SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มาสมุทรสาครต้องแวะ เครื่องแน่นสมราคา!
  1. SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มาสมุทรสาครต้องแวะ เครื่องแน่นสมราคา!

SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มาสมุทรสาครต้องแวะ เครื่องแน่นสมราคา!

เด้ง สด สะอาด! “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” จุดเด่นคือลูกชิ้นไม่ผสมแป้ง เป็นปลาทะเลทั้งหมด 100% แถมมีโรงงานผลิตลูกชิ้นปลาเป็นของตัวเองด้วย แบบนี้ใครจะอดใจไหว
Ad ·
สนับสนุนโดย sp ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” มีโรงงานผลิตลูกชิ้นปลาเป็นของตัวเอง อย่างที่รู้จักโดยทั่วไปคือ “ลูกชิ้นปลาระเบิด”
  • จุดเด่นของลูกชิ้นคือไม่ผสมแป้ง คัดสรรปลาที่มีความสด เป็นปลาทะเลทั้งหมด 100% เวลากินจะสัมผัสได้ถึงความเด้งเน้น ๆ
  • มีความครีเอตสุด ๆ ด้วยการเอาปลาเส้นหรือลูกชิ้นปลาไป Featuring กับเมนูที่คนไทยชอบ เช่น ผัดไทยเส้นปลา ราดหน้าเส้นปลาซีฟู้ด และตำไทยลูกชิ้นปลา
เมนุอาหารของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบ้างยกมือส่งเสียงหน่อยเร้ววว~

วันนี้จะพาเพื่อน ๆ ชาว Wongnai มารู้จักกับร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” กันค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านน่าแวะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ผ่านมาสมุทรสาคร ข้อดีของร้านนี้คือผลิตลูกชิ้นปลาเอง ดังนั้นเรื่องความสด ความเด้ง มาที่นี่รับรองความฟิน! ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันค่ะ

หน้าร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
หน้าร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” ร้านก๋วยเตี๋ยวสมุทรสาครที่นักชิมต้องปักหมุด

เริ่มแรกทางร้านมีโรงงานผลิตลูกชิ้นปลา อย่างที่รู้จักโดยทั่วไปคือ “ลูกชิ้นปลาระเบิด” ทางโรงงานของร้านเป็นผู้ผลิต นอกจากนั้นอย่างมี จ๊อปลา จ๊อไก่ จ๊อปู จ๊อปลาทู ส่งจำหน่ายตลาดสด และตัวแทนอีกหลายร้าน จุดเด่นของลูกชิ้นจะไม่ผสมแป้ง คัดสรรปลาที่มีความสด เป็นปลาทะเลทั้งหมด 100% เวลากินจะสัมผัสได้ถึงความเด้งเน้น ๆ

บรรยากาศภายในร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
บรรยากาศภายในร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” เน้นสบาย ๆ เป็นกันเอง มีห้องแอร์ให้บริการ กับด้านนอกที่ไม่มีแอร์เน้นความชิล มีที่จอดในร่มด้วยดีมาก ๆ
บรรยากาศร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
นอกจากลูกชิ้นกลมและลูกชิ้นรักบี้แล้ว ทางร้านก็พัฒนาเป็นเส้นปลา แทนเส้นเล็ก เส้นใหญ่ โดยจะใช้เนื้อตัวเดียวกับลูกชิ้นเลย

แน่นอนว่าเมนูของทางร้านนั้นก็เรียบง่ายไม่หวือหวา เน้นความอิ่มท้อง รสชาติที่คนไทยชื่นชอบ และคุณภาพของลูกชิ้น ด้วยความที่มาลองกินครั้งแรก พี่พนักงานเลยเมนูแนะนำมาให้ชาวแก๊งทั้งโต๊ะ เริ่มจาก “เส้นปลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง” (ปกติ 40.- พิเศษ 50.- พิเศษใส่ไส้ 60.-) ขอบอกว่าเครื่องเพียบ! ทั้งไส้ ลูกชิ้นต่าง ๆ ปลาหมึกกรอบ เลือด ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งมากกก น้ำซุปร้อน ๆ ยิ่งกินยิ่งฟิน 

เมนู “เส้นปลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
 “เส้นปลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง” 
เมนู “เส้นปลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
เส้นปลาน่าหม่ำสุด ๆ

ตามด้วย “เส้นปลาต้มยำทรงเครื่อง” (ปกติ 50.- พิเศษ 60.- พิเศษใส่ไส้ 70.-) นำ้ชุปต้มยำรสชาติเข้มข้น ซดแล้วคล่องคอ เส้นปลานี่เด็ด เด้งเคี้ยวมันค่ะ ใครที่ชอบเส้นปลาขอแนะนำอีกเมนู “ผัดไทยเส้นปลา” (70.-) ใครเบื่อผัดไทยแบบเหมือนเดิม ๆ มาโดนได้ที่นี่เลย ใช้เส้นปลาแทนเส้นเล็กนี่แหวกกว่าร้านอื่น ๆ มากจ้า ส่วนรสชาตินี่เข้ากันจนบอกไม่ถูก ส่วนตัวชอบเส้นปลาของทางร้าน พอมารวมกับเครื่องผัดไทยแล้วดีงาม

เมนู “เส้นปลาต้มยำทรงเครื่อง” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“เส้นปลาต้มยำทรงเครื่อง”
เมนู “ผัดไทยเส้นปลา” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
ผัดไทยเส้นปลา

แน่นอนว่าถ้ามากันหลายคนต้องมีจานกลางเอามาแย่งกัน จัดไปของโปรด “ไส้ลวกจิ้ม” (55.-) ไส้ลวกที่ลวกได้สุกกำลังดี โรยด้วยกระเทียมเจียวหอม ๆ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด รสชาติในปากลงตัวมากแม่! “ลูกชิ้นลวก” (65.-) มีลูกชิ้นกลม รักบี้ เกี๊ยว ฮือก้วย และลูกชิ้นกุ้ง ทางร้านทำเองทั้งหมดเลย ใช้เนื้อปลาล้วน ๆ ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่สารกันบูด เสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ด กินแล้วเพลินมากค่ะ ตามด้วย “ลูกชิ้นหมูเสียบไม้” (ไม้ละ 10.-) ลูกชิ้นหมูก็ทำเองเช่นกัน ใช้เนื้อหมูล้วน ๆ ไม่ผสมแป้งเหมือนกัน เสิร์ฟกับน้ำจิ้มมะขาม รสชาติลงตัวใช้ได้เลย

เมนู “ไส้ลวกจิ้ม” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ไส้ลวกจิ้ม” 
เมนู“ลูกชิ้นลวก”ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ลูกชิ้นลวก”
เมนู “ลูกชิ้นหมูเสียบไม้” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ลูกชิ้นหมูเสียบไม้”

เพื่อนที่มาด้วยกันอยากกินอาหารจานเดียว เอาแบบอิ่มท้อง นางเลยจัด “ข้าวผัดปลาเค็ม(60.-) จุดเด่นของจานนี้คือปลาที่หมักจากในเรือประมง หมักกันสด ๆ เลย จะได้รสชาติที่ไม่เค็มมาก และได้ความสดด้วยค่ะ บีบมะนาวเล็กน้อย เด็ดค่ะเด็ด

“ข้าวผัดปลาเค็ม”  ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
หาปลาได้ในทะเลได้ปั๊บก็เอาขึ้นเรือปุ๊บ จากนั้นก็หมักเลย

ยังไม่จบค่ะ ถืออาวุธแล้วลุยต่อกับ “ราดหน้าเส้นปลาซีฟู้ด” (80.-) เป็นเมนูใหม่ล่าสุดที่ทางร้านเลือกใช้เส้นปลาแทนเส้นใหญ่ แล้วนำไปผัดกับปลาหมึก กุ้ง เห็ดหอม เอ้อออ จานนี้ก็แปลก แต่รสชาติลงตัวเลยนะคะ แถมเครื่องก็อัดแน่นเต็มถ้วยเวอร์! ส่วนใครที่หาอะไรแซ่บ ๆ ลงท้องขอแนะนำ “ตำไทยลูกชิ้นปลา” (90.-) ตำไทยธรรมดาดูจะน่าเบื่อ ร้านนี้เขามีลูกเล่นเพิ่ม ใส่ลูกชิ้นกลม ลูกชิ้นรักบี้ ฮือก้วย แล้วก็ใช้กุ้งแห้งตัวใหญ่ ๆ ด้วย รักเลย :)

เมนู“ราดหน้าเส้นปลาซีฟู้ด” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ราดหน้าเส้นปลาซีฟู้ด” 
เมนู “ตำไทยลูกชิ้นปลา” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ตำไทยลูกชิ้นปลา” 

นอกจากก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียวแล้ว ทางร้านยังมีติ่มซำร้อน ๆ ให้ลองชิมด้วย ไม่ว่าจะเป็น “ฮะเก๋า” “ขนมจีบ” (ชุดละ 20.- มี 3 ลูก) “ซาลาเปา” (ลูกละ 10.-) มีให้เลือกระหว่างไส้ใบเตยกับไส้ครีม และ “จ๊อปู” (ชุดละ 50.- มี 3 ลูก) เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ๊มบ๊วย กินเพลินกันทั้งโต๊ะบอกเลย!

เมนู “ซาลาเปา” ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ซาลาเปาไส้ใบเตย”
เมนู“ขนมจีบ”ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“ขนมจีบ”
“จ๊อปู”ของร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา”
“จ๊อปู”

มื้อนี้อิ่มอกอิ่มใจกันหมดค่ะ จริง ๆ เราก็เป็นคนกินอะไรง่าย ๆ แต่ยิ่งเราได้อาหารที่มีคุณภาพลงท้องด้วยแล้วยิ่งเลิฟ ใครที่ชอบลูกชิ้นปลา “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” คือร้านที่ใช่ ที่สำคัญเหมาะเป็นร้านอาหารครอบครัวด้วย ใครหาร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสมุทรสาครอยู่ มาลองที่นี่ได้ค่ะ

การเดินทาง

ร้าน “SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” อยู่ริมถนนที่ขนานกับถนนพระราม 2 และสามารถวิ่งออกถนนพระราม 2 ได้ อยู่ระหว่างเอกชัย ซอย 3 กับ ซอย 5 เลยวิทยาลัยเทคนิคมาเล็กน้อย

เมนูห้ามพลาด

เส้นปลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง, ผัดไทยเส้นปลา, ราดหน้าเส้นปลาซีฟู้ด
SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
OWNER'S MESSAGE
SP ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
อยากให้ลองกินลูกชิ้นปลาไม่ใส่สาร ไม่ใส่แป้ง และใหม่ล่าสุดเส้นปลาเส้นใหญ่ไม่เหมือนใคร

แผนที่

การติดต่อ