Sizzler เปิดเมนูใหม่ Value Meal กับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคาโดนใจ
  1. Sizzler เปิดเมนูใหม่ Value Meal กับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคาโดนใจ

Sizzler เปิดเมนูใหม่ Value Meal กับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคาโดนใจ

เซตเมนูสเต๊กพรีเมียมทั้ง ไก่ หมู และปลาซาบะ พร้อมบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคา 259 บาท และ “Fresh Juice” น้ำผลไม้ธรรมชาติสรรพคุณเยี่ยมกว่า 6 สูตร @Sizzler
writerProfile
6 ส.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sizzler สยามเซ็นเตอร์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์ ได้ปรับปรุงร้านใหม่ให้สวยงามกว่าเดิม และมีหลายโซนให้บริการ
  • เซตเมนู “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” พร้อมบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคา 259 บาท! ราคาคุ้มที่สุดที่ Sizzler เคยทำมา
  • “Fresh Juice” น้ำผลไม้ธรรมชาติ 100% กว่า 6 สูตร ในปัจจุบันมีที่สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!
รวมเมนู
สเต๊กชิ้นใหญ่ วัตถุดิบคุณภาพเน้น ๆ พร้อมสลัดบาร์แบบไม่อั้น! เจอกันที่ Sizzler สาขา สยามเซ็นเตอร์

ถ้าจะให้พูดถึงร้านสเต๊กชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยมานานก็คงหนีไม่พ้น “Sizzler” ที่มาพร้อมวัตถุดิบสุดพรีเมียม และบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในตำนานที่ทุกคนคงรู้กันดี ซึ่งวันนี้ไอ้เราก็ได้ยินข่าวว่าร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์ มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ท้าให้ลองกับเซ็ต “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” จัดเต็มทั้งสเต๊กไก่ หมู และปลาซาบะ พร้อมด้วยบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคาเพียง 259 บาท! ขอบอกว่านี่เป็นเมนูสเต๊กพร้อมสลัดบาร์ที่ราคาคุ้มค่าที่สุดที่ร้าน Sizzler เคยทำมาแล้ว ระหว่างอธิบายอยู่นั้น เราก็มาถึงหน้าร้านอย่างไม่ทันตั้งตัว

หน้าร้าน
หน้าร้าน Sizzler สาขา สยามเซ็นเตอร์ หลังรีโนเวตครั้งใหญ่

ร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์ ได้ทำการรีโนเวตใหม่ให้สวยงามและทันสมัยกว่าเก่า การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ใบบัว” ทั้งเรื่องของสีเขียวในร้าน และลวดลายต่าง ๆ โดยความพิเศษของสาขานี้อยู่ที่จะมีหลายโซนให้ลูกค้าได้ใช้ ทั้งโซนที่ติดกระจกที่มีแสงธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ โซนด้านในให้ความรู้สึกส่วนตัวและเป็น Fine Dinning เบา ๆ โซนเอาใจวัยรุ่นที่เป็นเก้าอี้สูง กินไปคุยกับเพื่อนไปได้อย่างสนุก และบาร์สำหรับนั่งคนเดียว พร้อมปลั๊กไฟสามารถกินไปทำงานไปได้อีกด้วย!

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศโซนติดกระจก มองเห็นวิวเมืองด้านนอก 

ขอบอกว่าเซต “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” นี่มันเด็ดจริง ๆ มาเริ่มที่เมนูแรกอย่าง “สเต๊กไก่” (259 บาท) สเต๊กไก่ชิ้นใหญ่ กินคู่กับฟักทองญี่ปุ่น และสลัดเซซามิ แอนด์ ซีวีด ตัวไก่เนื้อนุ่มสุด ๆ หนังเกรียมนิดหน่อยกำลังดี หอมกลิ่นจากการย่าง ตัวสลัดเป็นยำสาหร่ายกรุบ ๆ และถั่วลันเตา พร้อมคุณประโยชน์มากมายจากไอโอดีนและธาตุเหล็ก ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง บำรุงเส้นผม มีทองแดงที่ช่วยบำรุงฮีโมโกลบินในไขกระดูก และมีสังกะสีที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และใยอาหาร รสชาติก็โดน คุณประโยชน์ก็เพียบ!

สเต๊กไก่ ร้าน Sizzler
สเต๊กไก่ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม กินคู่กับฟักทองญี่ปุ่นหวานธรรมชาติ และสลัดเซซามิ แอนด์ ซีวีด 

จัดกันต่อด้วยเมนู “สเต๊กหมู” (259 บาท) สเต๊กหมูชิ้นหนา กินคู่กับฟักทองญี่ปุ่น และแซ่บโคลสลอว์ ตัวสเต๊กหมูถึงจะดูหนาแต่บอกเลยว่านุ่มมาก~ มีความเด้งเล็ก ๆ หั่นง่ายสุด ๆ แถมเอาใจคนไทยด้วยแซ่บโคลสลอว์ น้ำสลัดสุดแซ่บ มีความเผ็ดนิด ๆ อร่อยนัว ๆ และได้ประโยชน์จาก กะหล่ำปลี ที่ช่วยในการลดน้ำหนัก บำรุงกระดูกและฟัน เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย บรรเทาอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะและท้องผูก ยับยั้งการเติบโตของมะเร็งลำไส้และต่อมลูกหมาก อีกทั้งยังชะลอการเกิดผมหงอก และยังมีประโยชน์จาก กะหล่ำม่วง ที่มีวิตามินซีสูง มีสารอินไทบินมีส่วนช่วยในกระบวนการเผาผลาญสารอาหารในร่างกาย และการหมุนเวียนของเลือดในอวัยวะต่าง ๆ

สเต๊กหมู ร้าน Sizzler
สเต๊กหมูชิ้นหนา นุ่มเด้ง กินคู่กับฟักทองญี่ปุ่น และแซ่บโคลสลอว์ รสจัดจ้าน

หากใครไม่กินหมู ไม่ชอบไก่ จัดไปด้วยเมนู “สเต๊กปลาซาบะ” (259 บาท) เสิร์ฟคู่กับฟักทองญี่ปุ่นเช่นเคย และสลัดผักวอเตอร์เครสกับเห็ดสไตล์ญี่ปุ่น ตัวปลาเสิร์ฟมาทั้งตัว กลิ่นย่างหอมเตะจมูก เนื้อปลานุ่ม ไม่หนักท้อง กินแล้วรู้สึกเฮลตีสุด ๆ ด้วยสรรพคุณของ ผักวอเตอร์เครส ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินเอ ลูทิน และเบตาแคโรทีน ช่วยชะลอวัย บำรุงสายตา ลดไขมันในเลือด ล้างพิษในร่างกาย และยับยั้งการเกิดโรงมะเร็งได้ด้วย และ เห็ด ที่มีโซเดียมต่ำ ช่วยยับยั้งเซลส์มะเร็ง ขับสารพิษในตับ ป้องกันโลหิตจางได้อีกด้วย

สเต๊กปลาซาบะ ร้าน Sizzler
ปลาซาบะหอม ๆ หนังเกรียม เนื้อนุ่ม~

ซึ่งความพิเศษของร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์แห่งนี้ก็คือ มีโซนสำหรับให้ลูกค้าผู้รักสุขภาพทุกคนมาสั่งน้ำดื่มเพื่อสุขภาพกันด้วย โดยทางร้านจะมีเมนู “Fresh Juice” เป็นน้ำผลไม้ธรรมชาติ 100% ไม่ใส่น้ำตาล และทำสด ๆ วันต่อวัน ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 สูตร แต่ละสูตรก็จะมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและรสชาติที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมีโปรโมชั่น จากปกติขวดละ 89 บาท เหลือเพียง 69 บาท! ง่าย ๆ แค่สั่งอาหารจานใดก็ได้ลดราคาแบบนี้กันไปเลย โปรโมชั่นนี้ถึง 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 นะ ว่าแล้วก็ไปดูทีละสูตรกันโลด~

“Fresh Juice” ร้าน Sizzler
ดูแลสุขภาพด้วยน้ำดื่มเพื่อสุขภาพด้วยเมนู Fresh Juice ทั้ง 6 สูตร

มาที่สูตรแรกอย่าง “Detox & Cleanse” (89 บาท) สำหรับใครอยากชำระล้างภายในร่างกายให้สะอาด ก็ต้องมาสูตรนี้ แถมกินง่ายด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานของ “แอปเปิลเขียว” และ “แตงโม” ต่อด้วยสูตรสำหรับหนุ่มสาวที่รักในผิวพรรณอย่าง “Perfect Skin” (89 บาท) สดชื่นจากผลไม้รสเปรี้ยวอย่าง “สับปะรด” และ “แอปเปิลเขียว” อีกทั้งได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ “แตงกวา” ใครอยากได้อยากมีผิวสวยงาม เปล่งปลั่ง ต้องสั่งมาดื่มเดี๋ยวนี้!

 “Detox & Cleanse”
ชำระล้างภายในร่างกายให้สะอาดด้วย Detox & Cleanse
Perfect Skin
บำรุงผิวพรรณให้สวยงามด้วย Perfect Skin

ครอบครัวใครมีผู้สูงอายุต้องรีบสั่งให้ท่านดื่ม กับสูตร “Heart Pleasure” (89 บาท) สรรพคุณบำรุงหัวใจให้แข็งแรงด้วย “บีตรูต”, “ทับทิม” และ “แอปเปิลเขียว” ได้กลิ่นบีตรูตชัดเจน กินง่ายแน่นอน บำรุงหัวใจไปแล้วก็ต้องมาบำรุงเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงด้วยสูตร “Blood Booster” (89 บาท) บำรุงเลือดให้ไหลเวียนได้อย่างดี กับส่วนผสมอย่าง “แครอท”, “แอปเปิลเขียว”, “บีตรูต” และรสเปรี้ยวแบบสดชื่นด้วย “ส้ม”

Heart Pleasure
Heart Pleasure สรรพคุณบำรุงหัวใจให้แข็งแรง
Blood Booster
บำรุงเลือดให้ไหลเวียนได้อย่างดีด้วย Blood Booster

ใครทำงานจนเครียดก็ต้องมาสูตรนี้ กับ “Stress Fighter” (89 บาท) ช่วยบรรเทาความเครียดจากส่วนผสมธรรมชาติอย่าง “เซเลอรี”, “แครอท” และ “สับปะรด” ได้กลิ่นของเซเลรี่อย่างชัดเจน แต่ตัดด้วยความเปรี้ยวของสับปะรด และสูตรสุดท้ายอย่าง “Eye Therapy” (89 บาท) ตรงตามชื่อด้วยสรรพคุณบำรุงสายตา และด้วยรสชาติเอกลักษณ์จาก “เซเลอรี” ตามมาด้วยกลิ่นของ “แครอท” และความเปรี้ยวจาก “แอปเปิลเขียว”

Stress Fighter
อยากบรรเทาความเครียด ต้องดื่ม Stress Fighter
Eye Therapy
Eye Therapy ตรงตามชื่อด้วยสรรพคุณบำรุงสายตา

ใครว่า “สเต๊ก” จะคู่กับ “สุขภาพ” ไม่ได้ให้ลองมาร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์ กับเมนู “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” ราคาเพียง 259 บาท ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่มหนำ เพราะเขาก็เสิร์ฟมาให้ชิ้นใหญ่กินได้แบบจุก ๆ อยู่แล้ว แถมกินบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ชื่อดังได้แบบไม่อั้นอีกต่างหาก! โปรโมชั่นเซตอาหารนี้จัดไปยาว ๆ ถึงสิ้นปี พ.ศ. 2562 กันเลยจ้า~ 

รวมเมนูร้าน Sizzler
อย่าลืมมากินเซต “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” จะพาครอบครัว คนรู้ใจ หรือจะมาฉายเดี่ยวมาคนเดียวก็ได้!

Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/727936360976426

การเดินทาง

มาลองเมนูใหม่ Sizzler ได้ง่าย ๆ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม แล้วเดินเข้ามาในสยามเซ็นเตอร์ผ่านทางเชื่อมได้ง่าย ๆ เลยครับ

เมนูห้ามพลาด

สเต๊กไก่, สเต๊กหมู, สเต๊กปลาซาบะ, Fresh Juice
ทีมงานร้าน Sizzler สาขา สยามเซ็นเตอร์
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Sizzler สาขา สยามเซ็นเตอร์
ทางร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์ ได้จัดโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ชื่นชอบสเต๊ก และคนที่รักในสุขภาพ โดยมีเซ็ตอาหาร “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” ที่พร้อมเสิร์ฟสเต๊กพร้อมบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคาที่เอื้อมถึง และมีน้ำ “Fresh Juice” ธรรมชาติ 100% มาให้บริการสำหรับผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย

แผนที่

static-map

การติดต่อ

รูปจากเวป
Phone number : 0614211908
(ร้านเปิด 9.00 น. ติดต่อเบอร์ร้านเพื่อรับอาหาร) เลขที่ 979 ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ถนน พระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330สยามเซ็นเตอร์,ปทุมวัน