Shabu indy ถลาง ร้านชาบูภูเก็ต สุดปัง ในราคาเริ่มต้น 299 บาท
  1. Shabu indy ถลาง ร้านชาบูภูเก็ต สุดปัง ในราคาเริ่มต้น 299 บาท

Shabu indy ถลาง ร้านชาบูภูเก็ต สุดปัง ในราคาเริ่มต้น 299 บาท

สายแข็งตัวจริงต้องกระโดดเข้าใส่ กับร้านชาบูภูเก็ตสุดปัง ที่ยกพลวัตถุดิบมากมายมารวมไว้ในที่เดียว กับร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ใครพร้อมตามไปจัดหนักได้เลย!
writerProfile
18 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu indy Phuket ถลาง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/364079641170123/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ซิกเนเจอร์ต้องเสิร์ฟจานแรกต้องเป็นจานใหญ่เท่านั้น
  • ลูกค้าที่เป็นมุสลิม แจ้งได้เลย ทางร้านจะจัดเนื้อโคขุนชุดใหญ่ให้ 1 Set ใน Buffet 299 บาท
  • สายชีสต้องกรี้ด เพราะสั่งได้ไม่อั้น ตั้งแต่ Buffet 299 บาท
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
ปังสุด ๆ ไปเลยค่าาา

ให้เพื่อน ๆ ลองนึกถึงเวลาที่อยากจัดหนักจัดเต็มเมื่อไรก็จะชวนผองเพื่อนพี่น้องไปกันแบบไม่ต้องคิดเยอะ ทีมงาน Wongnai เชื่อว่าต้องมีร้านชาบูบุฟเฟ่ต์อยู่ในลิสต์รายชื่ออันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน แต่ถ้าใครยังหาร้านเด็ดที่จะเลื่อนขั้นเป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์เจ้าประจำยังไม่ได้ วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับร้านชาบูตัวท็อปที่ขับรถผ่านทีไรก็เห็นคนแน่นร้านตลอด อย่างร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ใครอยากรู้ว่าที่นี่จะอินดี้แค่ไหนตามเราไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต 

ร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ติดกับปั๊ม PT ขับรถเลยห้างแมคโคร (ถลาง) ไปประมาณ 1 กม. สามารถเลี้ยวซ้ายข้างปั๊ม PT เข้าที่จอดรถด้านหลังร้านได้เลยค่ะ สะดวกสบายสุด ๆ ส่วนบรรยากาศภายในร้านก็ชิล ๆ เลยค่ะ ร้านกว้างขว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ จะมาเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก หรือจัดเลี้ยงเป็นกลุ่ม ตั้งแต่ 10 - 100 คน ก็ไม่มีปัญหา แอบกระซิบดัง ๆ เลยว่าน้อง ๆ พนักงานที่ร้านก็น่ารัก แถมบริการดีสุด ๆ ประทับใจจนอยากบอกต่อกันเลย

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต 

Menu

เริ่มกันที่ Buffet 299 บาท ต้องบอกว่าแค่ Set เริ่มต้นก็จัดหนักจัดเต็มแบบสุด ๆ นำมาด้วยสันคอหมูสไลซ์,สันนอกหมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, เบคอน, หมูบะช่อ, หมูสับสาหร่าย, ไก่ห่อสาหร่าย, แฮมไก่, เนื้อวัวหมักงานุ่ม, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้งมังกร, ลูกชิ้นปลาหมึก, ปูอัดวาซาบิ, ปลาหมึก, กุ้งสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ชีส, เห็ดออรินจิ, ผัดกวางตุ้งฮ่องเต้ และบะหมี่หยก ฯลฯ นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของรายการอาหารใน Set นี้เท่านั้นนะคะ อิ่มคุ้มสมราคา เยอะจนต้องร้องขอชีวิตกันก็งานนี้เลยค่ะ

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
Buffet 299 บาท คุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
กุ้งทะเล
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
ชุดหมูจานโต ๆ

นอกจากนั้นทางร้านยังมี Buffet 399 บาท ให้ได้เลือกเพิ่มเติมความฟินกันแบบจัดเต็มอีกด้วยค่ะ ใน Set นี้ จะเพิ่มเติมมาในส่วนของกุ้งพันสาหร่าย, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เนื้อใบพายออสเตรเลีย, เนื้อโพนยางคำสไลซ์, เนื้อเสื้อร้องไห้ AUS, เนื้อ AUS หมักนุ่ม, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, หมูคุโรบุตะ, แซลมอนสไลซ์ จากนอร์เวย์, สาหร่ายวากาเมะ และหมูลาวา เห็นรายการอาหารที่เพิ่มใน Set นี้ ถึงกับต้องร้องโอ้โหกันเลยทีเดียว เกิดคำถามในใจจะมีร้านไหนใจป๋าให้มากกว่านี้ไหม ที่สำคัญวัตถุดิบของทางร้านเน้นเรื่องคุณภาพแบบจัดเต็มจริง ๆ

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
สายเนื้อพลาดไม่ได้ กับ Buffet 399 บาท 
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
แซลมอนสด ๆ
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
เนื้ออย่างดี

วัตถุดิบดีแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้และดีงามไม่แพ้วัตถุดิบของร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ก็คือ “น้ำซุป” ที่มีให้เลือกฟินด้วยกันถึง 5 รสชาติ เริ่มที่ “น้ำซุปต้นตำรับ” หอมเครื่องเทศอ่อน ๆ รสชาติกลมกล่อม “น้ำซุปดำญี่ปุ่น” วัตถุดิบนำเข้า รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ “น้ำซุปต้มยำ” จัดจ้านถึงเครื่องต้มยำแบบไทย ๆ “น้ำซุปชาบูเกาหลี” รสชาติเผ็ดนิด ๆ แบบไทยผสมเกาหลี ลงตัวสุด ๆ “น้ำซุปต้มยำหม่าล่า” เผ็ดชาสะท้านลิ้น เดือดจัดจ้านถึงใจแน่นอน

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
น้ำซุปเดือด ๆ

ทีเด็ดอีกอย่างอยู่ที่ “น้ำจิ้ม” รสชาติลงตัวจิ้มได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น “น้ำจิ้มสุกี้” หอมงาคั่วรสชาติ รสชาติกลาง ๆ เผ็ดน้อย จิ้มกับอะไรก็เข้ากัน “น้ำจิ้มสุกี้หม่าล่า” หอมกลิ่นเครื่องเทศหม่าล่า ไม่เผ็ดมาก รสชาติกลมกล่อมลงตัว “น้ำจิ้มซีฟู้ด” เข้มข้นด้วย พริก กระเทียม มะนาวสด จิ้มกับอาหารทะเลสด ๆ ฟินเลย “น้ำจิ้มงา” กลิ่นงาคั่วแบบเฉพาะตัว กินคู่กับผัก เนื้อหมู เนื้อวัว เข้ากันมาก “น้ำจิ้มพอนสึ” รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ เพิ่มพริกกับกระเทียมเล็กน้อย ลงตัวที่สุด ปิดท้ายด้วย “น้ำจิ้มอินดี้” สูตรลับเฉพาะตัว ที่ทั้งความเป็นไทย และญี่ปุ่น รสเผ็ดจัดจ้าน จิ้มกับอะไรก็ฟิน

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
น้ำจิ้มสุกี้
ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
น้ำจิ้มพอนสึ

สำหรับราคา Buffet 299 บาท และ Buffet 399 บาท ของร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต เป็นราคาที่รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้ว มีทั้งน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ แถมยังกินได้เรื่อย ๆ แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วย และยังมีในส่วนของหวาน ผลไม้ และของว่างอื่น ๆ อีกด้วย ให้เยอะจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ สายแข็งอย่างเราจะพลาดได้ยังไง

ร้าน Shabu indy สาขาถลาง ภูเก็ต
ราคา Buffet รวมเครื่องดื่มแล้วนะคะ

เตรียมพื้นที่ในกระเพาะไว้ให้พร้อม แล้วตามไปคีบจุ่มกันแบบรัว ๆ ที่ร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต กันได้เลย ส่วนแฟนคลับชาบูคนไหนเคยแวะมาฟินที่นี่กันแล้ว ก็สามารถเขียนรีวิวเท่ ๆ ใน Wongnai เลยค่ะ ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่าาา ~

กางเดินทาง

  • ร้าน “Shabu indy” สาขาถลาง ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ติดกับปั๊ม PT ขับรถเลยห้างแมคโคร (ถลาง) ไปประมาณ 1 กม. สามารถเลี้ยวซ้ายข้างปั๊ม PT เข้าที่จอดรถด้านหลังร้านได้เลยค่ะ
  • ร้าน “Shabu indy” สาขาเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ในซอยกสิกรไทยในเมืองเก่า ถ้ามาทางถนนรัษฎา เลี้ยวขวาแยก Family Mart ก่อนถึงวงเวียนน้ำพุ 100 เมตร
  • เปิดทุกวันโดยวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15:00 - 22:00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 - 22:00 น. (ครัวปิด 21.30 น.)
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-432-1188 

แผนที่