7 คลิปออกกำลังกาย 'ลดต้นขา' มาทำให้ขาเรียวสวยกัน!
  1. 7 คลิปออกกำลังกาย 'ลดต้นขา' มาทำให้ขาเรียวสวยกัน!

7 คลิปออกกำลังกาย 'ลดต้นขา' มาทำให้ขาเรียวสวยกัน!

เรารวมมาให้แล้ว! กับคลิปออกกำลังกายลดต้นขา ชวนให้สาว ๆ มีขาเรียวสวยเป๊ะกันแบบง่าย ๆ ทำได้ที่บ้าน
2 เม.ย. 2020 · โดย

ไหน ๆ ช่วงนี้ใครกินเยอะจนน้ำหนักขึ้นแบบทะลุทะลวงบ้างงง แล้วประเด็นคือไม่ใช่แค่น้ำหนักไงที่ขึ้นเอา ๆ อย่างเดียว แต่สัดส่วนเราก็เพิ่มตามด้วยจ้า อย่างเช่นจากขาที่เรียว ๆ นี่ ตอนนี้กลายเป็นขาหมูไปแล้ววว ไม่ไหว ๆ งานนี้ลดอาหารการกินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องออกกำลังกายช่วยด้วยอีกทาง วันนี้ Wongnai Beauty เลยได้รวบรวมคลิปออกกำลังกายลดต้นขาแบบง่าย ๆ สามารถเปิดดูแล้วทำตามเองได้ที่บ้าน มาดูแล้วออกกำลังกายตามด่วน ๆ

คลิปที่ 1 : ลดเซลลูไลท์ต้นขาฉบับมือใหม่

มาเริ่มคลิปแรกกันที่การลดเซลลูไลท์ตามร่างกายของเรากันก่อนเลยจ้า และแน่นอนโดยเฉพาะขาเบียด ๆ ของเรา ใครที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกายใหม่ ๆ ไม่ควรจะออกแรงเยอะหรือทำให้หัวใจเต้นเร็วเกินนะคะ ให้เริ่มจากเบา ๆ ไปก่อน อย่างคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายแบบกึ่งโยคะนิด ๆ ผสมพิลาทิสหน่อย ๆ เน้นการยืดเส้นเป็นหลักค่ะ แต่เห็นว่าท่าชิล ๆ แบบนี้ลองออกแล้วก็เหงื่อแตกพอตัวเลยนะ ใครชอบออกกำลังกายแบบเบา ๆ แนะนำคลิปนี้เลย ช่วยทั้งลดเซลลูไลท์ ลดต้นขาย้อยของเราได้นะ

คลิป 2 : เบิร์นต้นขาใน 15 นาที ง่าย ๆ ที่บ้าน

มาที่คลิปที่สองกันเลยจ่ะ คลิปนี้ยังคงเอาใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบความเหนื่อยหอบ เพราะจะไม่มีการกระโดดใด ๆ อย่างแน่นอน เค้าจะเน้นออกกำลังกายเฉพาะจุดกันไปมากกว่าค่ะ โดยทำท่านั้นซ้ำ ๆ เป็นเซตต่อกัน ใช้เวลาไป 15 นาทีเท่านั้น แต่บอกเลยว่าใช้พลังงานไปเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะท่าเหมือนจะง่ายแต่มีความใช้แรงเยอะมากก เสียเหงื่อกันเป็นแถบบบบ คลิปนี้เค้าจะเน้นลดต้นขาและช่วงขาด้านในค่ะ

คลิป 3 : Set ออกกำลังกายขากระชับ ก้นเด้ง

ใครอยากมีเรียวขาสุดเซ็กซี่มาทางนี้เลยจ่ะ คลิปนี้จะเพิ่มสเต็ปความกระฉับกระเฉงขึ้นมาหน่อย โดยจะเน้นกระชับต้นขารวมไปถึงช่วงขาทั้งบนและล่างด้วย ไม่พอช่วยกระชับส่วนก้นให้เด้งดูเซ็กซี่ด้วยจ้าาา คลิปนี้คือดีงามเพราะเค้ามีการนับครั้งเฉพาะท่านั้น ๆ ตอนดูคลิปไปด้วย เราจะได้รู้ว่าท่านี้ต้องออกทั้งหมดกี่ครั้ง เหลืออีกกี่ครั้ง คลิปนี้จะยาวหน่อยนะคะ แต่สามารถค่อย ๆ ทำตามได้เรื่อย ๆ เลย ไม่ได้เหนื่อยจนหอบขนาดนั้นค่ะ ลองดู ๆ

คลิป 4 : เต้นลดต้นขา แถมเอวกับสะโพกสุดเซ็กซี่

อะอะอะ มากันที่คลิปออกกำลังกายของคนไทยกันบ้างค่าา จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเบเบ้ที่ใคร ๆ ก็รู้ว่ารักการออกกำลังกายสุดดด คลิปนี้เบเบ้จะมาสอน Cardio Dance เต้นสนุก ๆ แถมได้ออกกำลังกายและลดน้ำหนักไปในตัวด้วยค่าา คลิปนี้ไม่ได้ลดเฉพาะขานะคะ แต่ได้งานก้น งานเอวพ่วงมาด้วย คือดีงามมาก! ใครอยากจะออกกำลังกายลดต้นขาแบบมันส์ ๆ มาดูคลิปนี้เลยจ้าาา ยิ่งในคลิปเปิดเพลงมันส์ ๆ คลอไว้เต้นตามจังหวะนี่คือได้ฟีลมากบอกเลย!

คลิป 5 : ลดต้นขาแบบเร่งด่วน!

เพิ่มสเต็ปความยากขึ้นมาอีกกับคลิปนี้เลย ชื่อคลิปเค้าบอกอยู่ละว่า Intense เพราะฉะนั้นความหนักหน่วง ความเข้มข้น ความกระฉับกระเฉงต้องมาจ่ะ สาว ๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกายเสียเหงื่อกันเป็นประจำอยู่แล้ว มาทางนี้เลย! เพราะแต่ละท่าคือมีความยากท้าทายแต่สนุก และรู้สึกว่าได้เบิร์นจริง ๆ เพราะฉะนั้นใครที่ออกกำลังกายตามคลิปนี้ก็จะเห็นผลลัพธ์เป็นขาเรียวสวยตาม ๆ กันไปอย่างรวดเร็วเลย คลิปนี้จะได้ทั้งลดต้นขา ได้กล้ามเนื้อช่วงสะโพก และก้นเด้ง ๆ กลับมาแน่นอนค่ะ

คลิป 6 : ลดต้นขา 5 นาที ของคนมีเวลาน้อย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีเวลาอันน้อยนิดในแต่ละวัน แต่ยังอยากจะออกกำลังกายลดต้นขา แนะนำคลิปนี้เลย เพราะคลิปนี้ใช้เวลาออกกำลังกายทั้งหมด 5 นาทีเท่านั้นค่ะ แต่แต่แต่ ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ได้เสียเหงื่อ ไม่ได้อะไรกลับไปนะจ๊ะ เพราะแต่ละท่านี่คือมีความ Active ขั้นสุด! ยิ่งถ้าทำทุกท่าติดกันตามในคลิปแบบไม่ต้องพัก รับรองเลยว่าแค่ 5 นาทีก็เพียงพอแล้วค่ะ สำหรับการออกกำลังกายลดต้นขานี้ คลิปนี้จะช่วยทั้งลดต้นขา กระชับส่วนขาเราให้ไม่เป็นเนื้อเหลว ๆ ห้อย ๆ ค่ะ

คลิป 7 : ลดต้นขาด้วยโยคะเบา ๆ

มาจบกันที่คลิปออกกำลังกายสุดท้ายแบบเบา ๆ กันบ้าง สาว ๆ คนไหนชอบออกกำลังกายสไตล์โยคะมากกว่าต้องคลิปนี้เลย เพราะเค้าใช้ท่าโยคะที่ช่วยในการลดต้นขาทั้งหมด 10 ท่ามาแนะนำกัน แต่บอกนิดนึงว่าแต่ละท่าจะมีความยากนิดนึงนะ เหมาะกับคนที่เล่นเคยเล่นโยคะมาบ้าง ทั้ง 10 ท่านี้จะช่วยลดเซลลูไลท์ กำจัดผิวเปลือกส้มออกไป รวมไปถึงกระชับผิว ต้นขาและก้นของเราให้เรียบเนียนไปพร้อม ๆ กันด้วยค่าา