[รีวิว] Shabu San ร้านชาบูภูเก็ต จัดหนักแบบไม่ยั้ง เริ่มต้นที่ 299 บาท
  1. [รีวิว] Shabu San ร้านชาบูภูเก็ต จัดหนักแบบไม่ยั้ง เริ่มต้นที่ 299 บาท

[รีวิว] Shabu San ร้านชาบูภูเก็ต จัดหนักแบบไม่ยั้ง เริ่มต้นที่ 299 บาท

สุดคุ้ม! ร้านชาบูภูเก็ตที่ยกขบวนวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาเสิร์ฟกันแบบไม่ยั้ง ที่ร้าน “Shabu San” สามกอง ภูเก็ต
[Ad] • 28 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/2288434934727337/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Shabu San” ภูเก็ต มีเนื้อวัว US ที่ต้องห้ามพลาด เนื้อคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ
  • แนะนำ Set 429 บาท เพราะสามารถสั่งทุกเมนูของร้านได้แบบไม่อั้น
  • ราคาในแต่ละ Set คือราคาที่รวมเครื่องดื่มและของหวานเรียบร้อยแล้ว ไม่มีบวกเพิ่ม

ยุคนี้ร้านชาบูในจังหวัดภูเก็ตอาจจะมีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกินกันอยู่หลายร้าน แต่ถ้าใครกำลังมองหาร้านชาบูภูเก็ต ที่จอดรถสบาย ๆ บรรยากาศดี ๆ แถมมีเมนูเด็ดให้เลือกหลากหลายทั้ง Set หมู และ Set เนื้อ ครบทุกอย่างที่ต้องการ ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปรู้จักกับร้านชาบูภูเก็ตน้องใหม่ แต่ไม่ธรรมดา อย่างร้าน “Shabu San” ภูเก็ต กันค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน “Shabu San” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Shabu San” ภูเก็ต

ร้าน “Shabu San” ภูเก็ต ตั้งอยู่หลังตลาด Chillva Market สามกอง เป็นร้านชาบูที่ตัวร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ไม่อึดอัด หลังคาสูง มีโลโก้ของร้านเป็นเจ้าตัวแร็กคูนน่ารักให้ได้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้อีกด้วย และที่สำคัญ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับได้มากกว่า 30 คัน กินเสร็จแล้วก็สามารถเดินเล่นที่ตลาด Chillva Market ได้แบบชิลล์ ๆ อีกด้วยค่ะ

บรรยากาศในร้าน “Shabu San” ภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้าน “Shabu San” ภูเก็ต

Menu

มากันที่บุฟเฟ่ต์ของร้าน “Shabu San” ภูเก็ต ก็จะมีให้เลือกทั้ง Set หมู และ Set เนื้อ ค่ะ ใครชอบแบบไหนก็จัดกันได้เลย ภายในเวลา 2 ชั่วโมง เรามาเริ่มกันด้วย Set หมู ราคา 299 บาท ขอบอกว่าราคานี้รวมครบทุกอย่างแล้วนะคะ ภายใน Set นี้ก็จะมีให้เลือกทั้งสันคอหมู, สันนอกหมู, หมูสามชั้น, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึก, หมูไม้ไผ่, ไก่หมักงา, ตับหมูหมักงา, ปูอัด และอีกเพียบ ส่วนเนื้อหมูทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี สะอาดได้คุณภาพในทุก ๆ ชิ้นเลยค่ะ

Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
 Set หมู ราคา 299 บาท
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
เนื้อหมูสีชมพูน่ากินสุด ๆ
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
หมูชิ้นนี้เย้ายวนใจมาก
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
กินชาบูต้องใส่ผัก...ถ้าอยากมีความรักต้องใส่ใจ

สาวกเนื้อที่ไม่ควรพลาดสำหรับ Set เนื้อ ราคา 429 บาท ในราคานี้ เราสามารถสั่งทุกเมนูของ Set หมู ได้เลยค่ะ แต่ที่เพิ่มเติมมาก็คือ เนื้อวัวออสเตรเลียสันคอ, เนื้อวัว US (เนื้อนำเข้า), เนื้อริบอายโคขุน, เนื้อหนอกโคขุน, หมูคุโรบูตะสันคอ, หมูคุโรบูตะเบคอน, กุ้งขาว และกุ้งก้ามกราม ต้องบอกว่าเนื้อแต่ละชนิดใน Set นี้ สไลซ์มาได้บางสวยกำลังดี ละมุนลิ้นจนต้องสั่งเพิ่มกับแบบรัว ๆ

Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
Set เนื้อ ราคา 429 บาท
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
เลือกไม่ถูกเลยค่ะ
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
เนื้อสไลซ์ชิ้นใหญ่มาก

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “น้ำซุป” ทางร้านจะมีน้ำซุปให้เลือก 4 รสชาติ โดยใน 1 หม้อ จะสามารถเลือกได้ 2 รสชาติค่ะ ที่ชอบสุด ๆ คือ “ซุปคารามิโสะ” น้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น มีรสชาติเผ็ดนิด ๆ “ซุปต้มยำ” ต้มยำแบบไทย ๆ จัดจ้านจัดเต็ม ซดน้ำซุปร้อน ๆ โล่งคอเลยค่ะ “ซุปดำสุกี้” ทีเด็ดของทางร้าน รสชาติเข้มข้น ปรับสูตรให้รสชาติถูกปากคนไทย “ซุปใสดาชิ” เคี่ยวมาจากปลาญี่ปุ่น เป็นรสชาติที่กินง่าย ได้ประโยชน์จากเนื้อปลา และทุกรสชาติไม่มีส่วนผสมของหมูนะคะ

Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
น้ำซุปรสเด็ด

ส่วนที่ขาดไม่ได้สำหรับการกินชาบูก็ต้องมาพร้อม “น้ำจิ้ม” ที่นี่จะมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายแบบทั้ง “น้ำจิ้มสุกี้” รสชาติกลมกล่อม ที่เด็ก ๆ ก็กินได้ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” ที่ทางร้านทำเองใช้น้ำมะนาวแท้ทุกหยด “น้ำจิ้มพอนซึ” น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่นแท้ แนะนำว่ากินคู่กับน้ำซุปดำจะเข้ากันมาก ๆ “น้ำจิ้มชาบูซัง” เป็นสูตรเฉพาะของทาง รสชาติจัดจ้าน หอมพริกชีฟ้าและงาแบบสุด ๆ และทางร้านจะมีบาร์ที่เราสามารถเดินไปเลือกหยิบผักต่าง ๆ พร้อมของทอด และไอศกรีม ที่จะมีการหมุนเวียนเมนูไปเรื่อย ๆ ไม่จำเจ

Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
น้ำจิ้มสูตรของทางร้าน
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
น้ำจิ้มชาบูซัง
Shabu San ,ร้านชาบูภูเก็ต
ผักของร้าน “Shabu San” ภูเก็ต สะอาดน่ากินมาก ๆ

ใครชอบและหลงใหลในการกินบุฟเฟ่ต์ชาบูต้องห้ามพลาดเลยค่ะ กับร้าน “Shabu San” ภูเก็ต ที่นี่เปิดทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.00 น. ส่วนราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ก็คุ้มค่ากับราคาสุด ๆ กินได้ไม่อั้นภายใน 2 ชม. และเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม. กินฟรี เด็กที่มีส่วนสูง 101 - 120 ซม. ทางร้านจะคิดเพียงครึ่งราคาเท่านั้นค่ะ และเพื่อน ๆ สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

เมนูห้ามพลาด

Set หมู, Set เนื้อ

แผนที่

ใกล้ Chillva Market
map

การติดต่อ