อิ่มไม่อั้น!ต้องมาซ้ำสิบรอบ กับบุฟเฟ่ต์และบิงซู ที่ร้าน Sloth Sukiyaki
  1. อิ่มไม่อั้น!ต้องมาซ้ำสิบรอบ กับบุฟเฟ่ต์และบิงซู ที่ร้าน Sloth Sukiyaki

อิ่มไม่อั้น!ต้องมาซ้ำสิบรอบ กับบุฟเฟ่ต์และบิงซู ที่ร้าน Sloth Sukiyaki

มาชิมน้ำซุปหอมๆ เนื้อสุดนุ่ม และน้ำจิ้มรสเด็ดสไตล์โฮมเมด ตบท้ายด้วย บุฟเฟ่ต์บิงซูที่เสิร์ฟให้แบบไม่อั้น เจอแบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว!
writerProfile
31 ม.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เอาล่ะค่ะ! ได้เวลาเตรียมล้างท้องกันแล้ว วันนี้วงในได้ไปเจอร้านเด็ดอยู่ร้านหนึ่ง ร้านนี้มีชื่อว่า Sloth Sukiyaki ตั้งอยู่ที่ Jas Urban Srinakarin แค่เดินผ่าน ใจก็ลอยเข้าไปในร้านแล้วล่ะค่ะ เพราะว่ากลิ่นน้ำซุปนี่หอมหวนชวนชิมมากๆ ใครเดินผ่านก็ต้องเหลียวหลังเลยทีเดียวล่ะค่ะ แล้วยิ่งเห็นป้ายว่าเป็นบุฟเฟ่ต์นะ หืมม สายแน่นแบบเรา จะพลาดได้ไง!? จริงไหมล่ะคะ555

Sloth Sukiyaki
บรรยากาศหน้าร้าน
Sloth Sukiyaki
การตกแต่งภายในร้าน จะตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก ทำให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายๆค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ค่ะ สามารถทานได้ 100 นาที มีทั้งแบบสุกี้ยากี้ และชาบูเลย ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลย ว่าจะทานแบบสุกี้ยากี้ดี!? หรือว่าจะทานแบบชาบูดี!? แล้วน้ำซุปของชาบูเนี่ย ก็จะมีให้เลือกอีกนะ ว่าจะเอาน้ำซุปคอมบุ(ซุปใส) หรือน้ำซุปปลาโอ(ซุปดำ) หรือว่าเราจะเอาน้ำซุปทั้ง 2 แบบเลยก็ยังได้นะ และที่สำคัญถึงจะเอาน้ำซุปกี่แบบ พี่สล๊อตเขาก็ใจดี ไม่คิดเงินเพิ่มด้วยนาจา

Sloth Sukiyaki
หมู + กุ้งเด้ง 
Sloth Sukiyaki
 หมูคุโรบูตะ
Sloth Sukiyaki

บุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะมี 2 ราคาด้วยกันค่ะ คือ Standard Buffet 395.- ซึ่งเราสามารถเลือกอิ่มไปกับ เนื้อหนอก, หมูสันคอ, หมูสันนอก, เบคอน, หมู+กุ้งเด้ง, เส้นบุก, อูด้ง, วุ้นเส้น, เต้าหู้ญี่ปุ่น, เต้าหู้ชีส, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวญี่ปุ่น, ยำสาหร่าย และผักอีกมากมาย

Sloth Sukiyaki
Sukiyaki
Sloth Sukiyaki
Shabu Shabu

หรือถ้าใครอยากจะจัดหนักให้เลือกเป็น Premium Buffet 495.- เลยค่ะ เพราะมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามาอย่าง ’หมูคุโรบูตะ’ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น และสัมผัสไปกับ ‘เนื้อสันคอ’ และ ’เนื้อสะโพก’ ที่ทางร้านได้นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย และที่สำคัญ ทางร้านเขาได้นำเนื้อสันคอ และเนื้อสะโพกไป dry aged ด้วยค่ะ เพื่อให้เนื้อเข้มข้นขึ้น และยังไม่พอนะคะ! บุฟเฟ่ต์แบบ Premium เนี่ย ยังได้ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง ‘บิงซู’ ได้อย่างไม่อั้นเลยนะ อู้หูววว! บิงซูไม่อั้นเลยนะ พูดไปก็น้ำลายไหลแล้วเนี่ย ไม่ไหวแล้วๆ

Sloth Sukiyaki

มาทางด้านของน้ำจิ้มกันบ้างค่ะ! น้ำจิ้มจะมีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งน้ำจิ้มทั้งหมดจะเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน ที่ทางร้านเขาหมักเองกับมือเลยล่ะค่ะ ได้แก่ น้ำจิ้มพอนซึ, น้ำจิ้มงา, และน้ำจิ้มสุกี้ ส่วนอีกอย่างหนึ่งที่ทางร้านเขาแนะนำว่า ถ้าทานบุฟเฟ่ต์แบบสุกี้ยากี้แล้ว ก็ควรจิ้มกับสิ่งนี้! นั่นก็คือ ไข่ไก่สด ค่ะ เพราะจะทำให้เนื้อที่ชุ่มไปด้วยน้ำซุปนั้น เวลาไปจิ้มกับไข่ไก่แล้ว เนื้อจะมีรสชาตินุ่มนวลละมุนลิ้นมากขึ้น ยิ่งทำให้อยากทานเพิ่มขึ้นอีกๆเลยล่ะค่ะ อูยยย แต่ถ้าใครไม่ทานไข่ไก่สด ก็นำไปจิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้านได้เลยค่ะ เราลองแล้ว เด็ดเหมือนกัน ฮี่ฮี่

Sloth Sukiyaki
สตรอว์เบอร์รี่ บิงซู
Sloth Sukiyaki
ชานม บิงซู
Sloth Sukiyaki
Sloth Sukiyaki

มาค่ะ! สำหรับสาย'บิงซู' บิงซูของที่นี่จะเน้นเป็นผลไม้ ซึ่งจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาลนั้นๆเลยล่ะค่ะ แล้วขอบอกเลยค่ะว่า ไม่อั้น! สั่งกี่ถ้วยก็ได้หมดเลย ไม่จำกัดค่ะ ดีต่อใจมากๆ แถมรสชาติของบิงซูที่นี่อร่อยเลยนะ ตัวน้ำแข็งไสของเขาจะมีรสชาติอยู่แล้ว ไม่ต้องใส่นมข้นหวานก็ชอบแล้ว ทานถ้วยเดียวไม่พอจริงๆ แถมก่อนกลับ! ทางร้านเขาจะเติมน้ำให้เราจนเต็มแก้วเลย แล้วให้เรานำแก้วกลับบ้านได้เลยล่ะค่ะ หูยย ใจดีสุดๆเลยล่ะ

การเดินทาง

ใครอยากจัดหนักกับสุกี้ ชาบูแบบไม่อั้น ก็มาเจอกันได้ที่ร้าน Sloth Sukiyaki ร้านจะตั้งอยู่ที่ Jas Urban Srinakarin ชั้น 2 ค่ะ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 12.00 น. - 22.00 น.

Contact

เบอร์ติดต่อ: 02-386-7355

Instagram: slothsukiyaki

Facebook: https://www.facebook.com/slothsukiyaki

เมนูห้ามพลาด

เนื้อสันคอ, เนื้อสะโพก, หมู + กุ้งเด้ง, บิงซู

แผนที่

การติดต่อ

image
223/12, ถนนศรีนครินทร์, สำโรงเหนือ, อ.เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ, 10270, ประเทศไทยแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์,เมืองสมุทรปราการ