เสิร์ฟความสุขถึงบ้าน! ส่งท้ายปีด้วยปาร์ตี้เซตจาก Heineken x Greyhound
  1. เสิร์ฟความสุขถึงบ้าน! ส่งท้ายปีด้วยปาร์ตี้เซตจาก Heineken x Greyhound

เสิร์ฟความสุขถึงบ้าน! ส่งท้ายปีด้วยปาร์ตี้เซตจาก Heineken x Greyhound

สิ้นปีนี้มีเฮ! จัดปาร์ตี้ที่บ้านแบบสนุกสุด ๆ ไม่ต้องออกไปข้างนอกด้วยแคมเปญ "Star Delivery " Service จาก Heineken x Greyhound
writerProfile
20 ธ.ค. 2017 · โดย

ใกล้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว หนึ่งในไฮไลต์สำคัญคืองานปาร์ตี้ ที่มีอยู่ทั่วไปทั้งตามร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่าง ๆ มองไปทางไหนก็อบอวลไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน แต่สำหรับบางคนที่ไม่อยากออกไปนั่งชิลล์เอาต์ที่ร้านอาหาร ก็สามารถจัดปาร์ตี้คูล ๆ ที่บ้านได้ เพราะตอนนี้ ส่งตรงถึงบ้านได้ ด้วยบริการ Food Delivery ล่าสุดในแคมเปญ Star Delivery Service โดยบริการนี้เป็นแบบ Private Party Provider ที่แพ็กเกจให้เลือก ตั้งแต่ไซส์ M ราคา 6,500 บาท ไซส์ L ราคา 8,900 บาท และสุดท้ายกับไซส์ XL ราคา 10,500 บาท แต่ละแพ็กเกจจะแตกต่างกันที่ปริมาณเครื่องดื่ม และจำนวนอาหาร เฉลี่ยต่อหัวถือว่าถูกมาก เพียงคนละ 500-600 บาท 

Star Delivery Service
ปาร์ตี้ส่วนตัวมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

วันนี้ขอจัดปาร์ตี้แบบเบา ๆ ด้วยแพ็กเกจไซส์ M นำทีมโดยเครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจหลังเลิกงานจาก Heineken เป็นตัวชูโรง ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในถัง Keg แบบจัดเต็ม โดยทีมงานจาก Star Delivery Service มาช่วยติดตั้งให้ พร้อมให้แนะนำวิธีใช้ต่าง ๆ อาทิเช่น รินยังไงให้ฟองน้อยที่สุด และสอนการใช้อุปกรณ์ปาดฟองเบียร์ที่แถมมากับเช็ตด้วย

Star Delivery Service
พระเอกของงานเครื่องดื่มเย็น ๆ จาก Heineken ชื่นใจ ปาร์ตี้ได้ทั้งคืน

ด้านเมนูอาหารในเซ็ต M ก็ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าจัดเต็มเช่นกัน แถมรสชาติดีไม่แพ้ที่ร้านซะด้วย มีทั้งเมนูกินเล่น (Appetizers) อย่าง ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด, แซลมอนแช่พริก, ตับบดฝรั่งเศสพร้อมขนมปังปิ้ง และ ยำเกาเหลาแห้งหมู นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารหลักสำหรับคนที่อยากจัดหนักหน่อยทั้ง ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ, สปาเกตตีผัดพิโรธไก่ และ ข้าวผัดปลาสลิดใบกะเพรา รับรองว่าอิ่มจุใจแน่นอน

Star Delivery Service
เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติดีไม่แพ้ที่ร้าน
Heineken
เมนูกินเล่น: "ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด"
Heineken
เมนูหลัก: "สปาเกตตีผัดพิโรธไก่"

ยัง! ยังไม่หมดแค่นั้น นอกจากหลากหลายเมนูของทาง Greyhound แล้ว ในเซตยังมีเครื่องดื่มและพร็อพจัดงานปาร์ตี้คูล ๆ จากทาง Heineken อีกด้วย บอกเลยครับว่าบริการ Star Delivery Service ช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน 

Heineken
พร็อพจัดเต็ม...ปาร์ตี้คืนนี้ยาว ๆ ปายยย!
Heineken
เสิร์ฟความสนุกถึงที่ ก๊วนไหน ๆ ก็แฮปปี้

บริการ Star Delivery Service พร้อมส่งความสุขข้ามปีตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2561 เวลา 10.00 - 22.00 น. แต่จะปิดรับออเดอร์สุดท้ายตอน 1 ทุ่มตรง สั่งล่วงหน้า 3 ชั่วโมง ผ่าน 2 ช่องทาง ทั้ง Line: @STARDELIVERY และ Call Center: 080-584-5882 นะครับ ^^