[รีวิว] Star Coffee คาเฟ่โคราช กับเครื่องดื่มและเบเกอรี เริ่มต้น 35 บ.
  1. [รีวิว] Star Coffee คาเฟ่โคราช กับเครื่องดื่มและเบเกอรี เริ่มต้น 35 บ.

[รีวิว] Star Coffee คาเฟ่โคราช กับเครื่องดื่มและเบเกอรี เริ่มต้น 35 บ.

พามาลอง "Star Coffee" ร้านกาแฟโคราชเปิดใหม่ จัดเต็มเมนูเครื่องดื่ม สุดเข้มข้น และเบเกอรีโฮมเมด ราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาทเท่านั้น
[Ad] • 24 ต.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • มีบริการ Drive Thru
  • เหมาะกับการมานั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือ พร้อมมีมุมโซฟาให้ความเป็นส่วนตัว
  • ใช้แก้วกาแฟและหลอด ที่ทำมาจากวัตถุย่อยสลายได้ 100% เป็นมิตรกับธรรมชาติ
Star Coffee โคราช
  ชิลได้แม้วันทำงาน ด้วยเครื่องดื่มและเบเกอรีราคาสบายกระเป๋า เครื่องดื่มร้อนทุกรายการ ราคา 35 บาท

สำหรับคอกาแฟคนไหน ที่กำลังมองหาร้านกาแฟโคราชจิบสบาย ๆ ไปพร้อม ๆ กับการนั่งทำงานยาว ๆ ตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปรู้จักกับร้าน “Star Coffee” คาเฟ่โคราชที่จะทำให้เพื่อน ๆ ดื่มด่ำไปกับความเข้มข้นแบบพรีเมียม ในราคาจับต้องได้ เพราะเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น! แม้จะเป็นร้านน้องใหม่เปิดได้แค่ 3 เดือน แต่บอกเลยว่าร้านนี้เขาไม่ได้มาเล่น ๆ

Star Coffee โคราช
  ร้านหาง่าย อยู่ติดกับสมาคมฮากกา  

ร้าน Star Coffee ตั้งอยู่บนถนนมหาดไทย ติดกับสมาคมฮากกา โคราช เพื่อน ๆ สามารถจอดรถบริเวณริมทางได้เลย เมื่อเข้ามาก็จะพบกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ เพิ่มความนุ่มนวลด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ได้ Mood and Tone สบาย ๆ ก่อนจะเสริมด้วยความร่มรื่นสบายตาของต้นไม้ที่ประดับไว้รอบ ๆ ร้านได้อย่างลงตัว

Star Coffee โคราช
  บรรยากาศน่านั่ง โล่งสบาย
Star Coffee โคราช
 ใช้เมล็ดกาแฟคั่วบดจากจากภาคเหนือ และภาคใต้ของไทย

คุณหวาเจ้าของร้าน Star Coffee บอกกับเราว่าทางร้านจะใช้เมล็ดกาแฟไทยจากภาคเหนือและภาคใต้ เพราะรสกาแฟจะหนัก แต่มีความหอมนุ่มลึก สำหรับช่วงเที่ยงหลังกินข้าวเสร็จแบบนี้ ขอเมนูที่ดื่มแล้วพร้อมลุยต่อในช่วงบ่าย คุณหวาแนะนำ “เอสเพรสโซเย็น” (ราคา 40 บาท) หอมเข้มถึงใจในทุกครั้งที่ดื่ม แก้วนี้เหมาะเหลือเกินกับการสร้างความสดชื่นจากความง่วงระหว่างวัน

Star Coffee โคราช
เอสเพรสโซเย็น

ต่อเนื่องกันด้วยเมนูยอดฮิต “โกโก้เย็น” (ราคา 40 บาท) รสชาติที่ใช่สำหรับคนชอบความเข้มจริง ๆ ด้วยผงโกโก้สูตรพิเศษ ผนวกกับนมสดรสละมุนที่กลายเป็นความหวานเข้มกลมกล่อม ใครได้ลองต่างต้องเทใจ เพิ่มความฟินคูณสองกับ “เค้กมะพร้าว” (ราคา 50 บาท) เค้กโฮมเมดที่ตีครีมโดยใช้น้ำมะพร้าวสด 100% เวลากินจึงทำให้ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าวในคอ 

Star Coffee โคราช
    โกโก้เย็น    
Star Coffee โคราช
     เค้กมะพร้าว

อีกหนึ่งเมนูขายดีประจำร้าน “ชาเขียวเย็น” (ราคา 40 บาท) ความกลมกล่อมของชาเขียวแท้ผสมนมตามด้วยฟองนมเบา ๆ เพิ่มความนุ่มนวล ก่อนที่สองรสชาติจะค่อย ๆ เบลนด์รวมกันในปาก จะให้ดี อย่าลืมสั่ง “บราวนีธัญพืช” (ราคา 50 บาท) แป้งนุ่มไม่ร่วน หน้ากรอบกำลังดี และ “คุกกี้เนยสด” (ราคา 50 บาท) มาเพิ่มเทกเจอร์ความกรุบกรอบ หอมมัน จนหยุดกินไม่ได้

Star Coffee โคราช
ชาเขียวเย็น     
Star Coffee โคราช
บราวนีธัญพืช
Star Coffee โคราช
    คุกกี้เนยสด

ใครที่ชื่นชอบความเปรี้ยวหวานอย่าพลาด “ชาพีช” (ราคา 40 บาท) มาเพิ่มความกะปรี้กะเปร่าก่อนจะลุยงานต่อ นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรีโฮมเมดแล้ว ถ้าอยากจัดหนักให้อยู่ท้องแนะนำ “ขนมปังปิ้ง” (ราคาเริ่มต้น 20 บาท) มีสารพัดหน้าให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็นเนยนม หมูหย็องพริกเผา แยมส้ม ช็อกโกแลตฮาเซลนัท ฯลฯ ใช้ขนมปังปอนด์แผ่นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน ตามด้วยเครื่องหน้าล้น ๆ แผ่นเดียวไม่เคยพอ

Star Coffee โคราช
  ชาพีช
Star Coffee โคราช
ขนมปังปิ้งช็อกโกแลตฮาเซลนัท ราคา 30 บาทจ้า
Star Coffee โคราช
ดูความแน่นของหมูหย็องซะก่อน
Star Coffee โคราช
     คุ้มค่าทุกแผ่น ราคาเริ่มต้น 20 บาท

นี่แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะร้าน Star Coffee ยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีอื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้ลองอีกเยอะเลยค่ะ แถมบรรยากาศยังน่านั่ง เป็นส่วนตัว หากผ่านมาแถวถนนมหาดไทย โคราชอีกครั้ง คงต้องแวะมาซ้ำซะแล้ว ส่วนใครที่ได้ไปลองแล้ว ก็อย่าลืมมารีวิวในแอปฯ wongnai ด้วยน้า ติดตามบทความดี ๆ และข่าวสารอัปเดตอื่น ๆ ในเมืองโคราช ได้ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

ตามรีวิวมาได้ที่ร้าน Star Coffee

  • หากมาจากลานย่าโม ให้ตรงเข้ามาในซอยถนนมหาดไทย ร้านจะอยู่ติดกับสมาคมฮากกา
  • เปิดบริการทุกวัน 7:30-17:00 น.
  • โทร 065-3247258
คุณหวา
OWNER'S MESSAGE
คุณหวา
เจ้าของร้าน Star Coffee ถนนมหาดไทย
ขอฝากร้านกาแฟเล็ก ๆ บรรยากาศน่านั่งในตัวเมืองโคราช “Star Coffee” ถนนมหาดไทย ไว้ด้วยนะคะ พวกเราพร้อมเสิร์ฟความเข้มข้นแบบพรีเมียม ในราคาสบายกระเป๋า ให้คุณลูกค้าทุกวันค่ะ

แผนที่

ร้านอยู่ติดกับติดสมาคมฮากกา ใกล้ไนท์บาร์ซาสวนหมาก
map

การติดต่อ