รวม 8 ร้านหมวกในไอจีที่ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด !
  1. รวม 8 ร้านหมวกในไอจีที่ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด !

รวม 8 ร้านหมวกในไอจีที่ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด !

แดดแรงแบบนี้ไอเทมที่ต้องมีคือหมวกใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ วันนี้ Wongnai Beauty รวม 8 ร้านหมวกสุดชิคในไอจีมาฝากกันค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยยย
writerProfile
2 พ.ค. 2019 · โดย

ช่วงนี้ประเทศไทยอากาศร้อนมากเลยนะคะสาว ๆ นอกจากอากาศจะร้อนแล้ว แดดยังแรงอีกด้วย ร้อนจนแทบไม่อยากออกจากบ้านกันเลยทีเดียว ไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหน้าร้อนนี้ก็คือหมวกใช่ไหมล่ะคะ แต่จะเลือกซื้อหมวกทั้งทีก็ต้องเลือกให้ชิค ให้ปัง เราจะได้ออกจากบ้านกันอย่างมั่นใจ บอกเลยว่าไม่หวั่นแม้วันแดดแรงจ้ะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวม 8 ร้านหมวกสุดฮิตจากในไอจีมาให้สาว ๆ เลือกช้อปแบบไม่กลัวแดด พร้อมแล้วไปดูกันเลย 

Rompboy

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

เริ่มต้นกันที่ร้านแรกนั่นก็คือร้าน Rompboy ค่ะ ต้องบอกเลยว่าสายฮิปสเตอร์ไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด! หมวกของร้านนี้มีด้วยกันหลายแบบหลายสไตล์ค่ะ ทั้งทรงแก๊ปและทรงปีกกว้าง แต่ไม่ว่าจะผลิตทรงไหนสไตล์ไหนมาก็ฮิตตลอด ของหมดเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญ ของร้านนี้ Limited มาก ๆ ผลิตน้อยแล้วจะไม่ผลิตซ้ำ สำหรับคอลเลกชั่นที่ผ่านมา หากใครพลาดต้องรออีกนานเลย ถ้าใครสนใจต้องรอติดตามนะจ๊ะ แอบกระซิบบอกว่าสาว ๆ คนไหนรอหมวกปีกกว้างอยู่ ต้นเดือนนี้เตรียมตัวให้พร้อมจ้า ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 890 บาทเท่านั้น

พิกัด : Rompboy, ร้าน Frank_garcon (สยามสแควร์ ซอย 2)

Source : 1 ,2Faceless

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

ต่อกันด้วยร้าน Faceless หมวกคูล ๆ ที่สายสตรีทต้องห้ามพลาด สาว ๆ คนไหนชอบแนวหมวกแก๊ปปักลายเท่ ๆ  ต้องร้านนี้ค่ะ เซเลบคนดังใส่กันเพียบเลย  ขอบอกว่าหมวกทรงนี้ใส่ได้ทุกโอกาสแถมจับคู่แมตช์กับชุดไหนก็รอด ใส่คู่กับอะไรก็เก๋ must have มาก ๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ 1,010 บาท

พิกัด : Faceless, Carnivalbkk, arzspace

Source : 1, 2

Madmetterstore

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

สาว ๆ คนไหนชอบคลีน ๆ สายมินิมอลต้องร้านนี้เลยจ้า madmetterstore บอกเลยว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุด ๆ หมวกร้านนี้มีด้วยกัน 2 ทรงค่ะ ทรงแรกจะเป็นทรงแก๊ปคลีน ๆ มี 6 สีให้เลือกกันเลย และอีกทรงจะเป็นทรงที่เรียกว่า Safari Hat ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ Texture ของผ้า ดูเรียบ ๆ แต่มีดีเทลสุดๆ มีหลายสีด้วยนะ บอกเลยทรงนี้ตอนนี้ฮิตมากกก ใครไม่มีระวังเอาต์นะจ๊ะ! ราคาหมวกอยู่ที่ 1,290 บาท และ 1,390 บาทจ้า

พิกัด : Madmetterstore, ร้าน Frank_garcon (สยามสแควร์ ซอย 2)

Source : 1, 2

Smileclubcustom

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

ต่อด้วยหมวกทรงสุดฮิตกับ ร้าน smileclubcustom บอกแล้วทรงนี้ฮิตจริง ๆ ของมันต้องมีนะคะ สาว ๆ คนไหนชอบสีสันสดใสต้องร้านนี้เลยค่า จุดเด่นของหมวกร้านนี้นั่นก็คือ ลายปักหน้าหมวกที่เป็นรูปม้าขี่คน LOL บอกเลยไม่ซ้ำใครแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังมีหมวกอีกหลายแบบเลย สาว ๆ คนไหนสนใจเข้าไปดูกันได้ สนนราคาหมวก Bucket Hat ใบนี้ อยู่ที่ 1,290 บาทจ้า 

พิกัด : smileclubcustom 

Source : 1, 2 

Tinytreetown

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

สาว ๆ คนไหนกำลังหาพร็อบไปทะเลอยู่บ้างงง ต้องเข้ามามุงร้านนี้ด่วนจ้า Tinytreetown บอกเลยว่าหมวกสานกับธรรมชาติเป็นอะไรที่เข้ากันสุด ๆ อยากใส่ไปเที่ยวทะเล หรือภูเขา ถ่ายรูปออกมาแล้วชิคมาก ๆ ร้านนี้มีหมวกอยู่หลายแบบด้วยกัน มีทั้งไซซ์เล็กไซซ์ใหญ่ ใครชอบแบบไหนเข้ามาดูกันได้เลยยย ราคาเริ่มต้นที่ใบละ 490 บาทเท่านั้นจ้า

พิกัด : Tinytreetown , JJ Market Sec. 3 soi 43/1 no.090

Source : 1, 2  

Issarapapbrand 

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

งานแฮนด์เมดมาแล้วจ้า ร้าน issarapapbrand หมวกถักสีสันสดใส ใส่ไปไหนก็น่ารักสุดๆ หมวกทรง Baby Hat ที่ขอบหมวกจะบานออกเหมือนดอกไม้ บอกเลยว่าน่ารักมากกก จุดเด่นของหมวกร้านนี้คือการเลือกมิกซ์สีหมวกได้อย่างลงตัวสุด ๆ สาว ๆ คนไหนชอบสีสันสดใสก็เลือกสีอ่อน หรือถ้าหากอยากเป็นสาวเท่ก็เลือกสีเข้มดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบค่ะ มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาทเท่านั้นจ้า

พิกัด : issarapapbrand , The Selected ICONSIAM 2 fl.

Source : 1,

With___mekko

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

สาว ๆ คนไหนเป็นสาวกแบรนด์ Marimekko บ้าง ยกมือขึ้น ! เนื่องจากทางแบรนด์ไม่ได้ผลิตหมวกมาจำหน่ายใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้มาใส่ชิค ๆ ทางร้าน with____mekko จัดให้ได้จ้า โดยทางร้านสั่งตัดด้วยผ้าเมตรจากทาง Marimekko มาทำเป็นหมวกบักเก็ตให้แล้วค่ะสาว ๆ บอกเลยน่ารักมากกก ใครชอบไปสั่งกันได้เลยน้า ช้าหมดอดนะคะราคาอยู่ที่ 890 บาทเท่านั้นจ้า

พิกัด :  with____mekko

Source : 1, 2 

Hatstation

หมวกในไอจี
หมวกในไอจี

สาวสายเกามารวมตรงนี้เลยจ้า มาแล้วร้านหมวกสไตล์เกาหลี hatstation ราคาเบา ๆ มีให้เลือกหลายทรงหลายแบบเลยน้า มีทั้งหมวกทรงเบเร่ต์ ทรงฟักทอง หรือจะหมวกสานสไตล์เกาหลี ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท เท่านั้น ราคาถูกมากจริง ๆ ยิ่งซื้อหลายใบยิ่งถูกลงด้วย รู้แบบนี้อย่ารอช้า รีบชวนเพื่อนมาซื้อกันเลยค่า

พิกัด : hatstation

Source : 1, 2