รวมแหล่งเสื้อผ้าขายส่ง ที่แม่ค้าออนไลน์ต้องไม่พลาด !!
  1. รวมแหล่งเสื้อผ้าขายส่ง ที่แม่ค้าออนไลน์ต้องไม่พลาด !!

รวมแหล่งเสื้อผ้าขายส่ง ที่แม่ค้าออนไลน์ต้องไม่พลาด !!

จะขายเสื้อผ้าทั้งทีแต่ไม่รู้แหล่งขายส่งเห็นทีจะไม่ได้แล้ว วันนี้เราเลยรวมแหล่งเสื้อผ้าขายส่งที่แม่ค้าออนไลน์ต้องไม่พลาดมาฝากกัน !!
17 ก.ค. 2019 · โดย

แอบเบื่อกับงานประจำ อยากหาอะไรทำเพิ่มจังเลยวุ้ยยยย ! หรือสายแฟอย่างเราจะผันตัวไปเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้าดี มาค่ะ! สำหรับสาว ๆ ที่กำลังคิดอยากมีรายได้เสริม อยากขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง จะไปรับเสื้อผ้าจากที่ไหน Wongnai Beauty รวบรวมแหล่งเสื้อผ้าขายส่งสำหรับแม่ค้าออนไลน์มาให้สาว ๆ แล้วจ้า จะมือหนึ่ง มือสอง ลองไปเลือกดูนะคะ มือหนึ่งก็แฟชั่นสุดฮิต มือสองก็ของหายาก มีตัวเดียวในร้านอัพราคาได้สบาย ไปชอปกัน !

ตลาดปัฐวิกรณ์

ตลาดนัดปัฐวิกรณ์
ตลาดนัดปัฐวิกรณ์

ที่นี่มีสินค้าเยอะมากกกกกก เสื้อผ้ามือสองต้องบอกว่า “กองเป็นภูเขา” เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นแสนถูก ถูกจนน่าตกใจ แค่ชิ้นละ 5 บาทเท่านั้น !! เป็นแหล่งรวมสินค้ามือสองอันดับต้น ๆ ในกรุงเทพฯ เพราะว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่เฉพาะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีพวกสินค้าไอทีมือสอง สภาพดี เอามาวางขายให้ได้เลือกชอป หลายโซนมาก พูดถึงราคาอย่างที่บอกไป เริ่มต้นแค่ 5 บาท !!! ถ้าสาว ๆ มีเวลา ลองนั่งคุ้ย ๆ รื้อ ๆ อาจจะเจอของแบรนด์เนมเอาไปอัปราคาได้เป็นพันเลยนะ !! แต่งตัวสบาย ๆ ระบายอากาศ หาวันว่าง ๆ ลองไปกันดูนะค้า

พิกัด :  ตั้งอยู่ปากซอยนวมินทร์ 70, 72 ติดกับถนนนวมินทร์ ระหว่างถนนเส้นรัชดา-รามอินทรา กับถนนเส้นประเสริฐมนูกิจ

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์  เวลา 13.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30-21.30 น

ประตูน้ำ

ประตูน้ำ
ประตูน้ำ

ถ้าพูดถึงแหล่งเสื้อผ้าขายส่ง คือจะไม่พูดถึงประตูน้ำไม่ได้ ! เริ่มตั้งแต่ต้นซอยเพชรบุรี 21 อยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างแพลตตินั่ม หาไม่ยากเลยค่ะ สองข้างทางยาวไปจนสุดซอย ต้องบอกเลยว่ามีร้านค้าเยอะมากกกก  สินค้ามีหลากหลายแบบ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้หญิงนะคะ มีทั้งเสื้อยืด เดรส กางเกงยีน แฟชั่นละลานตาสุด ๆ เลยค่ะ ใครอยากได้ข้อมูลแบบละเอียด ทางเราก็มีคู่มืออธิบายไว้แล้ว ลองตามไปอ่านกันได้ที่ [คู่มือ] เดิน "ประตูน้ำ" อาณาจักรเสื้อผ้าขายส่ง ราคาถูก

พิกัด : ซอยเพชรบุรี 21 ตรงข้ามกับห้างแพลตตินั่ม

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00-15.00 น. 

ประตูน้ำตี 5 

ประตูน้ำตี 5
ประตูน้ำตี 5

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าตลาดประตูน้ำก็มีช่วงเวลาที่เปิดตอนเช้าด้วยเหมือนกันนะค้า ที่สำคัญเสื้อผ้าแต่ละแบบนอกจากคุณภาพดีแล้ว ราคาก็ถูกมาก ๆ ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเสื้อผ้าที่ขายในราคาส่ง แอบกระซิบว่าบางร้านราคาส่งถูกกว่าตลาดประตูน้ำเวลาปกติ แต่ก็ต้องแลกกับการตื่นเช้าสักหน่อย มีเสื้อผ้าแฟชั่นหลายแบบหลายแนวให้เราได้เลือกซื้อ ตลาดประตูน้ำตอนเช้า ร้านเสื้อผ้าขายส่งหลาย ๆ ร้านถูกรวบรวมมาไว้ให้ได้ชอปปิงกันบริเวณหน้าตึกใบหยก 2 และบริเวณโดยรอบ ที่สำคัญนะคะ มาเดินเวลานี้ไม่ร้อนด้วย ส่วนเรื่องราคาเสื้อผ้านั้นก็ถูกกว่าช่วงเวลาปกติไปอีก แต่ต้องซื้อในราคาส่งนะคะ และสำหรับการเดินตลาดประตูน้ำตอนตี 5 เราก็มีคู่มือมาให้อีกเช่นเคยจ้า ไม่ต้องห่วงเล้ยยย ตามอ่านกันได้ที่ [คู่มือ] เดิน “ ประตูน้ำตี 5 ” ซื้อเสื้อผ้าราคาส่ง อย่างไรให้คุ้ม

พิกัด : หน้าตึกใบหยก 2 หรือสามารถเข้าทางโรงแรมอินทรา รีเจนท์ ฝั่งถนนราชปรารถก็ได้ค่ะ 

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน  05.00-09.00 น. ร้านค้าเริ่มตั้งแผงตั้งแต่ 04.00 น.

จตุจักรกลางคืน

จตุจักรกลางคืน
จตุจักรกลางคืน

สาว ๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการเดินสวนตอนกลางวันที่แดดร้อน ๆ กันใช่มั้ยคะ แต่เราขอบอกเลยว่า จตุจักรตอนกลางคืนนี่แหละแอบมีทีเด็ด สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เสื้อผ้าไปขาย ที่สวนจตุจักรตอนกลางคืนเขาก็มีเสื้อผ้ามือสองราคาถูกให้สาว ๆ ได้ไปรื้อไปค้นแบบตาดีได้ตาร้ายเสียกันด้วยนะเออ และส่วนใหญ่แม่ค้าแม่ขาย จะมาขายของราคาส่งกันเยอะมาก ๆ เปิดขายช่วงคืนวันศุกร์เท่านั้น เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นขายส่ง ซึ่งราคาจะถูกลงไปอีกถ้าซื้อในจำนวนมาก รู้แบบนี้แล้วคืนวันศุกร์ก็อย่าลืมไปดูกันนะคะ ถ้าใครกลัวไปไม่ถูก เราก็มีคู่มือมาให้อีกเช่นเคย [คู่มือ] พาทัวร์ "จตุจักรกลางคืน" เดินยังไงให้ได้ของถูก!! 

พิกัด : ในเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร  รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีกำแพงเพชรทางออกที่ 2 จะถึงด้านในตลาดเลย, รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีหมอชิต ออกประตู 1 เดินเรียบรั้วของสวนจตุจักรมาเรื่อย ๆ แล้วเข้าตลาดนัดจตุจักรทางเข้าประตู 3 

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันศุกร์ 22.00-07.00 น.

ตลาดโบ๊เบ๊

ตลาดโบ๊เบ๊
ตลาดโบ๊เบ๊

ตลาดโบ๊เบ๊เป็นแหล่งค้าส่งที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้านิยมกันมากเลยละค่ะ ที่นี่จะเน้นขายส่งเสื้อผ้าทั้งชุดลำลองและชุดกึ่งทางการ โดยขายตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป ยิ่งซื้อ 6 ตัว หรือ 12 ตัวก็จะยิ่งถูกลงไปอีกกก บางร้านเหลือราคาตัวละหลักสิบบาทก็ยังมี !! ตลาดโบ๊เบ๊จะมีทั้งเสื้อผ้าผู้ใหญ่และเสื้อผ้าเด็ก ดังนั้นไม่ว่าสาว ๆ จะอยากไปชอปให้ตัวเองหรือชอปไปขายก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

พิกัด : ริมคลองผดุงกรุงเกษม 

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 02.00-07.00 น.

Source : 1, 2

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ แม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะเริ่มต้นขายเสื้อผ้าออนไลน์ ชี้เป้ารวบรวมแหล่งมาให้ขนาดนี้ เริ่มเห็นร้านเล็ก ๆ ของตัวเองกันแล้วใช่มั้ย ใกล้ที่ไหนหรือสะดวกที่ไหน ลองไปเดินดูคร่าว ๆ กันก่อนได้นะค้า เลือกแบบที่เหมาะกับเรา ขายง่าย ขายคล่อง และเป็นตัวของตัวเอง สไตล์ของตัวเอง รับรองรุ่งแน่นอนจ้า

อ่านบทความเกี่ยวกับคู่มือการเดินเลือกซื้อแหล่งสินค้าขายส่งและตลาดน่าชอปอื่น ๆ ของเราได้ที่...