[คู่มือชอป]  "Uniqlo" เสื้อผ้ามินิมอล แต่คุณภาพ Maximum
  1. [คู่มือชอป] "Uniqlo" เสื้อผ้ามินิมอล แต่คุณภาพ Maximum

[คู่มือชอป] "Uniqlo" เสื้อผ้ามินิมอล แต่คุณภาพ Maximum

คู่มือพาชอปปิงแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น "Uniqlo" ชอปยังไงให้คุ้มค่า แถมแมตช์ง่าย ได้ลุคปัง จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่าา
24 ธ.ค. 2019 · โดย

แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น คุณภาพดีและถูกใจคนไทยมากที่สุดต้องยกให้แบรนด์ Uniqlo เลยค่ะ  บางคนยกให้เป็นแบรนด์เสื้อผ้าประจำตัวเลยจริงมั้ยล่ะคะ ใคร ๆ ต่างก็ปลื้มแบรนด์นี้มากเพราะเสื้อผ้าของเค้าใส่สวย เนื้อผ้าดี แมตช์ง่าย เรียกว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพยืนหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ  ที่สำคัญใส่ได้ทุกโอกาส แต่สำหรับมือใหม่ที่ยังงงอยู่ว่าถ้าเดินเข้าไปแล้วจะต้องไปโซนไหนอะไรยังไง วันนี้ Wongnai Beauty มีคำตอบ เพราะเราจะพาไปเดินชอปเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ บอกโซนลับพร้อมกับไอเท็มขายดี จะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยย!

uniqlo

4 ข้อที่ต้องรู้เมื่อมาชอปสินค้าที่ Uniqlo 

1. สาวคนไหนที่ซื้อไปแล้วเกิดไม่พอใจในสินค้า ใส่ไม่ได้หรือไซส์ไม่พอดี สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อแและนำไปเปลี่ยนที่สาขาใดก็ได้ค่ะ
2. เก็บใบเสร็จไว้ให้ดี! หากต้องการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า อย่าลืมนำใบเสร็จมาคืนด้วยนะ 
3. แน่นอนว่าสินค้าที่เราต้องการเปลี่ยนหรือคืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ที่สำคัญต้องอยู่ 'พร้อมป้ายราคา'
4. สินค้าจำพวก ถุงเท้า ชุดชั้นใน และสินค้าในแพ็คเกจไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะฉะนั้นควรตัดสินใจเลือกให้ดีก่อนซื้อจ้า

uniqlo

Uniqlo มีกี่สาขา?

Uniqlo มีด้วยกันหลายสาขามากค่ะ ไปเดินที่ห้างไหนก็ต้องเห็นป้ายสีแดงภาษาญี่ปุ่นตั้งเด่นเห็นมาแต่ไกล พร้อมกับเสียงทักทายและหน้าตายิ้มแย้มจากพนักงาน บอกเลยว่าเจอแบบนี้ไม่แวะคงไม่ได้จริงมั้ยล่ะคะ นอกจากสาขาที่อยู่ในห้างที่เราเห็นกันจนคุ้นตาแล้ว Uniqlo ยังมีสาขาพิเศษที่เรียกว่า "Roadside Store" หรือร้านในทำเลติดถนน มีด้วยกัน 4 สาขา คือ บุญถาวร ปิ่นเกล้า, มีนบุรี, พัฒนาการ และลาซาล อเวนิว พูดเลยว่าแต่ละที่เดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย ที่จอดรถเพียบ ชอปปิงง่ายเว่อร์!

uniqlo

โซนของ Uniqlo

uniqlo

MEN ZONE : โซนเสื้อผ้า Uniqlo สำหรับผู้ชาย 

นึกถึงเสื้อผ้าของคุณผู้ชาย ขอให้นึกถึงแบรนด์ยูนิโคล่เป็นแบรนด์แรกเลยค่ะ บอกเลยว่าเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้เป็นอะไรที่หนุ่ม ๆ ใส่แล้วดูดีมากกก ไม่ว่าจะหาเสื้อผ้าใส่ไปทำงานอย่างเสื้อเชิ้ตคอปกแมตช์คู่กับกางเกงขายาวก็ได้ลุคหล่อเนี้ยบดูดี หรือจะเป็นไอเท็มสุดฮิตอย่างเสื้อยืดของยูนิโคล่ พูดเลยว่าควรมีติดตู้ไว้ดีที่สุด เนื้อผ้าดี ใส่ได้ทุกโอกาส แมตช์กับอะไรก็เข้ากันค่ะ

ีuniqlo
ีuniqlo

WOMEN ZONE : โซนเสื้อผ้า Uniqlo สำหรับผู้หญิง 

สาว ๆ อย่างเราเดินเข้ายูนิโคล่ทีไรก็กระเป๋าตังค์ฉีกไม่แพ้กัน ยืนเลือกกันเพลินเพราะว่าเค้ามีของสวย ๆ ให้เลือกเพียบ! ไม่ว่าจะหาชุดสำหรับไปทำงาน ชุดใส่ในวันเบา ๆ หรือจะชุดใส่ไปออกกำลังกาย มีครบทุกแบบ เลือกสนุกลองกันได้สบายเลยค่ะ แอบกระซิบบอกสาว ๆ ว่าชุดชั้นในของเค้าเริ่ดมากก เป็นหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราควรซื้อเลย อย่างที่รู้กันว่าเสื้อผ้าของยูนิโคล่มีสไตล์เรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน รับรองเลยว่าเลือกชุดไหน แมตช์กับอะไรก็ได้ลุคสวยแน่นอนค่ะ

ีuniqlo
ีuniqlo

KIDS ZONE : โซนเสื้อผ้าสำหรับเด็ก

สำหรับโซนนี้ก็จะเป็นในส่วนเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ เลือกเพลินกันทั้งคุณแม่คุณลูกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายการ์ตูนน่ารักที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ กางเกงที่ใส่สบายสำหรับน้อง ๆ ไปจนถึงชุดชั้นในที่เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเด็กในวัยนี้ บอกเลยว่าเนื้อผ้านุ่ม คุณภาพดี ใส่แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิวของน้อง ๆ อย่างแน่นอน 


BABY ZONE : โซนเสื้อผ้าสำหรับเด็กเล็ก

คุณแม่มือใหม่ที่กำลังหาชุดให้เจ้าตัวเล็กอยู่ต้องมาเลยค่ะ มีให้เลือกหลายแบบมากก เลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กเล็กของยูนิโคล่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าเจ้าตัวเล็กจะแพ้หรือระคายเคือง เพราะเนื้อผ้าของเค้าถูกผลิตให้อ่อนโยนสำหรับผิวเด็กเล็ก รู้แบบนี้แล้วมาชอปเสื้อผ้าให้เด็ก ๆ กันดีกว่าค่าา

NEW COLLECTION ZONE : โซนเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่

อัปเดตเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ก่อนใครได้ที่โซนนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าเค้าขยันออกคอลเลกชันใหม่มาทำให้เราอยากได้กันอยู่เรื่อย อย่างคอลเลกชันที่ทางยูนิโคล่ทำร่วมกับแบรนด์ เช่น Marimekko พูดเลยว่าน่ารักมากกก ดีงามทุกแบบ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบไปตำด่วน

ส


Hidden Spot พื้นที่ลับที่วงในแนะนำ

นอกจากเสื้อผ้าสไตล์เรียบ ๆ แล้ว โซนเสื้อผ้าเปลี่ยนตามคอลเลกชันเค้าก็มีนะเออ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าคอลเลกชันตามเทศกาลต่าง ๆ หรือจะเป็นการ Collab กันระหว่างแบรนด์ ที่ทำออกมาดีไซน์น่ารักแต่ยังคงความเรียบง่ายตามสไตล์ยูนิโคล่ แอบกระซิบบอกว่าสินค้าบางชิ้นบางตัวถือเป็นของลิมิเต็ดด้วยน้า หมดแล้วหมดเลย ใครพลาดพูดเลยว่าต้องเสียดาย!

ส

5 ไอเท็มขายดีที่ของมันต้องมี!

UNIQLO Hoodie Disney Stories 

ส


ใครที่มองหาเสื้อแขนยาวสำหรับอากาศหนาวแบบนี้ ตัวนี้ก็คือน่ารักมากกก เสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีชมพูลายมิกกี้เม้าส์ ซึ่งเค้าก็จะสกรีนลายเปลี่ยนไปตามคอลเลกชัน บอกเลยโดนใจสาว ๆ อย่างเราเป็นที่สุด แมตช์กับอะไรรับรองว่าน่ารักชัวร์ น่ารักขนาดนี้จะไม่มีได้ยังไงล่ะคะ

ราคา : 990 บาท

UNIQLO Wireless Bra (Active)

l


สาวสายฟิตต้องมาแล้วจ้าา มองหาสปอร์ตบราคุณภาพดี รุ่นนี้ Wireless Bra (Active) เค้าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เนื้อผ้าดี ใส่แล้วกระชับมาก ใครได้ใส่รับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ แมตช์กับกางเกงเลกกิ้งสีดำ ใส่เข้าคู่บอกเลยว่าดีมากกก ใส่กระชับ ออกกำลังกายได้อย่างคล่องตัว พูดเลยว่าแค่ใส่ชุดออกกำลังกายสวย ๆ ก็รู้สึกว่าหุ่นดีแล้วค่า ควรตำมากก

ราคา : 790 บาท 

UNIQLO U Crewneck T-shirt 

c


อีกหนึ่งไอเท็มที่ขายดีมากก ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี เสื้อยืดคอกลม เนื้อผ้านิ่ม คุณภาพดี มีสีให้เลือกเพียบ! บอกเลยว่าไอเท็มนี้เป็นอะไรที่ควรมีติดตู้มากค่ะ เพราะแมตช์ง่ายมาก ใส่ได้ทุกโอกาสจริง ทรงสวยใส่กับอะไรก็ดูดี ซื้อที่อื่นไม่ได้แบบนี้นะบอกเลย

ราคา : 390 บาท

UNIQLO Rayon Blouse 

l


สาวคนไหนที่หาเสื้อเชิ้ตทรงสุภาพใส่ไปทำงานอยู่ ต้องตัวนี้เลยค่ะ สวยสมเป็นของมันต้องมีจริง ๆ เนื้อผ้าเป็นผ้าเรย่อน นิ่มมาก ผ้าพลิ้ว ๆ ใส่แล้วไม่ยับง่าย จัดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มควรมีติดตู้เลยค่ะใส่ง่ายแมตช์กับอะไรก็รอดชัวร์ แถมทรงสวย ไม่เป็นรอยยับง่ายอีกด้วย 

ราคา : 790 บาท 

UNIQLO Dry Color Crew Neck T-shirt 

uniqlo


ฮิตมากกกกก สำหรับรุ่นนี้ เรียกว่าเป็นเสื้อยืดที่ควรมีติดตู้ไว้มากที่สุด ทรงสวย แมตช์กับอะไรก็ดูดี ดูแพง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย ที่สำคัญเนื้อผ้าดีเกินราคามาก แถมมีสีในเลือกเพียบ ใส่ทุกวันวันละสี รับรองว่าเริ่ด! 

ราคา : 190 บาท 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับคู่มือชอปเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ บอกเลยว่าอ่านจบแล้วอยากพุ่งตัวไปชอบเลยค่ะ เชื่อเลยว่าแบรนด์ยูนิโคล่ต้องเป็นแบรนด์ประจำตัวของใครหลายคนแน่นอน นอกจากจะมีสไตล์ที่เรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาสแล้วที่สำคัญเลยคือมีคุณภาพสินค้าที่ดี และมีราคาไม่แพง เพราะแบบนี้แบรนด์นี้จึงโดนใจคนไทยจริงมั้ยล่ะคะ ซื้อแล้วซื้อซ้ำไม่เปลี่ยนใจไปแบรนด์อื่นแน่นอนค่ะ ส่วนสต็อกสินค้าแต่ละรายการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง สาว ๆ สามารถสอบถามพนักงานได้เลยนะคะ ครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาไปชอปปิงที่ไหนกันต่อ รอติดตามชมกันได้เลยค่า

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...

[คู่มือชอป]ตลาดสำเพ็ง ฉบับมือใหม่ เดินอย่างไรให้ได้ของถูก! 
[คู่มือ] ชอปโต้รุ่ง สำเพ็ง โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ ตี 1 - 7 โมงเช้า
[คู่มือชอป] 10 ไอเท็มต้องซื้อใน Sephora พิกัด Mega Bangna