Shabu X ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง โคราช เริ่มต้น 199 บาท
  1. Shabu X ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง โคราช เริ่มต้น 199 บาท

Shabu X ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง โคราช เริ่มต้น 199 บาท

เอาใจสายบุฟเฟ่ต์ จัดเต็มให้พุงกางกับชาบู - ปิ้งย่างสุดพรีเมียม เริ่มต้น 199 บาท (Net) ที่ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล
writerProfile
11 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu X Korat หัวทะเล
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วงในบอกมา

  • ใช้แซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์ บางช่วงจะมีเชฟมาแล่ปลาให้ชมด้วย
  • ราคา 299 บาท กับ 399 บาท นี้จะได้เตาปิ้งย่างและอาหารทะเล
  • ไม่จำกัดเวลา นั่งกินได้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิดไปเลย!
Shabu X
     บุฟเฟ่ต์ชาบู - ปิ้งย่าง เริ่มต้น 199 บาท (Net)

เชื่อว่าความหิวไม่เคยปราณีใคร เมื่อมันมีความหิวอยากกินอะไรขึ้นมา แม้ว่าจะไกลแค่ไหนเราก็จะไปกินมันให้ได้ ดังเช่นวันนี้ที่ทราบข่าวว่ามีร้านชาบูโคราชมาเปิดใหม่ ย่านหัวทะเล ส่องเพจร้านนิดหน่อย เขาบอกว่ามีอาหารให้เลือกถึง 70 รายการ น้ำซุป 6 รสชาติ แต่ราคาเริ่มต้นแค่ 199 บาท! กินได้ไม่จำกัดเวลา ไม่คิดเยอะ พอตกเย็นเลิกงานปุ๊บก็บึ่งไปที่ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเลทันที

Shabu X
 ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล อยู่ติดตลาดนัดหนองตาคง

ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล อยู่ริมถนนติดกับตลาดนัดหนองตาคง มีที่จอดรถหน้าร้านเสร็จสรรพ ตัวร้านใหญ่ จัดวางโต๊ะแต่ละตัวค่อนข้างห่างกัน เพื่อให้ลูกค้าทุกโต๊ะได้สนุกกับการกินชาบูที่ร้านได้อย่างไม่อึดอัด หรือเคอะเขินโต๊ะข้าง ๆ ได้มุมที่ชอบแล้วก็ขอเมนูมาก่อนเลย ซึ่งร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล จะมี บุฟเฟ่ต์ชาบู - ปิ้งย่างให้เลือก 3 ราคา คือ 199, 299 และ 399 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วน้า 

Shabu X
 โล่งโปร่งน่านั่ง ไม่อึดอัด

อุส่าขับรถไกลถึงหัวทะเล ขอจัดเต็มแบบ "Super Premium" (ราคา 399 บาท) ไปเลยค่ะ ราคานี้เราจะได้เตาปิ้งย่างมาด้วย ในราคานี้เราจะสามารถสั่งเนื้อริบอาย เนื้อสันใน ปลาซาบะ กุ้งขาวไซส์ใหญ่ ซูชิ และปลาแซลมอนหลากเมนูที่กินได้ไม่อั้น! แต่อันดับแรกต้องเลือกหัวใจของชาบูอย่างน้ำซุปกันก่อน ใน 1 หม้อสามารถเลือกน้ำซุป 2 รสชาติ ก็เลยจัด “น้ำซุปต้มยำน้ำใส” ครบรสจัดจ้านแบบที่คุ้นเคย และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้สุดด้วย “น้ำซุปหม่าล่า” แสบซ่านชาปาก

Shabu X
    ไลน์ผักและผลไม้สด ๆ จ่ายตลาดวันต่อวันไม่ใช้ของค้าง
Shabu X
  เนื้อหมู กินราคาไหนก็หยิบได้ไม่อั้นจ้า
Shabu X
ปลาหมึกมาเป็นตัว กุ้งขาวแกะเปลือกเรียบร้อย
Shabu X
  ไลน์ของกินเล่น

ระหว่างรอน้ำซุปเดือด ก็ขอบรรเลงเตาปิ้งย่างกันก่อน มาเลยจ้า “ปลาแซลมอน” ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี สดใหม่คุณภาพแน่นส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ มาแบบชิ้นใหญ่ เนื้อไม่เละ สมทบด้วย “เนื้อลูกเต๋า” มีมันแทรกเล็กน้อย เนื้อนุ่มชุ่มลิ้นกินเพลิน ก่อนจะตามมาด้วยสารพันเมนูปลาแซลมอน ทั้งแซลมอนซาซิมิ แซลมอนพอนดูริ ซูชิแซลมอน ยำปลาแซลมอน ฯลฯ โอ้ย พูดจนเหนื่อยก็ไม่หมดเพราะมันเยอะจริง ๆ แม่

Shabu X
 สุกแล้ว ลุย!
Shabu X
   อาหารญี่ปุ่นละลานตา
Shabu X
       ซูชิคำโต  
Shabu X
 แซลมอนเด้ง ๆ

มาต่อที่ชาบู สั่ง “กุ้งขาวพรีเมียม” มารัว ๆ เขาแกะเปลือกผ่าหลังกุ้งมาเรียบร้อย เนื้อแน่นเด้งดึ๋งดีจริง ตามด้วย “เนื้อสันใน” แกว่งในน้ำซุปพอสุก แล้วจิ้มน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ อื้อหือ ฟินจนต้องทุบโต๊ะ ตามมาติด ๆ กับกองทัพอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกยัดไส้ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แมงกะพรุน ไปหยิบผักเพิ่มเติมจากไลน์ผักนิดหน่อย นัวจนหยุดกินไม่ได้แล้วเด้อ

Shabu X
        กุ้งขาวยืนหนึ่ง!
Shabu X
เนื้อสันในคุณภาพเยี่ยม  
Shabu X
 จิ้มน้ำจิ้มแจ่วแซ่บ ๆ

บอกเลยว่าที่เพื่อน ๆ เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะที่ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล ยังมีเมนูอีกเยอะมาก ๆ กินของคาวแล้วใครยังไหวอย่าลืมไปตักผลไม้ และไอศกรีมมากินล้างปากนะจ้ะ อิ่มพุงกางด้วยอาหารคุณภาพแบบนี้ต้องมีซ้ำแล้วล่ะ ใครที่อยากลองสัมผัสความรู้สึกนี้ก็ไปลองเลยที่ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล นะค้า และติดตามรีวิวร้านอาหารโคราชอื่น ๆ ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

ตามมาชิมได้ที่ร้าน Shabu X สาขาหัวทะเล และสาขาอื่น ๆ ใกล้บ้าน ได้แก่ สาขาลพบุรี สาขาตลาดฮัลโหล

  • หากมาจากตัวเมืองโคราช ให้มาทางเส้นหัวทะเล ถึงแยกหนองตาคงเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ริมถนนติดตลาดนัดหนองตาคง
  • เปิดทุกวัน 16.00-22.00 น.
  • โทร : 088 045 2565
คุณโป้ย
OWNER'S MESSAGE
คุณโป้ย
เจ้าของร้าน Shabu X
ขอฝากร้าน Shabu X ร้านชาบูคุณภาพที่เราทำด้วยใจ เพราะเราใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม สะอาด มีคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึง ให้คุณลูกค้าได้อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว

แผนที่

แยกหนองตาคง ตรงข้ามหมู่บ้านอยู่สบาย 3 ข้างๆ mini big C