“Small Talk Cafe” คาเฟ่หาดใหญ่นั่งสบาย อาหารหลากหลายครบเครื่อง
  1. “Small Talk Cafe” คาเฟ่หาดใหญ่นั่งสบาย อาหารหลากหลายครบเครื่อง

“Small Talk Cafe” คาเฟ่หาดใหญ่นั่งสบาย อาหารหลากหลายครบเครื่อง

อิ่มครบทั้งเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมาดูรถ มาคุยงาน หรือมากินข้าว ก็ชิลได้สบาย กับคาเฟ่หาดใหญ่ใจกลางเมือง “Small Talk Cafe”
Ad ·
สนับสนุนโดย Small Talk Cafe
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้านตั้งอยู่ในส่วนของศูนย์ไทรอัมพ์ สาขาสามสิบเมตร หาดใหญ่ เดินทะลุกันได้ ใต้อาคารมีที่จอดรถ รองรับกว่า 20 คัน
  • เมนูห้ามพลาด “คอฟฟี่โรเซ่” กาแฟกุหลาบ ท็อปด้วยวุ้นกุหลาบสูตรเฉพาะที่ทางร้านทำเอง ไม่มีที่อื่น
  • สั่งอาหารผ่าน LINE MAN ได้ ส่งฟรี ในรัศมี 8 กิโลเมตร
บรรยากาศ ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Small Talk นั่งสบาย แอร์เย็นเจี๊ยบ”

สวัสดีค่ะทุกวันขา วันนี้พี่อารมณ์ดี๊ดี เพราะตั้งแต่ขับรถออกจากบ้านมา ก็ได้เจอไบค์เกอร์หนุ่มหล่อ ขับสวนมาอย่างเท่ เท่านั้นแหละจ้าาา! สเป๊กฉันคือนักบิดขึ้นมาทันใดจ้า ไม่รอช้า ฉันว่าฉันต้องมาเดินเล่นโชว์รูมรถบิ๊กไบค์ส่องหนุ่ม ๆ สักหน่อย! >//< หยอก ๆ ไม่ใช่อย่างที่พูดทั้งหมดหรอกค่า แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมาเช็กอินคาเฟ่หาดใหญ่ ร้าน “Small Talk” ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนของศูนย์ไทรอัมพ์ ถนนสามสิบเมตร หาดใหญ่ จะมีไบเกอร์หน้าตาดี เอ้ย! จะมีอะไรดีบ้าง ไปดูกัน

หน้าร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
ร้าน Small Talk ตั้งอยู่ในส่วนของศูนย์ไทรอัมพ์ หาดใหญ่”

ร้าน Small Talk ก็ถือว่าเป็นคาเฟ่หาดใหญ่ที่เปิดได้ไม่นานนะ ใครที่ยังไม่เคยมา ก็ลองดูไปพร้อม ๆ กันเลย บรรยากาศร้านภายนอกก็จะเป็นโทนสีดำ ตามสไตล์ของโชว์รูมเดิม ตัวร้านใหญ่พอสมควร ดูดี ไม่แออัด แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเลยนะ เพราะนอกจากที่จอดหน้าร้าน ทางร้านยังมีชั้นใต้ดิน ที่สามารถจอดรถยนต์ได้มากกว่า 20 คันเลยทีเดียว

หน้าร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“บรรยากาศหน้าร้าน Small Talk

จุดประสงค์หลักของร้าน Small Talk เลยก็คืออยากให้ที่นี่เป็นที่พบปะสังสรรค์ พูดคุย รองรับทั้งกลุ่มลูกค้าที่มาชมรถไทรอัมพ์ และลูกค้าทั่วไป การตกแต่งภายใน จึงผสานความเท่ ความวินเทจ และความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน เน้นให้มีโซฟา มีเก้าอี้นั่งสบาย ๆ คือให้นั่งกันไปเลยยาว ๆ มีจุดเสียบปลั๊กไฟบริการด้วย เรียกว่าเหมาะกับทั้งกลุ่มเพื่อน คนทำงาน และครอบครัว

บรรยากาศ​ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Small Talk

เอาละ! ตอนนี้พี่เจอกับเพื่อนที่นัดกันไว้แล้วจ้า เราสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาพอกรุบกริบ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ที่นี่มีเมนูอาหารอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นของกินเล่น อาหารจานเดียว อาหารชุด ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ซึ่งปรุงโดยเชฟมืออาชีพระดับโรงแรม ประสบการณ์กว่า 20 ปี เชียวละ! เดี่ยวเรานั่งเมาธ์ไป ชิมไป ทีละเมนูเลยแล้วกัน

บรรยากาศร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“เพื่อนฉันเอง ไม่สวยเท่าไรหรอก ว่าซั่น”

ไหน ๆ พี่กับเพื่อนก็เป็นสายคาเฟ่แล้ว ขอสั่งเครื่องดื่มมาถ่ายลงสตอรีก่อนเป็นอันดับแรก “วานิลามิลก์เชก” (85 บาท) ตัวนี้เป็นนมสดปั่นละเอียดเป็นสมูธตี หอมคาราเมลมาก ๆ ท็อปด้วยไอศกรีมวานิลลา “คอฟฟี่โรเซ่” (95 บาท) กาแฟกุหลาบ ช็อตเอสเปรสโซผสานกับไซรัปกุหลาบหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมวุ้นกุหลาบสูตรเฉพาะที่ทางร้านทำเอง ไม่มีที่อื่น อ้อ! แก้วนี้ไม่มีฤทธิ์ถ่ายท้องใด ๆ นะ หายห่วง

เครื่องดื่มร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“วานิลามิลก์เชก”
คอฟฟี่โรเซ่ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
  “คอฟฟี่โรเซ่”
เค้ก ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“เค้กของที่ร้านก็ทำเองด้วยนะ สดใหม่ทุกวันเลย”

และขอเปิดตัวจานหนักจานแรก ด้วยเมนูแนะนำ “ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่” (95 บาท) ความพิเศษที่หาได้ยากในร้านอื่นก็คือ เส้นที่คั่วมาแบบกรอบ มีความไหม้ ๆ เกรียม ๆ แต่ยังคงมีรสสัมผัสที่นุ่ม รสชาติกลมกล่อมสูตรเฉพาะ ราดซอสลงไปสักหน่อยเพิ่มรสชาติหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ คือดี

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่”

“สเต๊กอกไก่” (169 บาท) คนรักสุขภาพแบบฉันไม่ลองไม่ได้แล้ว อกไก่ชิ้นโตที่หมักมาอย่างดี กริลพอสุกได้ที่ทำให้เนื้อไก่ไม่แห้งจนเกินไป ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน Honey and Black Pepper ที่ให้ความเผ็ดร้อนซ่อนด้วยความหอมของน้ำผึ้งแท้เบา ๆ

สเต๊กอกไก่ ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“สเต๊กอกไก่”

ยกมาต่อกันเลย โปรตีนเน้น ๆ เสริมด้วยไฟเบอร์ต้องจานนี้ “สลัดอกไก่” 159 บาท ตัวอกไก่ทางร้านจะหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ท็อปมาบนผักสลัดชนิดต่าง ๆ ตัวน้ำสลัดยังเสิร์ฟมาให้ถึงสองรสชาติคือ น้ำสลัดญี่ปุ่น และน้ำสลัดซีฟู้ด บอกเลยว่าเมนูนี้กินง่าย ได้ประโยชน์มากเวอร์

สลัดอกไก่ ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“สลัดอกไก่”

ยังคงเอาใจสายสุขภาพกันต่อ กินผักเก่ง กินสมุนไพรเก่งต้องลอง “เมี่ยงปลากะพง” (250 บาท) ทุกอย่างดูน่ารัก น่ากินไปหมด เพราะทางร้านเสิร์ฟให้อย่างพิถีพิถัน วัตถุดิบหั่นเต๋ามาให้ครบเครื่อง ตัวปลากะพงทอดมากรุบกรอบ เมื่อได้บรรจงใส่ทุกอย่างลงบนใบชะพลูนั้น แล้วนำเข้าปากคือฟิน

เมี่ยงปลากะพง ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“เมี่ยงปลากะพง”

ออกนอกประเทศกันบ้างกับเมนู “ยำปลาแซลมอนแซ่บซี้ด” (189 บาท) แซลมอนสด ๆ หั่นเต๋าคลุกกับไข่กุ้ง ใส่มาให้พูน ๆ เสิร์ฟกับโชยุและน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ได้ชิมคำแรก บอกเลยว่าแซ่บซี้ดสมชื่อเขาเลย ยังมีอาหารเม็กซิกันด้วยนะ “Buffalo Wing” (129 บาท) เมนูนี้ไม่ค่อยมีในร้านทั่วไป มาถึง Small Talk แล้วต้องชิม คำแรกที่กัดเลยคือหอมกลิ่นน้ำผึ้ง ผสมผสานรสเผ็ดของปาปริกา ตัดเลี่ยนด้วยเลมอน

ยำแซลมอน ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“ยำปลาแซลมอนแซ่บซี้ด”
Buffalo Wing ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
 “Buffalo Wing”

ใครมาคนเดียวต้องเหลียวกับเมนูอาหารชุด ซึ่งวันนี้พี่ลองสั่งเป็น “ชุดแกงส้มหมูทอด” (129 บาท) แกงส้มรสจัดจ้านเปรี้ยวเผ็ด สไตล์ปักษ์ใต้ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เคียงมาด้วยหมูทอดเค็ม ๆ นิด ๆ ตอบโจทย์อยู่มาก พี่ว่าจบได้ในจานเดียว

ข้าวชุด ร้าน Small Talk คาเฟ่หาดใหญ่
“เมนูข้าวชุด”

อิ่มเอมจริง ๆ ต่อไปนี้ถ้าจะหาที่นั่งทำงาน หรือนัดเพื่อน พี่ว่าพี่ต้องมาที่ร้าน “Small Talk” แล้วละ ไม่ว่าจะกาแฟเอย ขนมเอย และยังมีอาหารพร้อมเสิร์ฟ ในร้านบรรยากาศดี ๆ นั่งสบาย ที่จอดรถเพียบ เลิศ! จบในที่เดียวแบบนี้ ต้องจดร้านนี้ไว้เลย ส่วนใครที่ไม่สะดวกออกมาที่ร้านแต่อยากกินเมนูเด็ด ๆ ก็สามารถสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN ได้เลย ส่งฟรีภายในระยะทาง 8 กิโลเมตร ด้วยนะ แล้วอย่าลืมติดตามบทความดี ๆ ได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะจ้า ~

การเดินทาง

ร้าน “Small Talk” ตั้งอยู่บนถนนสามสิบเมตร แยก Kiss Channel (โชว์รูมไทรอัมพ์) หาดใหญ่
เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 080-078-7451
FB: Small Talk Cafe

เมนูห้ามพลาด

คอฟฟี่โรเซ่, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ยำปลาแซลมอนแซ่บซี้ด

แผนที่

ติดกับศูนย์ไทร์อัมพ์ 30 เมตร

การติดต่อ

image
Phone number : 0800787451
35/12 ถ.ราษฎร์ยินดี,หาดใหญ่
ประเภท