[รีวิว] Shuu Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่คนรักเนื้อต้องลอง!
  1. [รีวิว] Shuu Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่คนรักเนื้อต้องลอง!

[รีวิว] Shuu Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่คนรักเนื้อต้องลอง!

จัดเต็มเอาใจทั้งสาวกคนรักบุฟเฟ่ต์ชาบูพ่วงด้วยสายเนื้อแบบสุดพลังแรงใจกับ Shuu Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่พร้อมเสิร์ฟเนื้อเกรดพรีเมียมให้กินได้ไม่อั้น!
[Ad] • 24 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/485393988983285/

#วงในบอกมา

  • ชื่อร้าน “Shuu Shabu” คำว่า “Shuu” (ชูว์) มาจากเสียงเวลาเราเป่าอาหารร้อน ๆ ให้เย็นลงก่อนกินนั่นเอง
  • ทางร้านบอกเราว่าสำหรับ “เนื้อหมู” และ “เนื้อวัว” เชฟจะสไลซ์เมื่อมีออร์เดอร์จากลูกค้าเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติของเนื้อสไลซ์ที่ยังคงความชุ่มฉ่ำอยู่
  • พิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 เมื่อใช้บริการที่ร้าน Shuu Shabu จะได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าสมัครสมาชิกฟรี 300 บาท และสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% ในการใช้บริการครั้งถัดไปนาน 1 ปี 
เมนูร้าน Shuu Shabu
 ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด!

สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูหนักแน่นพ่วงด้วยความเป็น Meat Lover สุดพลังแรงใจเช่นเราแล้ว จะดีแค่ไหนกันหากเราได้เจอกับร้านอาหารที่มีครบครันทุกความชอบแบบ 2 In 1 แถมยังมาพร้อมกับความน่าสนใจชวนลิ้มลองทุกองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นทั้งเมนู น้ำซุป และน้ำจิ้ม เอาเป็นว่าขอเฉลยเลยดีกว่าว่าเราเจอแล้วค่ะกับ “Shuu Shabu” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่ขอเอาใจคนรักเนื้อให้ได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ! 

ครั้งนี้เราและเพื่อนซี๊มาประเดิมกันที่สาขาใหม่ล่าสุดของร้าน “Shuu Shabu” พิกัด The Promenade ชั้น 2 โดยการตกแต่งของสาขานี้จะเน้นโทนสีขาวสบายตา พร้อมกับพื้นที่โปร่ง โล่ง สบาย เพื่อให้ลูกค้าทุกโต๊ะได้เอนจอยกับการกินชาบูที่ร้านได้ไม่อึดอัด หรือเคอะเขินโต๊ะข้าง ๆ ที่นั่งติดกันจนเกินไป

 บรรยากาศร้าน Shuu Shabu
มาถึงที่หมายกันแล้ว เย่!
บรรยากาศร้าน Shuu Shabu
การจัดร้านที่เน้นพื้นที่โปร่ง โล่ง สบาย และให้ฟีลอบอุ่น เป็นกันเอง

ได้โต๊ะมุมที่ชอบเสร็จสรรพ มาเลือกหัวใจหลักของชาบูนั่นคือ “น้ำซุป” กันก่อนเลยดีกว่า ร้าน “Shuu Shabu” เขามีน้ำซุปถึง 4 รสชาติ 4 สไตล์ ให้เราเลือกลิ้มลองกัน ฮิตสุดยกให้​ “ซุปดำ” รสชาติหอมหวานกลมกล่อม แต่ถ้าใครชอบรสชาติจัดจ้านต้อง “ซุปต้มยำ” ครบรสแบบฉบับที่คุ้นเคยกันดี หรือถ้าชอบแบบเผ็ดร้อนต้อง “ซุปหม่าล่า” และถ้าแบบรสชาติคุ้นเคย ทิ้งรสหวานในลำคอต้อง “ซุปผัก” ที่ผ่านการต้ม 7 ชั่วโมงด้วยผักถึง 8 ชนิด! 

โดยน้ำซุปทุกรสชาติทางร้านจะเน้นการปรุงด้วยรสกลาง ๆ เพื่อให้เราสามารถซดน้ำซุปได้เรื่อย ๆ แถมยังจะได้รับรสชาติจากวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ใส่ไป ทำให้น้ำซุปมีรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวนั่นเอง

เมนูร้าน Shuu Shabu
"ซุปดำ" เจ้าของรสชาติหอมหวานกลมกล่อมที่ใครหลายคนติดใจ

ได้เวลาดูเมนูของร้าน “Shuu Shabu” กันแล้ว! สำหรับบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะมี 2 เซตราคา พร้อมเมนูเนื้อสัตว์ถึง 18 เมนู! โดยใน “Standard Set” (499++บาท) สามารถกินกันจุใจได้เลยกับเนื้อสัตว์ 10 เมนู ได้แก่ “เนื้อใบพาย”, “หมูสันคอ”, “หมูสันนอก”, “เนื้อสันคอ”, “หมูสามชั้น”, “เนื้อโหนก”, “หมูคุโรบุตะสะโพก”, “เนื้อหมักซอส”, “หมูหมักซอส” และ “หมูเด้ง” รวมถึงเมนูอื่น ๆ อย่าง “เส้นชูว์” (ทำจากมันหวาน), “เส้นหมี่ไต้หวัน”, และ “ไข่ไก่”

เมนูร้าน Shuu Shabu
เนื้อสไลซ์ชิ้นใหญ่ที่จัดเต็มได้ไม่อั้น!

แต่สายกินชาบูเนื้อขั้นจริงจังอย่างเราต้องจัดไปกับ “Premium Set” ( 699++บาท) เพราะเราสามารถสั่งเนื้อนำเข้าเพิ่มได้อีก 8 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “หมูคุโรบุตะสันนอก”, “หมูคุโรบุตะสันคอ”, “หมูคุโรบุตะสามชั้น”, “เนื้อสะโพกวากิว”, “เนื้อแองกัส บริสเก็ต”, “เนื้อแองกัส ชักโรล”,​ “เนื้อพับนอกวากิว” และ “เนื้อแองกัส ช็อตเพลต” และสำหรับเมนู “เนื้อหมู” และ “เนื้อวัว” ทางร้านจะสไลซ์ก่อนเสิร์ฟให้ลูกค้าเมื่อมีออร์เดอร์เท่านั้น เพื่อให้เราได้ลิ้มลองรสชาติของเมนูเนื้อต่าง ๆ ที่ยังคงความชุ่มฉ่ำได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าสายเนื้อ สายหมู สายชาบู จะสายไหนก็ต้องฟินกันจนคำสุดท้าย!

เมนูร้าน Shuu Shabu
สไลซ์เนื้อเมื่อมีออร์เดอร์เท่านั้น รับรองคนรักเนื้อมีกรี๊ด!

ส่วนเมนูอื่น ๆ เราก็สามารถออร์เดอร์กับพนักงานให้เสิร์ฟถึงโต๊ะเรากันได้เลย แต่สำหรับผักสดต่าง ๆ และลูกชิ้นหลากหลายชนิด ทางร้านได้จัดเป็นเคาน์เตอร์ให้เราได้เลือกตักกันได้ตามชอบใจ

เมนูร้าน Shuu Shabu
ได้เวลาหม่ำกันแล้ว ~
เมนูร้าน Shuu Shabu
เสิร์ฟน้ำซุปที่ชอบอย่าง "ซุปดำ" ในหม้อส่วนตัวให้กินอย่างเพลินใจ
เมนูร้าน Shuu Shabu
เพื่อนซี้ลองคีบเนื้อสไลซ์จุ่มในหม้อ "ซุปต้มยำ" ก็เลิศ!
เมนูร้าน Shuu Shabu
หรือชาบูเนื้อกับ "ซุปหม่าล่า" ยิ่งไม่ควรพลาด!
เมนูร้าน Shuu Shabu
ผักสดต่าง ๆ ก็มี ลูกชิ้นหลากหลายชนิดก็มา~

ต่อด้วยอีกความสำคัญของมื้อชาบูนั่นคือ “น้ำจิ้ม” ที่นอกจากจะมี “น้ำจิ้มกวางตุ้ง” และ“น้ำจิ้มงา” ที่เราคุ้นเคยกันดี ทางร้านยังมี 3 ทีเด็ดคือ “ซอส X.O” สูตรเฉพาะของทางร้าน “ซอสพอนซึ” และ “ซอสยุซุ” ที่ช่วยชูรสชาติให้การจิ้มเนื้อจิ้มลูกชิ้นลงไปในถ้วยน้ำจิ้มของเรานั้นชวนกินเพลินมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ลืมจัดแจงพริก ต้นหอม และกระเทียมให้เราได้เพิ่มกลิ่นหอม ๆ และรสชาติกันด้วยนะ :)

เมนูร้าน Shuu Shabu
ปรุงน้ำจิ้มตามคำแนะนำหรือตามใจฉันก็จัดไป!

กินกันจนหนำใจก่อนจะหมด เวลา 90 นาที ที่เป็นของเรา รีบจัดเมนูจานร้อนอย่าง “ไก่ทอดสไตล์ไต้หวัน” กันเลยดีกว่า เพราะเขาจะทอดสดใหม่จานต่อจานพร้อมเสิร์ฟเมื่อมีออร์เดอร์เท่านั้น เราได้ชิมแล้วประทับใจทั้งไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มใน และซอสสูตรเฉพาะของร้านที่ยิ่งกินก็ยิ่งหยุดได้ยาก

เมนูร้าน Shuu Shabu
ไก่ทอดจานนี้บอกเลยชิ้นเดียวไม่พอ!

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง “มินิหมั่นโถว” ทางร้านทอดสดใหม่จานต่อจาน เนื้อหมั่นโถวนุ่มมากแถมไม่อมน้ำมัน จะกินเปล่า ๆ หรือดิปนมข้นหวานก็ดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี “ไอศกรีม” ที่เน้นรสชาติผลไม้ตามฤดูกาลเป็นหลัก เช่น รสมะม่วง, รสมังคุด, รสสตรอว์เบอร์รี ฯลฯ​ ให้เราได้เพิ่มความสดชื่นจี๊ดใจปิดท้ายมื้อสุดคุ้มค่านี้กันอีกด้วย! (ขอกลิ้งกลับบ้านเลยค่ะนาทีนี้)

เมนูร้าน Shuu Shabu
หมั่นโถวเนื้อนุ่มที่อยากเหมาหมดถ้าไม่เกรงใจเพื่อน

พิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2562 เมื่อใช้บริการที่ร้าน Shuu Shabu จะได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าสมัครสมาชิกฟรี 300 บาท และสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% ในการใช้บริการนาน 1 ปี ติดตามโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/shuushabu

บรรยากาศร้าน Shuu Shabu
จัดเต็มไม่อั้นให้คนรักชาบูและเนื้อขนาดนี้ อย่าพลาดเลยเชียวค่ะ!

การเดินทาง

ใครอยากมาเอนจอยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวันพร้อมหลากหลายเมนูที่เอาใจคนรักชาบูเนื้อ ดิ่งตรงมาที่ร้านชาบูรามอินทรา “Shuu Shabu” สาขา The Promenade ชั้น 2 ย่านรามอินทราติดกับศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ หรือถ้าใครไม่สะดวกมาโซนนี้ สามารถดิ่งไปที่สาขา Int Intersect พระราม 3 ร้าน “Shuu Shabu” จะอยู่ชั้น 2 นั่นเองค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

เนื้อสะโพกวากิว, เนื้อแองกัส บริสเก็ต, เนื้อแองกัส ชักโรล
Shuu Shabu
OWNER'S MESSAGE
Shuu Shabu
Owner
“ถ้าได้มากินบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวันที่ร้าน “Shuu Shabu” โดยเฉพาะคนที่ชอบกินชาบูและเนื้อด้วยแล้ว รับรองว่าจะได้สัมผัสถึงคุณภาพ และความสดใหม่ของอาหาร รวมถึงบริการที่เอาใจใส่จากพนักงานของเราแน่นอนค่ะ”

แผนที่

ชั้น 2 เดอะพรอมานาด รามอินทรา

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN