รวม "ผมซอยสไลซ์" สุดปังเปลี่ยนทรงผมให้มีกิมมิค ไม่ต้องเซ็ตก็สวยได้!
  1. รวม "ผมซอยสไลซ์" สุดปังเปลี่ยนทรงผมให้มีกิมมิค ไม่ต้องเซ็ตก็สวยได้!

รวม "ผมซอยสไลซ์" สุดปังเปลี่ยนทรงผมให้มีกิมมิค ไม่ต้องเซ็ตก็สวยได้!

ต้องบอกว่าทรงผมของผู้หญิงแบบเรา ๆ มีลูกเล่นให้ทำตามเยอะมากเลยค่ะ การเลือกทรงผมซอยสไลซ์เพิ่มเท็กเจอร์ให้มีกิมมิกมากขึ้นก็เหมือนกัน อยากรู้ว่ามีทรงไหนบ้างต้องดู!
writerProfile
27 เม.ย. 2022 · โดย

อยากเปลี่ยนลุคให้ต่างจากเดิมทำยังไงดีน้าา จากผมยาวเป็นผมสั้นต้องเลือกทรงผมไหนถึงจะสวย พูดเลยว่าจะตัดผมทีมันเป็นเรื่องที่แอบคิดเยอะเหมือนกันนะคะ เพราะสาว ๆ ทุกคนมักกลัวการตัดออกมาแล้วไม่เข้าที่สุดและกว่าผมจะกลับมายาวพอที่จะตัดทรงใหม่ได้ก็อาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 3 เดือนเลย ฉะนั้นมาดูไอเดียทรงผมซอยสไลซ์กันหน่อยดีกว่าค่ะ เผื่อใครอยากเพิ่มเท็กเจอร์แบบง่าย ๆ แถมได้ทรงผมสวย ๆ เป็นของแถมบอกเลยว่าจึ้งทุกไอเดียยย

ทรงผมซอยสั้นไว้หน้าม้าแบบสาวหวาน

รวมทรงผมซอยสไลซ์ที่น่าตัดมีทรงไหนบ้าง
อยากได้ผมสั้นแบบซอยเก๋ ๆ มีทรงไหนแนะนำบ้าง
ีรวมไอเดียหาทรงผมสั้นแบบซอยผมมีทรงไหนบ้างน่าสนใจ
อยากได้ทรงผมซอยสั้นมีทรงไหนน่าทำตามบ้าง

สำหรับไอเดียแรกคือทรงผมซอยสั้นไว้หน้าม้าแบบสาวหวาน ๆ ค่ะ ที่มีความซ่อนเปรี้ยวเอาไว้ในทรงผมคือสามารถแมตช์ให้เป็นสไตล์สาวหวานก็ได้ หรือถ้าวันไหนอยากแซ่บหน่อยลุคนี้ก็คือเข้าหมด ใดใดคือใครที่ยังไม่เคยตัดผมสั้นแล้วไม่อยากเริ่มจากไถผมเยอะ ๆ แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ จะเซฟรูปไหนก็ได้ทำออกมาคือสวยเหมือนกันหมดเลย

Source : 1, 2, 3, 4

ทรงผมสั้นสไลซ์หน้าม้าปัดข้าง

หาทรงผมสั้นสไลซ์น่าตัดตามมีทรงไหนบ้าง
อยากได้ไอเดียทรงผมซอยสั้นมีทรงไหนน่าสนใจบ้าง
มีไอเดียทรงผมสั้นซอยอันไหนน่าสนใจบ้าง
อยากได้ไอเดียตัดผมสั้นมีทรงไหนน่าทำตามบ้าง

มาต่อกับทรงผมสั้นสไลซ์หน้าม้าปัดข้างที่ตัดออกมาแล้วได้ลุคหวานเลยค่ะ ต้องบอกว่าทรงผมสั้นทรงนี้ทำให้เราได้ลุคเป็นคุณหนูกลาย ๆ ได้เลยจะแต่งตัวเป็นสาวหวานก็ได้ลุคแบ๊วกรุบมาครองแล้วหนึ่ง หรือถ้าอยากจะแต่งตัวเป็นสาวเท่ก็ยังถือว่าพอไปวัดไปวาได้ค่ะ ใดใดคือถ้าไม่อยากให้ผมสั้นขนาดนี้ก็เลือกระดับความสั้นตามความชอบของตัวเองได้เลยค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

ทรงผมบ๊อบสั้นสไลซ์ปลายม้วนออกมีหน้าหน้าม้า

รวมทรงผมสไลซ์น่ารัก ๆ ที่ทำตามได้มีทรงไหนบ้าง
อยากได้ไอเดียทรงผมสั้นที่น่าสนใจมีแบบไหนบ้าง
รวมไอเดียสไลซ์ผมสั้นม้วนปลายออก
อยากได้ทรงผมสั้นที่ม้วนปลายออกสวย ๆ

สาว ๆ ที่ไม่อยากตัดผมสั้นมาก ๆ แนะนำทรงผมบ๊อบสั้นสไลซ์ปลายม้วนออกมีหน้าหน้าม้าทรงนี้เลยค่ะ ดีเทลของทรงผมทรงนี้คือเค้าจะสไลซ์ผมตรงปลายให้บางหน่อยเพื่อที่เวลาเราเซ็ตผมจะได้ม้วนออกได้แบบคิวต์ ๆ เราชอบเทกเจอร์ของผมด้านข้างที่สไลซ์ไล่ระดับแบบมีกิมมิกคือดือไปหมดจนอยากตัดตามแต่ต้องไว้ผมยาวก่อนเลยจ๊ะตอนนี้!

Source : 1, 2, 3, 4

ทรงผมซอยสั้นแสกกลาง

ทรงผมซอยสั้นแสกกลางมีแบบไหนน่าสนใจบ้าง
อยากได้ไอเดียตัดผมสั้นแบบชิค ๆ และแอบดัดลอนเบา ๆ
ทรงผมซอยสั้นมีทรงไหนน่าสนใจบ้าง
อยากได้ทรงผมสั้นที่ไม่หวานเกินไป

ใครที่อยากได้ทรงผมสั้นเท่ ๆ หน่อยฝากไอเดียทรงผมซอยสั้นแสกกลางทรงนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเลยค่ะ พูดเลยว่าตัดธรรมดาว่าชิคมาก ๆ แล้วถ้าใครไปดัดผมเพิ่มให้มีความลอนเบา ๆ คือปั๊วะมากแน่นอน ที่สำคัญใครที่ให้เท่แบบสุดทริคคือไถเบา ๆ ข้างหลังนิดหน่อยได้จะดีมาก อะ! ใครกดเซฟไอเดียนี้แล้วต้องไปตัดตามน้าา

Source : 1, 2, 3, 4

ทรงผมบ๊อบสไลซ์ปลายปัดผมข้าง

ผมสั้นไม่ซอยเน้นสไลซ์ปลายทำทรงไหนได้บ้าง
อยากได้ทรงผมสั้นแบบไม่ซอยทำทรงไหนได้บ้าง
ิอยากได้ผมบ๊อบน่ารัก ๆ สไลซ์ปลาย
รวมไอเดียทรงผมบ๊อบสั้นสไลซ์ปลาย

ไอเดียสุดท้ายคือเราจะตัดผมบ๊อบสั้นและสไลซ์ปลายผมให้บางหน่อยพร้อมปัดข้างค่ะ เพิ่มความแซ่บหรือลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการทำสีบอกเลยว่าเฟียสมากกก ไทม่ว่าจะดีชมพู สีบลอนด์ หรือแม้แต่สีดาร์กช็อกโกแลตก็เข้าหมดเลยค่า สาว ๆ ที่ยังไม่มีทรงผมอะไรในใจลองเก็บทรงนี้ไปเป็นตัวเลือกก่อนได้เพราะถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

เป็นยังไงบ้างคะ กับทรงผมสั้นสไลซ์ที่เราคัดมาฝากบอกแล้วว่าเป็นทรงผมสั้น ผมซอยสไลซ์ที่สาว ๆ ทำตามได้ ใดใดคือถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคแซ่บ เฟียสก็คือมาถูกที่ถูกทางสุด ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ไอเดียทรงผมสวย ๆ ไว้ตัดแล้วแน่นอน ทีนี้เวลาทำผมจริง ๆ ก็เหลือแค่ฝึกเซ็ตผมแค่นั้นเลยค่ะ ใครที่ผมยาวมาตลอดไม่เคยผมสั้นก็อาจจะใช้เวลาสักหน่อยแต่ถ้าเซ็ตเป็นแล้วรับรองปั๊วะแน่นอนค่าา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ