นวัตกรรมใหม่! รักษาหลุมสิวให้หน้าเนียนใสที่ Amed Clinic
นวัตกรรมใหม่! รักษาหลุมสิวให้หน้าเนียนใสที่ Amed Clinic

นวัตกรรมใหม่! รักษาหลุมสิวให้หน้าเนียนใสที่ Amed Clinic

ทางเลือกใหม่กับการรักษาหลุมสิว ด้วย Smootblink นวัตกรรมใหม่ของการรักษาหลุมสิวที่ Amed Clinic
[Ad] • 29 ก.ย. 2017 · โดย

ใครที่กำลังหาวิธีรักษาหลุมสิวอยู่ แต่ลองมาแล้วหลายวิธีหน้าก็ยังไม่ดีขึ้น วันนี้วงในบิวตี้เรามีอีก 1 วิธีมาแนะนำให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ศึกษาไว้เป็นทางเลือกในการรักษาหลุมสิวกันค่ะ กับโปรแกรม SmootBlink เทคนิคเฉพาะที่ Amed Clinic จะเป็นยังไงบ้างมาดูกันเลย

SmootBlink ทำงานอย่างไร ?

รักษาหลุมสิว SmootBlink เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amed Clinic ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้ในการรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ด้วย Micro Needles นับ 1,000 เล่ม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ แล้วแต่ความลึกของหลุมสิว การกดเข็มลงไปบนผิวหนัง จะสร้างให้เกิดแผลจากรอยเข็มเล็กๆ ซึ่งมีขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซม สร้างคอลลาเจนและ Elastin ขึ้นใหม่

จุดเด่นของเครื่อง SmootBlink คือ หัวเข็มที่มีขนาดเล็ก สามารถทำการรักษาในบริเวณที่แคบ ๆ ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้า สลายผังผืด ปากหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ผิวหน้าไม่ลอก ไม่บางหลังทำ กำจัดหลุมสิวและกระชับรูขุมขน ถือเป็นทางเลือกใหม่ นวัตกรรมใหม่ที่แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และดีขึ้นไวกว่าการทำเลเซอร์

หลุมสิว
หลุมสิว
หลุมสิว

SmootBlink รักษารอยหลุมสิวได้จริงหรือ ?

การรักษาสิว ควรจะรักษาควบคู่ไปกับคอร์ส SmootBlink เริ่มจากการกดสิว ฉีดสิว และมาสก์หน้าใส ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Amed Clinic จะคอยดูแลทุกขั้นตอน เมื่อขั้นตอนของการรักษาสิวเสร็จจากนั้นก็เริ่มทำ SmootBlink เทคนิคนี้เป็นการช่วยในเรื่องกลบร่องรอยสงครามสมรภูมิ หลุมหลบภัยทั้งหลาย เป็นเทคนิคของที่ Amed Clinic ตอนทำ SmootBlink จะมีการเอาหัวเข็มเล็ก ๆ มาสะกิดบริเวณที่มีปัญหา แล้วใช้ยาและวิตามินช่วยในการบำรุงผิว ซึ่งผิวหน้าจะออกอาการแดงนิด ๆ 1-2 วันก็หาย หลังจากนั้นรอยต่าง ๆ ก็จะจางลง ผิวดูกระชับรูขุมขนเล็กลง ผิวจะดูขาวกระจางใสมากกว่าเดิม

แต่ละครั้งในการรักษาหลุมสิวใช้เวลานานเท่าไร ?

ใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 60 นาที ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษา ว่าควรจะต้องทำกี่ครั้ง จึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจน เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 3 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล การทำควรเว้นระยะห่างสัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Amed
หลุมสิว

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

พบผลข้างเคียงน้อยมาก อาจมีอาการแดงในบริเวณที่ได้รับการรักษาแต่จะหายไปเอง ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษา

  1. 
ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด 1-2 วัน
  2. ห้ามขัด ถู ฟอกหน้าแรง ๆ (Scrub) นาน 1 สัปดาห์ 

  3. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจนกว่าผิวหน้าจะหายเป็นปกติ 

  4. หลีกเลี่ยงแดดจัดในช่วงสัปดาห์แรกหลังการทำทุกครั้ง

ผลลัพธ์ที่จะได้หลังจากการรักษาหลุมสิว SmootBlink

การรักษาสิวที่ทำคู่ไปกับคอร์สการรักษาหลุมสิว SmootBlink นอกจากจะช่วยให้รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้นแล้ว ผลที่จะได้เพิ่มเติมจากการทำ SmootBlink คือ ผิวดูตึงกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดจากการถูกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นใหม่ หลุมสิวตื้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง รูขุมขนดูเล็กลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม พร้อมเผยผิวใหม่แลดูสุขภาพดี 


Amed

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 084-680-8666, 084-680-8765
Fanpage : Amed Clinic Official