[รีวิว] Silver Valley Farm and Cafe คาเฟ่นครศรีธรรมราชบรรยากาศดี
  1. [รีวิว] Silver Valley Farm and Cafe คาเฟ่นครศรีธรรมราชบรรยากาศดี

[รีวิว] Silver Valley Farm and Cafe คาเฟ่นครศรีธรรมราชบรรยากาศดี

ใกล้ชิดธรรมชาติ สนุกยกครอบครัวด้วยกิจกรรมมากมาย กินผักสลัด เก็บเมลอน ขับ ATV และจุดถ่ายรูปอีกเพียบที่ ‘Silver Valley Farm and Cafe’ นครศรีธรรมราช
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/530990681053622/

#วงในบอกมา

  • ผักสลัดและผลไม้จากฟาร์มสามารถซื้อกลับบ้านได้ ปลอดสารพิษ 100% ทางร้าน ‘Silver Valley Farm and Cafe’ มีใบรับรองจากกรมวิชาการ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ใบ GAP)
  • มีกิจกรรมมากมายทั้งเวิร์กช็อป ชมฟาร์ม และขับรถ ATV ชิลได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
  • ห้ามพลาด “บิงซูเมลอน” เมลอนสด ๆ จากฟาร์ม สดกรอบหวานฉ่ำ
บรรยากาศร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
Silver Valley Farm and Cafe

ทริปนี้เอาใจครอบครัวใหญ่ เพราะเรากำลังจะพาทุกท่านเข้าสู่พื้นที่ธรรมชาติ ร้านอาหารกลางหุบเขาที่เต็มไปด้วยต้นไม้ สายน้ำ และภูเขาห้อมล้อม “Silver Valley Farm and Cafe” คาเฟ่ลานสกา บรรยากาศดี ๆ ที่นครศรีธรรมราช มีทั้งโซนร้านอาหาร ฟาร์มผักสลัด และที่พัก มาที่เดียวถือว่าครบหมด 

บรรยากาศร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“ถึงแล้วจ้า Silver Valley Farm and Cafe
บรรยากาศภายในร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“เช็กอินร้านอาหารนครศรีธรรมราชกับร้าน Silver Valley Farm and Cafe

บรรยากาศรอบ ๆ ร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ลูกค้าสามารถเข้าชมฟาร์มเมลอนหรือเลือกซื้อผักสลัดและผลไม้กลับบ้านได้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับสายลุยอย่างการขับรถ ATV เที่ยวชมฟาร์ม

ผัดสลัด Silver Valley นครศรีธรรมราช
"เลือกเก็บผักสลัดเองเลยจ้า"
เมลอน Silver Valley
"เมลอนสด ๆ"

โซนที่พักมีลำธารน้ำใส ๆ ไหลผ่าน ให้เด็ก ๆ สามารถลงเล่นได้เลย ช่างเป็นวันพักผ่อนที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและได้เสริมสร้างความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวไปในตัวอีกด้วย

ที่พัก ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“เดินชมที่พักสักนิด วันหลังจะพาครอบครัวมาด้วยค่ะ”
ATV Silver Valley Farm & Cafe
"ขับ ATV ตะลุยรอบฟาร์ม"
f
"แวะถ่ายรูปได้ทุกมุม"

MENU

ลุยกันมาจนเหนื่อยถึงเวลาเติมพลัง เริ่มต้นด้วย “ฮันนีอเมริกาโน” (แบบร้อนราคา 65 บาท แบบเย็นราคา 75 บาท) ทางร้านใช้กาแฟอะราบิก้าแท้ 100 % ทำให้ดึงรสชาติของกาแฟถึงขีดสุดผสมกับน้ำผึ้งแท้ และ “คาราเมลมัคคิอาโต” (ราคา 80 บาท) ก็หอมคาราเมลสุด ๆ

สำหรับคนที่ไม่ใช่สายกาแฟ ขอแนะนำเครื่องดื่มเติมความสดชื่นอย่าง “น้ำเสาวรส” (แบบเย็นราคา 75 บาท แบบปั่นราคา 85 บาท) ผลเสาวรสสด ๆ ผลผลิตจากดินที่อุดมสมบูรณ์ของที่นี่ทำให้แก้วนี้ได้รสชาติของเสาวรสที่มีความเปรี้ยวอมหวานอย่างมีมิติ ไม่เปรี้ยวโดด

กาแฟ Silver Valley
"กาแฟสด พร้อมเสิร์ฟ"
น้ำเสาวรสเย็น ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“แก้วนี้ใช้เสาวรส 3 สายพันธุ์มิกซ์รวมกัน”

ชิมกันต่อกับเมนูจากผลไม้ของ Silver Valley Farm and Cafe “เมลอนปั่น” (ราคา 85 บาท) แก้วนี้เน้นใช้ความหวานจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมของเมลอนเต็ม ๆ เพราะเพิ่งเก็บมาจากต้นสด ๆ เลยทีเดียว “บิงซูเมลอน” (ราคา 259 บาท) เสิร์ฟแบบครึ่งลูก เนื้อเมลอนฉ่ำ ๆ กับเกล็ดบิงซูละเอียด ราดด้วยคาราเมลหอม ๆ ท็อปวิปครีมคือที่สุด !

นำ้เมลอนปั่น ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“เมลอนปั่น” 
บิงซู เมลอน ร้าน Silver Valley Farm and Cafe
"บิงซูเมลอน"

ส่วนอาหารจานเด็ดของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายเลย “สเต๊กปลาแซลมอน” (ราคา 289 บาท) โปรตีนเต็ม ๆ จากปลาแซลมอนชิ้นโตราดซอสพริกไทยดำสูตรเด็ดจากทางร้าน เสิร์ฟคู่สลัดผักสลัดสด ๆ จากฟาร์ม

สเต๊กปลาแซลมอน ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“สเต๊กปลาแซลมอน”

เอาใจเด็ก ๆ กันหน่อยกับ “ข้าวผัดอเมริกัน” (ราคา 129 บาท) ข้าวหอมมะลิอย่างดีผัดคั่วกับซอสพิเศษจากทางร้าน ทำให้ได้เมล็ดข้าวที่หอมนุ่ม ใส่ถั่วลันเตา ลูกเกด แครอท มีไส้กรอก ไข่ดาว ปีกไก่นิวออร์ลีนเคียงมาด้วย

ข้าวผัดอเมริกัน ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“ข้าวผัดอเมริกัน”

สายรักสุขภาพห้ามพลาดเมนูนี้ “มิกซ์สลัด” (ราคา 149 บาท) ผักสลัดสด ๆ ปลอดสารพิษ คงคุณค่าและความสด กรอบ ไม่ขม ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเด็ดจากทางร้าน หากใครชอบกินแบบแซ่บ ๆ สามารถสั่งเป็น “สลัดโรล” (ราคา 139 บาท) ตัวน้ำสลัดมีความสไปซีนิด ๆ กินง่าย

ส่วนใครยังไม่อิ่มต้องมาเจอเมนูนี้ “ดับเบิลเบอร์เกอร์ + เฟรนช์ฟรายส์” (ราคา 149 บาท) เนื้อ 2 ชั้นสอดไส้ชีส ประกบด้วยขนมปังนุ่ม ๆ มาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนช์ฟรายส์ที่ทอดจนเหลืองกรอบ บอกเลยว่าต้องลอง

มิกซ์สลัด ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“มิกซ์สลัด”
ดับเบิลเบอร์เกอร์ + เฟรนช์ฟรายส์ ร้านSilver Valley นครศรีธรรมราช
“ดับเบิลเบอร์เกอร์ + เฟรนช์ฟรายส์”

เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่นครศรีธรรมราชแนวธรรมชาติที่ห้ามพลาด เพราะไปครั้งเดียวได้ทั้งบรรยากาศ ได้กินอาหารที่สดสะอาดและมั่นใจในความปลอดภัย รวมถึงการบริการที่ดีจากพนักงานทุกคน อย่าลืมเอาปอดไปกอดกับธรรมชาติที่ ‘Silver Valley Farm and Cafe’ จ.นครศรีธรรมราช แล้วอย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

ร้าน Silver Valley Farm and Cafe นครศรีธรรมราช
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 095-289-2024, 083-523-1336
FB : Silver Valley ซิลเวอร์วัลเลย์

การเดินทาง

ถนนเส้น 4015 ก่อนถึงน้ำตกกะโรม (จากโรงเรียนบ้านร่อน 400 เมตร) อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

เมนูห้ามพลาด

ดับเบิลเบอร์เกอร์ + เฟรนช์ฟรายส์, มิกซ์สลัด, บิงซูเมลอน
Silver Valley Farm and Cafe
OWNER'S MESSAGE
Silver Valley Farm and Cafe
นครศรีธรรมราช
เราอยากทำร้านที่ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ร้านเรารองรับทั้งครอบครัว เด็กๆ ผู้ใหญ่ ได้พักผ่อน สร้างรอยยิ้ม สร้างความสุข ใช้เวลากับครอบครัวร่วมกัน ดื่มด่ำกับอาหารที่มีประโยชน์ และดีต่อสุขภาพ ดังสโลแกนที่ว่า ทุกอย่างสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ Everything is Better in The Nature Place.

แผนที่

การติดต่อ

Silver Valley
Phone number : 0952892024
4015, เขาแก้ว, อ.ลานสกา, จ.นครศรีธรรมราช, 80230, ประเทศไทย,ลานสกา