เสียงกระเพาะคำราม! ฟาดบุฟเฟ่ต์อาหารสิงคโปร์ต้นตำรับสุดคุ้ม @HokDee

เสียงกระเพาะคำราม! ฟาดบุฟเฟ่ต์อาหารสิงคโปร์ต้นตำรับสุดคุ้ม @HokDee

ครั้งแรก..กับการลิ้มรสหลากหลายเมนูสัญชาติสิงคโปร์แบบบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม! ทั้งต้นตำรับข้าวมันไก่สิงคโปร์ ติ่มซำ บะกุ๊ดเต๋ เป็ดย่าง หมูกรอบ ฯลฯ ฟินกันได้ที่ HokDee
[Ad] • 30 มี.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1651280618223190/

เวลามาเดินเล่นที่ Future Park รังสิตทีไร เลือกร้านอาหารไม่ถูกเลยจริงๆ ค่ะ พอดีได้เดินผ่านร้านอาหารสิงคโปร์บุฟเฟ่ต์เปิดใหม่ร้านหนึ่งมา เออ...แปลกดีเหมือนกันนะ ไม่เคยเจอร้านไหนเอาอาหารสิงคโปร์มาทำเป็นบุฟเฟ่ต์มาก่อนเลย ว่าแล้วท้องก็ร้องเรียกหาอาหารไม่เลิก รีบจูงมือพี่ชายสุดหล่อเข้าไปลองร้าน “Singapore Buffet by HokDee” โดยเร็ว!

ร้าน “Singapore Buffet by HokDee” ตั้งอยู่ที่ชั้น B ชั้นใต้ดินโซนเซ็นทรัลของ Future Park รังสิต ข้างหน้าร้านจะเป็นตู้กระจกบานใหญ่แขวนโชว์ความน่ากินของเป็ดย่างหมูแดง แค่เดินผ่านก็ชวนเรียกลูกค้าเข้าร้านแล้วค่ะ!

หน้าร้าน Singapore Buffet by HokDee

เข้าไปด้านในจะเจอกับการตกแต่งร้านที่มีกลิ่นอายความเป็นประเทศสิงคโปร์ ด้วยการตกแต่งฝาผนังด้วยรูปจุดเด่น แลนด์มาร์กของประเทศสิงคโปร์ อย่าง Singapore Flyer หรือ Merlion ด้านข้างๆ โต๊ะนั่งจะเป็นเคาน์เตอร์ไลน์บุฟเฟ่ต์เรียงรายยาวๆ แบ่งวางอาหารแต่ละประเภทจัดจานน่าทานไม่ว่าจะจานไหนๆ ก็น่าลองสุดๆ โดยราคาของร้าน “Singapore Buffet by HokDee” จะอยู่ที่ 539 บาท ต่อคนเท่านั้นค่ะ แต่วันพุธกับวันพฤหัสบดีจะมีส่วนลดพิเศษ 20% ให้ทุกคนตลอดทั้งวันเลยด้วยล่ะ!

บรรยากาศร้าน Singapore Buffet by HokDee

มาถึงที่นี่ถ้าไม่ลองเมนูนี้ก็คงไม่ได้ “ข้าวมันไก่ต้นตำรับสิงคโปร์” แค่เสิร์ฟมา หน้าตาก็ชนะเลิศสุดๆ ข้าวมันที่มีความมันในระดับพอดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป โปะไก่ชิ้นหนาติดหนังมาด้วย ให้มาแบบไม่หวงเนื้อไก่เลย ทานแล้วจุใจมากๆ ที่เลิฟสุดคงเป็นน้ำจิ้มไก่เนี่ยแหละค่ะ ไม่ติดหวานเกินเหมือนที่ร้านในไทยชอบทำ สั่งมาทานกับ “ซุปบะกุ๊ดเต๋” ซุปที่ใช้เครื่องเทศนานาชนิดตุ๋นนานข้ามคืนเพื่อรสชาติเข้มข้น แล้วนำมากรองให้น้ำซุปมีเทกซ์เจอร์ที่ไม่ข้นจนเกินไป แถมทางร้านไม่ปล่อยให้กระดูกหมูเปื่อยยุ่ยเกิน พอดีกันมากๆ ซดคล่องคอสุดๆ จนต้องยกมือขออีกถ้วยได้ไหมคะ >_<~

เนื่องจากนึกถึงหน้าน้องเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดงที่แขวนโชว์อยู่หน้าร้าน ราวกับส่งสายตามาให้ว่า สั่งฉันกินสิเธอว์! น้ำลายมันก็ไหลอย่างไม่รู้ตัวจริงๆ ค่ะ ว่าแล้วก็ขอสั่งต่อรัวๆ จัดเต็ม เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ สูตรสิงคโปร์แท้ๆ มาอย่างละจาน ประทับใจหมูแดงสุดๆ ค่ะ เสิร์ฟมาแบบ หื้มมมน้ำยังฉ่ำเยิ้ม กัดทีนี่นุ่มมาก ไม่ต้องเคี้ยวเยอะ แถมทางร้านก็หมักรสชาติได้เข้มข้น ลงตัวมากๆ ส่วนเป็ดนี่ หั่นมาชิ้นพอดีคำสวย ความอร่อยมันอยู่ที่เนื้อและหนังนี่ล่ะ! แอบทราบเคล็ดลับความฟินว่ามาจากการย่างด้วยเตาถ่านไม้ไผ่ ย่างใหม่ทุกวัน ทำให้ลูกค้าหลายต่อหลายคนติดใจกันเป็นแถบๆ! ส่วนพี่ชายเราเลิฟหมูกรอบมากๆ หั่นมาชิ้นเบิ้มสุดๆ แค่เห็นความมันแววและความหนาของชิ้นหมู มองหน้าเคลิ้มๆ ของพี่ชายตอนคีบหมูกรอบเข้าปาก ก็รู้ได้ทันทีว่ารู้สึกยังไง <3

อาหารร้าน Singapore Buffet by HokDee
อาหารร้าน Singapore Buffet by HokDee
อาหารร้าน Singapore Buffet by HokDee

ใครอยากทานจานหนักหน่อย แนะนำหลากเมนูบะหมี่นานาชนิด ครบรสชาติสุดๆ แถมมากับเครื่องเคราชิ้นใหญ่ไม่หวงของ กุ้งเป็นกุ้ง หมูเป็นหมู ไม่ได้มาเป็นเศษๆ เนื้อ! ทั้ง Lor Mee, Satay Prawn Mee, Prawn Mee, Mee Siam, Laksa และ Charsiew Wonton Noodles ใครชอบบะหมี่แบบไหน ลองสั่งได้เลย!

บะหมี่ ร้าน Singapore Buffet by HokDee

นอกจากนี้ยังมีหลากเมนูติ่มซำ ที่ขอบอกว่า ไปยืนดูตรงเคาน์เตอร์ไลน์บุฟเฟ่ต์นานมากค่ะ เลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไรบ้างดี มีเยอะมากจริงๆ 5555 เลยขอจัดเต็มมาอย่างละจานเลยดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น เปอเปี๊ยะทอด ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า เสี่ยวหลงเปา ยกขบวนมาครบ! เด็ดตรงที่เป็นติ่มซำจะถูกปั้นสดใหม่ตลอด ไม่ใช้ของแช่แข็ง แถมเป็นสูตรแป้งบางไส้แน่นเนี่ยแหละ ฮื้มมม ฟินจัง~

ติ่มซำ ร้าน Singapore Buffet by HokDee
ติ่มซำร้าน Singapore Buffet by HokDee

ทางร้านยังมีซีฟู้ดสดใหม่คัดไซส์ให้ได้ลองทานด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ปูม้านึ่ง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เลือกคีบกันได้ตามชอบ เอาให้หายอยากกันไปข้างเล้ย!

ซีฟู้ดร้าน Singapore Buffet by HokDee

ก่อนที่กระเพาะจะเต็ม ขอลองจานเด็ดของร้านอย่าง “ปลาเก๋าทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน” เนื้อปลาเก๋าทอดชิ้นโต ราดด้วยซอสเปรี้ยวหวานสูตรเด็ด...ว่าจะทานแค่จานเดียวแล้วสิ แต่ฟินแบบนี้ขอต่ออีกจานเลยแล้วกัน <3

ปลาเก๋า ร้าน Singapore Buffet by HokDee
ปลาเก๋าร้าน Singapore Buffet by HokDee
ปลาเก๋าร้าน Singapore Buffet by HokDee

อิ่มหนำกันไป จ่ายเงินแล้วเห็นพี่พนักงานแจ้งว่า ลูกค้ามารับประทานอาหารในร้านแล้วโชว์แอพพลิเคชัน Wongnai จะได้รับ ซอสสูตรพิเศษกลับบ้าน 1 ขวดต่อ 1 บิลด้วยแหละค่ะ! ดีงามมม~ แถมมีโปรโมชันต้อนรับเทศกาลสงกรานต์สำหรับลูกค้าที่โทรมาสำรองที่นั่ง จะได้รับอาหารกลับบ้านไป 1 อย่างเมื่อจองและมารับประทานอาหารที่ร้านด้วย! สามารถจองได้ที่เบอร์ 02-1599188, 095-8622678 และ 081-2552551 ใครที่อยากมาลองของแปลกใหม่แบบเราสามารถตามมาทานกันได้ที่ร้าน “Singapore Buffet by HokDee” ที่ชั้น B โซนเซ็นทรัล Future Park รังสิต ได้เลยนะคะ!

บรรยากาศร้าน Singapore Buffet by HokDee

โปรโมชั่นสำหรับเดือนมีนาคม-เมษายน 2560

พิเศษสำหรับลูกค้าที่โชว์แอพพลิเคชั่น wongnai จะได้รับซอสสูตรพิเศษจากทางร้านไปโต๊ะละ 1 ที่ คือ

ซอสซัมบาชิลลี่ (Sambal), บาลันเชียนซอส (Balanchan) , ซอสเผ็ดสำหรับข้าวมันไก่ (chicken rice sauce).

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า 4 ท่านและ 8ท่าน ที่สำรองที่นั่งผ่านการโทรจอง

วันจันทร์ ลูกค้าจะได้รับเป็ดย่างครึ่งตัวและ 1 ตัวกลับบ้านฟรีเมื่อรับประทานอาหารเสร็จ

วันอังคาร ลูกค้าจะได้รับหมูแดงครึ่งกิโลกรัมและ1กิโลกรัมกลับบ้านฟรีเมื่อรับประทานอาหารเสร็จ

วันพุธ พิเศษลด 20% ตลอดทั้งวัน

วันพฤหัสบดี ลดพิเศษ 20%ตลอดทั้งวัน

วันศุกร์ ลูกค้าจะได้รับหมูกรอบครึ่งกิโลกรัมและกิโลกรัมกลับบ้านฟรีเมื่อรับประทานอาหารเสร็จ

วันเสาร์ จะได้รับไก่นึ่งสูตรสิงคโปร์ครึ่งตัวและ1ตัวฟรีกลับบ้านเมื่อรับประทานอาหารเสร็จ

วันอาทิตย์ จะได้รับไก่อบครึ่งตัวและ 1ตัวฟรีกลับบ้านเมท่อรับประทานอาหารเสร็จ

ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์

02-1509198

081-2552551

095-8622678

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สำรองที่นั่งผ่านการโทรจองเท่านั้นค่ะ

เมนูห้ามพลาด

ข้าวมันไก่สิงคโปร์, เป็ดย่าง, ติ่มซำ

แผนที่

ชั้น B ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต