กำลังใจลูกค้าสำคัญที่สุด! กับร้านสเต๊กขวัญใจชาวบางแสน "สเต๊กลุงหยิก"
  1. กำลังใจลูกค้าสำคัญที่สุด! กับร้านสเต๊กขวัญใจชาวบางแสน "สเต๊กลุงหยิก"

กำลังใจลูกค้าสำคัญที่สุด! กับร้านสเต๊กขวัญใจชาวบางแสน "สเต๊กลุงหยิก"

สเต๊กโฮมเมดรสเข้มข้น บรรยากาศริมทางชิลล์ๆ ในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 59 บาท!! สเต๊กลุงหยิก บางแสน
writerProfile
16 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย สเต็กลุงหยิกบางแสน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ชั่วโมงนี้ไม่มีการลดน้ำหนักอะไรทั้งนั้น! วันนี้ผมและทีมงานวงในชลบุรีมาจัดหนักกันที่ร้าน “สเต๊กลุงหยิก” บางแสน ร้านสเต๊กชิลล์ๆ สไตล์สตรีท ที่นี่เพื่อนๆ จะได้พบกับเมนูสเต๊กโฮมเมดรสชาติเข้มข้นจัดจ้านที่จัดได้ว่าถูกปากคนไทยสุดๆ เนื้อสเต๊กที่หมักจนนุ่ม ปรุงด้วยเครื่องเทศแบบไทยๆ รสชาติแซ่บๆ ที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย สำหรับการเดินทางก็ง่ายๆ ครับ มาจากถนนสุขุมวิทให้วิ่งเส้นลงหาดบางแสน ขับเลยมหาวิทยาลัย ม.บูรพา ไปประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือใกล้กับร้านข้าวต้มดีวัน แยกร้านจรินทร์บางแสน

วันนี้เมื่อวิกฤติ COVID-19 ร้านสเต๊กขวัญใจใครหลาย ๆ คน เป็นหนึ่งในร้านที่โดนผลกระทบนั้นไปด้วย แต่ทางร้านก็ยังสู้อย่างไม่ยอมแพ้ยังคงเปิดหน้าร้านให้ซื้อสั่งกลับบ้าน พร้อมมีบริการเดลิเวอรีอีกเหมือนกัน 

สเต๊กลุงหยิก
ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ จะเห็นป้ายสีเหลืองชัดเจน โลโก้ก็ใช่ใครที่ไหน เป็นหน้าพี่เจ้าของร้านนั่นเอง
สเต๊กลุงหยิก
จะให้ได้ฟิลต้องนั่ง Outdoor แบบชิลล์ๆ

เมนูที่ร้านมีหลากหลายครับ ทั้ง สเต๊กหมู ไก่ ปลา เบอร์เกอร์ สปาเกตตีหลากหลายรสชาติ สลัดต่างๆ ข้าวสเต๊ก รวมไปถึงของทานเล่นต่างๆ เช่น ซุปเห็ด ไส้กรอกแฮม ผักโขมอบชีส นักเก็ต หอยแมลงภู่อบเนยกระเทียม แต่ทีเด็ดแน่นอนว่าต้องเป็นสเต๊กครับ พี่เจ้าของร้านเล่าว่า เนื้อที่ร้านมีวิธีการหมักที่แตกต่าง ทำให้ได้เนื้อที่นุ่ม ทานง่าย สเต๊กที่ร้านจะเป็นสไตล์โฮดเมด ปรุงด้วยเครื่องเทศที่มีรสชาติจัดจ้านจากสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเอง

เปิดฉากกันที่ เบอร์เกอร์ดำชาโคลไก่ทอด 89 บาท ยังไม่ต้องมองถึงราคาสุดว้าว ก็อยากจะพุ่งตัวเข้าไปลิ้มลองทันที ไก่ทอดชิ้นใหญ่ที่ทอดจนเหลืองกรอบบวกกับเทาซันไอส์แลนด์ซอสรสหวานกำลังดี ประกบด้วยขนมปังชาโคล ดำดีมีสเน่ห์แถมยังได้ประโยชน์อีกด้วย

เบอร์เกอร์ดำชาโคลไก่ทอด
เบอร์เกอร์ดำชาโคลไก่ทอด 89 บาท

ต่อด้วย พอร์คช็อปพริกไทยดำ 99 บาท เนื้อพอร์คช็อปที่หมักด้วยกรรมวิธีพิเศษทำให้ได้เนื้อที่นุ่มสุดๆ กริลล์จนสุก ปรุงรสด้วยพริกไทยดำรสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรลับของทางร้าน ทานคู่กันแล้วมันช่างเข้ากันดีอะไรเช่นนี้

พอร์คช็อปพริกไทยดำ
พอร์คช็อปพริกไทยดำ 99 บาท
พอร์คช็อปพริกไทยดำ
หั่นชิ้นพอดีคำแล้วจิ้มซอสแจ่วเบาๆ
หมูนุ่มพริกไทยดำ
หมูนุ่มพริกไทยดำ 69 บาท
หมูนุ่มพริกไทยดำ
หมูนุ่มๆ เนื้อแน่นๆ ถึงเครื่องพริกไทยดำ
อกไก่พริกไทยดำ
อกไก่พริกไทยดำ 59 บาท

ทีเด็ดครับ เนื้อไก่สุดนุ่มที่กริลล์จนหนังกรอบคลุกเคล้าด้วยซอสเผ็ดรสจัดจ้าน ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแล้วฟินสุดๆ

ไก่สไปซี
ไก่สไปซี 69 บาท

สเต๊กถาด Super Jumbo 369 บาท บอกเลยว่าโคตรอลังการ!!! เป็นการมัดรวมไฮไลต์ของทางร้านมาแบบไม่บันยะบันยังอะไรทั้งสิ้น ในถาดประกอบไปด้วย สเต๊กหมูนุ่มพริกไทยดำ อกไก่พริกไทยดำ ไก่สไปซี เบอร์เกอร์ไก่ทอดชาโคล และบรรดาของทอดทั้งหลาย เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต หอมทอด รวมไปถึงสลัด ถามว่าคนเดียวกินหมดไหม!?? ไม่มีทางงงงง

สเต๊กถาด Super Jumbo
สเต๊กถาด Super Jumbo 369 บาท
เบอร์เกอร์ไก่ทอด
เบอร์เกอร์ของข้าาาาาา
สเต๊กถาด Super Jumbo
จงบีบซอสลงไปปปป
สเต๊กถาด Super Jumbo
สเต๊กถาด Super Jumbo 369 บาท
ซุปเห็ด
ซุปเห็ด 29 บาท
วาฟเฟิลชาร์โคลไก่ทอด
เมนูใหม่วาฟเฟิลชาร์โคลไก่ทอด!

โอ้ยยยย บอกตรงๆ ว่าหิวไส้จะขาด 555 แน่นอนครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านสเต๊กโฮมเมดชิลล์ๆ รสชาติเข้มข้นจัดจ้านในราคาสบายกระเป๋า และถึงแม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงข้าวยากหมากแพงแต่ทางร้านก็ยังคงยืนยันที่จะขายในราคาเท่าเดิม แต่หากใครไม่สะดวกเดินทางมาก็สามารถสั่งเดลิเวอรีได้เลย สเต๊กลุงหยิก เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ปฏิเสธไม่ลงจริงๆ ก่อนจากกันอย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? ด้วยนะครับ

สำหรับการเดินทางก็ง่ายๆ ครับ มาจากถนนสุขุมวิทให้วิ่งเส้นลงหาดบางแสน ขับเลยมหาวิทยาลัย ม.บูรพา ไปประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือใกล้กับร้านข้าวต้มดีวัน แยกจริญบางแสน

เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 22:30 น.

เบอร์โทร 086-8867305

เมนูห้ามพลาด

พอร์คช็อปพริกไทยดำ, สเต๊กถาด Super Jumbo, เบอร์เกอร์ดำชาโคลไก่ทอด

แผนที่

แยกจรินทร์บางแสน