“SSamthing Together” ร้านปิ้งย่างเกาหลีเดลิเวอรีสุดฟิน ไม่ต้องบินไกล!
  1. “SSamthing Together” ร้านปิ้งย่างเกาหลีเดลิเวอรีสุดฟิน ไม่ต้องบินไกล!

“SSamthing Together” ร้านปิ้งย่างเกาหลีเดลิเวอรีสุดฟิน ไม่ต้องบินไกล!

อยากกินปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี! แค่สั่งอาหารจากร้านปิ้งย่างเกาหลีเดลิเวอรี “SSamthing Together” ก็อิ่มได้ง่าย ๆ ฟินแบบนี้ใคร ๆ ก็ชอบ
writerProfile
14 ส.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย SSamthing Together สำนักงานใหญ่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “SSamthing Together” เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่อยากส่งต่อความฟินกรุบให้กับสายกิน ได้ลิ้มลองความนุ่มของหมูย่างเกาหลีเต็ม ๆ คำ ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี
  • ร้านปิ้งย่างเกาหลี “SSamthing Together” เป็นร้านอาหารเกาหลีเดลิเวอรี สั่งได้ง่าย ๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดไปกินถึงที่ร้าน จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบกล่องใส่อาหารที่สะดวก เปิดกล่องแล้วลงมือกินได้เลย!
  • เพื่อความฟินขั้นสุด “SSamthing Together” แนะนำให้กินแบบผักกาดห่อเนื้อ และเครื่องเคียง ไม่ว่าจะสั่ง “ลิ้นวัว” นุ่ม ๆ หรือ “ซี่โครงเนื้อหมัก” มากิน ถ้าลองห่อด้วยผักกาดและกินพร้อมเครื่องเคียงแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าต้องติดใจ!
อาหาร ร้าน “SSamthing Together”
แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้ว

ว้าว ๆ ตื่นเต้นจริง ๆ ที่วันนี้จะได้ลองสั่งอาหารจากร้าน “SSamthing Together” ร้านปิ้งย่างเกาหลีมาลองกินดูสักที ว่าจะสะดวกและฟินขนาดไหน ก่อนอื่นขอเล่าก่อนเลยว่าร้าน “SSamthing Together” เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่มีแค่บริการสั่งแบบเดลิเวอรีเท่านั้น สั่งอาหารมากินได้สะดวก ไม่ต้องฝ่ารถติดไปถึงร้าน แถมยังมีเนื้อให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วยนะ อาหารมาส่งพอดี ไปลองกินกันเลยดีกว่า

อาหาร ร้าน “SSamthing Together”
มาถึงในสภาพสมบูรณ์แบบ

ความประทับใจแรกเลยคือแพ็คเกจจิงของร้าน “SSamthing Together” นั้น ออกมาได้สวยงามน่าถ่ายรูปมาก ๆ แถมยังบอกชัดเจนว่ากล่องไหนคืออะไร ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเปิด ๆ ปิด ๆ กล่องจนกว่าจะเจอว่าอยากกินกล่องไหนก่อน บอกเลยว่าไม่มีอะไรหกเลยแม้แต่น้อย นั่นเพราะว่าด้านในแต่ละกล่องนั้นถูกออกแบบมาดีมาก ๆ เหมาะกับการขนส่งเดลิเวอรีสุด ๆ 

อาหาร ร้าน “SSamthing Together”
แพ็คเกจจิงดีมาก ไม่หกเลยสักอย่าง

มาเริ่มกันที่เซตใหญ่ ๆ สะใจกันก่อนเลยแล้วกันที่ “เซตหมูสามชั้นหมัก” (เริ่มต้นที่ 490 บาท) ซึ่งร้าน “SSamthing Together” เลือกใช้เนื้อหมูคัดพิเศษ ที่มีไขมันแทรกในปริมาณกำลังพอเหมาะ ทำให้ได้หมูสามชั้นที่มีความนุ่ม ฉ่ำ ปรุงด้วยการโรยเกลือและน้ำมันงา ก่อนจะนำไปย่างด้วยไฟแรง ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม ก็ต้องยกนิ้วให้

เมนูเซตหมูสามชั้นหมัก ร้าน “SSamthing Together”
เชตใหญ่สะใจ

ถ้าอยากจะกินอาหารเกาหลีแนวปิ้งย่างแบบนี้ให้ถึงใจ ต้องลองกินด้วยวิธีที่คนเกาหลีกินกันจริง ๆ นั่นคือกินกับผักกาดห่อเนื้อ และเครื่องเคียงนั่นเอง ดังนั้น ทุก ๆ คำก่อนนำเข้าปาก อย่าลืมหยิบผักกาดและใบงาขึ้นมา ก่อนจะวางชิ้นหมูสามชั้นลงไป ตามด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ตามใจชอบ

เมนูเซตหมูสามชั้นหมัก ร้าน “SSamthing Together”
ห่อง่าย กินง่าย

หลังจากนั้นก็อย่าลืมเพิ่มรสชาติด้วยเหล่าซอสเกาหลีต่าง ๆ ทั้งโคชูจัง, งาคั่ว, พริกสด และกระเทียมเพื่อเพิ่มรสชาติให้แต่ละคำมีความครบรสมากขึ้นไปอีก รับรองว่ากินด้วยวิธีนี้ ฟินเหมือนได้บินไปกินร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ประเทศเกาหลีแน่นอน

เมนูเซตหมูสามชั้นหมัก ร้าน “SSamthing Together”
ชอบอะไรก็ตักเลย!

สำหรับใครที่ชอบกินเนื้อ ก็ต้องห้ามพลาดเมนู “เซตซี่โครงเนื้อหมัก” (เริ่มต้นที่ 490 บาท) ที่เสิร์ฟเนื้อซี่โครงมาให้โดยหั่นเนื้อมาให้ได้ขนาดพอดีคำแล้ว พร้อมกินสุด ๆ และมีเครื่องเคียงไม่ต่างจากเซตแรก แต่ความโดดเด่นของเซตนี้ก็หนีไม่พ้นซี่โครงหมักสูตรพิเศษของร้านอาหารเกาหลีเดลิเวอรี “SSamthing Together” ที่ใช้เวลาในการหมักหลายชั่วโมงจนรสชาติของซอสเข้าเนื้อ

เมนูเซตซี่โครงเนื้อหมัก ร้าน “SSamthing Together”
ซี่โครงเนื้อหอม ๆ มาแล้วจ้า

หลังจากนั้นจึงนำซี่โครงไปย่างให้มีกลิ่นหอม แค่เปิดกล่องมาก็ได้กลิ่นของความหอมยั่วยวนจนแทบจะอดใจไว้ไม่ไหว ต้องรีบจับมาห่อกับเหล่าผักและเครื่องเคียงโดยด่วน จะได้สัมผัสกับความฟินจากอาหารเกาหลีเซตนี้สักที!

เมนูเซตซี่โครงเนื้อหมัก ร้าน “SSamthing Together”
ชิ้นพอดีคำ
เมนูเซตซี่โครงเนื้อหมัก ร้าน “SSamthing Together”
ห่อพร้อมกิน!

ที่ร้านอาหารเกาหลีเดลิเวอรี “SSamthing Together” ไม่ได้มีแค่อาหารเซตใหญ่เบิ้มไว้ให้ได้สั่งไปกินกับเพื่อน ๆ เท่านั้น สำหรับใครที่อยู่คนเดียว หรืออยากกินอาหารเกาหลีฟิน ๆ คนเดียว หรือกับเพื่อนไม่เกิน 2 คน ก็สามารถสั่งเป็นอาหารเซตเล็กได้เหมือนกันนะ ราคาเริ่มต้นที่ 280 บาทเท่านั้น!

เมนูเซตขนาดเล็ก ร้าน “SSamthing Together”
เซตเล็กขนาดกำลังดี

ด้านในของเซตขนาดเท่านี้ ก็จะมาพร้อมกับผักกาด, ใบงา และเครื่องเคียงต่าง ๆ เรามาเริ่มกันที่กล่องแรกอย่าง “เซตสันนอกเนื้อ” (เริ่มต้น 280 บาท) ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อสันนอกที่นุ่ม มีมันแทรกกำลังดี ถือว่าเป็นเนื้อส่วนยอดนิยมที่คนกินปิ้งย่างเกาหลีมักจะสั่ง ซึ่งทางร้าน “SSamthing Together” ก็ทำการหมัก ปรุงรส และย่างมาให้เรียบร้อย พร้อมให้สายกินได้กินทันทีเมื่อได้รับอาหาร

เมนูเซตสันนอกเนื้อ ร้าน “SSamthing Together”
เครื่องเคียงจัดเต็ม

และแน่นอนว่า ต้องกินแบบเกาหลีแท้ ๆ ด้วยการนำผักมาห่อเนื้อ และเครื่องเคียง เพื่อให้ได้รสชาติที่ลงตัวที่สุด เหมือนได้บินไปกินที่เกาหลีจริง ๆ เคล็ดลับอีกอย่างในการกินอาหารปิ้งย่างเกาหลีก็คือ การโรยงาคั่วลงไปด้วยนี่แหละ เพราะทำให้มีกลิ่นหอม แถมยังช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้กับแต่ละคำด้วยนะ!

เมนูเซตสันนอกเนื้อ ร้าน “SSamthing Together”
โรยงาคั่วเพิ่มความหอม

“เซตคอหมูย่าง” (เริ่มต้นที่ 280 บาท) ก็เป็นอีกหนึ่งเซตที่ต้องบอกว่า ประทับใจสุด ๆ กับความนุ่มของคอหมูย่าง ที่มาพร้อมกับกลิ่นเตาย่างหอม ๆ เป็นเอกลักษณ์ แถมยังทำให้นึกถึงอาหารไทยจานโปรดอีกด้วย บอกเลยว่าเซตนี้ คนที่รัก “คอหมูย่าง” ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

เมนูเซตคอหมูย่าง ร้าน “SSamthing Together”
น่ากินที่สุด!
เมนูเซตคอหมูย่าง ร้าน “SSamthing Together”
ห่อแบบจัดเต็ม!

ปิดท้ายกันที่เหล่าเมนู A La Carte สำหรับคนที่อยากกินเนื้อเน้น ๆ วันนี้เราสั่งเป็น “ซี่โครงเนื้อ”, “หมูสามชั้น”, “สันคอหมูหมัก” และ “ลิ้นวัว” มากินกันแบบจุใจ เห็นแบบนี้ต้องบอกว่าอิ่มมากกว่าที่คิดไว้มาก เพราะเนื้อแต่ละอย่างมีความแน่นจุก ๆ คับไปด้วยคุณภาพทุกคำ

เมนู A La Carte ร้าน “SSamthing Together”
สั่งแบบ A La Carte ก็หอม น่ากินไม่แพ้กัน!

สำหรับใครที่อยากกินอาหารเกาหลี โดยเฉพาะเมนูปิ้งย่างเกาหลี ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน “SSamthing Together” ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเกาหลีคุณภาพคับกล่องให้ถึงหน้าบ้านด้วยนะ ไม่ว่าจะสั่งเซตไหน ชุดไหน ก็ฟินสุด ๆ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี แค่ สั่งอาหารเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ความสุขของมื้อนี้ก็จะไปส่งตรงถึงหน้าบ้านแล้วล่ะ ถ้าหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อทางร้านได้โดยตรงที่LINE : @ssamthing

เมนูห้ามพลาด

เซตหมูสามชั้นหมัก, เซตซี่โครงเนื้อหมัก, เซตคอหมูย่าง
SSamthing Together
$OWNER'S MESSAGE
SSamthing Together
ร้าน "SSamthing Together" เป็นร้าน Korean BBQ ที่ใช้วัตถุดิบที่จัดหามาอย่างพิเศษ เพื่อให้เป็นที่สุดของการกินแบบ Sangchu SSam (ผักกาดห่อเนื้อ และเครื่องเคียง) และแพ็คเกจจิงที่ผ่านการวิเคราะห์กันมาอย่างดีว่าสะดวกต่อการกินที่สุด เพราะเราอยากให้คุณได้กินปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ทั้งอร่อย และสะดวกครับ

แผนที่

การติดต่อ

SSamthing Together สำนักงานใหญ่
Phone number : 095-959-8830
600/70 ซ.รามคำแหง 39 (เทพลีลา 1),วังทองหลาง