“บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข” หัวหิน เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพจากต่างประเทศ
  1. “บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข” หัวหิน เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพจากต่างประเทศ

“บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข” หัวหิน เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพจากต่างประเทศ

อิ่มท้องไร้เนื้อสัตว์ เมนูอาหารหลากหลาย มีครบทั้งคาวหวาน พร้อมเสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพจากต่างประเทศ “บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข” หัวหิน
Ad ·
สนับสนุนโดย บ้านมังสวิรัตสองเรามีสุข
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ Wongnai หัวหิน อยากจะชวนเพื่อน ๆ มาชิมอาหารมังสวิรัติที่บอกเลยว่า เพื่อน ๆ จะลืมภาพอาหารมังสวิรัติแนวเดิม ๆ ไปเลย เพราะนี่คืออาหารมังสวิรัติแนวฟิวชั่น ที่มีเมนูอาหารหลากหลายละลานตา ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้เมนูอาหารทั่วไป ที่กินไปแล้วบอกได้เลยว่าเหมือนเว่อร์! ที่ร้าน "บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข" ร้านอาหารมังสวิรัติหัวหิน ที่มีครบทั้งอาหารจานเด็ด นอกจากนี้ยังมีเบเกอรีโฮมเมดจากที่เชฟของร้านทำเอง อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเค้กส้มหน้านิ่ม, ทอฟฟี่เค้ก, เค้กแครอท, สโคนแครนเบอร์รี, บลูเบอร์รีชีสพาย รวมทั้งขนมปังหลากหลายรูปแบบ  พร้อมเครื่องดื่มที่มีทั้ง สมูธตี ชา กาแฟที่คัดเมล็ดกาแฟที่หอมที่สุดในหัวหินมา มีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น 

เมนูอาหารของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
เมนูอาหารละลานตา บอกเลยว่าเด็ด!

ร้าน "บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข" เปิดขึ้นมาจากความตั้งใจของเจ้าของร้านทั้งสอง ที่กินอาหารมังสวิรัติ แล้วอยากเปลี่ยนแนวอาหารให้ทันสมัยไม่น่าเบื่อ และมีความใกล้เคียงกับอาหารที่ทำจากเนื้อสัตว์ หนึ่งในหุ้นส่วนของที่ร้าน "บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข" เคยเป็นเชฟอาหารไทยมาก่อน จึงได้นำประสบการณ์ทั้งหมดมาปรับอาหารมังสวิรัติให้เป็นแนวฟิวชั่น เมนูอาหารของที่ร้านจะเสิร์ฟด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งประเทศไต้หวัน, มาเลเซีย และอเมริกา ถ้าได้ลองกินแล้วจะแปลกใจพร้อมยกนิ้วให้และพูดว่าเด็ดเว่อร์~

ร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ร้าน "บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข" มีทั้งอาหารจานเด็ดและเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตาทุกวัน
ร้านบ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ตัวร้านออกแบบให้มีความรู้สึกเหมือนนั่งกินอาหารอยู่ที่บ้าน บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย แวดล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด 

อยากชิมแล้ว~ เรามาชิมไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ กับจานแรก "สเต๊กซี่โครงหมูบาร์บีคิว" (139 บาท) แค่เห็นแล้วก็ใช่เลย เหมือนสุด ๆ ซี่โครงหมูนำเข้าจากประเทศมาเลเซีย หมักด้วยเครื่องเทศพิเศษของทางร้าน ย่างด้วยซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมผักเคียงและเฟรนช์ฟรายส์ ใครที่ชื่นชอบซี่โครงหมู ไม่ควรพลาด! 

เมนูสเต๊กเนื้อ ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
สเต๊กซี่โครงหมู รสชาติเหมือนสุด ๆ

ยกมาต่อกันเลยกับ "แฮมเบอร์เกอร์เนื้อ" (89 บาท) เนื้อแฮมเบิร์กฉ่ำ ๆ หอม ๆ มาพร้อมขนมปังโฮมเมดนุ่ม ๆ ที่ทางร้านทำเอง เข้ากันกับเนื้อแฮมเบิร์กก้อนนี้ ที่นำไปหมักจนเข้าเนื้อแล้วนำไปรมควัน ข้างในสอดไส้ชีสเต็มแผ่น ตัดรสด้วยแตงกวาดอง พร้อมผักสด ๆ อีกหลากหลาย ราดด้วยซอสอีก 3 ชนิด บอกเลยว่าเมื่อกัดเข้าไปแล้ว ได้รับความฉ่ำของเนื้อและความนุ่มของขนมปังแบบเต็มปากเต็มคำเลย~

เมนูแฮมเบอร์เกอร์เนื้อ ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
แฮมเบอร์เกอร์เนื้อชิ้นหนา มีความฉ่ำของเนื้อและความนุ่มของขนมปังแบบเต็มปากเต็มคำ

ต่อกันที่เมนูยอดฮิตที่ขาดไม่ได้ เหมือนใจร่ำร้อง~ "ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว" (60 บาท) ที่ร้านนี้ไม่ได้ใช้โปรตีนเกษตร แต่ใช้หมูสับมังสวิรัติที่นำเข้ามาจากประเทศอเมริกา มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม รสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ หอมกลิ่นกะเพรา เหมือนจานที่คุ้นเคยไม่มีผิดเพี้ยน! กินคู่ข้าวสวยร้อน ๆ และไข่ดาว ฟินเว่อร์ แต่ไม่ได้มีแค่หมูสับนะ ยังมีอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เป็ด, ตับและหมูกรอบ ขอบอกว่าเด็ด! แต่ถ้าอยากกินแบบไม่จัดจ้านต้องจานนี้ "ข้าวผัดปู" (70 บาท) ข้าวนุ่ม ๆ กับเนื้อปูแน่น ๆ รสชาติลงตัว ก่อนจะกินบีบมะนาวสักนิด โรยน้ำปลาพริกอีกสักหน่อย และที่ร้านนี้ จะใช้น้ำปลาเจแทนการใช้ซีอิ๊ว เพื่อไม่ให้กลิ่นของซีอิ๊วมากลบกลิ่นของอาหาร

เมนู ข้าวผัดกะเพราหมูสับไข่ดาว ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาวรสชาติเหมือนจานที่คุ้นเคย~
เมนูข้าวผัด ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ข้าวผัดปู ที่อัดแน่นใส่มาแบบครบเครื่อง!

ถึงคิวจานต่อไปอย่าง "ยำหมูย่าง" (70 บาท) หมูย่างมังสวิรัติชิ้นหนา ยำมาแบบถึงเครื่องถึงรส รสชาติกลมกล่อม จัดจ้านสะใจคอยำ หรือจะเป็น "ทอดมันปลากราย" (70 บาท) จานนี้นำเข้าวัตถุดิบมาจากประเทศไต้หวัน กัดเข้าไปหนึ่งคำบอกเลยว่าเหมือนสุด ๆ ทั้งรสชาติและรสสัมผัส รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องแกง กินกับน้ำจิ้มแตงกวาที่ร้านทำเอง ถั่วลิสงคั่วใหม่ ๆ หอม ๆ รับรองว่าปลอดภัย เข้ากันสุด ๆ ไปเลย~ 

เมนูยำหมูย่าง ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ยำหมูย่างมังสวิรัติชิ้นหนา รสชาติแซ่บสะใจ
เมนู ทอดมันปลากราย ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
          ต้องลอง! ทอดมันปลากรายที่คุณต้องร้องว่า ว้าว! เหมือนจัง

ยังไม่หมด มาต่อกันที่จานนี้ "ไส้กรอกอีสาน" (80 บาท) คนที่ชื่นชอบไส้กรอกอีสานไม่ควรพลาด เป็นไส้กรอกที่เชฟทำเอง ใช้ฟองเต้าหู้แทนไส้ ทำให้ได้ไส้กรอกอีสานที่กรอบนอก นุ่มใน รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นเครื่องเทศ มีรสชาติเปรี้ยวนำเป็นเอกลักษณ์ของไส้กรอกอีสาน แกล้มด้วยถั่วลิสงคั่วและขิงดองสามรสที่ร้านทำเอง

เมนู ไส้กรอกอีสาน ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
ไส้กรอกอีสานลูกโต หุ้มด้วยฟองเต้าหู้กรอบ ๆ

อิ่มท้องด้วยอาหารแล้วก็ล้างปากด้วยบรรดาเบเกอรีโฮมเมด ที่ทำใหม่ ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเค้กยอดฮิต ที่ขายดีเว่อร์! อย่าง "เค้กส้มหน้านิ่ม" (50 บาท) เค้กเนื้อนุ่ม ฟูเบา ราดซอสส้มรสชาติอมเปรี้ยว "เค้กแครอท" (50 บาท) เค้กยอดฮิตของร้าน เนื้อแน่น ๆ ใส่เครื่องเต็ม ๆ ราดด้วยครีมชีสฟรอสติง เข้ากันสุด ๆ "ทอฟฟี่เค้ก" (50 บาท) รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นกาแฟ ราดด้วยซอสเม็ดมะม่วงคาราเมล และ "เรดเวลเวทเค้ก" (50 บาท) เค้กกำมะหยี่สีแดงชิ้นหนา สอดไส้ด้วยครีมชีสรสเปรี้ยว ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มต่าง ๆ ทั้งกาแฟสดหอม ๆ ที่ทางร้านจะใช้เมล็ดกาแฟที่หอมที่สุดในหัวหิน และ "บลูเบอร์รีสมูธตี" (60 บาท) เนื้อบลูเบอร์รีเน้น ๆ สดชื่นสุด ๆ

เบเกอรีโฮมเมด ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
เครื่องดื่มหลากหลายและเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตา
เมนูเค้กส้ม ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
เค้กเนื้อนุ่ม ซอสส้มฉ่ำ ๆ เปรี้ยวหวานกำลังดี
เรดเวลเวท ของร้าน บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข
เรดเวลเวทชิ้นหนา ราคาไม่แพง~

อิ่มสุด ๆ จุกมากแม่! อิ่มท้องแล้วยังอิ่มใจ กับมื้ออาหารไร้เนื้อสัตว์ แถมยังมีเบเกอรีโฮมเมดปิดท้าย อิ่มครบ ๆ จบในที่เดียว ร้าน "บ้านมังสวิรัติสองเรามีสุข" ร้านอาหารหัวหิน ใครอยากจะเริ่มต้นกินอาหารมังสวิรัติ บอกเลยว่ามาที่นี่ดีใช่เล่น และถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดร้านอาหารเด็ด ๆ ดี ๆ แบบนี้ก็ต้องกดติดตามพวกเราได้ที่เพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดและยังจะได้รับข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอน~

การเดินทาง

  • บ้านมังสวิรัตสองเรามีสุข 14/193 ชลประทาน16 ประจวบคีรีขันธ์ (สะพาน 9 สมอโพรง)
  • ทุกวัน : 09:00-16:00 น.
  • โทร : 081-941-6358, 064-239-1624

เมนูห้ามพลาด

สเต๊กเนื้อ, ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว, เค้กส้ม

แผนที่

สะพาน 9 ชลประทาน16

การติดต่อ