แจกไอเดีย แต่งตัวหน้าหนาวหิมะตก ใครมีแพลนไปต่างประเทศต้องดู!
  1. แจกไอเดีย แต่งตัวหน้าหนาวหิมะตก ใครมีแพลนไปต่างประเทศต้องดู!

แจกไอเดีย แต่งตัวหน้าหนาวหิมะตก ใครมีแพลนไปต่างประเทศต้องดู!

ใครกำลังจัดกระเป๋าเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศ ดื่มด่ำบรรยากาศหนาว ๆ ฟิน ๆ หิมะตกสวย ๆ มาส่องไอเดียแฟชั่นแต่งตัวหน้าหนาวหิมะตกกันเถอะ
writerProfile
22 ม.ค. 2023 · โดย

ฮัลโหล ๆ ๆ เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวยังไม่จบง่าย ๆ เพราะหลายคนมีแพลนกำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศกันอยู่ แล้วส่วนใหญ่ประเทศที่กำลังจะไปก็อยู่ในช่วงหน้าหนาวซะด้วยสิ ถึงอากาศจะหนาวจนต้องถมทั้งเสื้อผ้า ผ้าพันคอ หมวก เสื้อโค้ต กันจนเป็นหมี แต่เรื่องแฟชั่นการแต่งตัวหน้าหนาวก็อย่าให้น้อยหน้านะคะ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาช่วยแจกไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวหิมะตกให้สวยเก๋กันค่ะ ใครมีแพลนกำลังจะไปญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป หรือประเทศที่มีอากาศหนาวจนหิมะตก รีบอ่านต่อด่วน ๆ เลย!

 แฟชั่นเสื้อโค้ตยาวกันหนาวไปเลยทั้งตัว

แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ

สำหรับไอเดียแรกนี้ขอเปิดตัวด้วยเสื้อโค้ตแบบเต็มตัวที่กันหนาวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลยจ่ะ เพราะนอกจากการแต่งตัวหน้าหนาวจะต้องถ่ายรูปออกมาสวย ๆ เก๋ ๆ แล้ว เรื่องดีไซน์ที่ช่วยในเรื่องความอบอุ่นก็สำคัญมาก ๆ นะคะ ถ้าจะมาแต่งตัวสวย ๆ แต่กันหนาวไม่ได้เลยคงจะทรมานน่าดู ดังนั้นเจ้าเสื้อโค้ตแบบเต็มตัวนี่แหละตอบโจทย์สุดสำหรับสาว ๆ ที่ขี้หนาวม้ากกมากก ซึ่งแฟชั่นเสื้อโค้ตเต็มตัวแบบนี้ก็มีหลาdหลายดีไซน์นะคะ ไม่ว่าจะเป็นโค้ตขนเป็ดพอง ๆ น่ารัก ๆ โค้ตผ้าวูลนุ่มนิ่มอบอุ่น หรือดีไซน์เสื้อโค้ตที่มาพร้อมฮู้ดดี้ขนเฟอร์อลังการ แนะนำให้แมตช์กับรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ รับรองว่ากันหนาวได้ทั้งตัวแน่นอน คนขี้หนาวสบายใจได้เลยย!

Bomber Jacket ตัวใหญ่ ๆ ให้ลุคสาวเท่ชิค ๆ

แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ

อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่กำลังมาแรงมาก ๆ สำหรับเทรนด์แต่งตัวหน้าหนาวหิมะตกนี้ คือเจ้า Bomber Jacket ตัวใหญ่ ๆ โอเวอร์ไซซ์ จุดเด่นของเจ้าแจ็กเกตดีไซน์นี้คือน้องเค้าจะมีลักษณะหนา ๆ พอง ๆ หน่อย แต่เป็นเสื้อตัวสั้นระดับเอวหรือสะโพก หรือบางดีไซน์ก็เป็นแบบครอปก็มีนะคะ ตัวแมตทีเรียลก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแจ็กเกตผ้าร่มกันน้ำกันลมได้ดี แจ็กเกตแบบหนังเท่ ๆ ใส่แล้วแฟชั่นมากก็มี  แจ็กเกตขนเป็ดกันหนาวได้ดีไม่กลัวหิมะตก ถือว่าเป็นไอเทมแต่งตัวหน้าหนาวที่สำคัญอีกหนึ่งชิ้น เพราะนอกจากจะกันหนาวได้ดีแล้ว ยังสามารถนำมาแมตช์ลุคหน้าหนาวเท่ ๆ คูล ๆ ได้อีกด้วยจ้าาา

ใส่หมวกขนป้องกันความหนาวแบบน่ารัก ๆ

แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ

ขอขยับมาแนะนำเป็นไอเทมเสริมป้องกันความหนาวแบบหิมะตกกันบ้างดีกว่า นั่นก็คือน้องหมวกขนที่เป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นสำหรับสาว ๆ ที่เดินทางไปประเทศที่มีหิมะตก เพราะนอกจากความน่ารักของน้องหมวกขนแล้ว น้องเค้ายังมีประโยชน์มาก ๆ เพราะช่วยกันความหนาวเหน็บจากหิมะที่ตกลงมาได้ดีมาก ๆ ค่ะ ส่วนในเรื่องดีไซน์ก็สามารถเลือกแบบที่ถูกใจได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นหมวกขนทรงบักเกตน่ารัก ๆ หมวกขนแบบบีนนี่ที่มาพร้อมที่ปิดหูกันหนาวได้ดี หมวกขนเฟอร์ยิ่งใหญ่อลังการ ถ่ายรูปออกมาแล้วเด่นแล้วปังมาก ส่วนที่เราอยากแนะนำมาก ๆ ในช่วงนี้คือน้องหมวกขนที่มาพร้อมผ้าพันคอน่ารัก ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตมากกกกกในช่วงนี้

งานเสื้อคลุมขนเฟอร์มุ้งมิ้งก็ต้องมานะจ๊ะ

แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ

ไหน ๆ ก็แนะนำหมวกขนน่ารัก ๆ ไปแล้ว ขอแนะนำไอเทมที่เหมาะมาก ๆ กับการแต่งตัวหน้าหนาวหิมะตกแบบปัง ๆ สำหรับเจ้าเสื้อคลุมขนเฟอร์มุ้งมิ้ง ๆ แบบนี้ เราขอแนะนำให้แมตช์เข้าคู่กับหมวกขนไปเลยค่ะ! อย่างที่บอกไปว่าไอเทมขน ๆ แบบนี้นี่แหละเหมาะสำหรับการแต่งตัวหน้าหนาวที่สุดดด อ้อ แนะนำให้เลือกเป็นโทนสีขาว ๆ ครีม ๆ นะคะ เพราะจะได้หยิบไปแมตช์กับเสื้อผ้าหน้าหนาวได้ง่าย ๆ ยิ่งถ้าใส่เข้าคู่กับโทนสีพาสเทลหน่อยนี้ให้ลุคน่ารักสไตล์เกาหลีเลยค่ะ ส่วนใครมีไอเทมขนอย่างอื่นอีกจะเอามาแมตช์เข้ากันเพิ่มเติมก็ได้นะ เช่นกระเป๋า ถุงเท้า รองเท้า ถุงมือ จัดเต็มไปเลยค่ะสาว ๆ

รองเท้าข้อสูงดีไซน์ขนปิดหน้าเพื่อแข็งกันหนาว

แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ
แต่งตัวหน้าหนาวหิมะ

อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมสุดฮอตฮิตสไตล์ Y2K สำหรับไอเดียการแต่งตัวหน้าหนาวนี้ ต้องขอยกให้น้องรองเท้าขนอลังการเลยค่ะ เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงเห็นไอดอลเกาหลีหลายคนเค้าฮิตใส่รองเท้าขน ๆ แบบนี้ขึ้นสเตจกันบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ New jeans หรือ ตัวแม่ Blackpink เองก็หยิบมาแมตช์กับลุคแฟชั่นแล้วปังมากกก ใครที่คิดว่าใส่แล้วจะเว่อไปมั้ย ไม่ค่อยมั่นใจเลย นี่แหละค่ะโอกาสที่คุณจะได้ใส่ไอเทมนี้! เพราะรองเท้าขนข้อสูงแบบนี้เหมาะมากกับการแต่งตัวหน้าหนาวหิมะตก ใส่ยังไงก็ดูไม่เว่อเกินเพราะอากาศมันหนาวจริงแม่! ใส่ทีเดียวได้ทั้งกันหนาวและได้แต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่น Y2K ฟิน ๆ ด้วยจ้าาา เตรียมกล้องถ่ายรูปด่วนค่ะ

ทุกคนนนน ใครได้ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวหิมะตกเพิ่มบ้างเอ่ยยย หวังว่าทุก ๆ ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวที่เราแนะนำไปจะเวิร์กสำหรับเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บอกเลยว่าการไปเที่ยวต่างประเทศหน้าหนาวแบบนี้ เป็นโอกาสทองที่สาวสายแฟชั่นจะได้แต่งตัวเว่อวังแบบจัดเต็มไปเลยค่ะ ไอเทมขนเฟอร์ เสื้อโค้ตขนเป็ด หมวกขนกระต่าย ถุงมือหนัง รองเท้าบู๊ท ก็ต้องเข้าแล้วมั้ยยย เอาล่ะ สุดท้ายนี้เราขอให้เพื่อน ๆ ไปเที่ยวอย่างมีความสุขและแต่งตัวกันอย่างสนุกสนานด้วยนะค้าา

อ่านบทความอื่น ๆ ต่อกดด้านล่างเลย!

• แจกลุคแฟชั่นสนามบินชิค ๆ เที่ยวครั้งนี้ต้องเดินสับตั้งแต่ขึ้นเครื่อง!
• แจกไอเดียแต่งตัวหน้าหนาวทิพย์ ถึงปีนี้ไม่ค่อยหนาวแต่ใจเรามันอยากหนาว!
• ไอเดียแมตช์เสื้อสเวตเตอร์ยังไงให้น่ารัก หนาวนี้กอดใคร หนาวไหมกอดตัวเอง