เตรียมปลดซิป! ซัดชาบูหม้อส่วนตัวกับเนื้อพรีเมียมสุดฟิน @Shuushabu
  1. เตรียมปลดซิป! ซัดชาบูหม้อส่วนตัวกับเนื้อพรีเมียมสุดฟิน @Shuushabu

เตรียมปลดซิป! ซัดชาบูหม้อส่วนตัวกับเนื้อพรีเมียมสุดฟิน @Shuushabu

เตรียมตัวปลดซิปให้พร้อม เพราะเราจะพาไปซัดชาบูหม้อส่วนตัว อยากกินหรือไม่อยากกินอะไรเราเลือกได้! กับเนื้อนำเข้าสุดพรีเมียมในน้ำซุปรสเด็ดที่ Shuushabu
[Ad] • 21 พ.ย. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1976121429072439/

ด้วยความอยากซัดชาบูหม้อซุปร้อน ๆ กับเนื้อวันเนื้อหมูพรีเมียมอย่างดีกับแก๊งเพื่อนสุดที่รัก อยากกินประหนึ่งว่าอดอยากปากแห้งมานาน แต่ติดปัญหาตรงที่พอชวนนาง ๆ ทีไร คนหนึ่งกินได้แต่เนื้อหมูบ้างล่ะ อีกคนต้องเนื้อวัวเท่านั้น การจะนัดกินชาบูหม้อเดียวกันจึงเป็นเรื่องที่แทบไม่เกิดขึ้นเลย แต่ปัญหาแบบนี้จะหมดไป เพราะวาฬไปค้นพบร้านชาบูสุดเลิศเลอที่มีหม้อต้มชาบูส่วนตัว! พร้อมเสิร์ฟเนื้อพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศและน้ำซุปรสเด็ดที่ Shuushabu ใน INT Intersect ย่านพระราม 3 เตรียมปลดซิปให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย~

หน้าร้าน Shuushabu
หน้าร้าน Shuushabu

เมื่อนัดแนะกันเรียบร้อยทั้งแก๊งก็มาถึงร้าน Shuushabu ภายในร้านตกแต่งแบบมินิมอลโทนสีขาวให้อารมณ์คาเฟ่นิด ๆ แบบโต๊ะไม้ยาวเหมาะสำหรับแก๊งเพื่อนและครอบครัวใหญ่ ซึ่งไอเดียหม้อชาบูส่วนตัวมาจากเจ้าของร้านคุณเบ๊นซ์ที่ครอบครัวมีเชื้อสายจีน บางคนกินเนื้อ บางคนไม่กินเนื้อ จึงตัดปัญหาด้วยการแยกหม้อชาบูซะเลย และตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาบริการให้เรา ๆ ได้อิ่มหมีพีมัน

บรรยากาศร้าน Shuushabu
บรรยากาศร้าน Shuushabu
เซตชาบูแบบจัดเต็มของร้าน Shuushabu
เซตชาบูแบบจัดเต็มของร้าน Shuushabu

ก่อนอื่นเรามาเลือกน้ำซุปกันเลยที่ร้านมีด้วยกันทั้งหมด 3 ซุป คือ ซุปผัก รสธรรมชาติ (คนกินมังสวิรัตเลือกซุปนี้ได้เลย) ซุปต้มยำแซ่บซี้ดแบบไทย ๆ และซุปหม่าล่า ต้นตำรับจากไต้หวันเผ็ดซ่าสะเทือนลิ้น! เมื่อน้ำซุปพร้อมถึงเวลาของเนื้อออกโรง Super Set Pork (240 บาท) เซตของคนรักหมูมีทั้งเนื้อสันคอ เนื้อสันนอก เนื้อหมูคุโรบูตะ และเนื้อสามชั้น เสิร์ฟมาในถาดใหญ่โตมโหราฬ สำหรับคนรักเนื้อต้อง Super Set Beef (260 บาท) ถาดใหญ่อลังการที่มีเนื้อเรียงอยู่ทั่วถาดอย่างเนื้อติดมัน เนื้อสันคอ เนื้อพับสันนอก และเนื้อใบพาย

Super Set Pork ของร้าน Shuushabu
Super Set Pork 
Super Set Beef ของร้าน Shuushabu
Super Set Beef 
ซุปหม่าล่ารสเผ็ดซ่าเหมาะกับเนื้อวัว เซต Super Set Beef ของร้าน Shuushabu
ซุปหม่าล่ารสเผ็ดซ่าเหมาะกับเนื้อวัว
ซุปหม่าล่ารสเผ็ดซ่าเหมาะกับเนื้อวัว เซต Super Set Beef ของร้าน Shuushabu
เนื้อวัวแบบมิเดียมแรร์ในน้ำซุปหม่าล่า

ถึงจะจัดเต็มแค่ไหน แต่ก็ยังไม่จุใจต้องจัดต่อด้วย Shuu’s Outside Flat Set (440 บาท) เซตเนื้อพับสันนอกที่พิเศษคือมีซีฟู้ดมาร่วมแจมด้วย! ทั้งเนื้อปลาดอลลี แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และกุ้งขาวตัวโต ส่วนคนไม่กินเนื้อเชิญทางนี้ Shuu’s Kurobuta Set (420 บาท) มีเนื้อหมูสันคอ เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสามชั้น และเนื้อหมูคุโรบูตะ ทั้งสองเซตมีชุกผักมาด้วยในเซตมี ผักคะน้าฮ่องกง ผักบ๊อกฉ่อย ผักปวยเล้ง แครอท ข้าวโพดหวาน มันม่วง และผักอีกเต็มตระกร้า ได้กินทั้งเนื้อแถมยังดีต่อสุขภาพอีกนะเนี่ย

Shuu’s Outside Flat Set ของร้าน Shuushabu
Shuu’s Outside Flat Set 
Shuu’s Kurobuta Set ของร้าน Shuushabu
Shuu’s Kurobuta Set 
ซีฟู้ดในเซต Shuu’s Kurobuta Set และ Shuu’s Outside Flat Set ของร้าน Shuushabu
ซุปต้มยำจัดจ้านแบบไทยต้องคู่กับซีฟู้ด
ซีฟู้ดในเซต Shuu’s Kurobuta Set และ Shuu’s Outside Flat Set ของร้าน Shuushabu
ซีฟู้ดเต็มหม้อน้ำซุปต้มยำ!
จิ้มกับน้ำจิ้มกวางตุ้งหรือแซ่บขึ้นมาหน่อยกับซอสเอ็กซ์โอสไตล์ไต้หวัน ของร้าน Shuushabu
จิ้มกับน้ำจิ้มกวางตุ้งหรือแซ่บขึ้นมาหน่อยกับซอสเอ็กซ์โอสไตล์ไต้หวัน

นอกจากจะเต็มอิ่มกับเซตเนื้อทั้งหลายแล้วที่ ร้าน Shuushabu ยังมีเครื่องเคียงต่าง ๆ ทั้งลูกชิ้นและเกี๊ยวด้วย แต่ที่อยากให้ลองคือของว่างที่หากมาแล้วไม่ได้กินจะถือว่ามาไม่ถึงกับเมนูสูตรเฉพาะของที่ร้าน มินิหมั่นโถวโทสต์ (55 บาท) แป้งมันโถวกรอบนอกนุ่มใน ถ้ามินิหมั่นโถวเล็กไปต้องนี่เลย หมั่นโถวโทสต์ (3 ชิ้น 150 บาท) หมั่นโถวชิ้นยาวไซส์ใหญ่ ซึ่งทั้งสองเมนูเสิร์ฟพร้อมดิป เลือกสั่งได้รสชาติใดรสชาติหนึ่งค่ะ มีดิปมันม่วง ดิปสังขยาและดิปนมข้น ส่วนเครื่องดื่มทีเด็ด Shuu Orange Plum (85 บาท) น้ำบ๊วยเปรี้ยวหวานซ่าบซ่าดื่มแล้วสดชื่นนน

มินิหมั่นโถวโทสต์และหมั่นโถวโทสต์ ของร้าน Shuushabu
มินิหมั่นโถวโทสต์และหมั่นโถวโทสต์
 Shuu Orange Plum ของร้าน Shuushabu
 Shuu Orange Plum 

การมากินชาบูที่ร้าน Shuushabu กับแก๊งเพื่อนครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เลยนะเนี่ย เพราะทุกคนได้กินทุกอย่างอย่างที่ตัวเองชอบ ไม่มีตบตีกลางโต๊ะอาหารให้วุ่นวาย ใครอยากกินเนื้อหมูก็มีซูเปอร์เซตให้กินกันจุใจ ใครชอบกินเนื้อก็มีซูเปอร์เซตเนื้อวัวกินจนฟินทั้งโต๊ะ!

การเดินทาง

ใครมาทำธุระแถวธนาคารกรุงศรีหรือพาครอบครัวสุขสันต์มากินชาบู แต่มีต่างความชอบแนะนำให้มาฟินพร้อมกันที่ร้าน Shuushabu ร้านชาบูพรีเมียมหม้อส่วนตัวใน ใน INT Intersect ย่านพระราม 3 บนถนนพระราม 3

เมนูห้ามพลาด

Shuu’s Kurobuta Set, Super Set Pork, หมั่นโถวโทสต์

แผนที่

Int intersect ชั้น 2
map

การติดต่อ

Shuushabu
Phone number : 094-680-1111
Line : @shuushabu
Instagram : shuushabu
ถนน พระราม 3,ยานนาวา