ศ.น.3 ร้านอาหารนั่งชิลชลบุรี เพลงดี ๆ บริการโดน ๆ มีครบจบในที่เดียว
  1. ศ.น.3 ร้านอาหารนั่งชิลชลบุรี เพลงดี ๆ บริการโดน ๆ มีครบจบในที่เดียว

ศ.น.3 ร้านอาหารนั่งชิลชลบุรี เพลงดี ๆ บริการโดน ๆ มีครบจบในที่เดียว

ศ.น.3 ร้านอาหารนั่งชิวชลบุรี ความบันเทิงครบรส ทั้งกิน ดื่ม สังสรรค์ คาราโอเกะ เหมาะกับพาครอบครัว รวมตัวเพื่อนฝูง เรียกง่าย ๆ ว่าต้องการแบบไหน ศ.น.3 จัดให้ครบ
[Ad] • 29 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/368853347123095/

#วงในบอกมา

  • ร้าน "ศ.น.3" รวมความบันเทิงแบบครบรส ทั้งกิน ดื่ม สังสรรค์ คาราโอเกะ
  • สาว ๆ PR 50 คนต่อวัน วันศุกร์ - เสาร์มีถึง 60 คนต่อวัน
  • ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่มยังมีอาหาร ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่นให้ครบ
บรรยากาศร้าน “ศ.น.3”
บรรยากาศร้าน “ศ.น.3”

ใกล้จะวันศุกร์แล้ว คิดร้านอาหาร นั่งชิว ๆ ไว้ยัง ถ้ายังเราแนะนำร้านหนึ่งเลย ร้านอาหารย่านอมตะนคร เค้ามีทั้งอาหารหลายรูปแบบ อาหารนานาชาติชลบุรี จะนั่งฟังเพลงจากวงดนตรีเสียงเพาะ หรือจะอวดเสียงร้องกับห้องคาราโอเกะ พาเพื่อน พาครอบครัวมาแบบเป็นส่วนตัว ก็มีให้หมด ร้านนี้ยังเด่นเรื่องบรำรยากาศดี ร้านใหญ่นั่งสบาย อยากนั่งตรงไหนเลือกได้ตามใจมีน้อง ๆ PR อีกกว่า 60 คน ค่อยดูแล บริการด้วย จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนั่งชิวชลบุรี “ศ.น.3”  

พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี ไม่แออัด
พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี ไม่แออัด
มีมุมให้เลือกหลากหลายสไตล์
 มีมุมให้เลือกหลากหลายสไตล์

ชื่อนี้มีที่มา ศ.น. มาจากนามสกุลศรีนวล เริ่มมาจากร้านหมูกระทะเล็ก ๆ แต่เจ้าของร้านอยากปรับเปลี่ยนมาเป็นร้านนั่งชิว จึงได้เริ่มทำสาขา 2 และสาขา 3 แต่ชื่อ “ศ.น.3” เป็นชื่อติดหู สาขา 4 เลยใช้ชื่อ “ศ.น.3” ตามเดิม ออปชั่นแรกที่ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง นั้นก็คือ ห้องสัมมนาและห้องคาราโอเกะ มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ จุรวม ๆ ได้ราว 1,000 คน อ่านไม่ผิดค่ะ 1,000 คน จะพาเพื่อน พาครอบครัวมานั่ง ห้องสัมมนาชลบุรี กินเลี้ยง ฉลองหมู่บ้าน “ศ.น.3” รับได้สบายค่า

ห้องสัมมนา “ศ.น.3” ขนาดเล็ก
ห้องสัมมนา “ศ.น.3” ขนาดเล็ก
ห้องสัมมนา “ศ.น.3” ขนาดใหญ่
ห้องสัมมนา “ศ.น.3” ขนาดใหญ่

ทีเด็ดร้าน “ศ.น.3” ไม่ได้มีแค่ห้องใหญ่ เพราะอาหารเรียกได้ว่า อลังการ ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น เปิดเมนูมานี่ต้องห้ามใจไม่ให้สั่งทุกจาน พูดแล้วจะหาว่าคุย เปิดมาแบบกลุ้มกลิ่มด้วย ของกินยอดฮิต “คู่สร้างคู่สม” (150 บาท) กินเท่าไรก็ไม่เคยเบื่อแต่มันไม่ใช่แค่ส้มตำถั่ว แต่มันมาพร้อมกับหมูกรอบ แบบที่กรอบจนตกใจ ครบรสเผ็ด แซ่บ นัว ถั่วกรุบกรอบใส่แบบไม่หวงเครื่อง ตักแบบพูน ๆ คู่กับหมูกรอบ เมนูตำ ๆ ยังไม่หมด ยังมี “ตำผลไม้แซลมอน” (185 บาท) ผลไม้ฉ่ำ ๆ หวานอมเปรี้ยว เพิ่มความน่ากินด้วยแซลมอนชิ้นโต ชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน ใครไหวไปก่อนเลยจ้า

คู่สร้างคู่สม
คู่สร้างคู่สม
ตำผลไม้แซลมอน
ตำผลไม้แซลมอน

เปิดกระเพาะไปแล้ว หยุดไม่ได้แล้วจ้า จัดมาจุก ๆ กับ “กุ้งผัดพริกเกลือ” (180 บาท) กุ้งหวาน ๆ เนื้อเด้ง ๆ ผัดกระเทียมจนหอม พริก รากผักชีตามลงไป หอมตั้งแต่ยังเสิร์ฟไม่ถึงโต๊ะ ว่าแล้วก็สั่งมาเลย หรือถ้าในชอบกินปลาทอดก็ต้องห้ามพลาด “ปลากะพงร้อยเส้นสมุนไพร” (395 บาท) ปลาทอดกรอบ ๆ เนื้อแน่น ๆ กลิ่นคาวไม่มีแม้แต่น้อย สมุนไพรทอดหอมกลุ่น กินได้เพลิน ๆ ไม่มีเลี่ยน

กุ้งผัดพริกเกลือ
กุ้งผัดพริกเกลือ
 กุ้งเนื้อเด้งรสชาติกลมกล่อม
 กุ้งเนื้อเด้งรสชาติกลมกล่อม
ปลากะพงร้อยเส้นสมุนไพร
ปลากะพงร้อยเส้นสมุนไพร

ที่นี่ก็เอาใจสายญี่ปุ่นกันบ้างกับ “ซาชิมิรวม” (390 บาท) แซลมอน เนื้อหวานไม่เละ มีมันแทรก ชุ่มฉ่ำเต็มทุกอณูลิ้น ซาบะดอง มีความเค็มนิด ๆ เนื้อไม่ร่วน ตัดเลี่ยนได้อย่างดี ทูน่า เนื้อหวานแต่มันไม่เยอะเท่ากับแซลมอน ยังมีปลาหมึกและปูอัด กินคู่กับวาซาบิ โชยุ เรียกได้ว่ากับแกล้มชั้นเลิศ  

ซาชิมิรวม
ซาชิมิรวม

ขอส่งท้ายด้วยความอลังการ มากี่ครั้งต้องสั่ง พาใครมาก็แนะนำให้กิน กินแล้วเกินหักห้ามใจจะหยุด จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก “ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว” (370 บาท) ซี่โครงชิ้นใหญ่ เค้าว่ากันว่าเนื้อใดเล่ากินแล้วฟินเท่าเนื้อติดกระดูก อบด้วยความร้อนที่พอดี ราดซอสบาร์บีคิวแบบไม่มีกั๊ก หอมบาร์บีคิว กัดแล้วนุ่ม ไม่เหนียว เมนูนี้ให้ผ่านนนน

ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว
ชุ่มซอส เนื้อนุ่ม
ชุ่มซอส เนื้อนุ่ม

กินมาเยอะจนคอเริ่มแห้ง ต้องสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ สีสันน่ากิน มาจิบให้ชุ่มคอกันสักหน่อยดีกว่า กินแล้วชื่นใจ แต่ถ้ายังชื่นใจไม่พอ เราขอแนะนำน้อง PR สุดแสนจะน่ารักที่ยกทับกันมาถึง 50 คนต่อวัน วันศุกร์ - เสาร์มีถึง 60 คนต่อวัน ที่พร้อมให้บริการ เอนเตอร์เทนกันตลอดทั้งคืนเลยนะคะ

   เครื่องดื่มเย็น ๆ
   เครื่องดื่มเย็น ๆ 
 ยิ่งกิน ยิ่งสดชื่น
 ยิ่งกิน ยิ่งสดชื่น
น้อง ๆ PR “ศ.น.3”
น้อง ๆ PR “ศ.น.3”

เป็นค่ำคืนที่แฮปปี้สุด ๆ ตอบโจทย์ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน วัยเก๋า ทั้งได้ฟังเพลงเพลิน ๆ นั่งชิวในบรรยากาศดี ๆ พร้อมอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ที่คัดสรรแต่ของคุณภาพ กินจนอิ่มไปถึงพรุ่งนี้เช้า ที่นี่ยังรับจัดเลี้ยง สัมนาจุได้ 600 -700 คนและมีห้องคาราโอเกะอีกด้วย การดูแลที่นี่ก็แสนจะประทับใจ เรียกว่าครบทุกองค์ประกอบ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารชลบุรีที่ต้องมาโดน วันหยุดนี้ใครที่ยังไม่รู้จะไปชิวที่ไหน อย่าลืมแวะมาที่ "ศ.น.3" มาแล้วถูกใจแน่นอนค่า แต่ถ้าไม่อยากตกเทรนร้านอื่น ๆ ต้องมากดไลก์ ชลบุรีกินไรดี? ด้วยน้า

การเดินทาง

  • ลงจากมอเตอร์เวย์พนัสนิคมเลี้ยวขวาเลยสี่แยก เจอโรบินสันจะเป็นสี่แยก เลี้ยวขวา 1.5 กม. ร้านอยู่ทางขวามือ
  • เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 17:00 - 23:59 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 062-369-5396 

เมนูห้ามพลาด

คู่สร้างคู่สม, ปลากะพงร้อยเส้นสมุนไพร, ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว

แผนที่

ซอยหนองยายรัก เยื้องร้านกำเงินปลาเผา
map

การติดต่อ

ศ.น.3 Cafe อมตะนคร
ถนน หนองยายรัก 1 ตำบล หนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 ประเทศไทย,เมืองชลบุรี