ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างไม่จำกัดเวลา 199฿
  1. ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างไม่จำกัดเวลา 199฿

ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างไม่จำกัดเวลา 199฿

คุณภาพเหนือราคา! อิ่มไม่จุกอย่าลุกกลับบ้าน “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างพร้อมนานาของกินเล่นสารพัด ฟินได้ไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียง 199 บาท!
writerProfile
1 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu Indy อุตรดิตถ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • พิเศษเฉพาะสาขาขาอุตรดิตถ์ กับ “ปิ้งย่างหมาล่า” ผงหมาล่าสูตรเด็ดพร้อมน้ำจิ้มสูตรเกาหลี และ “น้ำจิ้มชาบูแซ่บ” สูตรเด็ดปรุงเอง
  • ยกระดับความฟิน! ไปกับ “น้ำซุป” ที่มาให้เลือกถึง 4 รสชาติสุดแตกต่าง พร้อม “น้ำจิ้ม” หลากหลายสไตล์ มากถึง 3 แบบ
  • พลาดไม่ได้! ราคาเพียง 199 บาท/คน จากราคาเดิม 239 บาท เพียงแค่สมัครบัตรสมาชิก 99 บาท! (บัตรมีอายุ 2 ปี มาสิบคนก็ใช้ใบเดียวลดได้!)
เมนู อาหาร ของร้าน ชาบู อินดี้ อุตรดิตถ์
คุ้มค่าเหนือราคา! มีรายการอาหารกว่า 60 ชนิดให้เลือกสั่งแบบไม่จำกัดเวลา!

ถึงเวลากินให้ยับไม่ต้องนับแคลอรีกันอีกแล้วค่ะ! วันนี้ทีมงาน Wongnai ขอมาเอาใจชาวอุตรดิตถ์ พาไปอิ่มฟินไม่ยั้งกับร้านบุฟเฟ่ต์ “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” ที่มีให้เลือกแฮปปีกันทั้งแบบชาบูและปิ้งย่าง! การันตีคุณภาพความพรีเมียมแสนคุ้ม ด้วยจำนวนสาขากว่า 170 แห่งทั่วประเทศไทย ฮันแหน่~ บอกเลยว่างานนี้ชาวอุตรดิตถ์มีเฮ!

จุดเริ่มต้นของร้าน “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” เกิดจากความชอบกินบุฟเฟ่ต์ของพี่เจ้าของร้าน ที่ได้บังเอิญแวะไปลิ้มลองความเด็ดของร้านชาบูอินดี้ที่สาขาพิษณุโลกบ้านเกิด แล้วก็ดันติดใจในรสชาติและวัตถุดิบที่มีคุณภาพแต่ราคาไม่แพง จึงปิ๊งไอเดียผุดเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อุตรดิตถ์ ชาบูดี ๆ ที่คุ้มค่าเหมาะสมกับราคา ในบรรยากาศร้านสบาย ๆ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือโซนห้องแอร์สำหรับสายต้มชาบู และโซนด้านนอกสำหรับปิ้งย่างหมาล่า!

บรรยากาศ ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
หน้าร้าน "ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์" อยู่ติดถนนสังเกตได้ง่าย ๆ  
บรรยากาศ ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
จะพาแก๊งเพื่อน ครอบครัว มาเป็นคู่หรือมาเดี่ยว ก็บอกเลยว่าคุ้ม!
บรรยากาศ ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
โซนด้านนอกสำหรับคอปิ้งย่าง ตอนเย็น ๆ มีเพลงให้นั่งฟังชิลล์ ๆ ด้วยน้าาา~ 

เอาล่ะ! สายลุยไม่คุยให้เสียเวลา ขอเริ่มต้นอิ่มหนำสำราญไปกับร้าน “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” ที่พร้อมเสิร์ฟถึงที่บริการถึงใจ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีสดใหม่ คุณภาพพรีเมียมอิ่มฟินกันได้ไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา ขนมากว่า 60 รายการ ราคาเพียงคนละ 199 สำหรับสมาชิก จากปกติ 239! ขอบอกเลยว่าน้ำซุปชาบูมีมาให้เลือกกันถึง 4 แบบ ทั้งแบบ“ซุปใสต้นตำรับ”หอมหวานด้วยผักและกลิ่นสมุนไพร “ซุปต้มยำ” แซ่บจัดจ้านอมเปรี้ยมพร้อมใส่น้ำพริกเผาเพื่อความเข้มข้น “ซุปเกาหลี” กลมกล่อมด้วยซอสและพริกเกาหลี “ซุปดำญี่ปุ่น” ละมุนไปกับกลิ่นน้ำซุปปลาญี่ปุ่นหอมฉุย 

เมนู ผัก ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
เริ่มต้นกันด้วยผักนานาชนิด!
เมนู ชาบู ของร้าน ชาบู อินดี้ อุตรดิตถ์
ตามมาติด ๆ กับหม้อชาบูที่สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบจาก 4 รสชาติ!

และเตรียมตื่นตะลึงกับจานแรกที่พนักงานยกมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกโต๊ะ ซึ่งประกอบด้วยหมูสันคอ เนื้อสไลซ์ติดมันนิด ๆ หมูสันนอกสไลซ์บางเนื้อเน้น ๆ หมูสามชั้น และมีคอนโดอาหารอีกหลากหลายรายการให้เลือก เช่นไก่สไลซ์ หมูเด้งชาบู ตับหมูสไลซ์ เนื้อหมักนุ่ม และไส้กรอกคุณภาพดีของซีพี รวมถึงเนื้อต่าง ๆ ที่ทางร้านใช้แบบแพ็คอย่างดี!

เมนู ชาบู ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
เสิร์ฟมากับจานแรกเบิ้ม ๆ สารพัดเนื้อสัตว์และอาหารทะเล!
เมนู หมูสไลซ์ ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
ลงหม้อไปซะดี ๆ เจ้าหมูสไลซ์!
เมนู ชาบู ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
คีบต่อไม่รอแล้วน้าาา
เมนู กุ้งแม่น้ำ ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
อิ่มไม่อั้นฟินไม่จำกัดเวลากันเลยคราวนี้ ย้ำอีกครั้งจ่ายเพียงแค่คนละ 239 บาท!

เพิ่มความฟินอีกระดับ! กับน้ำจิ้มหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น “น้ำจิ้มหวานชาบู” หอมหวานด้วยนำ้มันงา “น้ำจิ้มชาบูซีฟู้ด” รสชาติแซ่บ ๆ เผ็ดนิดเปรี้ยวหน่อย และ “น้ำจิ้มแซ่บ” สูตรเด็ดปรุงเองเฉพาะสาขาอุตรดิตถ์ ยังไม่หมดเท่านั้น! ยกกองทัพมาให้อิ่มฟินกันต่อกับบรรดา “ของกินเล่น” ที่มีให้เลือกตั้งกันตั้งแต่ขนมจีบ ซาลาเปา กิมจิ ยำลูกชิ้น ยำหมูมะมาว พร้อมผลไม้สด ๆ และ “ของหวาน” น้ำแข็งใส ไอศกรีม 4 รสชาติ รวมถึงเมนูพิเศษอย่าง “ไก่ทอดซอสต้มยำ” “ยำสาหร่ายญี่ปุ่น” “กุ้งแม่น้ำ” และ “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์”

เมนู ของกินเล่น ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
แวบมาตักอาหารกินเล่นกันบ้าน~
เมนู ซาลาเปา ขนมจีน ของร้าน ชาบู อินดี้ อุตรดิตถ์
ซาลาปาและขนมจีบร้อน ๆ ก็มา!
บรรยากาศ ของร้าน ชาบู อินดี้อุตรดิตถ์
หรือจะพักเบรกด้วยบรรดาผลไม้ ของหวาน สลัด และไอศกรีมก็ได้
เมนู ยำลูกชิ้น ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
แซ่บจัดจ้านกันต่อกับยำลูกชิ้นสุดซี้ดซ้าด~

ส่วนปิ้งย่างเลิฟเวอร์ขอเรียนเชิญโซนด้านนอก Open Air ริมระเบียงฟังเพลงชิลล์ ๆ พร้อมกระทะร้อนสำหรับ “ปิ้งย่าง” ที่มาพร้อมกับผงหมาล่าสูตรเด็ด และน้ำจิ้มสูตรเกาหลี ที่มีเฉพาะสาขาอุตรดิตถ์ที่เดียว! และสำหรับเครื่องดื่มก็มีมาให้เพิ่มความสดชื่นกินลื่นคล่องคอทั้ง “กาแฟเย็น” “ช็อกโกแลตเย็น” และ “ชานมเย็น” (ราคา 39 บาท) “ชามะนาว” และ “น้ำส้ม” (ราคา 29 บาท) “น้ำอัดลมเล็ก” (ราคา 25 บาท) “น้ำอัดลมใหญ่” (ราคา 55 บาท) “น้ำดื่ม” และ “น้ำแข็ง” (ราคา 20 บาท)

เมนู ปิ้งย่างหมาล่า ของร้าน ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
คอปิ้งย่างรับรองไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่เขามีผงหมาล่าสูตรเด็ด และน้ำจิ้มสูตรเกาหลีไว้บริการอีกด้วยนะ!

บอกเลยค่ะว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่าง “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” ที่คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ แต่คุ้มกว่าได้อีกขั้น! ราคา 199 สำหรับสมาชิก จากปกติ 239! ใครที่อยากได้ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก สมัครเลย! เพียงแค่ 99 บาท เท่านั้น ก็ลดราคาได้เลยทันที คุ้มจริงอะไรจริง แถมอายุบัตร 2 ปี บัตร 1 ใบใช้ได้ทั้งโต๊ะ! ต่อให้มา 10 คน ก็ใช้บัตรเพียงแค่ใบเดียวสั่งอาหารได้ไม่อั้น (เด็กสูงไม่เกิน 120cm จากราคา 120 บาท ลดเหลือ 100 บาท) สอบถามหรือสำรองโต๊ะผ่านทาง www.facebook.com/ชาบูอินดี้ โทร 055-049206, 093-1973838

การเดินทาง

ใครที่อดใจไม่ไหว สามารถตามมาอิ่มไม่อั้นกับ “ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่าง ที่ตั้งอยู่ใกล้โครงการทีทีการ์เด้น ตรงข้ามร้านเสวนา ตัวร้านอยู่ติดถนนสามารถมองเห็นได้ง่าย

เมนูห้ามพลาด

ซุปใสต้นตำรับ, ปิ้งย่างหมาล่า, ไก่ทอดซอสต้มยำ
ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
$OWNER'S MESSAGE
ชาบูอินดี้ อุตรดิตถ์
สำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ “ชาบูอินดิ้” ที่จังหวัดอุตรดิตถ์นี้ เราใช้ของที่ดีมีคุณภาพ รวมถึงรสชาติที่ได้มาตรฐานเหมือนกันทั้ง 100 กว่าสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งวัตถุดิบที่เลือกใช้ของที่ดีที่สุด คุณภาพสดใหม่ทุกวัน รับรองว่าอิ่มไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา พร้อมทั้งเสิร์ฟถึงที่บริการถึงใจ ของดีมีคุณภาพทุกอย่าง เพื่อคุ้มต่อราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน!

แผนที่

T.T. Garden
static-map