[รีวิว] Shiki Japanese Restaurant Buffet  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น พัทยา 399 บ.
  1. [รีวิว] Shiki Japanese Restaurant Buffet บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น พัทยา 399 บ.

[รีวิว] Shiki Japanese Restaurant Buffet บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น พัทยา 399 บ.

ต้อนรับกระแสแซลมอนฟีเวอร์ รีบพุ่งตัวไป Shiki Japanese Restaurant Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา เริ่มต้นเพียง 399 บาทเท่านั้น อย่าช้า ตามไปฟินกันเลย!
[Ad] • 22 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2319422098327497/


#วงในบอกมา

  • ซูชิให้มาพอดีคำข้าวน้อย หน้าเยอะ
  • ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง มีใบรับรอง
  • ร้านอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม การ์เด้น ลอดจ์

ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ? ตัวร้อน กระสับกระส่าย มึนงงคล้ายจะเป็นลมเวลาไม่ได้กินอาหารญี่ปุ่น แต่อาการเหล่านี้จะหมดไป เพราะเหล่าสารพัดปลาดิบได้ยกขบวนมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองแล้วที่ “Shiki Japanese Restaurant Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา งานนี้บอกเลยว่าจัดหนัก จัดเต็ม แบบไม่หวงของ ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท ถ้าอยากชิมแล้ว ตามไปฟินกันเลยค่ะ 

เยอะขนาดนี้ กินยังไงให้หมดเนี่ย!
เยอะขนาดนี้ กินยังไงให้หมดเนี่ย!

ร้าน “Shiki Japanese Restaurant Buffet” อยู่ใกล้วงเวียนปลาโลมา ต้นซอยนาเกลือ 20 บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สบาย ๆ มีโต๊ะบริการทั้ง Outdoor ให้กินไปชมซากุระไป หรือใครชอบความสงบก็นั่งในร้านแบบ Indoor ได้ ภายในร้านตกแต่งด้วยผ้า และธงที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยตรง ได้ฟีลเหมือนนั่งกินที่ญี่ปุ่นสุด ๆ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
โซน Indoor
โซน Indoor
 โซน Outdoor
 โซน Outdoor

Shiki Japanese Restaurant Buffet ราคาเริ่มต้น 399 บาท มีเมนูให้เลือกกว่า 90 รายการ หรือถ้าใครอยากได้ความพรีเมียมเพิ่มขึ้นไปอีก ก็จัดไปที่ ราคา 599 บาท ที่มีเมนูพิเศษให้เลือกกว่า 150 เมนู ซึ่งทั้งสองราคานี้รวมเครื่องดื่ม และไอศกรีมอีกด้วย คุ้มสุด ๆ ไปเลย วัตถุดิบภายในร้านกว่า 80 % ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ได้ความสดใหม่แบบชาวเจแปนแท้ ๆ นอกจากนี้ในแต่ละเดือนทางร้านยังจัดโปรโมชั่นมากมายไม่จำกัด ซึ่งถ้าไม่อยากพลาดก็รีบไปกดติดตามในเพจร้านไว้นะคะ อ้อ! แล้วอย่าลืมสำรองที่นั่งก่อนมากินด้วยล่ะ เพราะคนเค้าเยอะจริง ๆ พูดไปจะหาว่าโม้ ไปดูกันมีอะไรน่ากินบ้าง บอกเลยเยอะแยะเลือกไม่ถูกกันทีเดียวเชียว 

       เรียกน้ำย่อยเบา ๆ
       เรียกน้ำย่อยเบา ๆ 

เมนูบุฟเฟ่ต์ที่นี่บอกเลยว่าหลากหลายเลือกไม่ถูกจริง ๆ ค่ะ หอยทางร้านเค้ามาจากการประมูลที่ตลาดปลาจากญี่ปุ่น มีใบรับประกันสินค้า และตรวจสอบแหล่งที่มาได้ รับรองว่าสดใหม่ ไม่มีการแช่แข็งข้ามคืนอย่างแน่นอน มีทั้งไข่หอยเม่น, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, หอยนางรมญี่ปุ่น ชอบหอยไหน เลือกเลยโลด!

หอยนางรมสด ๆ
หอยนางรมสด ๆ

สาวกแซลมอนไม่ต้องน้อยใจค่ะ ที่นี่เค้าจัดปลาดแซลมอนมาให้ครบ ทั้งซาซิมิสด ๆ แซลมอนย่าง หรือจะกินแบบซูชิก็มี เลือกกินได้ตามชอบเลยจ้า 

ซาซิมิแซลมอน
ซาซิมิแซลมอน
ข้าวปั้นแซลมอน
ข้าวปั้นแซลมอน
ท้องแซลมอนย่าง
ท้องแซลมอนย่าง
ซูซิโรลแซลมอน
ซูซิโรลแซลมอน

นอกจากแซลมอนแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอีกหลากหลาย เช่น หมึกย่าง, ปลาซาบะย่าง, ข้าวปั้นหน้าเนื้อย่าง, ซูชิหน้ากุ้ง, ไก่คาราเกะ หรือเกี๊ยวซ่าทอดเค้าก็มี นี่แค่ที่ยกมาไม่กี่เมนูเท่านั้นนะ ใครอยากลองมากกว่านี้ แนะนำให้ไปกินที่ร้านเลยจ้า 

ปลาซาบะ
ปลาซาบะ
หมึกย่าง
หมึกย่าง
กุ้งย่าง
กุ้งย่าง
ไก่ทอด
ไก่ทอด
เกี๊ยวซ่า
เกี๊ยวซ่า

ส่วนใครที่กินเซต 599 ก็จะได้เมนูสุดพรีเมียมไป โดยเมนูแรกที่ต้องลองก็คือ “เซตชิกิ ซาซิมิ โมริ” ประกอบด้วยทาโกะ(ปลาหมึกยักษ์), แซลมอน, อามะเอบิ(กุ้งหวาน), ทูน่า, และหอยปีกนก เสิร์ฟมาแบบสด ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มคือเด็ดเวอร์มาก ต้องลอง!

เซตชิกิ ซาซิมิ โมริ
เซตชิกิ ซาซิมิ โมริ

ถัดมากับเซตเมนูข้าวปั้นทางร้านก็มี ข้าวปั้นหน้าหอยปีกนก, ข้าวปั้นหน้ากุ้งหวาน, ข้าวปั้นหน้าแซลมอนย่างตับห่าน, ข้าวหน้าแซลมอนย่างคิงซูชิ ซึ่งข้าวปั้นของที่นี่ตัวข้าวมีรสชาติกลมกล่อม หน้าข้างบนแน่น สด กินแล้วสัมผัสได้เลยว่า เด็ดจริงอะไรจริง

เซตเมนูข้าวปั้น
เซตเมนูข้าวปั้น

สุดท้ายห้ามพลาดกับข้าวปั้นหน้า “Hotate” (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) หอยเชลล์ตัวใหญ่ คัดมาสด ๆ เต็มปากเต็มคำ ทอปด้านบนด้วยไข่ปลาแซลมอน และข้าวปั้นหน้า “Uni” (ไข่หอยเม่น) หอยเม่นสด ๆ หวานฉ่ำ ได้รสชาติจากทะเลญี่ปุ่นแท้ ๆ 

ไข่หอยเม่น และหอยเชลล์ญี่ปุ่น
ไข่หอยเม่น และหอยเชลล์ญี่ปุ่น

อูยย เช็ดน้ำลายกันแทบไม่ทัน ก็ดูสิคะ แต่อย่างเด็ด ๆ น่ากินกันทั้งนั้น ทั้งแซลมอนเอย ทูน่าเอย สารพัดหอยเอย โอยยเห็นแล้วอยากจะพุ่งตัวไปที่ “Shiki Japanese Restaurant Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา ณ เดี๋ยวเลยค่ะ ส่วนใครที่อยากติดรถไปด้วย รีบไปกดติดตาม ชลบุรีกินอะไรดี? ก่อนนะคะ ถึงจะให้ขึ้นรถ!

ที่อยู่ 170/24-25 หมู่ 5 อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150

โทร. 095-860-8079

เปิด - ปิด 12.00 - 23.00น.

เมนูห้ามพลาด

เซตชิกิ ซาซิมิ โมริ, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, ไข่หอยเม่น
Mr.Huang Bo
OWNER'S MESSAGE
Mr.Huang Bo
เจ้าของร้าน
Shiki Japanese Restaurant Buffet เป็นร้านอาหารที่จริงใจที่สุด วัตถุดิบทุกตัวเกือบทั้งหมดเป็นการนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมดวัตถุดิบทุกตัวสามารถตรวจสอบได้ พวกเราพร้อมที่จะมอบความประทับใจ ด้วยอาหารที่สดสะอาดให้กับลูกค้าเสมอ โดยทีมงานเชฟมืออาชีพประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นสายตรงไม่ต่ำกว่า 10 ปี และพร้อมบริการด้วยรอยยิ้มอย่างเป็นกันเอง

แผนที่

ร้านอยู่ข้างแฟมิลี่มาร์ท
map

การติดต่อ

Shiki Japanese Restaurant Buffet
Phone number : 095-860-8079
170/26, Soi Na Klua 20, Na Kluea, Amphoe Bang Lamung, Chonburi, 20150, Thailand,บางละมุง