5 ทรงผมสั้นสำหรับสาวขี้รำคาญ ตัดแล้วสวยน่ารัก ไม่ร้อน ไม่รำคาญคอ!
  1. 5 ทรงผมสั้นสำหรับสาวขี้รำคาญ ตัดแล้วสวยน่ารัก ไม่ร้อน ไม่รำคาญคอ!

5 ทรงผมสั้นสำหรับสาวขี้รำคาญ ตัดแล้วสวยน่ารัก ไม่ร้อน ไม่รำคาญคอ!

Wongnai Beauty มีไอเดีย 5 ทรงผมสั้นสำหรับสาวขี้รำคาญ มาฝากกันค่า รับรองเลยว่าตัดตามแล้วผมไม่ทิ่มคอให้รำคาญใจ ดูแลรักษาง่าย สระแล้วผมแห้งไว อะไรมันจะดีขนาดนี้!
writerProfile
20 ก.ย. 2021 · โดย

สาว ๆ ที่อยากตัดผมสั้นเชิญมามุงทางนี้ค่า~ เพราะ Wongnai Beauty ได้รวบรวมทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิง 5 ทรง 5 สไตล์ที่เหมาะกับรูปหน้าสาว ๆ มาฝากกัน ซึ่งทรงผมสั้นทั้ง 5 ทรงนี้คัดมาแล้วว่าตัดออกมาแล้วสวยน่ารัก ดูแลรักษาง่ายสุด ๆ ถูกใจสาวขี้รำคาญที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ ที่สำคัญ ทรงผมสั้นผู้หญิงทั้ง 5 ทรงนี้เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุด ๆ จะเป็นทรงแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย~

ทรงผมสั้นสะบัดลอนออก

ทรงผมสั้นสะบัดลอนออก

ทรงผมสั้นนี้เหมาะกับ สาวหน้ายาวและสาวหน้าทรงหัวใจ มีผมหน้าม้าที่ช่วยปิดหน้าผาก ทำให้สัดส่วนของหน้าดูสมดุลมากขึ้น และมีลูกเล่นที่ปลายผมให้ทรงผมดูไม่น่าเบื่อ เพิ่มลุคสาวหวาน แต่ไม่ธรรมดา โดยความยาวที่พอดีก็คือระดับความยาวประบ่า ที่พอม้วนแล้วก็จะสั้นขึ้นในระดับที่กำลังสวยเลย

ทรงผมสั้นสไลซ์ปลายผม

ทรงผมสั้นสไลซ์ปลายผม

ผมสั้นทรงนี้เหมาะกับสาวคอสั้นมาก เพราะช่วยเปิดช่วงคอมากขึ้น หลอกตาให้คนรู้สึกว่าคอเราดูยาวระหง! แถมข้อดีอีกอย่างคือการสไลซ์ช่วงปลายผมทำให้หัวดูทุย กลมสวย ไม่แบน โดยระดับความยาวของทรงผมผู้หญิงทรงนี้ที่ตัดแล้วสวยจะเป็นความยาวประมาณคาง-เลยคางมานิด ๆ

ทรงผมสั้นสะใจแบบ Pixie

ทรงผมสั้นสะใจแบบ Pixie

ทรงผมสำหรับผู้หญิงแบบซอยสั้นทรงนี้เหมาะกับสาวหน้ารูปไข่ที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์ Girl Crush ข้อดีของทรงนี้คือไม่ต้องเสียเวลาเซตเยอะเลย และการตัดไล่เลเยอร์จะทำให้หัวดูกลม ทุยสวย ที่สำคัญคือสระผมแล้วใช้เวลาไม่นานผมก็แห้งแล้ว!

ทรงผมสั้นประบ่า ม้วนปลาย

ทรงผมสั้นประบ่า ม้วนปลาย

ทรงผมผู้หญิงทรงนี้เหมาะกับสาวรูปหน้ายาวและสาวหน้าเหลี่ยม เพิ่มความหวานกันแบบสุด ๆ ทั้งหน้าม้าที่ช่วยทำให้หน้าดูสั้น สมดุลขึ้น และผมที่มีความยาวประบ่านิดหน่อย ม้วนปลายเพื่อช่วยลดความแข็งของกราม ให้ใบหน้าดูหวานละมุน

ทรงผมสั้นแบบมี Curtain Bangs เพิ่มวอลุ่ม

ทรงผมสั้นแบบมี Curtain Bangs เพิ่มวอลุ่ม

ทรงผมสั้นแสกกลางแบบนี้เหมาะกับสาวที่มีใบหน้าสั้น สาวหน้ากลม และสาวหน้าเหลี่ยมเลย ทรงผมเปิดหน้าผากจะช่วยทำให้หน้าดูสดใส ความโค้งของผมหน้าม้าสไลซ์จะลดความแข็งของโหนกแก้ม และพรางแก้มกลมได้ ส่วนปลายผมก็เซตให้ม้วนเข้า เพิ่มความละมุน ลบความเหลี่ยมของกราม

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ถูกใจทรงผมสั้นที่ Wongnai Beauty คัดมาฝากกันหรือเปล่า หวังว่าบทความนี้ จะเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ได้ไอเดียทรงผมสั้นกลับไปกันน้า~ ถ้าชอบถ้าถูกใจก็กดไลก์กดแชร์กดคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ ตัดวันนี้ สวยวันนี้ค่ะ บอกเลย!

บทความแนะนำ