุ้มค่าของในเรื่องคุณภาพวัตถุดิบและเมนูที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย รับรองว่าได้มากินแล้วจะติดใจจนต้องอยากกลับมากินซ้ำอีกแน่นอน เพราะเมนูที่นี่เด็ดทุกอย่าง จะมาเป็นแก๊งหรือมาคนเดียวก็มากินได้ชิลล์ ๆ

แผนที่

โครงการ I'm Park Chula อาคาร B ชั้น 1