ต้องรออีกที่ปีถึงจะได้ใส่~ รวมนาฬิกา Cartier สีเงิน ราคาหลักแสนสาหัส
  1. ต้องรออีกที่ปีถึงจะได้ใส่~ รวมนาฬิกา Cartier สีเงิน ราคาหลักแสนสาหัส

ต้องรออีกที่ปีถึงจะได้ใส่~ รวมนาฬิกา Cartier สีเงิน ราคาหลักแสนสาหัส

บทความนี้ขอมาเจาะลึกไปกับนาฬิกา Cartier สองเงินรุ่นฮิต! ที่เราเชื่อว่าเป็นนาฬิกาในดวงใจของสาว ๆ หลายคน จะมีรุ่นไหนบ้างและแต่ละรุ่นราคาแสนสาหัสขนาดไหน มาดูกัน!
writerProfile
9 ส.ค. 2022 · โดย

หนึ่งในแฟชั่นไอเท็มสุดคลาสสิกที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญและเหมาะแก่การลงทุนมาก ๆ คงจะเป็น "นาฬิกาผู้หญิง" เพราะนาฬิกาถือเป็นไอเท็มที่ซื้อมาครั้งเดียวแต่ใส่ได้ยาว ๆ ไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน เพราะฉะนั้นการที่สาว ๆ อยากจะลงทุนกับนาฬิกาสักเรือนคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ยิ่งเป็นนาฬิกา Cartier แล้ว เราบอกเลยว่าช้อปไปใส่แล้วคุ้มแน่ ๆ เพราะนอกจากน้องจะมีดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิกใส่ไปได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อแล้ว นาฬิกา Cartier ยังมีมูลค่าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี จนตอนนี้ทางแบรนด์เค้าขึ้นราคาไปแตะหลักแสนแล้วแทบทุกรุ่น! เอาล่ะ ได้ฟังอย่างนี้แล้ว เพื่อน ๆ คงจะเริ่มให้ความสนใจกับนาฬิกา Cartier กันแล้วใช่ไหมคะ? ไม่รอช้า ตามไปดูกันเลยยยย

นาฬิกา Cartier

RONDE MUST DE CARTIER WATCH

ขอเริ่มกันที่นาฬิกา Cartier ดีไซน์สุดคลาสสิก ดูเผิน ๆ ออกจะมีความวินเทจหน่อย ๆ ด้วยมาร์กเกอร์เลขโรมันสีดำหนาและเข็มนาฬิกาทรงดาบทำจากสตีลสีน้ำเงินตามสไตล์แบรนด์ Cartier นาฬิกา Cartier รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบนาฬิกาหน้าปัดกลมเรียบหรู เพราะดีไซน์ให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย แต่ใส่ความประณีตในทุกรายละเอียดเลยค่ะ จุดเด่นของนาฬิการุ่นนี้ที่ต่างจากนาฬิกา Cartier รุ่นอื่น ๆ คงจะเป็นความบางและแบนของขอบนาฬิกา ยิ่งนำมาประกอบกับตัวเรือนที่มีความบางเช่นกัน ทำให้นาฬิกา Cartier รุ่นนี้ดูบางกว่าปกติ ใส่แล้วค่อนข้างคล่องตัว ให้ลุคที่ดูสบาย ๆ ไม่เป็นทางการมากจนเกินไป

ราคา : 102,000 บาท
พิกัด : Cartier

TANK MUST WATCH

ต่อมาเป็นนาฬิกา Cartier รุ่นฮิต น้องคนนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ ทั้งในหมู่ผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ ด้วยหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ความรู้สึกแข็งแรง มั่นคง และดูภูมิฐาน คงจะเหมาะกับผู้หญิงที่มีความเ่ ๆ และทะมัดทะแมงหน่อย หรือจะเป็นลุคทางการก็ยังเอาอยู่นะ ดีไซน์ของนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ดีเทลเต็มไปด้วยความคลาสสิกและดูร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน ตัวมาร์กเกอร์บอกเวลายังคงตัวเลขโรมันตัดกับเข็มสตีลสีน้ำเงินเช่นเดิม ด้านข้างประดับด้วยเม็ดมะยมดีไซน์เอกลักษณ์ของแบรนด์ Cartier เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาที่รวมความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Cartier ไว้ทั้งหมด สาว ๆ คนไหนเลือกไม่ถูก เราขอแนะนำรุ่นนี้ละกันค่ะ

ราคา : 110,000 บาท
พิกัด : Cartier

PANTHÈRE DE CARTIER WATCH

สำหรับสาว ๆ สายแฟที่ชอบความหรูหราและนาฬิกาที่มีความ Feminine หน่อย เราขอแนะนำเป็นาฬิกา Cartier รุ่นนี้เลยค่ะ น้องคนนี้มีชื่อรุ่นว่า Panther หรือที่แปลว่า "เสือดำ" สัตว์ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ Cartier น้องเค้าถูกผลิตออกมาครั้งแรกเมื่อปี 1983 ซึ่งเดิมทีแล้วนางเป็นนาฬิกาผู้ชาย แต่กลับมีสาว ๆ หลายคนที่เลือกนาฬิการุ่นนี้ไปใส่ เผลอ ๆ คงจะมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ เพราะด้วยความที่ดีไซน์มีความละเอียดและซับซ้อน ดูน่าค้นหา ใส่แล้วดูดี ดูแพง ไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนจะตกหลุมรักน้องเค้าตั้งแต่แรกเห็น กับนาฬิกาหน้าปัดสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีกรอบค่อนข้างแน่นหนาดูแข็งแรง มาพร้อมตัวเลขโรมันบอกเวลาและเข็มสีน้ำเงินตามสไตล์ Cartier

ราคา : 135,000 บาท
พิกัด : Cartier

BALLON BLEU DE CARTIER WATCH

นาฬิกา Cartier ดีไซน์วินเทจหรูหราที่ถูกผลิตออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2007 โดยดีไซเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมห้อง Great Hall Ballroom ในพระราชวังแวร์ซาย ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สิ่งนี้เองทำให้นาฬิกา Cartier รุ่นนี้ดูมีดีไซน์ที่หรูหราในสไตล์ฝรั่งเศสอยู่มาก จุดเด่นที่สุดคงจะเป็นเม็ดมะยมทรงกลมที่ประดับด้วย Sapphire สีน้ำเงินหรูหรา มาพร้อม Crown Guard หรือที่ครอบเม็ดมะยมทรงโค้งคล้ายโดม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Ballon Bleu De Cartier เค้าเลยแหละค่ะ น้องคนนี้มีดีไซน์ที่ค่อนข้างวินเทจและหรูหราก็จริง แต่โดยส่วนตัวแล้วเราว่าน้องเค้าให้ลุคที่ค่อนข้าง Timeless คือใส่แล้วไม่ดูเก่าไปตามกาลเวลาเลยสักนิด

ราคา : 167,000 บาท
พิกัด : Cartier

PASHA DE CARTIER WATCH

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวสาย Sport เราขอแนะนำนาฬิกา Cartier เรือนนี้เลยค่ะ  นาฬิการุ่นนี้ค่อนข้างมีดีไซน์ที่ดูทันสมัยและโมเดิร์นที่สุดในบรรดานาฬิกา Cartier ทั้งหมด เพราะน้องเป็นนาฬิกาที่มีความเป็น Sport Watch แต่ยังคงไว้ด้วยดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย ความจริงแล้วน้องคนนี้เค้าถูกผลิตมาเพื่อเป็นนาฬิกาดำน้ำตั้งแต่ปี 1985 แล้ว! แต่ในปี 2020 ที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้มีการ Re-Design น้องเค้าออกมาให้ดูทันสมัยและเรียบหรูขึ้นสำหรับการใส่เป็น Everyday Look แต่ทางแบรนด์เค้าก็ยังคงเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่นนี้ไว้อยู่นะ ทั้งเม็ดมะยมให้ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ รูปทรงกลมของตัวเรือนแต่มีขอบที่เล็กลง และตัวเลขอารบิก 4 ตัวโดดเด่นบนหน้าปัด

ราคา : 181,000 บาท
พิกัด : Cartier

SANTOS DE CARTIER WATCH

สุดท้ายนี้เราขอแนะนำนาฬิกา Cartier รุ่นที่เรียกได้ว่ามีความเท่และ Masculine มากที่สุดอย่าง Santos De Cartier แรกเริ่มเดิมทีเป็นนาฬิกาที่ผลิตมาเพื่อ Alberto Santos-Dumont หนึ่งในผู้คิดค้นเครื่องบินคนแรก ๆ ของโลกในปี 1904 แต่ถูกพัฒนาดีไซน์มาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเรือนที่เห็นในปัจจุบัน โครงสร้างดีไซน์ของนาฬิกา Cartier รุ่นนี้ดูมีความแข็งแรงและมั่นคง ด้วยตัวเรือนสี่เหลี่ยม และดีเทลการขันสกรูทั้ง 8 บนหนามเตยและข้อต่อของสายเข้าด้วยกัน สะท้อนมุมมองแห่งยุคสถาปัตยกรรมและเครื่องจักรได้อย่างดี ตัวเม็ดมะยมเป็นดีไซน์ที่แปลกตาไปจากรุ่นอื่น ๆ ของ Cartier แต่เข้ากันได้ดีมาก ๆ กับดีไซน์โดยรวม สาว ๆ คนไหนชอบนาฬิกาเรือนใหญ่ ใส่แล้วดูเท่ ทะมัดทะแมง เราขอแนะนำนาฬิกา Cartier รุ่นนี้เลยค่ะ!

ราคา : 233,000 บาท
พิกัด : Cartier

เอาจริง ๆ พอได้ศึกษาและทำความรู้จักกับนาฬิกา Cartier แต่ละรุ่นแล้ว น้อง ๆ เค้าก็มีเสน่ห์และดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ ซึ่งนาฬิกาแต่ละเรือนก็ต่างมีคุณค่าและความหมายของตัวเอง ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับสาว ๆ คนที่เป็นคนใส่แล้วล่ะค่ะ ว่าตัวเราเองชอบใส่นาฬิกาดีไซน์ประมาณไหน ฟังก์ชันประมาณไหน จะมาแนวสวยหวาน สวยหรู หรือสวยเท่ ก็ต้องไปลองเลือกดูกันอีกที ใด ๆ ก็แล้วแต่ก่อนจะซื้อก็ต้องศึกษาดี ๆ และเลือกให้แน่ใจก่อนนะคะ เพราะนาฬิกา Cartier แต่ละเรือน บอกเลยว่าราคาแสนสาหัส!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• รวมรุ่นนาฬิกา Cartier สุดคลาสสิก น่าซื้อเก็บเพิ่มมูลค่า!
• เงินเหลือเก็บต้องรีบซื้อ! นาฬิกา Rolex สายลงทุน เก็บแล้วกำไรพุ่งแน่นอน
• รวมรุ่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดหรู สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ราคาเหนี่ยวใจ!