เหมือนกินที่เกาหลี! บิงซูเนื้อนุ่มหวานกำลังดี ที่ Snoowing เชียงใหม่
  1. เหมือนกินที่เกาหลี! บิงซูเนื้อนุ่มหวานกำลังดี ที่ Snoowing เชียงใหม่

เหมือนกินที่เกาหลี! บิงซูเนื้อนุ่มหวานกำลังดี ที่ Snoowing เชียงใหม่

บิงซูสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี! เนื้อหิมะหวานนุ่มที่พร้อมละลายในปาก พร้อมกับรสชาติมากมาย แบบชี้นิ้วเลือกได้ด้วยตัวเอง ที่ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย Snoowing Milk Bingsu เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/hungryfatguy/videos/1783564428344597/

ถ้าพูดถึงร้าน Snoowing เชียงใหม่ ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักกับร้านนี้กันอยู่แล้ว เพราะบิงซูของที่นี่จะทำในสไตล์ใกล้เคียงกับของที่ขายในเกาหลีเลย คือจะเน้นแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวาอลังการมากมายนัก แต่กินแล้วรู้สึกประทับใจทั้งในเรื่องเนื้อสัมผัสที่ละเอียด นุ่ม และรสชาติที่หวานกำลังดี รู้สึกได้ถึงรสชาติของนมสดแท้ปรุงรสแบบเต็ม ๆ 

บรรยากาศร้าน Snoowing เชียงใหม่
บรรยากาศหน้าร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สำหรับร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ที่เรากำลังยืนอยู่กันตอนนี้นั้นเป็นสาขาที่ 2 แล้วครับ โดยตัวร้านตั้งอยู่ในทำเลที่หาง่ายมาก ๆ  บริเวณโซน 1 ชั้น 3 หน้าบันไดเลื่อนทางเข้าโรบินสัน โดยตัวร้านนั้นตกแต่งในแบบเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายบรรยากาศแบบเกาหลี เดินเข้ามาถึงปุ๊บผมนี้รู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นโอปป้าเลยครับ

บรรยากาศร้าน Snoowing เชียงใหม่
บรรยากาศร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
บรรยากาศร้าน Snoowing เชียงใหม่
บรรยากาศร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนเมนูต่าง ๆ ในร้านจะมีด้วยกันอยู่ทั้งหมด 13 เมนู แต่เดี๋ยววันนี้ผมจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักแค่จำนวนหนึ่งก่อนนะครับ ส่วนที่เหลือขออุบไว้รอให้เพื่อน ๆ มาสัมผัสด้วยตัวเอง งั้นอย่ารอช้าครับ เรามาเริ่มต้นกันเลยดีกว่ากับ Rainbow (40 บาท) บิงซูสูตรต้นตำรับจากเกาหลีแบบเรียบง่าย แต่หวานนุ่มเต็มรสชาตินม โรยด้วยเรนโบว์สีสันสวยงาม ข้างในสอดไส้ด้วยอัลมอนด์ และนมข้น

เมนู Rainbow ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Rainbow

ถัดมาก็คือ Cracker Nuts (55 บาท) อีกหนึ่งบิงซูแบบเรียบง่ายโดยการโรงผง Cracker Nuts ลงไปบนเนื้อบิงซู ตามด้วยอัลมอนด์ นมข้นหวาน และ Golden Syrup สูตรเฉพาะของ Snoowing ทำให้ได้รสชาติที่หอม มัน หวาน กลมกล่อม เห็นทำง่าย ๆ แบบนี้แต่รสชาตินี้ฟินเวอร์เลยเชียว

เมนู Cracker Nuts ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Cracker Nuts
เมนู Cracker Nuts ร้าน Snoowing เชียงใหม่
ถ้าชอบหวาน ๆ ก็ราดเพิ่มด้วยนมข้น

เอาใจเหล่าคนรักช็อกโกแลตด้วย Chocolate (50 บาท) เมนูที่ราดช็อกโกแลตเข้มข้นลงไปบนเนื้อปุยหิมะ แล้วตามด้วยอัลมอนด์อีกครั้งหนึ่ง เวลาตักกินก็จะได้ทั้งรสชาติหวานนุ่มของนม และความหวานเข้มของช็อกโกแลต เท่านั้นยังไม่พอนะตรงกลางยังมีอัลมอนด์และนมข้นสอดไส้อยู่ด้วยแหละ

เมนู Chocolate ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Chocolate
เมนู Chocolate ร้าน Snoowing เชียงใหม่
คนรักช็อกโกแลตไม่ควรพลาด

ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น แนะนำให้ลองเมนู Cheesecake (60 บาท) และ Green Tea (60 บาท) สองเมนูนี้จะมีความคล้ายคลึงกันตรงที่ข้างในสอดไส้ด้วยไอศกรีมโฮมเมดเนื้อเนียน รสชาติเข้มข้นเหมือน ๆ กัน โดยตัวแรกจะสอดไส้ด้วยไอศกรีมโฮมเมดรสชีสเค้กเค้กหวานมัน ส่วนตัวที่สองจะสอดไส้ด้วยไอศกรีมโฮมเมดชาเขียวหอมมัน

เมนู Cheesecake ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Cheesecake
เมนู Cheesecake ร้าน Snoowing เชียงใหม่
ตักเข้าไปถึงด้านในก็จะเจอไอศกรีมอยู่
เมนู Green Tea ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Green Tea
เมนู Green Tea ร้าน Snoowing เชียงใหม่
สั่งชาเขียวราดเพิ่มได้ถ้าชอบแบบเยิ้ม ๆ

Coffee Cheese (75 บาท) เห็นสีเข้ม ๆ แบบนี้ไม่ได้เอาบิงซูช็อกโกแลตมาแนะนำซ้ำนะ แต่บิงซูถ้วยนี้จะราดด้วย Coffee Syrup แบบเข้มข้นเต็มรสกาแฟ ซึ่งเข้ากับบิงซูได้ดีชนิดที่ว่า กินไปกินมา..เอ๊ะ! เหมือนกำลังตักกาแฟเย็นกินเลย ยิ่งไปกว่านั้นตรงกลางก็ยังมีไอศกรีมโฮมเมดรสชีสเค้ก ที่ราดด้วย Coffee Syrup ซ่อนอีกหนึ่งลูกอยู่ด้วย

เมนู Coffee Cheese ร้าน Snoowing เชียงใหม่
Coffee Cheese
เมนู Coffee Cheese ร้าน Snoowing เชียงใหม่
เข้ม..เต็มรสกาแฟ

ปิดท้ายกันที่เมนู Super (155 บาท) ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือ การแปลงร่างเจ้าบิงซูขนาดธรรมดาทุกหน้าภายในร้าน ให้กลายเป็นบิงซูขนาดใหญ่ขนาดที่ว่าเพื่อน ๆ สามารถกินกันได้แบบจุใจ จะแบ่ง 2-3-4 คนก็ยังฟินสุด ๆ 

เมนู Super ร้าน Snoowing เชียงใหม่
เมนู Super ถ้วยใหญ่ จัดเต็ม!
เมนู Super ร้าน Snoowing เชียงใหม่
เลือกได้เลยอยากกินรสไหน ขยายใหญ่ได้หมด

นอกจากเมนูที่ผมแนะนำไปแล้ว ที่ร้านก็ยังมี Topping อีกมากมายที่สามารถสั่งเพิ่มได้ตามนี้เลยครับ

  • Sauce : Blueberry , Strawberry , Mango , Red Bean (20 บาท)
  • Syrup : Golden , Choco , Green Tea , Coffee (20 บาท)
  • Ice Cream : Cheesecake , Green Tea (30 บาท)
  • Other : Almond , Oreo , Condensed Milk , Rainbow (20 บาท)

ผมว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านบิงซูที่ดีในเชียงใหม่เลยนะ ด้วยเหตุผลอย่างแรกเลยคือรสชาติที่หวานกำลังดี และสองคือราคาที่ไม่แพงเลย (นอกจาก Super แล้วก็ไม่มีเมนูไหนที่ราคาเกิน 100 บาทเลย) ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่ชอบกินของหวาน โดยเฉพาะเจ้าบิงซูเนี่ย ผมก็แนะนำให้มาลองกินกันดูนะครับที่ร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ Snoowing สาขากาดสวนแก้ว สุดท้ายนี้ก่อนจากกัน ผมก็ขอฝากแฟนเพจ น้าอ้วนชวนหิว ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเพื่อน ๆ ทุกคนที่หลงใหลในเรื่องอาหารการกิน และที่เที่ยวเก๋ ๆ กันด้วยนะครับ

การเดินทาง

  • ใครอยากไปร้าน Snoowing สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ ก็ไม่ยากเลยครับ เพียงเข้าไปที่เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แล้วไปที่บริเวณโซน 1 ชั้น 3 หน้าบันไดเลื่อนทางเข้าโรบินสันก็จะเจอตัวร้าน
  • เปิดร้าน :: เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 11:00-21:00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 10:00-21:00 น. 
  • เบอร์ติดต่อ :: 088-269-5562

เมนูห้ามพลาด

Cheesecake Bingsu, Cracker Nuts Bingsu, Super Bingsu
คุณนา คุณบีเจ
$OWNER'S MESSAGE
คุณนา คุณบีเจ
เราขอขอบคุณลูกค้าทุก ๆ ท่านที่อุดหนุนเราเรื่อยมาจนทำให้พวกเรามีวันนี้ วันที่เราได้เปิดสาขา 2 ขึ้นมาที่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพื่อจะได้บริการลูกค้าอันเป็นที่รักของเราได้มากยิ่งขึ้น ทางร้าน Snoowing ได้คิดค้นและพัฒนาบิงซูอยู่ตลอด เพื่อให้ได้ออกมาเป็นบิงซูที่อร่อย ดีต่อสุขภาพ และเป็นร้านบิงซูที่หนึ่งในใจของทุก ๆ ท่าน

แผนที่

static-map